cô vợ hợp đồng của tổng giám đốc lạnh lùng

Chương 6: Anh Ta Không Phải Là Người ấm áp kề Mà Là Rất Lạnh Lùng Và Độc Ác


Sáng bữa sau đích 6h30 sáng sủa cô vẫn xuất hiện bên trên doanh nghiệp, sở hữu nhân viên cấp dưới chỉ cô chống của thư kí mang lại cô, cũng xấp xỉ chống của anh ấy ko xa cách lắm.

Bạn đang xem: cô vợ hợp đồng của tổng giám đốc lạnh lùng

Nghĩ kĩ lại thì tôi cũng suôn sẻ khi nhập trên đây thao tác tuy nhiên chuyện ngày qua vẫn còn đó phập phồng nhập tâm lý của cô ấy.

Từng tiếng phát biểu của anh ấy cứ vang vọng mãi , anh là kẻ thế nào cô vẫn ko làm rõ nhưng mà anh là giám đốc của một tập đoàn như thế cứng cáp gia thế của anh ấy rất lớn, ngày qua bản thân phát biểu như thế liệu anh tớ sở hữu ghim trong tâm ko, haizz bản thân thực sự ngu bản thân cứ tưởng là sẽ không còn được tuyển chọn nên mới mẻ ăn phát biểu tùy tiện với anh tớ như thế sau đây cứng cáp khó khăn sinh sống rồi anh tớ là cung cấp bên trên bản thân nên nghe tiếng.

Tốt nhất điều bản thân cần thiết thực hiện lúc này là ko được thủ thỉ quá ngẫu nhiên nên nhã nhặn nếu như không lại bị anh tớ xua đuổi vì thế thiếu thốn cơ hội đối xử, cũng may anh tớ là kẻ thánh thiện lành lặn, ấm cúng nên không tồn tại làm cái gi tuy nhiên sao tiếng phát biểu kể từ mồm anh tớ bản thân cứ thấy nó lành lặn lạnh lẽo sao ê.
Chợt giờ chuông điện thoại thông minh bàn tròng chống thao tác của cô ấy reo lên thực hiện cô trả hồn kéo bản thân thoát ra khỏi những tâm lý ê cô vội vàng bắt máy thì đầu chão mặt mũi ê ngay lập tức trừng trị đi ra tiếng nói lạnh lẽo rét của những người này đó:
-Thư kí Lương cô xuống chống plan đem thích hợp đồng của doanh nghiệp DH lên chống tôi vội vàng - anh phát biểu vừa phải kết thúc đầy đủ nhằm người mặt mũi ê nghe thấy thì ngay thức thì dập máy
Sau khi cô nghe anh phát biểu vốn liếng quyết định vấn đáp dạ thưa thì đầu chão điện thoại thông minh vẫn trừng trị đi ra giờ tút...tút...!tút.


Mặt cô thông thoáng chút ngớ ngẩn ko nên chứ Trịnh tổng
Không dám lờ đờ trễ vì thế khi nguồn vào trên đây ứng tuyển cứ tưởng là ko được tuyển chọn tưởng anh là kẻ quỷ quái dị và quí quấy rầy người không giống nên cô vẫn nhằm lại tuyệt hảo ko chất lượng với anh cũng may là anh không thích nợ cô nên mới mẻ mang lại cô nhập thao tác tuy nhiên lúc này ko ai nợ ai cả anh tiếp tục xua đuổi cô bất kể khi này vì thế hiệu xuất thao tác của cô ấy nên thời gian nhanh, có tính chuyên nghiệp và mưu trí.

