cô vợ mù ly hôn anh không đồng ý

Tác giả:

Thể loại: Hay Hot, Ngôn Tình, Sắc, Sủng,

Bạn đang xem: cô vợ mù ly hôn anh không đồng ý

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Trạng thái: Đang ra

Thông tin: Cô phu nhân mù: Ly hít, anh từ chối (full) – Bạch Hoài An – Hoắc Tùng Quân – Truyện tác giả: Gia Gia

Truyện Cô Vợ Mù, Ly Hôn Anh Không Đồng Ý Bạch Hoài Ai Hoắc Tùng Quân là truyện ngôn tình hoặc.
Bạch Hoài An
“Bạch Hoài An, một kẻ thong manh lòa như cô báo sợ hãi đàn ông tôi trong cả tía năm, sao cô còn ko bị tiêu diệt cút nữa!”
Giọng thưa sắc bén, cay nghiệt vọng đến từ nhập điện thoại cảm ứng thông minh, lông nheo Bạch Hoài An run rẩy lên, nhập hai con mắt xinh như hoa khoét không tồn tại tia sáng sủa nào là.
Cô là 1 người thong manh, lấy Hoắc Tùng Quân đang được tía năm. Mẹ Hoắc ko khi nào quí cô và luôn luôn coi cô là loại đinh nhập đôi mắt, loại sợi nhập thịt. Tuy rằng chúng ta đã mang thoát khỏi căn nhà chúng ta Hoắc, thường ngày bà tớ vẫn gọi năng lượng điện cho tới xỉ vả cô.
Hoắc Tùng Quân
“Hoắc Tùng Quân à, tía năm vừa qua, cơ hội một khoảng tầm thời hạn anh lại dẫn tôi cút cơ sở y tế rút ngày tiết. Rất rất nhiều lần tôi tự động nhủ với lòng bản thân anh quan hoài tôi, là anh yêu thương tôi và lo ngại mang đến sức mạnh của tôi. Tôi thiệt ko ngờ anh vẫn luôn luôn lường gạt tôi, bắt nạt tôi là kẻ thong manh lòa, tía năm vừa qua lấy ngày tiết của tôi nhằm truyền cho tất cả những người yêu thương cũ.”
Khi Bạch Hoài An rỉ tai, bờ môi cô run rẩy rẩy, trong cả tiếng nói cũng run rẩy run: “Suốt tía năm ròng rã chảy trước đó chưa từng ngừng ngủ, người phụ nữ giới thương hiệu An Bích Hà cơ ở trong tim anh cần thiết vì vậy sao?”