cô vợ ngốc của tổng tài

Văn Án: 

Truyện Cô phu nhân fake ngốc của tổng tài kể về Ôn Thục Nhi bị nghiền gả cho tới ngôi nhà chúng ta Hoắc mang lại cậu tía tàn phế truất, nường đem khuôn mặt mũi ai nom cũng thấy tạo ra hoá thiệt trớ trêu. Đã vậy tâm trí lại ngốc nghếch, kết quả đến lớp nó khoa chỉ một vừa hai phải đầy đủ qua quýt môn. Nhưng phía sau vẻ bên ngoài bại tiềm ẩn từng nào kín đáo....

Bạn đang xem: cô vợ ngốc của tổng tài

Xem thêm: kiêu ngạo và định kiến

Ôn Thục Nhi khoác một cái váy cưới white color mẫu mã truyền thống lâu đời kết phù hợp với một cái khăn quấn đầu white color, bị trợ lý của Ôn Thanh Tuấn là Trương Thiên Toàn trả kể từ cửa ngõ sau tiến thủ nhập căn Nhà biệt thự ở Sảnh sau mái ấm cũ ở trong nhà chúng ta Hoắc.
Trong xuyên suốt quy trình này, không tồn tại một người nào là không giống trả đón, cũng không tồn tại sự tiếng ồn ào, náo sức nóng. Nơi này yên lặng tĩnh như thể một nghĩa trang vậy.
Trương Thiên Toàn một mạch trả Ôn Thục Nhi nhập buồng ngủ, đè bẫy vai nhằm cô ngồi bên trên nệm, khuôn mặt mũi ghé sát khăn quấn đầu của cô ý, thấp giọng đe dọa: “Ôn Thục Nhi, người sinh sống ở trên đây đó là ck của cô ý. Cô ngoan ngoãn ngoãn ghi lưu giữ kỹ những điều nhắn dò la bại, còn nếu như không hãy cảnh giác tính mạng con người của các cụ nước ngoài cô.” Cơ thể gầy guộc yếu hèn của Ôn Thục Nhi khẽ run rẩy lên, nhỏ giọng nói: “Tôi, tôi biết rồi. Anh không cần thiết phải phiền lòng, tôi chắc chắn tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn nghe điều.” Nói đoạn, đầu cô mỗi lúc càng cúi thấp xuống.
Thực sự là 1 trong những kẻ ngốc.
Trương Thiên Toàn mỉm cười cợt ưng ý, con quay người tách di.
Ôn Thục Nhi đợi một khi lâu, ko thấy đem người nào là cho tới, xung xung quanh bao quấn sự lạng lẽ chết người.
Gió thổi nhập kể từ hành lang cửa số đang được phanh, đem theo dõi xúc cảm giá rét.
Căn Nhà biệt thự lớn lao này khiến cho người tao ko cảm biến được một ít xíu bầu không khí mừng rỡ mừng náo sức nóng nào là của hai bạn mới nhất cưới, thậm chí là nói theo một cách khác không có bất kì ai suy nghĩ cho tới điểm này là 1 trong những quần thể ngôi nhà thời thượng. Không ngoa nếu mà phát biểu căn Nhà biệt thự này tương tự một ngôi mộ hoang toàng vắng ngắt vậy.
Cô vốn liếng tưởng rằng ngôi nhà chúng ta Ôn ham muốn biến chuyển cuộc hôn nhân gia đình này trở nên chuyện thực hiện ăn, tuy nhiên ko ngờ cho tới ngôi nhà chúng ta Hoắc lại hờ hững cho tới như Vậy.
Bọn chúng ta ko nhằm bụng tuy nhiên cô thì đem. Dù sao cô cho tới đó cũng ko cần vì như thế ham muốn đảm đương dùng cho bà Hoắc.
Trong bụng “ục ục” lên nhì giờ, Ôn Thục Nhi gỡ vứt cái khăn quấn đầu white color gắn thêm giàn giụa ngọc trai đi ra rồi nhảy xuống nệm. Cô đẩy cặp kính gọng đen sạm lên sinh sống mũi, hai con mắt nhập VeO và ranh mãnh sau tròng kính xoay trả, kiểm tra tư phía xung xung quanh.
Đây là buồng ngủ của ck cô? Căn chống rất to lớn tuy nhiên trang trí lại vô nằm trong giản dị và đơn giản, có duy nhất một cái nệm rộng lớn cùng theo với một cái tủ ăn mặc quần áo. Toàn cỗ là gam sắc rét mướt, ko cần đen sạm thìa là xám.