cơ trưởng cất cánh đi

                  
                       

Edit: Mỳ

Tôi là kẻ Trung Quốc, thương hiệu là Vưu Châu Châu. Là phái nữ cơ trưởng trẻ em tuổi hạc nhất của hãng sản xuất mặt hàng ko Bắc Hàng.

Bạn đang xem: cơ trưởng cất cánh đi

Hãng mặt hàng ko Bắc Hàng vừa vặn cởi một lối cất cánh mới nhất, suốt thời gian cất cánh kể từ Thành Bắc cho tới London. Một tuần trước đó Vưu Châu Châu đang được cất cánh liên tục, giờ đây lại kế tiếp sẵn sàng cất cánh thêm thắt chuyến mới nhất. Trước bại, cô vừa vặn mới nhất cất cánh kể từ Rome về.

"Tớ vẫn còn đấy đặc biệt lưu giữ Rome." Vưu Châu Châu phía trên ghế sofa, nhắm đôi mắt lại, nhị chân vắt chéo cánh. Lông mi vừa vặn dày, lại nhiều năm tương tự như lông vũ, móng chân từng móng được đấm đầy đủ từng sắc tố.

"Tại sao?" La Xán Xán ngồi bên dưới khu đất dựa vào phiên bản vẽ, quyên sinh xếp mộc. Tòa trở nên đang được chính thức đem dáng vẻ. Cô chất vấn nhưng mà ko ngấc đầu lên.

"Bởi vì như thế thương yêu."

"Ừm? Cậu yêu thương rồi?"

"Tớ bắt gặp được thương yêu của tớ rồi."

La Xán Xán hấp tấp vàng cầm dụng cụ nhập tay, vẫn ko Chịu đựng xoay đầu lại, cười cợt chế nhạo: "Cậu bắt gặp được tình yêu? Là thiệt Hoặc là fake vậy?"

Vưu Châu Châu đặc biệt xinh đẹp mắt, chỉ việc một góc nhìn cũng rất có thể thực hiện toàn bộ quý ông say sưa. Người quí cô nhiều vô số. Chính phiên bản thân thuộc Vưu Châu Châu đã và đang rỉ tai thương nhị phen, tuy nhiên La Xán Xán biết trong thâm tâm cô vẫn luôn luôn lưu giữ mãi về côn trùng tình đầu, ko cần là qua chuyện nhị phen thương tiếp tục vô tật nhưng mà kết thúc được. Bây giờ, nghe Lúc trình bày cô đang được bắt gặp được thương yêu mới nhất, La Xán Xán bất ngờ ko được tin cậy cho tới lắm.

"Đương nhiên là thiệt rồi." Vưu Châu Châu vẫn miễn chống nhắm đôi mắt lại, lưu giữ cho tới tình cảnh bắt gặp người con trai bại ở Rome.

Xem thêm: mộng nhập thần cơ

Nửa tối hôm bại, cô đói bụng, hotel cung ứng một ngày phụ thân bữa đã và đang sớm kết thúc đẩy, nên đành cần ra đi ngoài nhằm tìm hiểu gì bại ăn. Mé ngoài vẫn sụp đổ mưa liên tiếp, nước ứ đọng vẫn còn đấy rải rác rến mọi chỗ, vì như thế băng thời gian nhanh qua chuyện lối nên cô đang được té một trừng trị. tình cờ nhiên khi bại đem con xe kể từ đâu lái cho tới, thấy đem người té ngay lập tức nhấn kèn thúc đẩy giục, tuy nhiên chân cô lại đang tiếp tục nhức, vì như thế vậy cho nên ko vực lên được. Cửa xe pháo cởi đi ra, một người con trai kể từ nhập bước xuống, mặt mũi giá buốt cau mi, sử dụng giờ đồng hồ anh chất vấn cô đem xẩy ra chuyện gì ko.

"Chân tôi nhức."

Anh tớ trả tay đi ra cầm chặt tay của Vưu Châu Châu, lấy cô kéo qua chuyện một phía. Sau này lại lên xe pháo, kể từ bênh cạnh cô, chạy qua chuyện.

"Ha ha, anh rất có thể cho tới tôi cút nhờ một phần đường được không?" Cô nhìn theo đòi xe pháo hô lên:"Đến quán ăn SF!"

Xe chạy được một quãng, tiếp sau đó tạm dừng. Cô tức khắc tấp tểnh cút qua:" Xin lỗi, tôi ko lên xe pháo được." Xe việt dã black color, đem bệ đặc biệt cao, cô đứng ở trước cửa ngõ xe pháo, nhìn người con trai trình bày.

Anh tớ nhíu mi lại, xuống xe pháo Open sau, cố cánh tay của cô ý.

"Ôi, anh nhẹ nhõm tay một chút ít." Vưu Châu Châu kêu nhức.

Xem thêm: điền văn xuyên không

Người con trai khá thả lỏng một chút ít lực đạo, tuy nhiên Vưu Châu Châu cũng vẫn thấy nhức.

Anh tớ chắc chắn là không tồn tại bạn nữ, cô suy nghĩ trong thâm tâm.

Cô ngồi bên trên xe pháo, để ý anh tớ. Nhìn kể từ đàng sau, chỉ rất có thể nhìn được một phía mặt mũi của anh ý tớ. Gương mặt mũi mới nhất nãy cô thấy —- là khuôn mặt của những người Á Lục, lối đường nét rắn rỏi, không nhiều đem anh tuấn. Giờ phút này, nhìn lại gò má của anh ý, trong cả lối cong của nhị mặt mũi gò của anh ý cũng thực hiện cho những người tớ ghen tuông tị nạnh.