có một thằng khờ tên là khai tâm

Tác giả: 温柔的蝎子 (Bọ cạp nhẹ nhõm dàng)

Thể loại: Đam mỹ, ngược luyến,đoản văn

Bạn đang xem: có một thằng khờ tên là khai tâm

Lưu ý: Tên anh hùng là Khai Tâm, kể từ này Có nghĩa là sung sướng cho nên vì thế một vài kể từ khai tâm vô truyện đã và đang được thay cho thay đổi là sung sướng.

===========

Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm

Từng sở hữu người chất vấn Khai Tâm, Khai Tâm à, ngươi vì thế sao luôn luôn trực tiếp cười?

Khai Tâm cười cợt trình bày, này đó là vì thế tao thương hiệu là Khai Tâm a.

Người này lại chất vấn, Khai Tâm à, vậy vì thế sao ngươi lại rơi lệ?

Khai Tâm vẫn cười cợt trình bày, chính vì vượt lên trên khai tâm.

Chốc lát, người cơ nhìn Khai Tâm vô giây khắc, kể từ từ lại chất vấn, Khai Tâm à, vậy người vì thế sao tuy nhiên yêu thương người cơ câu chấp cho tới vậy?

Khai Tâm vẫn cười cợt, trình bày một cơ hội đương nhiên, chính vì, chính vì người cơ vui sướng, tao tiếp tục vui sướng a!

Câu vấn đáp như không giống với thắc mắc, tuy nhiên lại khiến cho cho những người thể hiện thắc mắc ngơ ngẩn một khi lâu, cực kỳ lâu….

Khai Tâm, Lâm Khai Tâm, tương tự như thương hiệu của hắn, Khai Tâm kể từ Khi sơ sinh u, ko khóc qua chuyện đợt nào là, tiến công nhau với bao nhiêu đứa trẻ em không giống cho tới gãy tay gãy chân, hắn vẫn sung sướng cười cợt, trình bày đó là tình hữu hảo của phái nam tử hán, kết quả học hành bật đèn sáng đỏ au hắn quì bên trên bàn kéo áo lên mang lại u tiến công, hắn vẫn cười cợt, đó là tình thương của u, trong cả việc năm cơ 14 tuổi hạc bắt gặp cần thương hiệu vươn lên là thái suýt chút đã trở nên chống bức, hắn cũng hoàn toàn có thể sung sướng cười cợt, trình bày đó là bởi ham lực của tôi rộng lớn.

Khai Tâm 21 tuổi hạc, ko chất lượng nghiệp ĐH đang được đi làm việc, khi cơ tía hắn phẫn uất cho tới nỗi rứa thanh hao chạy xua đuổi hắn từng ngôi nhà, tiến công cho tới domain authority tróc thịt bong, được u hắn vừa phải cắm hột dưa vừa phải kêu xe cộ cứu giúp thương đem hắn vô cơ sở y tế Nhân Dân Đệ Nhất, hắn phía trên nệm căn bệnh, vẫn sung sướng hé mồm cười cợt, bên trên khuôn mặt búp bê vốn liếng ko anh tuấn lại tràn chỗ bị thương, tuy nhiên tía hắn vẫn chất vấn hắn, vì thế sao quăng quật học?

Khi cơ, Khai Tâm phía trên nệm căn bệnh, nhe răng trợn đôi mắt trình bày bao nhiêu chữ:  Con khai tâm.

Khi cơ người nào cũng ko thủ thỉ, còn tía của Khai Tâm cũng chỉ hoàn toàn có thể thở lâu năm đành chịu đựng, nói: Đủ lông đầy đủ cánh rồi, thực hiện ngôi nhà một ngôi nhà như tao đó cũng ko quản lí được ngươi, ngươi mong muốn làm cái gi thì thực hiện chuồn.

Chỉ như thế, Khai Tâm đang được bay ngoài thời đại học viên thống khổ của hắn, tiếp cận thời đại đi làm việc đẹp tươi.

Nhưng, không tồn tại vì chưng chất lượng nghiệp ĐH Khai Tâm rất khó gì tìm ra việc thực hiện, trắc trở tứ xứ tuy nhiên hắn vẫn sung sướng chuồn bắt gặp ngôi nhà quản lí của từng doanh nghiệp, thông thường xuyên nghe điều châm chọc khiêu khích, tuy nhiên Khai Tâm vẫn cười cợt gọi lớn với trời, điểm này sẽ không lưu giữ gia, tự động sẽ có được điểm lưu giữ gia.

Có lẽ là ông trời nghe thấy điều của Khai Tâm, có lẽ rằng là vì ông trời vị sự hoan lạc của Khai Tâm tuy nhiên hoan lạc, cực kỳ nhanh chóng, Khai Tâm đang được tìm ra một việc làm sở hữu thu nhập chất lượng, nhân viên cấp dưới tiếp thị bảo đảm.

Giống như tác phong xưa ni của Khai Tâm, mặt mày cười cợt mãi mãi sung sướng, mãi mãi không tồn tại thái chừng tức phẫn uất, mãi mãi sung sướng cười cợt đùa, tuy rằng ko thông thường xuyên ở doanh nghiệp, tuy nhiên Khai Tâm vẫn hoàn toàn có thể hoà nhập với mọi người cùng cơ quan không giống, ấm cúng, khá nhiều người đều trình bày, Khai Tâm là một trong viên đạn cười cợt, luôn luôn hoàn toàn có thể đem chuyện nguy hiểm trở nên chuyện ấm cúng, toàn bộ chỉ vì thế nụ cười cợt của hắn.

Có lẽ là vô tình, có lẽ rằng là ông trời an bài xích, Khai Tâm vô một đợt chuồn tiếp thị quý khách hàng, đang được bắt gặp người đó: Hoàng Dục Nghiêm.

Hoàng Dục Nghiêm, vừa phải sinh đi ra đang được là kẻ quá kế tiếp doanh nghiệp, kể từ nhỏ thì đang được tinh nhanh kiêu ngạo, mạnh mẽ và tự tin, thậm chí là là ngạo mạn. Cũng như cái thương hiệu của hắn, kể từ nhỏ đã và đang được tác động dạy dỗ theo đuổi lối Anh Quốc, thực hiện chuyện gì vĩnh viễn cũng cần hợp pháp, so với bất kì việc gì rồi cũng tráng lệ và trang nghiêm không giống thông thường, nhất là cuộc sống của tôi, ko được cho phép lơ là cho dù chỉ vô giây khắc, chỉ vì thế hắn là Hoàng Dục Nghiêm.

Hôm cơ khí hậu rất hay, Khai Tâm vẫn như thông thường ngày, vất vả ở quần thể ngôi nhà trọ cho tới tháo lui phỏng vấn, vì thế là ngày nghỉ ngơi, cho nên vì thế bên trên cơ bạn dạng từng ngôi nhà từng hộ đều phải có người trong nhà, tuy nhiên nụ cười cợt của Khai Tâm cũng làm cho thật nhiều người tiêu dùng bảo đảm.

Lần cơ xuất hiện, dù, ko, Theo phong cách trình bày của Khai Tâm thì này đó là ông trời an bài xích, an bài xích tích tắc ô cửa của quần thể ngôi nhà sang chảnh cơ phanh đi ra, Khai Tâm chính thức côn trùng tình trước tiên.

Có người từng hiếu kì hỏi: Khai Tâm à, ngươi trời sinh là đồng tính luyến ái cần không?

Khi cơ Khai Tâm cười cợt khanh khách hàng, nói: Có ngôi nhà khoa học tập từng trình bày, đồng tính là trời sinh, có lẽ rằng tao đó là trời sinh cơ, tuy nhiên, nếu mà đời này tình nhân của tao ko cần là anh ấy, tao sẽ không còn yêu thương người cơ, vậy thì ở đâu đi ra là đồng tính chứ?

