cô vợ ngốc nghếch của tổng tài

co-vo-ngoc-cua-tong-tai-ac-ma

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: cô vợ ngốc nghếch của tổng tài

"Khiết Đan! Tập luyện chạy nhanh chóng lên con!"

Người phụ phái đẹp cõng một đứa bé bỏng gái tầm tứ tuổi tác và nắm tay một cô bé bỏng tầm chục tuổi tác chạy thụt mạng nhập rừng bên dưới khả năng chiếu sáng mơ hồ nước của ánh trăng.

Đứa bé bỏng mệt rũ rời rời rã đứng lại, nhường nhịn như khung người của cô ấy bé bỏng đang được rơi rụng không còn toàn bộ mức độ lực vì như thế bọn họ triển khai rộng lớn một giờ đồng hồ thời trang nhằm bay ngoài bọn truy sát.

"Mẹ ơi! Con...con cái không còn chịu đựng nổi rồi, hoặc u bế em chạy...chạy trước đi!"

Người u ngay tắp lự ngắt lời: "Không được! Sao u hoàn toàn có thể nhằm con cái ở phía trên chứ?"

"Nhưng nhưng mà bọn bọn chúng chuẩn bị theo kịp rồi!"

Người u còn chưa kịp vấn đáp đứa đàn bà rộng lớn thì đứa bé bỏng nhỏ trong tâm chứa chấp giờ non nớt: "Mẹ ơi! Con đói"

Cô nom đứa bé bỏng đầu tóc toàn là bùn sìn tội nghiệp xoa đầu.

"Tiểu Yên ngoan ngoãn, một ít nữa tách ngoài điểm này, u tìm hiểu gì cơ mang lại con cái ăn nhé!"

"Đúng rồi cơ Tiểu Yên! Giỏi ko được rên sướng, nếu như rên sướng u và chị ko thương em nữa đâu!"

Đứa bé bỏng gái khuôn mặt mày mỉm mủm, bên dưới ánh trăng nhòa mờ cũng hoàn toàn có thể thấy được hai con mắt to tướng tròn trĩnh, lánh lánh như hòn ngọc, cô bé bỏng nom chị gái điệu cỗ rất đáng để thương như hoảng hồn điều nó của chị ý bản thân trở thành thực sự.

"Tiểu Yên biết rồi! Tiểu Yên ko đói bụng nữa đâu!"

Người u và cô bé bỏng nom đứa bé bỏng mỉm mỉm cười, thực sự Tiểu Yên của phòng bọn họ thiệt ngốc nghếch.

"Đại ca! tụi bọn chúng ở đằng trước!"

Bọn bọn họ đang được hạnh phúc cùng cả nhà thì bất thần nghe thấy lời nói thô lổ của bọn truy sát ngay tắp lự giật thột.

"Chúng tớ mau chạy thôi!"

Người u vẫn cõng đứa bé bỏng bên trên vai, di động cầm tay cô bé bỏng gái rồi sử dụng rất là nhằm chạy. Tuy buồn phiền vai cô nhường nhịn như đang được bại liệt cứng ngắt nhức nhứt, đôi bàn chân mỏi nhừ như hoàn toàn có thể gãy bất kể khi nào là tuy nhiên lúc này cô ko thể ko chạy.

Đột nhiên trước mặt mày cô xuất hiện tại thêm 1 toáng người tiếp cận ngăn lối bản thân, cô tạm dừng to tướng đôi mắt nom bọn chúng, cô ngay tắp lự nom thứu tự phía bên trái cho tới ở bên phải đều bị ngăn lại không còn.

"Nhã Huệ! Em vì như thế người con rơi rụng phụ vương này mà thục mạng cả mạng sinh sống vứt trốn sao? Em thực sự ko biết chất lượng tốt xấu!"

Người nam nhi đứng trước đứng vị trí số 1 đoàn người, khuôn mặt mày lạnh lẽo tanh tưởi quan sát về người phụ phái đẹp.

