cố trì tây

Cố Trì Tây sau cùng cũng khá được nếm thức ăn bởi lão Tùng tự động tay thực hiện. Tùng San luôn luôn thấy tự tôn với những khoản tủ của tía bản thân, cô nhìn hy vọng lâu vì vậy mới mẻ hóng được ngày tía u và Cố Trì Tây nằm trong hoà thuận ngồi ăn bên trên 1 bàn cơm trắng, thời điểm hiện tại phía trên tâm lý cô cực kỳ khích động.

Tùng Chí Quân và Phương Tiểu Tiệp đều đối xử cực kỳ lễ phép, bọn họ chỉ cố vậy thôi, chứ không hề thể này trọn vẹn điềm đạm vì vậy được. Còn Cố Trì Tây, vẫn điềm đạm trước sau như 1.

Bạn đang xem: cố trì tây

Tùng San không ngừng nghỉ gắp món ăn cho tới Cố Trì Tây, mỉm cười hì hì giới thiệu: "Mau nếm test bánh nhân thịt này cút, tía em thực hiện bánh nhân thịt trườn tuyệt nhất.”

Cố Trì Tây mỉm cười gặm một miếng, tiếp sau đó gật đầu, "Ừ, quả thực thật ngon.” Ánh đôi mắt hắn nhìn Tùng San cực kỳ êm ấm, lại mỉm cười nhẹ nhàng quan sát về phía Tùng Chí Quân.

Tùng Chí Quân mỉm cười nói: "San San cực kỳ mến ăn thực phẩm bởi tôi thực hiện, đấy là khẩu vị nhưng mà tôi coi ngó cho tới con cái nhỏ bé kể từ nhỏ cho tới giờ, Cố tổng ăn phù hợp chứ.”

Cố Trì Tây đạo: "Tùng công ty biên không nhất thiết phải khách hàng sáo, ông thực hiện thực phẩm quả thực cực kỳ phù hợp khẩu vị của tôi.”

Phương Tiểu Tiệp mỉm cười nói: "Vậy thì ăn nhiều chút, Cố... tiên sinh, tôi thấy anh lưu giữ dáng vẻ rất hay, thông thường cũng không nên ăn vì vậy sao?"

Tùng San thấy tía u ko được đương nhiên, ngay lập tức mỉm cười nói: "Hai người ko cần thiết cứ ngỏ mồm đi ra là gọi Cố tổng, khi thì lại kêu là Cố tiên sinh, nghe kì lắm.” Nói kết thúc cô nhìn Cố Trì Tây, "Anh cũng ko được gọi tía em là Tùng công ty biên nữa, xa thẳm kỳ lạ lắm.”

Cố Trì Tây mỉm cười nhìn Tùng San, hỏi: "Vậy em cảm nhận thấy tất cả chúng ta nên xưng hô thế này cho tới phải chăng đây?"

Tùng San nghĩ về nghĩ về, mỉm cười nói: "Anh gọi tía em là lão Tùng, gọi u em là chị Phương, bè bạn thân ái mến ngôi nhà em đều gọi vì vậy.” Suy nghĩ về một chút ít cô lại mỉm cười nói: "Tuy rằng anh và u em nằm trong tuổi tác, tuy nhiên anh gọi u em là chị Phương cũng ko thua kém chứ?"

Cố Trì Tây nhảy mỉm cười, rung lắc đầu, "Không thiệt.” Nói kết thúc hắn quan sát về phía Tùng Chí Quân và Phương Tiểu Tiệp, gọi: "Lão Tùng, chị Phương.”

Tùng Chí Quân và Phương Tiểu Tiệp nhìn nhau một chiếc, tiếp sau đó nhảy mỉm cười.

Tùng San lại nói: "Ba u, nhị người cứ gọi anh ấy là lão Cố, bè bạn của anh ấy ấy đều gọi anh ấy vì vậy.”

Tùng Chí Quân mỉm cười mỉm cười, "Được, lão Cố, sử dụng bữa cút.”

Phương Tiểu Tiệp mỉm cười nói: "Sửa cơ hội xưng hô vì vậy, ngược nhiên cảm nhận thấy đơn giản và dễ dàng rất là nhiều, trước này vẫn gọi anh là Cố tiên sinh, thiệt thực sự không đủ đương nhiên.”