Phải ha, Khai Tâm trước giờ trước đó chưa từng yêu thương bất kì người nào là, mặc dầu là con trai, Hay những phụ phái nữ, tuy nhiên, dòng sản phẩm người tuy nhiên hắn yêu thương thương hiệu là Hoàng Dục Nghiêm cơ, cả đời này cõ lẽ cũng ko yêu thương hắn.

Ngày cơ, vì thế doanh nghiệp của Khai Tâm thể hiện ĐK bảo đảm kha khá trọng đãi, cho nên vì thế trong khi Hoàng Dục Nghiêm để ý chi tiết, tức thì khi phát âm và kí bạn dạng ăn ý đồng cơ, tuy nhiên Khai Tâm đang dần trong khi nhìn trộm, đang trở thành người quản lí lí bảo đảm của những người con trai này.

Hôm cơ Khai Tâm cực kỳ vui sướng, vì thế hắn biết tôi đã yêu thương rồi, yêu thương quý khách hàng của hắn, khi cơ Khai Tâm ko xem xét cho tới nam nữ người bản thân yêu thương, vị thế của những người cơ, còn tồn tại thái chừng của những người cơ.

Tìm được tình thương nụ cười cợt bên trên mặt mày Khai Tâm càng rực rỡ rộng lớn, nhịn nhường như chỉ việc hắn trải qua nơi nào thì đều thấy được ánh mặt mày trời, quý khách đều quí Khai Tâm, quý khách đều hy vọng Khai Tâm hoàn toàn có thể ở lại lân cận bản thân, thực hiện mặt mày trời nho nhỏ cho chính mình, tuy nhiên, Khai Tâm lại chính thức vất vả lên, ko cần là vì thế việc làm, tuy nhiên vì thế Hoàng Dục Nghiêm.

Lần bắt gặp loại nhị, vẫn chính là ngày nghỉ ngơi, Khai Tâm lại một đợt lao vào quần thể nhà đất của người cơ, Khai Tâm như đang được trải qua chuyện một tối đấu giành tư tưởng, phanh mồm trình bày với phái nam nhân đó: Tôi quí anh, tôi mong muốn hỗ tương với anh!

Đương nhiên, Khai tâm cũng có thể có được sự đáp trả, một quả đấm cực mạnh, còn tồn tại cơn thịnh nộ quát mắng túa tuy nhiên không làm biến mất tư thế, ở đầu cuối, là những miếng nhỏ của ăn ý đồng bảo đảm được tung lên tràn trời, còn tồn tại giờ đồng hồ tạm dừng hoạt động động địa kinh thiên.

Khi cơ, Khai Tâm ngờ ngạc đứng trước ô cửa xếp, bên trên mặt mày vẫn chính là nụ cười cợt, còn tồn tại vết ứ bầm tím, đợt đau như bị nụ cười cợt ngăn cơ hội, Khai Tâm nhịn nhường như ko cảm nhận thấy nhức.

Có lẽ là vì thế anh ấy thiếu hiểu biết tao, cho nên vì thế anh ấy kể từ chối!

Đây là Kết luận sau thời điểm Khai Tâm đứng ngờ ngạc trước cửa ngõ ngôi nhà Hoàng Dục Nghiêm cả nửa giờ đồng hồ, cho nên vì thế, bữa tối hôm cơ, Khai Tâm vẫn như cũ sung sướng về ngôi nhà, vẫn sung sướng lên nệm, vẫn sung sướng tuy nhiên ngủ, vì thế hắn vẫn nhận định rằng, Hoàng Dục Nghiêm là vì thế thiếu hiểu biết bản thân nên không sở hữu và nhận điều, hơn thế nữa, sở hữu một lời nói cực kỳ hay: Kẻ sở hữu chí tiếp tục đạt trở nên, ko cần sao?

Cứ như thế, Khai Tâm mãi mãi hoan lạc không ngừng nghỉ xuất hiện tại trước mặt mày Hoàng Dục Nghiêm, mãi mãi là cười cợt, nụ cười cợt của Khai Tâm cũng như một ngày nắng cháy.

Nhưng, dòng sản phẩm tuy nhiên Hoàng Dục Nghiêm thấy ở người này căn bạn dạng đó là vươn lên là thái, căn bệnh tinh thần, một người vĩnh viễn cứng nhắc như hắn vô cùng ko đồng ý được sở hữu một người con trai yêu thương bản thân, thậm chí là cực kỳ khó khăn tưởng tượng chuyện tôi cũng trở nên người đồng tính, cho nên vì thế hôm cơ hắn đang được tiến công Khai Tâm, hơn thế nữa đang được xé quăng quật bạn dạng ăn ý đồng.

Ngươi còn như thế nữa tao tiếp tục báo công an đó!

Đây là lời nói trước tiên sau đợt Hoàng Dục Nghiêm tiến công Khai Tâm, đơn giản vì thế hắn ko thể đồng ý việc thường ngày sáng sủa sớm đều thấy bữa sáng sủa tâm ái của Khai Tâm bịa tức thì trước cửa ngõ, ko thể đồng ý thường ngày vừa phải vừa thoát ra khỏi cửa ngõ lại sở hữu một thương hiệu phái nam nhân cười cợt như hoa si rồi kể chuyện của riêng biệt với bản thân, càng ko thể chịu đựng được cái thương hiệu cơ thường ngày đều trình bày quí bản thân.

Còn so với một người như Khai Tâm kể từ nhỏ đã trở nên trình bày là thiếu hụt rễ thần kinh tuy nhiên trình bày, thì cảnh cáo như thế như thể ko tồn bên trên.

Cứ như thế, Khai Tâm bị tạm thời nhốt toàn bộ 5 đợt, tuy nhiên, sau thời điểm được thả Khai Tâm vẫn như cũ kế tiếp hành vi thổ lộ của tôi, mưa bão cũng ko ngăn được, trong cả bị doanh nghiệp khai trừ cũng chính là vì thế như thế.

Có lẽ thiệt sự là giấy tờ ko gói được lửa, vụ việc cực kỳ nhanh chóng đang được truyền cho tới tai tía của Khai Tâm, lão nhân trước giờ luôn luôn cổ hủ lần thứ nhất nghe thấy kể từ đồng tính luyến ái, tuy nhiên những kể từ này lại đúng khi người sử dụng bên trên người thằng đàn ông nhỏ nhất của ông, tía Khai Tâm thịnh nộ mặc kệ sự phản đối của quý khách, dứt khoát tuyệt nhiên xua đàn ông út ít của tôi thoát ra khỏi ngôi nhà.

Cô thân thích 1 mình Khai Tâm chuồn bên trên đàng rộng lớn, bên trên người còn chưa kịp thay cho bộ đồ quần áo ngủ, vào trong túi chỉ từ lại nhị đồng xu tiền bởi đợt trước giặt ăn mặc quần áo quên kéo ra.

Đêm cơ, Khai Tâm vẫn cười cợt, cười cợt tía, anh bà mẹ thiếu hiểu biết được là vì thế bọn họ bị tụt hậu, bọn họ phong loài kiến, bọn họ ko thích nghi, chỉ việc qua chuyện một khoảng chừng thời hạn, bọn họ tiếp tục lại đồng ý bản thân thôi, vì thế bọn họ vẫn thương bản thân tuy nhiên.

Khai Tâm xung quanh quẩn bên trên đàng không tồn tại mục tiêu, tuy nhiên, hắn lại người sử dụng nhị đồng xu tiền cơ ngồi xe cộ tiếp cận quần thể ngôi nhà thời thượng của Hoàng Dục Nghiêm, tuy nhiên, người gác cửa ngõ đương nhiên sẽ không còn cho 1 kẻ chỉ đem áo ngủ chuồn vô, cho nên vì thế, tối cơ Khai Tâm, lẳng lặng ngồi ở một góc nhỏ của quần thể ngôi nhà, nhìn xe cộ đi ra tan vô vô, tham lam vọng hoàn toàn có thể bắt gặp con xe của những người mình yêu thích.

