cô vợ ngang tàng của ông trùm

co-vo-ngang-tang-cua-ong-trum

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: cô vợ ngang tàng của ông trùm

" Có một số trong những người, nếu như tiếp tục vô tình bỏ qua thì không hề cơ hội nào là đã đạt được nữa. "

- --------

Tại Bán Hải.

Một cái Cadillac black color bóng nhoáng chạy ✓út qua loa, vận tốc khiến cho người không giống thất kinh. Con đàng này trước ni vắng tanh, không dừng lại ở đó bên trên mảnh đất nền này chỉ mất từng nhà đất của hắn nên rất có thể coi là thống trị ở phía trên. Chiếc xe pháo ngừng trước một cánh cổng rộng lớn black color, Khi cánh cổng tự động hóa hé, ngôi biệt thự nghỉ dưỡng trước đôi mắt cũng rất được sinh ra một cơ hội rõ nét rộng lớn. Nếu rằng đấy là ngôi biệt thự nghỉ dưỡng thì có vẻ như tương đối nhỏ đối với nó, rằng chính xác thì đó là một tòa thành tháp với loại phong cách xây dựng Pháp truyền thống.

Cửa xe pháo bị người nam nhi hé rời khỏi lênh láng тһô Ьạᴏ. Cảnh tượng một nam giới lực lượng lao động lưỡng đang được kéo tay phái đẹp nhân của tớ vào trong nhà cùng theo với giờ la hét của cô ý khiến cho những người dân thực hiện chẳng dám nhiều chuyện xen vô, vờ vịt như ko thấy gì. Lên cho tới chống, một giờ " Rầm " rộng lớn vang từng sản phẩm hiên chạy. Cô gái ấy đang diện một cái váy cưới white color tinh nghịch khôi bị hắn tàn nhẫn vứt lên nệm rộng lớn. Với sức khỏe của hắn thực hiện cô hét lên một giờ " Ah ", suýt chút nữa lục phủ ngũ tạng của cô ý cũng cất cánh ra bên ngoài bám theo.

Ấy vậy nhưng mà hắn chẳng biết thương hoa tiếc ngọc. Cơ thể vạm vỡ cứ thế đè lên trên thân ái thể miếng mai của cô ý. Án tay to lớn rộng lớn của hắn lưu giữ chặt lấy khuôn mặt xinh rất đẹp của Cố Hiểu Khê, ánh nhìn coi cô chứa chấp lênh láng nộ khí. Trong Khi cơ, ánh nhìn Cố Hiểu Khê lại đang tiếp tục tránh mặt hắn.

" Cố Hiểu Khê, em bạo gan lắm. Không với sự được cho phép của tôi, em lại dám kết duyên nằm trong hắn. " Gương mặt mũi Uất Trì Hình ảnh Quân lênh láng phẫn nộ. Nhưng mặc dầu anh với tức giẫn dữ cho tới kinh hãi không dừng lại ở đó cũng ko thể nào là hù dọa nạt được cô. Bởi trái khoáy tim cô tiếp tục ૮ɦếƭ rồi.

" Anh không thích cưới tôi, cũng ko mang lại tôi kết duyên với những người không giống. Uất Trì Hình ảnh Quân, anh vô cùng nực mỉm cười cơ. " Cố Hiểu Khê thời điểm hiện tại mới nhất coi Uất Trì Hình ảnh Quân, ánh nhìn châm biếm cùng theo với này đó là hai con mắt rỗng tuếch trống rỗng lênh láng cô độc. Cô rằng hoàn thành ngay lập tức mỉm cười một tràn nhiều năm, nghe thiệt thê lộc. trái lại Uất Trì Hình ảnh Quân càng thêm thắt nộ khí trước thái phỏng của Hiểu Khê. Anh cũng ko đáp lại điều nào là lúc nghe đến cô rằng vì vậy. Ánh đôi mắt gian nguy kể từ từ gửi xuống cái váy cưới tinh nghịch khôi nhưng mà cô đang diện, càng coi lại càng khiến cho anh ko kiểm soát được cơn tức giẫn dữ.