"Dương Kiên! Tại sao anh cứ treo bám cuộc sống thường ngày tôi vậy hả? Buông buông tha mang lại tôi anh cảm nhận thấy trở ngại lắm sao?"

Đôi đôi mắt hắn dơ lên tia hung tàn nom người phụ phái đẹp.

"Tại sao? Tại sao em ko yêu thương tôi, ko chịu đựng ở kề bên tôi? Mộ Tuấn Trạch đang được ૮ɦếƭ tứ năm vừa qua rồi, lúc này chỉ từ tôi yêu thương em thôi!"

Người thiếu nữ mỉm cười điên loàn hét lên: "Dù Tuấn Trạch với ૮ɦếƭ tôi cũng ko lúc nào yêu thương anh! Trước phía trên, lúc này lộn về sau tôi cũng đều ko yêu thương anh!"

Dương Kiên khó tính, tiết hắn sôi sùn sụt rời khỏi lệnh: "Tách bọn họ ra!"

Bọn đàn em hắn ngay tắp lự cút đên tách Mộ Khiết Đan thoát ra khỏi vòng đeo tay cùa Lam Nhã Huệ.

"Này những người dân lăm le thực hiện gì! Đừng thực hiện hoảng hồn con cái tôi!"

Đứa bé bỏng bên trên vai cô cũng trở nên bao nhiêu thương hiệu áo đen giòn bắt lấy. Lam Nhã Huệ vùng vẩy, từ đầu đến chân bị đám đàn em của hắn lưu giữ chặt.

"Thả con cái tôi ra! Các người là đồ gia dụng tệ, đồ gia dụng ác nhân!"

Dương Kiên nom đứa bé bỏng tứ tuổi tác, hai con mắt động nước đôi mắt khóc thút thít ngay tắp lự nhức lòng.

"Đưa đứa bé bỏng cho tới mang lại tôi!"

Dương Kiên nhận đứa bé bỏng kể từ tay thương hiệu đàn em. Hắn sờ nhập khuôn mặt mày nộm phấn bám tràn bùn của cô ấy bé bỏng vệ sinh cút những giọt nước đôi mắt bé bỏng vì như thế phân tử nho.

"Tiểu Yên ngoan ngoãn chớ khóc! Ba thương con cái mà!"

Hắn dịu dàng êm ả rủ dành riêng đứa bé bỏng đang được khóc nức nở, cỗ dạng này của hắn ko một ai thấy qua chuyện, hắn chỉ dịu dàng êm ả vì vậy với Lam Nhã Huệ và đứa đàn bà Dương Khiết Yên của hắn thôi.

Cô bé bỏng khóc thương tâm trình bày ko rõ ràng chữ: "Chú...chú thả u...thả chị nhị rời khỏi...chớ thực hiện nhức bọn họ, Tiểu Yên tiếp tục...tiếp tục nhức lòng, hức hức!"

Đôi đôi mắt hắn chính thức trả lịch sự hung tàn nom đứa bé bỏng khiến cho nó hoảng hồn hãi càng khóc to hơn.

Hắn chỉ nhập đứa bé bỏng Mộ Khiết Đan gằng giọng: "Nó ko cần chị của con! Nó là người con hoang phí con cái nghe không? Con là con cái của tía, ko được thân ái thiết với nó!"

Lam Nhã Huệ tức giận cho tới tím mặt mày hét lên: "Khiết Đan ko cần là con cái hoang phí, nó là con cái của tôi và Tuấn Trạch, ông mới nhất là người loại tía ɢɨết ૮ɦếƭ ck tôi!"

"Câm miệng!"

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Dương Kiên ngăn điều cô rồi mỉm cười lớn: "Thì rời khỏi là vì như thế nó tương quan cho tới Mộ Tuấn Trạch nên em ra quyết định trốn tôi. Vậy thì...tôi tiếp tục ɢɨết ૮ɦếƭ nó!"