Mất tầm 5 phút thì bên trên tay cô vẫn và đang được thay cho tập dượt tư liệu nhưng mà anh cần thiết quyết định gõ cửa ngõ nhập thì lại nghe tiếng động lạnh lẽo tóc gáy  của anh ấy,cô ngay lập tức đứng nghe coi ko dám nhập nhập, tiếng phát biểu của anh ấy vô nằm trong rõ rệt nên cô hoàn toàn có thể nghe thấy rất rõ ràng cứ 1 lát lại nghe vâng thưa Trịnh tổng là cô biết anh và trợ lí Lâm đang được bàn việc làm tuy nhiên gần đầy 2 phút cô lại nghe chúng ta phát biểu 1 chuyện:
-Cậu vẫn khảo sát ai là kẻ bật mí kín của doanh nghiệp chưa- anh hỏi
-Thưa Trịnh tổng tôi muốn làm thủ thỉ này với cậu,tôi vẫn mò mẫm đi ra người bật mí này đó là thư kí Trần của chống hành chủ yếu, điều cần thiết là có một doanh nghiệp hâu phương anh tớ chống sống lưng.

Đó là doanh nghiệp CR.

Có lẽ đợt trước tất cả chúng ta ko gật đầu thích hợp đồng mặt mũi chúng ta nên chúng ta mới mẻ thực hiện vậy- trợ lý Lâm báo cáo
Mặt anh lạnh lẽo cho tới không tồn tại nhiệt độ phỏng anh lên giờ càng thực hiện nó lạnh lẽo hơn:
-Tốt.

Bây giờ cậu rước hội chứng cứ thực hiện mang lại thư ký Trần nên nhập tù và Chịu đựng tội nặng nề sau đây ko được thao tác ở đâu không còn, còn mặt mũi doanh nghiệp CR tôi mong muốn trong thời gian ngày thời điểm hôm nay doanh nghiệp ê nên vỡ nợ, tổng giám đốc của doanh nghiệp ê nên ngồi tù.

Cậu nên thực hiện mang lại những người dân tương quan cho tới vụ việc đợt này sẽ không được sở hữu thời cơ tái hiện lại cuộc sống - anh phát biểu một cách thản nhiên tuy nhiên chứa đựng sự lạnh lẽo lùng và tàn ác
Đối với anh lúc này thiệt là khôi hài 1 người là mặt mũi doanh nghiệp bản thân lại vì thế chi phí nhưng mà phản bội doanh nghiệp còn một bên thì cứ tưởng anh tầm thông thường sau sống lưng đùa dơ.

Trong lòng anh lại suy nghĩ phản bội là hí hửng lắm sao? Sao cứ nên phản bội lại anh vừa được chứ? Tuy doanh nghiệp trừng trị hiện nay kịp lúc và không tồn tại tổn thất này ca tuy nhiên anh ghét bỏ sự fake dối trá, sự phản bội.

Với hạng người phản bội như thế anh quan trọng gì nên nương tay, với hạng người đùa khăm như thế việc gì anh nên vùng nhường nhịn.

Họ vẫn dám đối đầu với Trịnh Tuấn anh thì chúng ta vẫn gật đầu sự nhức thương và cay đắng rất rất cho tới tột nằm trong.

Sau lúc nghe kết thúc điều Trịnh tổng mong muốn anh thực hiện thì trợ lí Lâm vội vàng đáp:
-Vâng thưa Trịnh tổng tôi tiếp tục xử lý dứt điểm trong thời gian ngày hôm nay- trợ lý phát biểu vì thế giọng cung kính
Anh vẫn im thin thít đồng nghĩa tương quan với việc được và ra bên ngoài đi
Ở ngoài cửa ngõ sau thời điểm nghe kết thúc thì cô như thất lạc trí tuệ vẫn nên gõ cửa ngõ cô vừa phải gõ thì đúng vào lúc trợ lý Lâm vừa phải xuất hiện đi ra.

Xem thêm: truyện tổng tài anh nhận nhầm người rồi

Cô khẽ gật đầu với trợ lý Lâm tỏ vẻ kính chào căn vặn rồi lên đường trực tiếp nhập vào bịa nhẹ dịu xấp tư liệu lên bàn anh và nói:
-Đây là tư liệu nhưng mà Trịnh tổng cần thiết, anh còn cần thiết gì nữa ko ạ- cô khôn khéo hỏi
Anh ngay lập tức nói:
-Tôi cần thiết 1 điều! Sau này cô thực hiện ơn thao tác hiện nay suất thời gian nhanh canh ty tôi hiệu suất cao thao tác của cô ấy quá lờ đờ trễ ví với việc cải cách và phát triển của triển của doanh nghiệp Shop chúng tôi.