Uất Trì Hình ảnh Quân bịa đặt nhị tay Cố Hiểu Khê bên trên đỉnh đầu, coi cô với ánh nhìn như 1 con cái sư tử bắt gặp con cái bùi nhùi của tớ, vô nằm trong thèm mong muốn. Cố Hiểu Khê biết anh tao coi bản thân, kể từ ánh nhìn đã cho chúng ta thấy hành vi lăm le thực hiện cũng chẳng nên chất lượng tốt lành lặn gì, ngay lập tức lên giờ chất vấn rõ: " Anh mong muốn thực hiện gì? "

Hắn lấy tay vuốt ve sầu khuôn mặt cô, tiếp sau đó ngón tay trượt xuống cái cổ thiên nga của cô ý, rồi lại ngừng thân ái иgự¢. " Nếu em tiếp tục mong muốn kết duyên, vậy tôi thay cho hắn động chống nằm trong em. " Dứt điều, Uất Trì Hình ảnh Quân rời khỏi tay nhanh chóng gọn gàng. Trong thông thoáng chốc cái váy đã biết thành anh xé ko tiếc thương. Gương mặt mũi Cố Hiểu Khê thời điểm hiện tại mới nhất chợt gửi sắc. So với tức giẫn dữ, coi anh điên loạn thế này mới nhất thiệt sự hù dọa nạt được cô.

Hiện lên vô đôi mắt Uất Trì Hình ảnh Quân là thân ái thể như ngọc của Cố Hiểu Khê.

Mỗi mùa luật động của anh ấy đều mong muốn ăn tươi tỉnh nuốt tươi khung người nuột nà này. Còn cô cũng chỉ rất có thể cam Chịu đựng. Móng tay của Cố Hiểu Khê đâm sâu sắc vô domain authority thịt của cô ý, cô nghiền chặt răng nhằm bạn dạng thân ái ko trừng trị rời khỏi một tiếng động nào là. Nhưng cô càng chống đối, Uất Trì Hình ảnh Quân càng không thích bỏ dở mang lại cô. Uất Trì Hình ảnh Quân lưu giữ chặt khuôn mặt xinh rất đẹp của cô ý vô tay, trừng đôi mắt coi cô, ánh nhìn căm phẫn: *" Cố Hiểu Khê, mong muốn trách móc thì trách móc tất cả chúng ta tiếp tục bắt gặp được nhau. " *Vừa rằng dứt, Uất Trì Hình ảnh Quân cúi người, khóa chặt song môi của Cố Hiểu Khê

Anh rằng đúng!

Nếu như Cố Hiểu Khê trước đó chưa từng bắt gặp Uất Trì Hình ảnh Quân, cuộc sống đời thường của cô ý có lẽ rằng tiếp tục không giống lúc này.

Chỉ rất có thể trách móc hôm cơ...

Một buổi tiệc tối được ra mắt bên trên Thẩm gia. Buổi tiệc được tổ chức triển khai trang trọng với khách hàng chào rộng lớn trăm con người. Những vị khách hàng cho tới dự đều ăn diện lênh láng quý phái, bọn họ là thay mặt đại diện cho 1 doanh nghiệp lớn hoặc cả một gia tộc cho nên việc sẵn sàng chu đáo là vấn đề thế tất. Cả quần thể đãi tiệc, nhịn nhường như ánh hào quang quẻ chỉ nhắm tới một cô nàng với dáng vẻ người cao ráo, mang trong mình một cái váy màu sắc galaxy nhiều năm cho tới chân. Cô đứng nép bản thân trước bàn bịa đặt bánh ngọt, bên trên tay cố bám theo điện thoại cảm ứng, không ngừng nghỉ nhắn tin cậy. Gương mặt mũi xinh xẻo của cô ý kể từ hoảng sợ gửi lịch sự hạnh phúc. Cô tắt điện thoại cảm ứng rồi chạy ra bên ngoài.

Phía ngoài Sảnh với 1 hồ bơi. Ban tối, mặt mũi nước trong xanh lại tĩnh lặn, cô rất có thể bắt gặp ánh trăng đang được soi bên trên bóng nước một cơ hội rõ nét. Cô chuồn lại gần hồ nước bơi lội, chốc chốc lại lấy điện thoại cảm ứng rời khỏi coi tiếp tục bao nhiêu giờ.