Cố Trì Tây cũng mỉm cười, "Vẫn là San San mưu trí.”

Ăn kết thúc bữa cơm trắng, Tùng San cực kỳ ngoan ngoãn ngoãn gom u vệ sinh chén đũa, nhằm Tùng Chí Quân và Cố Trì Tây ngồi vô phòng tiếp khách tu trà. Câu chuyện của mình đều là những chuyện cuộc sống hằng ngày, bao nhiêu bể hoa trồng mặt mày hành lang cửa số, bao nhiêu loại cá nhỏ vô bể cá, nhắc cho tới cả chuyện lão Tần nhưng mà Cố Trì Tây nuôi.

"Lão Tần là 1 trong những người chúng ta của tôi, ông ấy cực kỳ tin vào Huyền học tập, tám năm trước đó vì như thế ông ấy bắt gặp cần tai nạn thương tâm ngã xuống, suýt nữa tổn thất mạng, trong tương lai ông ấy được tiên nhân hướng dẫn, dò thám một chú chó nhận thực hiện em trai, không chỉ có thế cần phú nó cho 1 người chúng ta chất lượng tốt uy tín nuôi, vì vậy tiếp tục rất có thể hoá giải tai ương. Việc này còn có người tin cậy sở hữu người ko tin cậy, là bè bạn chất lượng tốt, ông ấy tin cậy tôi, đương nhiên tôi cũng ko thể phụ tín nhiệm của ông ấy, vì thế chú chó này vẫn chính là thú nuôi của tôi kể từ cơ cho tới giờ.”

Tùng Chí Quân nghe kết thúc ngay lập tức thấy khôi hài, ông tiếp tục sớm được nghe chuyện người dân có chi phí mê tín dị đoan, không tồn tại việc gì tạo nên sự trong cả Quan công người yêu tát cũng cung phụng ko bỏ lỡ khuôn này, tuy nhiên đấy là thứ tự trước tiên ông nghe thấy chuyện sở hữu người nhận chó thực hiện em trai.

"Cho nên con cái chó này cũng bám tiên khí?" Tùng Chí Quân mỉm cười chất vấn.

Cố Trì Tây mỉm cười đáp: "Chuyện này tôi cũng ko biết rằng sao, đơn thuần, San San cực kỳ mến lão Tần, Lão Tần cũng tương đối mến San San.”

Tùng Chí Quân nói: "Con nhỏ bé này kể từ nhỏ tiếp tục luôn luôn rằng với tôi nó mong muốn nuôi chó, tuy nhiên ngôi nhà tôi vượt lên trước chật, không chỉ có thế Lúc nó còn nhỏ, khung hình ko được khoẻ mạnh, tôi hoảng hốt vô ngôi nhà nhưng mà sở hữu động vật hoang dã tiếp tục khiến cho con cái nhỏ bé bị nhạy bén, vì thế khước từ. Không thể ngờ nhiều năm tiếp theo, nguyện vọng đó lại bởi anh triển khai.”

Cố Trì Tây mỉm cười nói: "Tóm lại thực hiện được là chất lượng tốt, rất có thể làm cho San San sung sướng là đầy đủ lắm rồi.”

Tùng Chí Quân nhìn ý tình lòi ra vô ánh nhìn Cố Trì Tây, nở nụ mỉm cười, "Lão Cố, quả thực anh xử sự với San San ngôi nhà Shop chúng tôi rất hay.”

Cố Trì Tây mỉm cười ko rằng gì.

Tùng Chí Quân nghĩ về một thời gian rồi nói: "Nhưng anh sở hữu từng nghĩ về cho tới hay là không, anh tiếp tục trải qua không ít chuyện vì vậy, sau này có lẽ rằng mang đến nhiều phiền toái cho tới con cái bé?"

Ánh đôi mắt của Cố Trì Tây tương đối giao động, "Vì sao anh lại rằng thế?"

Tùng Chí Quân bởi dự một hồi mới mẻ đơn giản và giản dị rằng thẳng: "Tôi nghe rằng, bà xã trước của ông là đàn bà của Uông Chính Mẫn?"

Cố Trì Tây ngừng một thời gian, gật đầu, "Đúng vậy.”