Tôi không tồn tại nhiều thời hạn nhằm đợi, từng việc nên thời gian nhanh tuy nhiên ko được sơ sót cô hiểu ko.

Nếu như cô ko thực hiện được Shop chúng tôi tiếp tục kết thúc thích hợp đồng và rơi thải- anh vẫn phát biểu vì thế giọng lạnh lẽo băng
Trước trường hợp này cô ngay lập tức vấn đáp :
-Vâng thưa Trịnh Tổng, tôi tiếp tục cố gắng- cô khôn khéo phát biểu
Anh chỉ gật đầu và cô hiểu, ngay lập tức lên đường thoát ra khỏi chống ngừng hoạt động lại
Về cho tới chống thao tác của tôi cô vẫn ko trả hồn.

Trong đầu một loạt suy nghĩ:
-Anh tớ khiếp sợ cho tới như thế sao? Trong vòng một ngày anh tớ đã mang 2 người nhập tù, 1 doanh nghiệp cũng tương đối rộng lớn và cải cách và phát triển nên vỡ nợ.

Rốt cuộc anh tớ sở hữu gia thế mạnh mà đến mức này lại hoàn toàn có thể thực hiện những việc ê một cách dễ dàng và đơn giản như thế.

Anh tớ thiệt khiếp sợ và gian ác.

Qua vấn đề đợt này bản thân nên rất là khôi lỏi khi thao tác vời anh tớ, kể từ thái phỏng cho tới cơ hội thao tác nên rất là cẩn trọng nếu như không thì lại rước họa nhập thân ái thì bị tiêu diệt thất lạc.

Anh tớ tiếp tục thực hiện những loại nhưng mà anh tớ mong muốn ko nước ngoài lệ là làm công việc mang lại sau này của một người còn trẻ con chỉ có một black color tối, suy nghĩ tiếp đây cô rùng bản thân vì thế ko lúc nào cô tận mắt chứng kiến chuyện như thế nên ko thể tách ngoài sự kiêng dè hãi lo lắng.

Suy suy nghĩ là mặc dù thế thời điểm hôm nay là ngày thứ nhất cô thao tác nhưng mà sao việc làm tuột sách nó cứ hóa học đụn cho tới tràn ngập mặt mũi.

Làm được 3 giờ đồng hồ thời trang thì cho tới giờ suy nghĩ trưa nên cô xuống căn tin tưởng của doanh nghiệp nhằm người sử dụng cơm trắng thì lại tận mắt chứng kiến 1 cảnh tiếp sau là thư ký Trần bị 1 team công an bắt lên đường vì thế tội bật mí vấn đề bảo mật thông tin của doanh nghiệp, thiệt là quyết liệt.

Muốn người tớ ko biết trừ khi  bản thân chớ thực hiện, lời nói này quá đích với thư ký Trần nhưng mà.

Xuống căn tin tưởng thì lại thấy người xem người nào cũng lướt web nên cô lấy 1 tờ coi demo đập nhập đôi mắt cô là vấn đề tiên tiến nhất lúc này, Tập đoàn CR đang được bên trên đà trừng trị triển  bị vỡ nợ nhập phút chốc, tổng giám đốc  doanh nghiệp CR bị tóm gọn vì thế thực hiện gian lận dối trá.

Xem thêm: sếp chúng tôi lại khoe vợ

Những tin tưởng này là thiệt sao ko nên đùa chứ vừa phải phát biểu khi sáng sủa thì trưa vẫn xử lý kết thúc thiệt quyết liệt, gia thế mức độ tác động và kỹ năng thao tác của Trịnh tổng ko thể đùa được.

Mấy người này thực sự đang được đùa với lửa rồi lúc này bị phổng một cách u ám.

Cô vừa phải coi báo vừa phải tâm lý nó nên thực hiện cô nên tự nhủ " Hóa đi ra anh tớ ko ấm cúng nhưng mà hết sức lạnh lẽo lùng và tàn ác"