cô vợ ẩn hôn của lục thiếu

Đọc truyện Cô phu nhân ẩn thơm của lục thiếu full không lấy phí được update sớm nhất có thể bên trên Ngontinhay.com. Review Cô phu nhân ẩn thơm của lục thiếu hụt, Cô phu nhân ẩn thơm của lục thiếu hụt review tiên tiến nhất và hoặc nhất chỉ mất bên trên Ngontinhhay.com.

ĐỌc truyện Cô phu nhân ẩn thơm của lục thiếu

Hà Thẩm Kỷ niệm hai năm ngày cưới, Lục Kiến Thành đột ngột đệ đơn ly thơm. Nam Khuê siết chặt phiếu tương đốim bầu nhập tay chất vấn anh: “Nhất toan nên ly thơm sao? Nếu em rằng, em với bầu thì sao? Mặt mi anh lãnh đạm: “Nam Khuê, tôi luôn luôn trực tiếp dùng biện pháp, mặc dù thiệt sự với chuyện ngoài ý mong muốn, tôi cũng đang không thể còn sót lại tai bọn họa ngầm này.” Anh không thể thông thường biết ngày anh kết hôn, cô bị tai nạn ngoài ý muốn xe pháo nên sinh non… “Hờ…”

Bạn đang xem: cô vợ ẩn hôn của lục thiếu

Phương Thanh Liên cười cợt khẩy: “Đúng là không tồn tại kĩ năng gì, cũng tuy nhiên nếu như cô gật đầu quỳ xuống cầu van tôi na ná một con cái chó, tôi trọn vẹn rất có thể lưu ý khiến cho chuyện tra tấn cô tiện lợi rộng lớn một tí.” Nam Khuê mím môi tuy vậy song nhắm đôi mắt nhắm mũi lại. Không mong muốn lưu ý cho tới người phụ nữ rồ dở người trước mặt mũi. Phương Thanh Liên lại càng căm hận nghiến răng. “Nói, vì như thế sao cô ko rằng gì?” Phương Thanh Liên khó chịu túm lấy Nam Khuê.

Nhưng nhập cả cũng vậy, cũng không tồn tại bất kể hiệu quả gì. Nam Khuê đang được lạnh lẽo lùng nom cô tớ, ánh mắt này cũng như nom một con cái chó dễ thương. Cuối nằm trong, Phương Thanh Liên không thể Chịu đựng đựng được nữa. “Nếu phụ vương biết con cái mang bầu, phụ vương ổn định toan đang không thể dẫn con cái cho tới phía trên.” Sinh song đó! Hơn nữa còn chuẩn bị sinh rồi. Nếu na ná thực hiện không tốt đang được là một trong nhập số xác tía online tê liệt, sao ông tớ trọn vẹn rất có thể kháng Chịu đựng nổi chứ?

Xem thêm: sư tôn tổng tưởng tái bổ cứu hạ

Xem thêm: truyện tranh nịch tửu

Nhưng tuy nhiên, nước đôi mắt của Đỗ Quốc Khôn bất lợi với Nam Khuê. Nếu nước đôi mắt có ích thì cô đang được khóc một ngàn thứ tự rồi. Nhưng tức thì thời điểm hiện nay, nước đôi mắt là loại bất lợi nhất. Điện thoại của Nam Khuê đang được biết trở thành người coi lấy cút rồi ném trực tiếp xuống khu đất. Mà những người dân bảo vệ cô lại tuần tự động té xuống.

Một người, nhì người… Đến cho tới cuối, những người dân vây xung quanh cô vốn liếng đang được không nhiều, ni chỉ với được thêm bao nhiêu người. Tình huống thê thảm trước đôi mắt, Nam Khuê cũng không thể nào là nom nổi nữa. Khung chình hình ảnh rối loàn và kinh hãi, những giờ hét na ná tiến hành tim vang lên. Lúc này, nhịn nhường nhịn na ná em bé xíu nhập bụng cũng cảm thấy được một, xuất xứ điên loàn đánh đấm.

Bạn cũng muốn hướng dẫn thêm truyện: Ma tôn ăn năn bất đương sơ