Thẩm đái thư là phụ nữ của ông Thẩm - căn nhà buổi tiệc, kể từ khi buổi tiệc chính thức tiếp tục luôn luôn để ý cho tới cô nàng cơ. Thấy cô đang được đứng sát hồ nước bơi lội, cô tao ngay lập tức nhẹ dịu đặt chân vào, ko hề nhằm lại một giờ động nào là. Cô tao đứng đàng sau, ngó qua loa tứ bề cho tới trong khi thấy không tồn tại ai sát cơ ngay lập tức lấy tay xô cô nàng phần bên trước xuống hồ bơi.

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

" Ầm " một giờ, nước vô hồ nước phun tứ tung.

" Cứu tôi! Cứu... " Cô gái bị đẩy xuống nước liên tiếp vũng vẫy vô tuyệt vọng, cô càng cố ngoi lên kêu cứu giúp lại càng mất không ít mức độ rộng lớn. Thẩm đái thư coi cô vùng vẫy bên dưới nước, mồm nhếch lên một nụ mỉm cười thỏa mãn nhu cầu. Trong lòng không ngừng nghỉ hô lên nhị từ: " Đáng kiếp "

Từ vô buổi tiệc, cô nàng với làn tóc ngắn ngủi ngang vai, hai con mắt to lớn tròn trĩnh tuy nhiên sắc lạnh lẽo cùng theo với song môi đỏ gay càng khiến cho cô góp phần quyền lực tối cao. Khoác bên trên người cỗ vest thâm quý phái, đàng sau là tư người vệ sĩ với thân ái thể to lớn. Cô vừa phải nghe thấy với người rơi xuống hồ bơi ngay lập tức ra đi coi. Cô lướt qua loa Thẩm đái thư thiệt nhẹ nhõm, hai con mắt lạnh lẽo lùng tức thì ngay tắp lự thay cho thay đổi, nhanh gọn lẹ rời khỏi mệnh lệnh mang lại vệ sĩ của mình: " Mau xuống cứu giúp nhị đái thư. "

Ngay ngay tắp lự nhị người nam nhi đứng sớm nhất tiếp tục nhảy xuống hồ bơi, cứu giúp cô nàng cơ lên. Những vị khách hàng kể từ vô buổi tiệc nghe phía bên ngoài nổi tiếng ồn hàng loạt chạy rời khỏi coi là chuyện gì. Thấy với người rơi xuống nước, ai nấy cũng ko ngoài quá bất ngờ.

Cô gái cơ sau khoản thời gian được cứu giúp lên ngay lập tức ho lên vài giờ đồng hồ tự sặc nước.

" Khuynh Nhược, em chẳng sao chứ? " Cố Hiểu Khê tiếp cận địa điểm Cố Khuynh Nhược, cô túa cái áo phía bên ngoài của tớ rời khỏi và đem lên mang lại em gái. Cố Khuynh Nhược 1 phần còn hoảng e, cô ngắc ngứ đáp điều chị gái:* " Em... em chẳng sao. "*

Vừa chất vấn thăm hỏi là thế, Cố Hiểu Khê ngay lập tức cù lịch sự Thẩm đái thư, ánh nhìn tức giẫn dữ, tra hỏi: *" Là cô đẩy nó? " * Thẩm đái thư nghe Cố Hiểu Khê phía ánh nhìn cho tới bản thân, cô tao vờ vĩnh như ko ngờ chuyện này tiếp tục xẩy ra, vờ vịt ấp úng: " Xin lỗi, là tôi lơ là. " Những vị khách hàng xuất hiện bên trên Sảnh nghe Cố Hiểu Khê chất vấn Thẩm đái thư, trong tâm bọn họ thấy áy náy thay cho cô tao.