Tùng Chí Quân thấy hắn trực tiếp thắn điềm đạm như vậy, vì thế cũng ko hề vòng vo, "Mấy ngày ngày hôm trước bà xã cũ của anh ấy nhập viện ở điểm u San San công tác làm việc, bà ấy tiếp tục chuyện trò vài ba câu với u San San. Hình như bà ấy sở hữu oán hận rất rộng với anh, bà ấy rằng anh làm cho bà ấy ngôi nhà tan cửa ngõ nhừ, còn tía ruột của Cố Lâm Lâm cũng trở nên anh sợ hãi nhưng mà cần vô tù.”

Tròng đôi mắt của Cố Trì Tây trở thành rạm thâm thúy, vẻ mặt mày vẫn như cũ ko gợn sóng li ty, ko hoảng hốt hãi.

Tùng Chí Quân mỉm cười nhẹ nhàng, "Đều là chuyện nhị mươi năm trước đó, Shop chúng tôi là kẻ ngoài cũng không thích chất vấn rất nhiều. Chỉ là, chuyện tương quan cho tới niềm hạnh phúc của San San, tôi mong muốn xác lập rõ rệt với anh một chút ít, vượt lên trước khứ của anh ấy, trong tương lai sẽ không còn tác động cho tới San San chứ?"

Cố Trì Tây điềm đạm rằng, "Chuyện này anh yên ổn tâm cút, tuyệt không tồn tại kỹ năng.”

Tùng Chí Quân mỉm cười, "Con người tôi, không tồn tại tín ngưỡng gì, chỉ tin cậy tưởng rằng từng chuyện đều phải có kỹ năng. Chuyện đời không tồn tại gì là vô cùng, lão Cố, San San ngôi nhà tôi tiếp tục phú cho tới anh, ngày hôm nay rằng những tiếng này sẽ không cần là đang được phỏng vấn gì anh. Dù sao anh đã và đang bình an sinh sống nhị mươi năm vừa qua, trong tương lai San San theo đòi anh dĩ nhiên sẽ không còn xẩy ra chuyện gì. Tôi chỉ mong muốn anh chú tâm một chút ít, dù rằng sở hữu bất kì chuyện gì xẩy ra cũng ko thể nhằm San San Chịu bất kể tổn hại này. Về phần anh và chuyện Uông Chính Mẫn sở hữu tương quan gì cho tới nhau hay là không, những người dân dân thông thường như Shop chúng tôi trọn vẹn ko quan hoài.”

Cố Trì Tây mỉm cười mỉm cười, "Lão Tùng, anh thiệt chính là người học thức fake hồ nước vật.”

Tùng Chí Quân mỉm cười, "Ây dà, anh chớ tán tụng tôi vì vậy, tôi đơn thuần dân thông thường, ko thể đối chiếu với đại hero như anh được. Nói thiệt, lúc này tôi tiếp tục nghĩ về thông thoáng rồi, tôi cảm nhận thấy San San theo đòi anh cũng ko tệ, tối thiểu nó sẽ không còn cần tâm trí những việc lặt vặt vô sinh hoạt hằng ngày, anh cực kỳ cẩn trọng, từng chuyện đều phải có anh đỡ đần cho tới San San, tôi và u của San San cũng yên ổn tâm.”

Tùng San mới mẻ vừa vặn thoát khỏi chống nhà bếp thì nghe thấy lời nói sau nằm trong của lão Tùng, cô mỉm cười hì hì lại sát, bao phủ lấy eo lão Tùng dụi dụi, "Ba, con cái tiếp tục rộng lớn vì vậy rồi, bà còn gì nhưng mà ko yên ổn lòng nữa chứ.”

Xem thêm: câu dẫn cha của bạn học

Tùng Chí Quân ôm đàn bà, vuốt khuôn mũi nhỏ của cô ý, "Dù con cái rộng lớn thế nào, thì con cái vẫn chính là đàn bà nhỏ bé nhỏ của tất cả chúng ta, vĩnh viễn là vì vậy.”

Bánh thịt trườn thực hiện nhiều vượt lên trước ăn ko không còn, Tùng Chí Quân lấy cặp lồng đi ra cho vô cho tới đàn bà đem về. Tùng San sở hữu chút ko nỡ xa thẳm tía u, ngay lập tức thực hiện nũng nói: "Hay là ngày hôm nay em ở lại phía trên luôn luôn nhé.”