Ngày loại nhị, Khai Tâm không tồn tại việc thực hiện cũng không tồn tại nhà tại, bắt gặp Hoàng Dục Nghiêm vẫn tiêu xài trẹo, Khai Tâm cười cợt, cười cợt như trước đó chưa từng xẩy ra chuyện gì, vẫn tươi tắn cười cợt hớn hở chạy cho tới trước xe cộ Hoàng Dục Nghiêm, tuy nhiên giờ đồng hồ thắng xe cộ khẩn cấp cho và sự thịnh nộ của những người cơ chứng tỏ, Khai Tâm vẫn ko cần là kẻ được hoan nghênh.

Ngươi rốt viên mong muốn sao hả?

Tôi quí anh á! Anh coi, tôi đã và đang đem chuyện kể từ Khi khi tôi còn quấn tã kể không còn mang lại anh nghe rồi, anh không tồn tại một ít xíu nào là quí tôi hoặc sao?

Ngươi vươn lên là thái, tao là con trai mà!

Tôi biết a, tôi cũng chính là con trai, tuy nhiên tôi chỉ quí anh thôi.

Ngươi ….. ngươi rời đi ra mang lại tao, tao sẽ không còn quí ngươi đâu!

Nhưng, tại vì sao vậy? Tại sao anh ko thể quí như tôi quí anh, thực đi ra tôi cũng ko chắc chắn bắt anh cần quí tôi nhiều, chỉ việc một ít xíu thôi, một ít xíu là được rồi!

Bởi vì thế ngươi không đẹp, cực kỳ ngốc, ngươi là người khố rách rưới áo ôm, trong cả sự dạy dỗ cơ bạn dạng nhất ngươi cũng không tồn tại, ngươi hiểu không?

Ồ, tôi biết rồi, sở hữu cần tôi trở thành đẹp tuyệt vời hơn, tôi sở hữu chi phí, tôi sở hữu dạy dỗ, anh tiếp tục quí tôi?

Sáng sớm hôm cơ, buổi sáng sớm ngày loại nhị bị xua thoát ra khỏi ngôi nhà với nhị bàn trắng tay, Khai Tâm vẫn sung sướng cười cợt, cười cợt tiễn đưa con xe người mình yêu thích ngông nghênh chạy qua chuyện, Khai Tâm ngốc nghếch thậm chí là cảm nhận thấy sương đuôi con xe cơ nhằm lại Khi vừa phải rời ngoài đều là mới mẻ mẻ.

Tản mạn ko mục tiêu, nhìn khu đô thị phồn vinh, nhìn dòng sản phẩm người láo lếu loàn, thậm chí là nhìn những người dân đang được nhìn bản thân một cơ hội hiếu kì, Khai Tâm vẫn cười cợt, nhìn cái áo ngủ Hello Kitty bên trên người bản thân, lại nhìn khu đô thị phồn vinh này, bạn dạng thân thích tựa hồ nước rất thực sự ko thể hoà nhập.

Phải làm thế nào mới mẻ sở hữu chi phí đây?

Đây là chuyện phiền lòng trước đôi mắt của Khai Tâm, hắn ko biết tiến công bạc, ko biết cướp, thậm chí là là tiến công nhau, khi nào thì cũng luôn luôn là kẻ bị tiến công.

Có lẽ là việc thiệt đột ngột, thiếu hiểu biết sao tuy nhiên thở trở thành trở ngại, thiếu hiểu biết sao được tiến hành cơ sở y tế, thiếu hiểu biết sao đánh giá đi ra bản thân bị căn bệnh suy tim, thiếu hiểu biết sao lại hiểu rằng bản thân chuẩn bị rời ngoài toàn cầu này.

Ngồi bên trên cái nệm Trắng tinh ranh, Khai Tâm chất vấn một câu với cô hắn tá đang được thương xót mang lại mình: Vậy tôi còn từng nào thời hạn hoàn toàn có thể sinh sống nữa?

Nếu như uống thuốc tương hỗ thì sở hữu rộng lớn 1 năm …..

Còn ko người sử dụng thuốc?

Ba tháng!

Vậy, đó là vật gì vậy?

Giấy hiến xác, đó là vì thế ….. tiên sinh ….

Vậy sở hữu cần tôi tiếp tục lấy được tiền?

Vâng, tuy nhiên anh ….

Tôi không tồn tại người thân trong gia đình, cho nên vì thế tôi hoàn toàn có thể kí, tuy nhiên, tôi hoàn toàn có thể lấy chi phí trước lúc hiến xác ko, cho dù sao tôi cũng chuẩn bị bị tiêu diệt rồi, nhằm tôi người sử dụng trước giành được không?

Việc này cần thương lượng với thân thích nhân của những người căn bệnh cơ, anh cần ngóng ….

Ừm, được!

Hôm cơ, Khai Tâm phía trên nệm căn bệnh không tồn tại vẻ bi quan gian khổ óc của một người căn bệnh vừa phải bị tuyên xử xử quyết, hắn vẫn sung sướng nhìn tường ngăn white color, xuất hiện buột nhìn cảnh sắc blue color xinh đẹp nhất phía bên ngoài ….

Một triệu a, bản thân cần người sử dụng sao đây?

Ừm, nhị trăm ngàn mang lại em gái thực hiện của hồi môn, nhị trăm ngàn mang lại anh nhị, còn một trăm ngàn mang lại ba mẹ chăm sóc già nua, haha, còn sót lại năm trăm ngàn tao tự động người sử dụng, tao trước đó chưa từng người sử dụng qua chuyện số chi phí nhiều cho tới vậy!

Cười vui sướng ngóng phúc đáp của chưng sĩ, cười cợt nghe câu vấn đáp của chưng sĩ, vẫn chính là cười cợt nhận lấy tấm giấy tờ mỏng dính cơ, bên trên cơ viết lách số lượng rất rộng.

Một ngày, Khai Tâm bước thoát ra khỏi cơ sở y tế, chuồn vào trong 1 văn chống trạng sư cực kỳ quý phái, trịnh trọng trả mươi ngàn chi phí phí công ty mang lại trạng sư, còn lấy kể từ vô bộ đồ quần áo mới tậu của tôi đi ra một quyển buột tiết kiệm chi phí vẫn còn đó rét.

Chờ hôm nào là tôi bị tiêu diệt, thì đem mang lại tía tôi.

Một tương khắc cơ, Khai Tâm thiệt sự cực kỳ vui sướng, vì thế hắn hoàn toàn có thể mang lại ba mẹ bản thân một ít chi phí.

Rất nhanh chóng, Khai Tâm chào gia sư tận nhà dạy dỗ bản thân lễ thức, dạy dỗ bản thân qui tắc của giai tầng thượng lưu, còn mua sắm một cỗ ăn mặc quần áo thương hiệu quốc tế.

Một mon sau, Khai Tâm bùng cháy rực rỡ hẳn lên tiếp cận đại sảnh doanh nghiệp của Hoàng Dục Nghiêm, tiếp sau đó đợt trước tiên chuồn vô chống thao tác của Hoàng Dục Nghiêm.

Kì thực tao là kẻ nhiều, chỉ mất điều tao không tồn tại nhà tại TP.HCM này, còn nữa tao thực hiện nhân viên cấp dưới tiếp thị bảo đảm là vì thế tao mong muốn thưởng thức cuộc sống đời thường.

Đây là đợt trước tiên Khai Tâm dối trá, mặt mày ko đỏ au tim ko run rẩy hắn thậm chí là không tin tưởng bản thân liệu có phải là sở hữu tư hóa học này hay là không, tuy nhiên, trời biết điều dối trá của hắn sở hữu từng nào là khe hở, từng nào lỗ hở.

Vậy sao? Vậy ngươi mong muốn gì?

Tôi mong muốn phú du với anh, nhằm anh sở hữu một ít xíu quí tôi ….

Chỉ vì thế ngươi giàu?

Cái này sẽ không cần là vì anh trình bày hoặc sao?

Ừm, vậy thì được thôi.