Khuôn mặt mày Lam Nhã Huệ tái mét nhợt cầu xin: "Đừng! Tôi xin xỏ anh! Đừng ɢɨết nó! Tôi hứa...tôi hứa với anh tôi tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn nghe điều anh nhưng mà, ko trốn nữa...ko trốn nữa đâu!"

Lam Nhã Huệ vang xin xỏ hắn tuy nhiên hắn chỉ sử dụng góc nhìn lạnh lẽo nhạt nhẽo nom cô.

"Nhưng tôi thấy nó cực kỳ chướng mắt! Nhìn thấy nó tôi lại suy nghĩ cho tới thương hiệu chó ૮ɦếƭ Mộ Tuấn Trạch kia"

Cô mếu máo vang xin: "Hay...Hay là anh thả nó cút cút, mang lại nó cút ngoài điểm phía trên, được khôn? Rồi tôi và Khiết Yên sẽ theo anh!"

"Không được! Hôm ni tôi cần ɢɨết ૮ɦếƭ nó!"

Hắn nhắm cây súng nhập đầu Khiết Đan khiến cho cô bé bỏng vùng vằng hoảng hồn hãi khóc nấc tuy nhiên chẳng bay được bên dưới sự kiềm hãm của nhị thương hiệu áo đen giòn.

"Pằng!"

Tiếng súng rộng lớn khiến cho một không khí trở thành dừng trệ.

"Áaaaa"

Cô bé bỏng hét rộng lớn khụy từ đầu đến chân xuống vì như thế đạn trúng nhập ngay lập tức bắp chuối. Cũng may đứa bé bỏng Khiết Yên nhanh chóng nhão hất cây súng, còn nếu không viên đạn đang được ngay lập tức đầu Khiết Đan rồi.

Lam Nhã Huệ nom chân đàn bà tiết chảy váy đầm đìa nhưng mà khóc ko rời khỏi giờ vùng vằng rất là lực ngoài tay của nhị thương hiệu nam nhi lao cho tới ôm cô bé bỏng.

"Khiết Đan, Khiết Đan! Con...con cái với sao không? Đừng hoảng hồn, u trả con cái cho tới cơ sở y tế nhé, ngoan ngoãn, chớ khóc, u thương!"

Khiết Đan xứng đáng thương khóc thút thít trong tâm bà: "Mẹ ơi! Con nhức...nhức vượt lên, hức...hức!

Khiết Yên thấy tiết chảy rời khỏi kể từ chân chị bản thân ngay tắp lự khóc nấc lên: "Chị...chị ơi! Chị với sao không?"

Dương Kiên nom đứa bé bỏng Khiết Yên như ham muốn nghiền nhừ cô, hắn to tướng giọng: "Nó ko cần là chị của con!"

Hắn phòng ngừa Khiết Yên lại hắn súng nên đang được thả cô bé bỏng xuống rời khỏi mệnh lệnh mang lại bọn đàn em lưu giữ cô lại rồi đợt tiếp nhữa nhắm cây súng cho tới đầu Khiết Đan.

Nghe thấy giờ đạn phun, Lam Nhã Huệ ngay tắp lự ôm cả thân ái người Khiết Đan, viên đạn rắn rỏi ngay tắp lự phun nhập đầu cô.

"MẸ!!!"

Hai đứa trẻ con thét rộng lớn nom bà. Tuy cực kỳ rất đau nhức, còn cảm biến được mùi hương tiết tanh tưởi rộng phủ, hai con mắt mơ hồ nước tuy nhiên cô vẫn nỗ lực nom Khiết Đan.

"Khiết...Khiết Đan! Một...một hồi nữa con cái...con cái cần..hự...cần bắt lấy cơ...hội chạy bay, chớ...chớ lo ngại mang lại mẹ! Hi...hy vọng lớn số 1 của...của u là thấy...thấy cả nhị chị...u con cái được...được bình an!"