Cố Hiểu Khê nghe vậy, mặt mũi ko hề biểu lộ gì rồi cũng chẳng rằng thêm thắt điều nào là. Ngay ngay tắp lự cô tung một cước, dứt khoát nhưng mà nhanh chóng gọn gàng đá Thẩm đái thư xuống hồ bơi như cơ hội cô tao đẩy Cố Khuynh Nhược. Bị Cố Hiểu Khê đá xuống hồ bơi trước mặt mũi toàn bộ quý khách, Thẩm đái thư cũng ko ngờ Cố Hiểu Khê hành vi nhanh chóng vì vậy khiến cho cô tao ko kịp rời chuồn. Tuy đấy là tiệc căn nhà bọn họ Thẩm, và cô tao cũng rất có thể coi là căn nhà tiệc tuy nhiên chẳng người nào là bên trên cơ dám xuống cứu giúp. Cô tao sao một hồi lại ngoi lên ngay lập tức đứng bên dưới nước, rộng lớn giờ quát lác Cố Hiểu Khê: " Cô, cô dám! "

Cố Hiểu Khê mỉm cười lên một giờ khinh thường bỉ: " Ngại quá, tôi lỡ chân. "

Thẩm đái thư bên dưới hồ nước, nghe vậy càng tức giẫn dữ tưng bừng, chỉ tay về phía Cố Hiểu Khê rồi quát lác một hơi: "Tôi chắc chắn tiếp tục rằng với phụ thân tôi... Cô cố ý ô nhục tôi trước mặt mũi người không giống, là cô cố ý đá tôi xuống hồ nước bơi lội. "

" Tôi cố ý? " Cố Hiểu Khê vẫn lưu giữ thái phỏng khinh thường miệt của tớ coi cô tao. Sau này lại cù lịch sự chất vấn toàn bộ những vị khách hàng đang được xuất hiện bên trên phía trên, giọng vô cùng đỗi bình tĩnh: " Tất cả quý khách ở phía trên với ai thấy tôi đẩy cô tao xuống không? "

Trước cơn tức giẫn dữ của Thẩm đái thư, cứ nghĩ về quý khách tiếp tục đứng bám theo phe bản thân tuy nhiên...

" Tôi ko thấy. "

" Là Thẩm đái thư tự động bản thân sảy chân nên té xuống. "

*" Đúng vậy, Cố đại đái thư còn ko chạm cho tới cô tao thì cô tao tiếp tục tự động bản thân trượt xuống. " *

" Thật là độc, cô tao lăm le gieo giờ ác mang lại Cố đại đái thư sao? "

Tất cả bọn họ không còn người này cho tới người không giống hàng loạt hùa bám theo nhau, lên giờ bênh vực mang lại Cố Hiểu Khê. Còn cô, khuôn mặt thanh tú lòi ra vẻ khinh thường bỉ coi Thẩm đái thư bên dưới nước, ánh nhìn mỉm cười nhạo:* " Cô nghe rồi chứ? "*

Xem thêm: hôn nhân ấm áp tổng tài sủng vợ thành nghiện

Cố Hiểu Khê rằng rồi ngay lập tức nhanh gọn lẹ dìu Cố Khuynh Nhược rời chuồn. Những buổi tiệc thế này tức thì từ trên đầu tránh việc cho tới thì rộng lớn.

Ngay sau khoản thời gian Cố Hiểu Khê rời chuồn, bọn họ mới nhất dám đem Thẩm đái thư lên bờ. Tất cả vị khách hàng ai nấy ko ngoài xôn xang. Có người còn ko ngoài e hãi, lập cập rẩy nhưng mà thốt lên: *" Cố đại đái thư thiệt xứng đáng sợ! " * Vừa rằng dứt, người kề bên ngay lập tức lên giờ nhắc nhở: *" Nói nhỏ thôi, chớ nhằm cô ấy nghe được. *" Dáng vẻ khí thế vừa phải rồi của Cố Hiểu Khê thực hiện cho những người tao nên tròn trĩnh đôi mắt coi rồi thấy kђเếק e.

" Đúng là thú vị! " Từ căn chống coi xuống, Uất Trì Hình ảnh Quân ko cất giấu được sự yêu thích nhưng mà cảm thán. Anh đứng bên trên phía trên thấy không còn toàn bộ từng chuyện. Ánh đôi mắt anh tức thì từ trên đầu đều nhắm tới Cố Hiểu Khê. Anh bèn nghĩ về, rất có thể khiến cho toàn bộ quý khách hàng loạt chĩa mũi dao vô Thẩm đái thư thì Cố đại đái thư này thực sự ko tầm thông thường.