Khai Tâm bị điều trình bày của Hoàng Dục Nghiêm thực hiện mang lại cảm động cho tới nỗi xém chút rơi rụng chuồn nụ cười cợt, hắn tưởng Hoàng Dục Nghiêm tiếp tục lại kể từ chối, ko ngờ anh ấy lại đồng ý, tuy nhiên, tại vì sao đồng ý, thì Khai Tâm ko nghĩ về cho tới, có lẽ rằng, trong trái tim Khai Tâm, chỉ việc anh ấy đồng ý, đời này của hắn, chỉ như thế, đang được thoả nguyện rồi.

Khai Tâm vào sinh sống vô ngôi nhà Hoàng Dục Nghiêm, vừa phải cười cợt vừa phải chạm vô toàn bộ dụng cụ vô ngôi nhà, như mong muốn đem Hoàng Dục Nghiêm ghi nhớ vững chắc vô đầu bản thân, ko cần vô tim, vì thế trái ngược tim này, sở hữu căn bệnh.

Cuộc sinh sống của nhị người nhịn nhường như không tồn tại nhiều tiếp xúc lắm, Khai Tâm ở vô phòng tiếp khách, Hoàng Dục Nghiêm trước giờ ko mang lại hắn vô chống bản thân.

Buổi sáng sủa, Hoàng Dục Nghiêm ra bên ngoài đi làm việc, Khai Tâm sung sướng thu dọn ngôi nhà cửa ngõ, mua sắm đồ gia dụng nấu nướng cơm trắng, giặt ăn mặc quần áo xếp chăn nệm, nghiễm nhiên trở nên bảo hình mẫu của Hoàng Dục Nghiêm.

Buổi tối, Khai Tâm luôn luôn cười cợt ngồi ở hiên nhà đại sảnh của quần thể ngôi nhà, ngóng Hoàng Dục Nghiêm đi làm việc quay trở lại, mong chờ bản thân là kẻ trước tiên nghe thấy giờ đồng hồ phanh của của Hoàng Dục Nghiêm, hoàn toàn có thể là kẻ trước tiên bắt gặp mặt mày hắn, hoàn toàn có thể vội vã túa áo khoác bên ngoài mang lại hắn, hoàn toàn có thể tham lam vọng bắt gặp nụ cười cợt khan hiếm sở hữu của hắn.

Chỉ là, thật nhiều đợt, Khai Tâm đều mệt nhọc cho tới ngủ thiếp chuồn, nửa tối tỉnh dậy, bản thân vẫn đang được ngồi ở hiên nhà lộng bão, lân cận là song giầy domain authority đang được túa đi ra, vô phòng tiếp khách, ăn đồ ăn còn còn lại, sở hữu Khi, còn hoàn toàn có thể bắt gặp ánh sáng của đèn vô buồng ngủ của gia chủ vẫn còn đó sáng sủa đèn, còn Khai Tâm, chỉ đứng vô con phố đen kịt thẳm.

Lúc cơ Khai Tâm vẫn cực kỳ vui sướng, vì thế hắn trình bày, Tiểu Nghiêm Khi xuất hiện xác minh bắt gặp người trước tiên là bản thân, đồ gia dụng hắn ăn là vì bản thân thực hiện từng chút một, khu vực hắn ngồi là nơi thường ngày bản thân đều vệ sinh, như thế, rất hay, cực kỳ rất hay.

Một mon sinh hoạt bình lặng cứ trôi qua chuyện như thế, Khai Tâm không tìm kiếm hiểu thái chừng thay cho thay đổi đột ngột của Hoàng Dục Nghiêm, còn Hoàng Dục Nghiêm nhịn nhường như cũng quen thuộc với cuộc sống đời thường sở hữu Khai Tâm, đơn giản, nhị người thủ thỉ, không nhiều lại càng thêm thắt không nhiều, thậm chí là không tồn tại.

Tiểu Nghiêm, đó là máy cạo râu tôi mới tậu mang lại anh ….

Loại dởm như thế, ngươi hội tụ lại xài chuồn ….

Ô, haha, cũng như ha!

Lần cơ, Khai Tâm lén nhân khi Hoàng Dục Nghiêm trở lại chống ngay lập tức nhặt lấy dao cạo râu đã trở nên Hoàng Dục Nghiêm vứt quăng quật, Khai Tâm cười cợt đem nó về chống bản thân, tiếp sau đó vứt dòng sản phẩm lưỡi dao cũ tuy nhiên trong cả lông cũng cạo ko đứt chuồn.

Tiểu Nghiêm, anh coi, tôi mua sắm áo vest mang lại anh, hiệu Armani cơ, tôi thấy mẫu mã cũng đẹp nhất, nên tôi mua sắm mang lại anh một chiếc.

Hứ, mẫu mã xoàng xĩnh như thế, mang lại ai đem á!

Ừm, cũng như, không tồn tại bao nhiêu dòng sản phẩm là mặt hàng chất lượng, hihi, Tiểu Nghiêm, đợt sau tôi lại mua sắm dòng sản phẩm không giống.

Hôm cơ, Khai Tâm cực kỳ sung sướng ôm cỗ áo vest Hoàng Dục Nghiêm từng đem tuy nhiên ngủ, tối cơ, hắn mơ thấy người hắn yêu thương bao bọc lấy hắn, trình bày với hắn, rằng hắn cũng quí Khai Tâm.

Tiểu Nghiêm, tôi mua sắm mang lại anh một chiếc cặp cà –vạt ….

Tiểu Nghiêm, tôi mua sắm mang lại anh một chiếc quần ….

Tiểu Nghiêm, trời rét mướt rồi, tôi mua sắm đồ gia dụng lót lưu giữ rét mang lại anh nè ….

Tiểu Nghiêm, trở trời rồi, tôi mua sắm mang lại anh không nhiều dung dịch ngừa cảm nè …

Tiểu Nghiêm ….

Tiểu Nghiêm …..

Tiểu Nghiêm …..

Mỗi ngày, Khai Tâm sung sướng thoát ra khỏi cửa ngõ, Khai Tâm hoan lạc vô cửa ngõ, Khai Tâm hoan lạc đem tiến thưởng của tôi tặng mang lại Hoàng Dục Nghiêm, sau này lại sung sướng quay trở lại chống, ở đầu cuối lại sung sướng lén nhặt những khoản đồ gia dụng tuy nhiên Hoàng Dục Nghiêm đang được vứt quăng quật, chầm chậm trễ ngửi, nhẹ dịu chứa chấp chuồn, hoặc là lắp đặt ráp lại, bịa vô vào dòng sản phẩm vỏ hộp giấy tờ nhỏ mua sắm ngoài đái quần thể của một dì phân phối rau xanh, như vậy như vậy, từng khoản từng khoản, cẩn trọng bịa vô, những khoản đồ gia dụng này, Khai Tâm ko nỡ người sử dụng, vì thế bên trên cơ, còn ghi lại một ít mùi hương hương thơm của Hoàng Dục Nghiêm, một ít tương đối thở.

Kì thực thời hạn qua chuyện cực kỳ nhanh chóng, so với căn bệnh tình của tôi, Khai Tâm tuồng như đang được quên lãng, đơn giản, xúc cảm tái mét phân phát lần tiếp nữa, thực hiện mang lại Khai Tâm ko ngoài cảm thán, thực hiện chưng sĩ thiệt là rất khó a, trình bày tía mon, nhị mon rưỡi đang được tái mét phân phát rồi, quả tình ko sai.

Vừa mới tậu đồ ăn đang được té nhào, Khai Tâm té bên trên nền tuyết trước cổng cửa hàng, cực kỳ rét mướt, cực kỳ không dễ chịu ….

Anh thiệt sự mong muốn xuất viện? Tiên sinh, như thế cực kỳ gian nguy đó!

Ai domain authority, em gái xinh đẹp nhất à, tôi ko có gì, cô coi, tôi cực kỳ khoẻ mạnh!

Nhưng, anh rất cần phải tịnh chăm sóc, anh vẫn còn đó bức cơ ….