Nói rồi bà nỗ lực nén đợt đau quan sát về phía khuôn mặt mày đẫm nước đôi mắt của Khiết Yên, bà thì thầm nghĩ: "Xin lỗi Tiểu Yên của u, u còn chưa kịp chở che con cái cứng cáp nhưng mà đang được tách xa thẳm con cái rồi!

Khiết Yên nom u bản thân bị phun, trong tâm cô nhức nhối nom u bản thân ૮ɦếƭ cút ngay lập tức trước mặt mày bản thân.

"MẸ!!!!"

"Tiểu thư! Cô bị làm thế nào vậy?"

Dương Khiết Yên chợt tỉnh dậy kể từ cơn ác nằm mê xịn kђเếק treo bám cô nhiều năm, hai con mắt cô đẫm lệ, bên trên trán còn lấm tấm những giọt mồ hôi chảy xuống.

Cô gạt tay người hầu rời khỏi từ đầu đến chân ngay tắp lự ngồi kháng nhị chân lại phụ thuộc vào trở thành chóng, thân ái người run rẩy rẩy kịch liệt.

"Có chuyện gì vậy?"

Người nam nhi trung niên cút nhập, body ông to lớn nom cô nàng tội nghiệp bên trên chóng đang được teo rúm nhưng mà xót xa thẳm.

Người hầu lăm le vấn đáp tuy nhiên ông tớ vừa vặn nom đang được hiểu nên thở lâu năm nói: "Được rồi! Cô ra đi ngoài đi!"

Ông lại ngay sát chóng nom cô đàn bà của tôi vén những hoảng hồn tóc rũ rượi của cô ấy lên. Dương Khiết Yên chợt giật thột nom ông, con cái ngươi ngay tắp lự lóe lên tia hoảng hồn hãi kịch liệt lùi thiệt xa thẳm ông rời khỏi.

Dương Kiên thấy thế ngay tắp lự lại gần, cô hét lên: "Tránh xa thẳm rời khỏi, đồ gia dụng cường bạo, đồ gia dụng cố thú, đồ gia dụng ɢɨết người!"

Cô hoảng hồn hãi khóc nấc lên. Dương Kiên ngay tắp lự cuống quýt nói: "Được được! Ba ko ở phía trên nữa, tía ra bên ngoài, con cái chớ hoảng hồn, tía kèm theo đây!"

Ông ngay tắp lự đứng lên cút thoát ra khỏi chống rồi khép cửa ngõ lại.

Đã 14 năm rồi, hiện tượng của Dương Khiết Yên vẫn vì vậy, cho dù ông với mời mọc bác bỏ sĩ tư tưởng xuất sắc nhất trái đất cũng ko trị được căn căn bệnh này của cô ấy.

Chẳng lẽ cô cứ xa thẳm lánh, xử thế với ông như thương hiệu ác quỷ cho tới không còn cuộc đời? Rồi sau thời điểm ông ૮ɦếƭ cút, ai tiếp tục chở che, lo ngại mang lại cô đây?

Với lại ông tớ với vô số quân thù ko chừng tiếp tục thực hiện hoảng hồn cho tới cô rơi rụng.

Càng suy nghĩ ông tớ càng hiện tượng đau đầu mệt rũ rời về chống.

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Trong chống Dương Khiết Yên bình tĩnh một ít trả tay lấy tấm hình ảnh bên dưới gối của tôi lên nom. Đôi đôi mắt mèo to tướng tròn trĩnh xinh đẹp nhất đỏ chót hoe nom tía thân ái hình ảnh trước đôi mắt.

Bức hình ảnh này là vì cô khóc quấy yêu cầu bắt gặp u và chị bản thân xuyên suốt tía ngày tía tối nên Dương Kiên không thể cơ hội nào là không giống ngay tắp lự cho những người lấy về mang lại cô.

Hai mặt hàng nước đôi mắt lăn kềnh lâu năm xuống gò má mịn màng, tiếng nói yếu đuối ớt của Dương Khiết Yên vang lên: "Mẹ! Chị! Tiểu Yên lưu giữ...hức...cực kỳ lưu giữ nhị người!"