Cố Trì Tây nữ tính mỉm cười, "Được.”

Phương Tiểu Tiệp đẩy đàn bà cho tới ở kề bên Cố Trì Tây, "Ngày mai cần cút rồi, còn ko mau về ngôi nhà thu xếp đồ vật cút. Lúc này mới mẻ biết thương nhớ tía u sao?"

Tùng San chẹp mồm, "Con vẫn luôn luôn thương nhớ nhị người nhưng mà.”

Câu rằng này khiến cho lão Tùng suýt nữa rơi nước đôi mắt. Ông bộp chộp vàng đẩy đàn bà ra phía bên ngoài cửa ngõ, "Mau về cút, còn do dự gì nữa, trời tối rồi, cút đàng cẩn trọng một chút ít.”

Tùng San mong muốn khóc, cô cố kìm nén fake thực hiện mặt mày quỷ, "Con cút phía trên, chớ lưu giữ con cái nhiều nha!" Nói kết thúc cô kéo Cố Trì Tây trở xuống tầng.

Tùng Chí Quân và Phương Tiểu Tiệp bộp chộp vàng đi ra ban công, nhìn đàn bà và Cố Trì Tây lên xe cộ, Phương Tiểu Tiệp ứa nước đôi mắt, "Lão Tùng à, ông rằng coi tất cả chúng ta nuôi đàn bà làm cái gi, vất vả lắm mới mẻ nuôi nó rộng lớn, lúc này lại thuộc sở hữu người tao.”

Tùng Chí Quân ôm bà xã, mỉm cười thở dài: "Có con cháu ngôi nhà ai rộng lớn rồi nhưng mà ko cần tách ngôi nhà chứ, làm cái gi sở hữu chuyện phân đi ra đàn ông, đàn bà.”

Từ khi lên xe cộ Tùng San chính thức khóc, khóc một mạch cho tới Giang Phong Uyển. Cố Trì Tây giới hạn xe cộ, nhìn cô nhỏ bé con cái ướt đầm nước đôi mắt, nhức lòng xoa đầu cô, "Nếu em tiếp tục thương nhớ vì vậy, sao tối ni ko ở lại chứ?"

Tùng San nức nở, "Không được, nếu như tối ni em ở lại thì ngày mai tiếp tục càng ko cút được...”

Cố Trì Tây xuống xe cộ, gom cô xuất hiện xe cộ, túa chạc tin cậy, vịn cổ cô nhỏ bé con cái thơm một chiếc, "Anh còn tưởng là em không thích rời xa anh.”

Tùng San trừng hắn, hai con mắt ướt sũng nên nhìn vô trẻo rất là nhiều, "Anh thiệt hư!"

Cố Trì Tây bao phủ lấy cô, xoa đầu, "Đến Hồng Kông rồi, hôm này em lưu giữ tía u, anh tiếp tục bố trí cho tới bọn họ cho tới Hồng Kông thăm hỏi em, cho dù sao chỉ việc cút chuyên nghiệp cơ một vài giờ là cho tới, ko không giống gì với việc di chuyển vô thành phố Hồ Chí Minh.”

Tùng San rúc ráy vô lòng hắn, vệ sinh nước đôi mắt, "Vậy anh mua sắm cho tới em một cái chuyên nghiệp cơ riêng biệt cút, em lưu giữ tía u thì ngay tức thì cho những người cho tới rước bọn họ, hoặc là em ngay tức thì trở lại ngôi nhà.”

Cố Trì Tây mỉm cười nói: "Được. "

Buổi tối Lão Tần ăn rất nhiều, Tùng San về ngôi nhà còn đút cho tới nó một chiếc bánh nhân thịt trườn, thành quả nó ăn cho tới nấc no căng bụng, cho tới khuya rồi nhưng mà vẫn ko ngủ được, phấn khởi chạy vòng xung quanh phòng tiếp khách.

Cố Trì Tây tắm cọ kết thúc ra đi ngoài thì thấy Tùng San ngồi bên trên sô trộn mỉm cười, nhìn Lão Tần mỉm cười ngây ngô. Hắn mỉm cười cực chẳng đã, bước cho tới bao phủ lấy cô, "Nhanh vì vậy đã mất buồn rồi sao? Sao lại ngồi phía trên mỉm cười ngây ngô thế?"