Em gái à, tôi á, cần nhanh gọn lẹ về mua sắm món ăn nấu nướng cơm trắng mang lại Tiểu Nghiêm người tôi yêu thương nhất ăn, cô trình bày coi, việc này còn có cần thiết rộng lớn đối với việc bị bức không?

Đây là mức độ khoẻ của anh ấy.

Được rồi được rồi, cô chỉ mang lại tôi biết khu vực đóng góp chi phí ở đâu vậy!

Không thuyết phục được hả!

Khai Tâm cười cợt rung lắc đầu, nhìn cô hắn tá nhỏ rời ngoài, Sau cơ tự động bản thân lừ đừ tiếp cận khu vực đóng góp chi phí, lấy thẻ đi ra, Khi cơ, Khai Tâm mới mẻ phân phát hiện tại, năm trăm ngàn khi đầu, giờ đây chỉ từ lại bao nhiêu chục ngàn.

Bước bên trên tuyết mỏng dính về ngôi nhà, phân tử tuyết nhỏ rơi bên trên người, ăn mặc quần áo phong phanh thực hiện Khai Tâm rét mướt run rẩy, tuy nhiên mặt mày hắn vẫn cười cợt, may là vẫn kịp, Tiểu Nghiêm dĩ nhiên vẫn ko về cho tới ngôi nhà đâu.

Mở cửa ngõ đi ra, bắt gặp là một trong song giầy domain authority thân thuộc, hắn ko xem xét cho tới song giầy phái nữ đẹp tươi lân cận ….

Nghe thấy giờ đồng hồ kêu rên không ngừng nghỉ, nhìn ánh sáng của đèn khi sáng sủa khi tối, Khai Tâm vẫn cười cợt, tiếp sau đó nhặt lấy đồ ăn mặt mày chân, chậm trễ rãi cho vô tủ rét mướt, lấy trong trái tim đi ra một cái nhẫn vàng là người sử dụng số chi phí còn sót lại mua sắm được, lẳng lặng đứng cơ, bịa cái nhẫn trước cửa ngõ buồng ngủ của người chủ, bạn dạng thân thích, lại chỉ treo cái nhẫn bày phân phối mặt mày đàng giá chỉ 5 đồng ko biết là làm công việc vì chưng sắt kẽm kim loại gì, tiếp sau đó về chống, dòng sản phẩm gì rồi cũng ko thực hiện, dòng sản phẩm gì rồi cũng ko trình bày, chỉ bao bọc lấy dòng sản phẩm vỏ hộp giấy tờ bịa trước vùng ngực, trầm lắng ngủ chuồn.

Ngày loại nhị, Hoàng dục Nghiêm vẫn đi làm việc kể từ cực kỳ sớm, ko bắt gặp Khai Tâm vẫn đang được ngủ say.

Tiểu Nghiêm, anh sẽ có được chưa?

Cái gì?

Chiếc nhẫn ….

Vứt rồi!

……..

Đặt Smartphone xuống, Khai Tâm cười cợt ngây ngớ ngẩn nhìn căn chống trống vắng, ở trên đây sở hữu mùi hương của Tiểu Nghiêm, đó là điểm trước tiên hắn bắt gặp Tiểu Nghiêm, ở trên đây, sở hữu thời tương khắc ngốc ngếch nhất của tất cả đời hắn ….

Nhẫn ko thể thăm dò lại, chính vì sáng sủa sớm Khai Tâm đang được đem rác rưởi vứt ra bên ngoài rồi ….. Thì đi ra, Khai Tâm đang được tự động đem trái ngược tim của tôi vứt ra bên ngoài ….

Khai Tâm vẫn cười cợt ngây ngốc mong chờ Hoàng Dục Nghiêm về ngôi nhà, vốn liếng không tồn tại khẩu vị Khai Tâm một ngày dài trong nhà căn bạn dạng ko nên ăn gì cả, chỉ ngây ngốc mong chờ, ngây ngốc nhìn, kì thực, Khai Tâm trước giờ trước đó chưa từng thực sự tươi tỉnh đợi đến khi Hoàng Dục Nghiêm về, ko cần thần kinh trung ương của Khai Tâm yếu ớt, đơn giản Khai Tâm mong chờ sở hữu một ngày Tiểu Nghiêm của hắn hoàn toàn có thể dịu dàng êm ả thức tỉnh hắn, sở hữu điều, hắn ko ngóng được.

Ngoài cửa ngõ phổ biến chìa khoá vận động, tiếp sau đó là giờ đồng hồ xuất hiện, Khai Tâm ngước đầu, đợt trước tiên Hoàng Dục  Nghiêm xuất hiện tuy nhiên tứ đôi mắt nhìn nhau, Hoàng Dục Nghiêm bắt gặp vẫn chính là nụ cười cợt bùng cháy rực rỡ của Khai Tâm, Khai Tâm bắt gặp vẫn chính là khuôn mặt mày uy nghiêm nghị tuấn lãng của Hoàng Dục Nghiêm ….

Cái ôm kịch liệt, tiếp sau đó là nụ hít điên loạn, Khai Tâm ko biết làm thế nào với toàn bộ trước đôi mắt, cảm thụ xúc cảm bên trên người, Khi cơ, Khai Tâm là thiệt sự sung sướng, hắn nhận định rằng Hoàng Dục Nghiêm quí hắn, hắn nhận định rằng Hoàng Dục Nghiêm hối hận hận rồi, hắn nhận định rằng thực đi ra Hoàng Dục Nghiêm sở hữu xúc cảm với hắn ….

Nhưng, Khai Tâm ko xem xét cho tới việc không có bất kì ai hoàn toàn có thể thay cho thay đổi vô nháy đôi mắt như thế, tương tự như một người con trai vốn liếng yêu thương một người phụ phái nữ đậm đà, thậm chí là ngày hôm trước còn hoàn toàn có thể điên loạn bên trên nệm với phụ phái nữ, thì sao hoàn toàn có thể nội vô một ngày thay cho thay đổi nhiều cho tới vậy ….

Có lẽ, tương tự như sở hữu người từng trình bày, tình thương khiến cho cho những người tao thay cho thay đổi cho tới si ngớ ngẩn, tình thương hoàn toàn có thể làm cho một thằng khờ càng khờ triệt nhằm hơn!

Điên cuồng cướp đoạt, xâm phạm thô bạo, động tác cuồng dã, Khai Tâm vốn liếng đang được bức chỉ hoàn toàn có thể thì thầm chịu đựng đựng, nhức, thì tự động yên ủi, đó là đợt đau tuy nhiên tình thương mang tới, bản thân hoàn toàn có thể chịu đựng được, rét mướt, thì tự động trình bày với bản thân, lân cận sở hữu người bản thân yêu thương, tâm rét thì sẽ không còn sao, mệt nhọc, thì thuyết phục bản thân, đó là vì thế khung hình bản thân ko chất lượng, ko thể trách cứ Tiểu Nghiêm ko biết kiểm soát.

Làm tình không tồn tại thích thú lại thực hiện mang lại Khai Tâm sung sướng, thậm chí là quên rơi rụng nỗi nhức về cái nhẫn, còn vì thế mong muốn chất lượng mang lại Hoàng Dục Nghiêm tuy nhiên phân tích và lý giải toàn bộ, tuy nhiên phân tích và lý giải phi lí nhất là, bản thân thiệt sự không tồn tại nhãn quang đãng, mang lại nên lựa chọn một cái nhẫn Tiểu Nghiêm ko quí, cho nên vì thế nó bị vứt.

Hôm sau, Hoàng Dục Nghiêm thô bạo kéo Khai Tâm dậy, xua thoát ra khỏi buồng ngủ, tuy nhiên Khai Tâm vẫn sung sướng nghĩ về, đó là vì thế Tiểu Nghiêm giắt cỡ.

Tiểu Nghiêm, anh quí tôi không?

…….

Có quí một ít xíu nào là không?

…….

Dù chỉ một ít thôi?

…….

Ngươi thiệt sự yêu thương hắn vậy sao? Có người từng chất vấn Khai Tâm câu này.

Tất nhiên! Đây là câu vấn đáp của Khai Tâm.

Nhưng hắn trước giờ ko yêu thương ngươi, vượt lên trên khứ ko, lúc này ko, sau này, cũng hoàn toàn có thể là sẽ không còn. Vẫn là thắc mắc của những người cơ.

Tôi và anh ấy không tồn tại vượt lên trên khứ, chỉ mất lúc này, càng không tồn tại sau này, tuy nhiên lúc này của tôi đã và đang chuẩn bị người sử dụng không còn rồi, ko cần sao? Đó là đợt trước tiên Khai Tâm ko cười cợt, quý khách đợt trước tiên phân phát hiện tại, kì thực, Khai Tâm cũng có thể có nước đôi mắt, Khai Tâm cũng biết khóc.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Từ sau thời điểm đột biến mối quan hệ với Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm điên thì điên vẫn kế tiếp cuộc sống đời thường xoay xung quanh Hoàng Dục Nghiêm, vẫn lẳng lặng ở trog ngôi nhà, thực hiện bất kể chuyện gì mang lại hoàng Dục Nghiêm, tuy nhiên, chuyện tình ái cũng có một đợt này mà thôi.

Ngươi thời điểm hôm nay sở hữu rảnh không?

Hửm ….?

Ta bịa một khu vực, ăn cơm trắng đó!

À …”

Ngươi ko đồng ý?

Không, tôi, đương nhiên đồng ý!

Xuống ca tao cho tới đón ngươi!

Ừm, ừ được!

Đó là đợt trước tiên Hoàng Dục Nghiêm phanh mồm chào Khai Tâm bữa tối, hơn thế nữa còn là một nhà hàng quán ăn Pháp trứ danh, ánh sáng của đèn thắm thiết, không gian ưu nhã, công cụ ăn quý phái, dòng sản phẩm gì rồi cũng tràn vẻ cao quí, tuy nhiên Khai Tâm càng sung sướng cảm biến dòng sản phẩm gọi là tình thương này!

Ủa, trên đây ko cần là tổng giám đốc Hoàng sao?

Ai yô, tôi còn tưởng đó là Lam đái thư chứ, thế ra cũng có thể có người tương tự như vậy a!

Châc chậc, giám đốc Hoàng, anh ko cần thiết nhức lòng nữa rồi, Lam đái thư bất vượt lên trên mới chỉ kết duyên sở hữu một tuần, anh đang được tìm ra một người tương tự cho tới vậy, ông trời đối đãi với anh thiệt tốt!

A, quấy nhiễu nhị người bữa tối rồi, vậy tôi chuồn trước, nhị người thư thả người sử dụng, giám đốc Hoàng, vị này nữa, vị Lam tiên sinh này.

Lời châm chọc coi thường miệt, còn tồn tại cười cợt nhạo, không gian vốn liếng sung sướng nhanh gọn lẹ dừng tụ, thế ra là như thế, đó là tâm tình khi cơ của Khai Tâm.

Có lẽ là phân phát căn bệnh rồi, tim đau tới mong muốn vỡ tung.

Từ tốn bịa dao nĩa vô tay xuống, đôi mắt đối lập với hai con mắt sắc bén kia: Tôi là vật thay cho thế cần không?

Phải!

Anh đồng ý tôi là vì thế vị Lam đái thư cơ ko đồng ý anh cần không?

Phải!

Anh trước giờ ko đồng ý đồ gia dụng của tôi là vì thế anh ko lúc nào nhìn cho tới một khoản nào là cần không?

Phải!

Anh đột biến mối quan hệ với tôi là vì thế tình nhân của anh ấy kết duyên tuy nhiên chú rể ko cần là anh, tuy nhiên anh cần thiết một khoản công cụ tương tự như cô ấy nhằm phân phát tiết, cần không?

Phải!

Chỗ ngồi này vốn liếng ko giành cho tôi cần không?

Phải!

Anh sở hữu từng quí tôi không? Cho cho dù chỉ một ít ….?

……..

Hai người vốn liếng như đang được nhắc chuyện thị phị ngay lập tức rớt vào yên lặng tĩnh, người nào cũng ko nhìn ai, món ăn bên trên bàn cũng rét mướt dần dần, sở hữu trời biết Khai Tâm kì thực căn bạn dạng không thích ăn, tuy nhiên, vì thế dòng sản phẩm gọi là cuộc hứa trước tiên, hắn cố ăn, ghế ngồi này vốn liếng là của những người không giống, còn hắn, lại là vật thay cho thế từ trên đầu cho tới cuối, thằng khờ không có bất kì ai bằng!

Tôi liệu có phải là người tuy nhiên ko vì chưng cả một con cái chó phí phạm mặt mày đường?

Lúc này, Hoàng Dục Nghiêm đột ngột ngước đầu, bắt gặp vẫn chính là khuôn mặt mày với nụ cười cợt rực rỡ, đơn giản, bên trên cơ lấm tấm nước đôi mắt.

Có cần tôi thiệt sự thực hiện mang lại anh ngán ghét bỏ, nếu mà ko cần là vì thế khuôn mặt này, sở hữu cần anh mãi mãi cũng sẽ không còn nhìn tôi một lần?

……

Thô ráp gạt chuồn nước đôi mắt bên trên mặt mày, chậm trễ rãi vùng dậy, Khai Tâm biết, nếu mà vượt lên trên nhanh chóng, bản thân tiếp tục té xuống bên trên trên đây, tuy nhiên hắn thì không thích như vậy!

Cảm ơn bữa tối này của anh ấy, còn mang lại tôi ở lại tía mon, cám ơn!

Cúi người, rời ngoài, không xoay đầu, vì thế nước đôi mắt vừa phải vệ sinh di chuyển chính thức chảy đi ra.

Khai Tâm khóc rồi, đó là đợt trước tiên Hoàng Dục Nghiêm thấy Khai Tâm khóc, người đàn ông mãi mãi cười cợt lại khóc ….

Đêm cơ, cực kỳ lâu năm, cực kỳ lâu năm, Hoàng Dục Nghiêm về ngôi nhà 1 mình, không tồn tại hình bóng của những người ngồi bên trên lối chuồn ngóng hắn, không tồn tại mùi hương thơm tho của đồ ăn thực hiện sẵn, càng không tồn tại sự ấm cúng của nước tắm, chỉ mất 1 mình.

Điện thoại reo lên, đánh tan sự tĩnh mịch …

Alô, Hoàng Dục Nghiêm nghe ….

……….

Này, thủ thỉ chuồn …

………

Khai Tâm, là ngươi cần không?

……….

Ngươi đang được ở đâu?

……….

Nói chuồn, ngươi ở đâu, tao cho tới đón ngươi ….

Tiểu Nghiêm, haha, van lỗi, anh mang lại tôi gọi anh như thế một lần tiếp nữa nhé, tôi biết thực đi ra anh ko quí tôi gọi, tuy nhiên sao giờ đây, tôi ko biết cần gọi anh như vậy nào! Kì thực, tôi cũng gạt anh, tôi ko cần là kẻ nhiều …..

Ta biết!

Lễ nghi ngờ của tôi cũng chính là người sử dụng chi phí tuy nhiên học tập được.

Ta biết!

Tôi không tồn tại ngôi nhà, ba mẹ tôi vì thế tôi là đồng tính tuy nhiên xua tôi thoát ra khỏi ngôi nhà rồi ….

Ta biết, vì thế này đó là tao làm!

……..

……..

Haha, ko có gì, vậy là hao hao nhau!

Ngươi đang được ở đâu?

Tiểu Nghiêm, tôi kể mang lại anh nghe một mẩu chuyện, trước đó sở hữu một người, hắn tham lam vọng sẽ có được người quí hắn, cho nên vì thế hắn cầu khẩn thần tiên bên trên trời, thần tiên trình bày với hắn, chỉ việc ngươi ngóng ở trên đây, đợi đến khi sở hữu người cho tới đón ngươi, thì này sẽ là kẻ quí ngươi, tuy nhiên, ngươi ko thể cho những người cơ biết khu vực ngươi ở ….