Tùng San vùi vô lòng hắn, "Đương nhiên buồn, đơn thuần kể từ nhỏ tía em tiếp tục rằng với em, càng là khi nhức buồn cực sở, thì sẽ càng cần dò thám chuyện khiến cho bản thân cần mỉm cười. Em ko cần trình diễn viên phim Quỳnh Dao, vì như thế một chuyện sinh ly tử biệt nhưng mà khóc ròng rã 10 năm, chuyện gì rồi cũng cần quan sát về phần bên trước mới mẻ cần.”

Cố Trì Tây mỉm cười gật đầu, "Ba em thiệt sự tuyệt vời lắm vời.”

Tùng San mỉm cười nói: "Đúng vậy, tía em cực kỳ lợi hại!" Nghĩ một chút ít cô lại nói: "Lúc nãy Lúc em và u đang được cọ chén vô nhà bếp, tía em sở hữu thủ thỉ gì cần thiết với anh không?"

Cố Trì Tây nói: "Có.”

Tùng San thấy ánh nhìn phức tạp của hắn, ngay lập tức hỏi: "Nói gì vậy?"

Cố Trì Tây trả lời: "Mẹ em nghe được bao nhiêu chuyện vượt lên trước khứ kể từ điểm Uông Tiểu Kinh, vì thế tương đối hốt hoảng, chính vì thế ngày hôm nay tía em mong muốn anh chắc hẳn rằng rằng những chuyện này sẽ không còn tác động gì cho tới em.”

Tùng San như sở hữu tâm trí gì cơ, cô gối đầu lên khuỷu tay hắn, ngửng mặt mày lên nhìn hắn, "Chuyện vượt lên trước khứ là chỉ chuyện tía ruột của Cố Lâm Lâm sao?"

Cố Trì Tây mỉm cười mỉm cười, "Không chỉ chuyện cơ, còn tồn tại phát triển thành cố của mái ấm gia đình Uông Tiểu Kinh. Anh là con cái rể của Uông Chính Mẫn.”

Tùng San nháy đôi mắt bao nhiêu khuôn, "Uông Chính Mẫn là ai?"

Cố Trì Tây vuốt ve sầu mặt mày cô nhỏ bé con cái, mỉm cười nói: "Em còn vượt lên trước nhỏ, khi Uông Chính Mẫn tắt hơi em còn ko sinh đi ra đâu.”

Tùng San nhăn ngươi, "Nghe thấy thiệt phức tạp, bao nhiêu chuyện dông dài em không thích nghe.”

Cố Trì Tây nhảy mỉm cười, "Thật sao?"

Tùng San mỉm cười hì hì nói: "Dù sao cũng ko tương quan cho tới em, tuy nhiên oán thù oán hận gì của trước cơ em biết cũng không có tác dụng. Dù sao em chắc hẳn rằng rằng anh tiếp tục đảm bảo an toàn với tía em, những chuyện cơ sẽ không còn tác động cho tới gì cho tới em sở hữu chính không?"

Cố Trì Tây mỉm cười nói: "Ừ.”

Tùng San cười: "Vậy em ko cần thiết nghe nữa, cho dù sao em tin cậy anh, sở hữu anh mặt mày em là đầy đủ rồi.”

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

Lòng Cố Trì Tây giao động, hắn cúi đầu thơm lên môi cô, "San San, cảm ơn em.”

Ai rằng cô nhỏ bé con cái của hắn không hiểu biết nhiều chuyện, rõ nét cực kỳ không dễ chịu trong trái tim, tuy nhiên lại cực kỳ biết phương pháp quan hoài.

Lão Tần chạy vài ba vòng vô phòng tiếp khách mới mẻ Chịu chạy lên sô trộn, vốn liếng dĩ nó mong muốn trườn cho tới ở kề bên San San thực hiện nũng, thành quả lại trừng trị hiện tại nhị người chủ của chính nó đang được bao phủ lấy nhau, nó bất lực sủa "Gâu gâu", ngược nhiên không tồn tại người đáp lại, vì vậy nó cực kỳ cực chẳng đã trườn xuống chân ghế sô trộn ở ngủ. Quả thực ko thể hiểu chuyện rộng lớn.