Ngươi rốt cuộc đang được ở đâu?

Tiểu Nghiêm, anh quí tôi không?

Không quí, ngươi mau trình bày ngươi ở đâu?

Haha, người ko quí thì thăm dò ko được tôi đâu, mặc dầu tôi trình bày mang lại anh cũng vậy thôi!

Này, này ….

……..

Cụt hứng bịa Smartphone xuống, Hoàng Dục Nghiêm mới mẻ phân phát hiện tại, bản thân vì thế khẩn trương tuy nhiên phạm một phạm tội, tuy nhiên lỗi này, ngôi nhà tấp tểnh là hắn sở hữu lỗi với Khai Tâm.

Trong tối tối om, khung trời tràn sao, kì thực Khai Tâm đang được phía trên nóc toà ngôi nhà đối lập với ngôi nhà Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm vẫn ko nỡ kể từ quăng quật thời cơ bắt gặp Hoàng Dục Nghiêm.

Tắt Smartphone, lắc pin đi ra, tiếp sau đó lấy từng miếng bên phía trong đi ra, giống như là đang huỷ chuồn khung hình bản thân, túa từng khoản từng khoản đi ra, sau này lại đem từng khoản vứt xuống bên dưới toà lầu, nhìn bọn chúng rơi xuống, nhìn bọn chúng bặt tăm, từ trên đầu chí cuối, Khai Tâm đều cười cợt, hắn không tồn tại khóc.

Nằm hình chữ Đại (大) bên trên nóc ngôi nhà, bão tấp nập như lưỡi dao, rạch bên trên mặt mày hắn, tâm của hắn, toàn bộ của hắn ….

Tim Khai Tâm chính thức teo rút, Khai Tâm đau tới vặn vẹo, ở đầu cuối đang đi đến rồi, Khai Tâm cuộn người lại, bên trên mặt mày vẫn chính là nụ cười cợt ko vươn lên là …..

Gió thổi qua chuyện, thổi chuồn sức nóng chừng, thổi chuồn hy vọng, thổi chuồn ánh sao bên trên khung trời …

Một buổi sáng sớm một mon sau, Hoàng Dục Nghiêm vì thế bị cảm tuy nhiên đợt trước tiên cho tới cơ sở y tế Nhân Dân nhà lao căn bệnh, lấy dung dịch, khi hắn tấp tểnh rời ngoài, nghe thấy giờ đồng hồ loa thông tin khẩn cấp cho truyền ra:

Xin xem xét, van xem xét, chưng sĩ ngôi nhà trị của người bệnh Lâm Khai Tâm van cho tới chống trọng căn bệnh số 206, ba mẹ của Lâm Khai Tâm chống căn bệnh 206 van chào cho tới chống trọng căn bệnh 206, nhắc nhở lại lần tiếp nữa, chưng sĩ ngôi nhà trị mang lại Lâm Khai Tâm van chào cho tới chống trọng căn bệnh 206, người thân trong gia đình của Lâm Khai Tâm van chào cho tới chống trọng căn bệnh 206 ….

Tiếng chân vội vàng, bao nhiêu khuôn mặt lập cập trải qua cạnh bản thân, hoàn toàn có thể bắt gặp nước đôi mắt bên trên mặt mày những người dân cơ, còn người thương hiệu Lâm Khai Tâm cơ, cũng dằn xé trái ngược tim Hoàng Dục Nghiêm.

Kì thực Hoàng Dục Nghiêm ko biết Khai Tâm bọn họ gì, mặc dầu lần thứ nhất họp mặt từng trình làng, tuy nhiên, hắn vẫn quên rơi rụng bọn họ của Khai Tâm, vì thế ko quan trọng.

Thang máy phanh đi ra, bắt gặp bao nhiêu vị hắn tá chưng sĩ chạy vô chống căn bệnh, Hoàng Dục Nghiêm trải qua cái hành lang cửa số vì chưng kính, bắt gặp là dáng vẻ của Khai Tâm như bộ khung thô, thở yếu ớt ớt tới tấp, ống dẫn cắm vô mũi, tứ phía xung xung quanh là chai lọ, như đang được phân tích, hài tử này một mon trước vẫn sung sướng linh hoạt hiện tại vẫn đang giáp ranh với tử vong ….

Thuốc vô tay rơi xuống, Hoàng Dục Nghiêm lần thứ nhất cảm nhận thấy hoảng hốt hãi, hoảng hốt hãi người đang được ngay sát kề với tử vong ….

Bác sĩ hắn tá tháo lui đi ra, vẻ mặt mày mệt rũ rời ….

Hắn sao vậy?

Có lẽ toàn bộ quý khách đều giật thột, vì thế người trước tiên chất vấn yếu tố đó lại là một trong người xa xăm kỳ lạ.

Tạm thời ổn định tấp tểnh rồi, tuy nhiên, nếu mà không tồn tại nhịp tim, hoảng hốt rằng cũng đơn giản chuyện nhị ngày thôi, quý khách, sẵn sàng tâm lí chuồn.

Bác sĩ chuồn ngoài, ba mẹ bằng hữu của Khai Tâm ào vô chống căn bệnh, chỉ từ lại 1 mình Hoàng Dục Nghiêm ngây ngốc đứng cơ.

Hắn chuẩn bị bị tiêu diệt rồi ….

Hắn chuẩn bị bị tiêu diệt rồi …..

Sao lại như vậy?

Tại sao hắn lại bị tiêu diệt chứ?

Nước đôi mắt tràn ngập, thế ra bi thương cho tới mạnh mẽ như thế, vô vọng cho tới thì thống khổ như vậy!

Cậu là chúng ta của nó?

Ba của Khai Tâm đi ra, cười cợt chất vấn Hoàng Dục Nghiêm vẫn còn đó đứng đờ đi ra cơ, người nào cũng nhìn đi ra, vệt nước đôi mắt mơ hồ nước bên trên mặt mày của lão nhân sở hữu tuổi hạc này.

……

Cám ơn cậu tía mon trước đang được chở che mang lại Khai Tâm!

Cúi người thiệt sâu sắc, lòng thân phụ u vô thiên hạ, ai lại nỡ nhằm con cái bản thân xiêu dạt đầu đàng xó chợ, hôm cơ Khai Tâm không phải như từng ngày ở lại ngoài cửa ngõ, ba mẹ Khai Tâm thăm dò tìm kiếm mọi nơi, ngóng được lại là tờ giấy tờ thông tin căn bệnh nguy khốn kịch!

Kéo Hoàng Dục Nghiêm ngồi xuống, lão nhân như hồi ức lại sự sung sướng từng sở hữu.

Khai Tâm đứa trẻ em này, kể từ nhỏ đã và đang được người tao quí, nụ cười cợt và ngọt ngào bên trên khuôn mặt mày cơ, ko biết đã thử từng nào người vui sướng rồi, tuy nhiên, có lẽ rằng thiệt sự tương tự như trẻ tuổi những người dân trình bày, bọn tao và trẻ tuổi sở hữu sự khác lạ rất rộng, bọn tao đều nhận định rằng Khai Tâm là đứa trẻ em không tồn tại thống khổ, tuy nhiên, thế ra bọn tao đều lầm rồi, thiệt cơ, bọn tao sinh sống nằm trong nó nhị mươi bao nhiêu năm, tuy nhiên ko hề thiệt sự hiểu rõ nó.

Haizz, Khai Tâm đứa trẻ em này kể từ nhỏ cá tính đang được như con cái lừa, chuyện đã nhận được tấp tểnh rồi thì sở hữu kéo cũng ko động, lôi cũng ko chuồn, kì thực sở hữu Khi người thực hiện thân phụ u như bọn tao cũng tương đối mệt rũ rời, đứa trẻ em này cá tính cực kỳ không giống thông thường, tuy nhiên cá tính khó khăn lắc gửi cho tới doạ người …

Haizz, tương tự như khi nhỏ tiến công nhau với trẻ em con cái, thực đi ra ko cần là lỗi của Khai Tâm, tuy nhiên vì thế đối phương tiến công em gái của chính nó, nó ngay lập tức đem bao nhiêu đứa trẻ em cao to thêm nó nhiều ép xuống tuy nhiên tiến công, lợi hoảng hốt nhất là cũng thực hiện mang lại đối phương gãy xương, haha, nhỏ như thế, vẫn cực kỳ lợi hoảng hốt, tuy nhiên khi cơ bạn dạng thân thích nó cũng trở nên tiến công gãy một chân …..

…….

…….

Năm nó quăng quật học tập ĐH, tao thiệt là phẫn uất bị tiêu diệt được, tuy nhiên tiếp sau đó tiếp cận ngôi trường học tập của chính nó mới mẻ hiểu rõ trường hợp, nó, vì thế hùn một đứa trẻ em ngôi nhà túng thiếu được tới trường, bạn dạng thân thích ko đóng góp chi phí học tập, tiếp sau đó tao trình bày là tao tiếp tục cho thêm nữa chi phí, tuy nhiên này lại trình bày là không thích học tập nữa, kì thực tao biết, Khai Tâm không chỉ có là thấy vô ngôi nhà đã mất chi phí, anh nhị nó chuẩn bị kết duyên, em gái của chính nó còn ko chất lượng nghiệp trung học tập, hầy, Khi này cũng chỉ hoàn toàn có thể như thế ….

Giống như coi Hoàng Dục Nghiêm là một trong dụng cụ nhằm phân phát tiết, tía của Khai Tâm nhai nhải thật nhiều chuyện khi nhỏ của Khai Tâm, thực đi ra, Hoàng Dục Nghiêm biết thật nhiều chuyện, vì thế Khai Tâm từng kể mang lại hắn nghe, đơn giản, những đau xót vô này đều đã trở nên Khai Tâm che chắn hết!

Mọi người làm thế nào hiểu rằng chuyện của Khai Tâm?

Là cơ sở y tế thông tin, một chưng sĩ vô đó là lão chiến hữu của tao, cho nên vì thế …

Hắn, căn bệnh gì?

Suy tim, hơn thế nữa, hơn thế nữa ko uống thuốc kiểm soát, đứa trẻ em này ngang nhiên kí thương hiệu quyên tặng di thể, còn lưu giữ chi phí, trình bày mang lại tao chăm sóc già nua ….

Hắn, hắn ko trình bày gì sao?

Đây là thư của chính nó ….

Ba, u, em, anh:

Xin lỗi, khiến cho thêm thắt phiền toái mang lại quý khách, hì hì, tuy nhiên ko cần thiết lo ngại, con cái ko cần thiết bến bãi buông tha quỷ gì cả, haha, vì thế thân thích thể của con cái cho tới Khi cơ ko biết tiếp tục tiếp cận đâu, haha, tuy nhiên, thiệt sự cám ơn quý khách đang được nuôi con cái rộng lớn như thế, ừm, bao nhiêu trăm ngàn này sẽ không cần là trộm, cũng ko cần là cướp đâu, quý khách yên lặng tâm người sử dụng chuồn, coi như con em bất hiếu, ko thể chăm sóc già nua mang lại nhị người.

Ba, kì thực nhị mươi bao nhiêu trong năm này con cái chọc phẫn uất tía vô số đợt, tuy nhiên chất lượng rồi, trong tương lai sẽ không còn thực hiện tía phẫn uất nữa ….

Mẹ, rời ngoài ngôi nhà con cái ghi nhớ nhất là khoản thịt kho của u cơ, haha, tuy nhiên ko được ăn nữa rồi …..

Anh, thăm dò mang lại em một chị dâu chất lượng a, cần đẹp tuyệt vời hơn Trương Mạn Ngọc cơ ….

Em, học tập mang lại chất lượng, sau này cần thăm dò một người con trai còn bảnh rộng lớn anh của em, hà hà, tuy nhiên xác minh là ko đẹp nhất vì chưng người tuy nhiên anh quí đâu!

Ừm, thực đi ra cũng không tồn tại gì nhằm trình bày nữa, tía, u, thiệt sự van lỗi, quí phái nam nhân là ko bỏ qua được sao?

Được rồi, ko trình bày nữa, đến thời điểm cơ con cái phía trên thiên đàng, ồ, ko, quý khách trình bày đồng tính sở hữu cho tới thiên đàng được ko, đứa ở thiên đàng sở hữu chê con cái không? Vậy thì khó khăn rồi, vậy con cái cần vô địa ngục sao?

Haha, cứ vậy chuồn, hứa hội ngộ, ơ, ko, là ko bắt gặp nữa!

Khai Tâm tuyệt cây viết.

Từng giọt lệ tràn đi ra ….

Ai cần thiết tiền bạc con cái chứ ….

Ngẩng đầu, bắt gặp là một trong ngôi nhà già nua trẻ em nước đôi mắt mung lung, Hoàng Dục Nghiêm biết, hắn cũng khóc rồi.

Anh, là kẻ anh tôi quí cần không?

Vấn đề mẫn cảm này là em gái của Khai Tâm chất vấn, bên trên khuôn mặt tương tự với Khai Tâm, sở hữu khát vọng như Khai Tâm ….

…..

Anh sở hữu quí anh tôi không?

……

Trầm đem, sở hữu quí không? Hắn Hoàng Dục Nghiêm sở hữu quí Lâm Khai Tâm không?

Anh sở hữu yêu thương anh tôi không?

……

Đẩy cửa ngõ vô, người nào cũng ko vô nằm trong, nhịn nhường như toàn bộ đều thì thầm nhìn thấy mối quan hệ của Khai Tâm và Hoàng Dục Nghiêm.

Tiếng tích tắc lặng lẽ như mong muốn trình bày sinh mệnh của những người bên trên nệm căn bệnh đang được trôi chuồn, đem tay sờ lên sắc dễ dàng vỡ cơ, Hoàng Dục Nghiêm đùng một phát cảm nhận thấy nỗi hoảng hốt của sự việc rơi rụng đuối …

Tại sao cần quí ta?

Tại sao ngươi luôn luôn tin cậy rằng tao quí ngươi?

Tại sao ngươi tự động lừa bản thân lừa người nhằm ở lại lân cận ta?

Tại sao tình thương của ngươi hoàn toàn có thể vô tư lự như vậy?

Ta sở hữu xứng đáng không?

Đau gian khổ chất vấn, chất vấn người đang được say ngủ.

Đáng … chứ ….

Âm thanh mơ hồ nước kể từ vô lồng chăm sóc khí vọng đi ra, ko biết kể từ lúc nào Khai Tâm đang được tỉnh lại, song môi thô nứt của hắn tương đối phanh đi ra, nhịn nhường như toàn bộ đều ko xẩy ra, hắn vẫn chính là nhân viên cấp dưới tiếp thị bảo đảm đứng bên dưới ánh dương quang đãng, vẫn lặng lẽ yêu thương người con trai đó!

Vì sao?

Vì ….vì thế …. Trên toàn cầu này …. Có … một thằng khờ ….thương hiệu ….. Khai Tâm …..!

Tiếng bi quan của công cụ hắn khoa, chưng sĩ hắn tá lại xông vô lần tiếp nữa, tách quý khách đi ra một khoảng cách.

Giật năng lượng điện ….

Nhanh ….

Không được ….

Làm lại …..

…….

…….

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Nước đôi mắt rơi xuống, thế ra, Hoàng Dục Nghiêm cũng vì thế thằng khờ này tuy nhiên khóc, thế ra, thằng khờ này cũng hoàn toàn có thể giành được nước đôi mắt của hắn, thế ra …

Khờ à, ngươi sở hữu biết ko, sở hữu một người lanh lợi thương hiệu Hoàng dục Nghiêm yêu thương một thằng khờ là ngươi cơ, tuy nhiên ngươi đang được ra đi rồi ….

___Hoàn___