có một thằng khờ tên khai tâm

Tác giả: 温柔的蝎子 (Bọ cạp nhẹ nhàng dàng)

Thể loại: Đam mỹ, ngược luyến,đoản văn

Bạn đang xem: có một thằng khờ tên khai tâm

Lưu ý: Tên anh hùng là Khai Tâm, kể từ này tức là sung sướng cho nên vì thế một số trong những kể từ khai tâm nhập truyện và đã được thay cho thay đổi là sung sướng.

===========

Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm

Từng với người căn vặn Khai Tâm, Khai Tâm à, ngươi vì như thế sao luôn luôn trực tiếp cười?

Khai Tâm cười cợt rằng, này là vì như thế tao thương hiệu là Khai Tâm a.

Người này lại căn vặn, Khai Tâm à, vậy vì như thế sao ngươi lại rơi lệ?

Khai Tâm vẫn cười cợt rằng, cũng chính vì quá khai tâm.

Chốc lát, người bại coi Khai Tâm nhập phút chốc, kể từ từ lại căn vặn, Khai Tâm à, vậy người vì như thế sao tuy nhiên yêu thương người bại chấp nhất cho tới vậy?

Khai Tâm vẫn cười cợt, rằng một cơ hội đương nhiên, cũng chính vì, cũng chính vì người bại vui mừng, tao tiếp tục vui mừng a!

Câu vấn đáp như không giống với thắc mắc, tuy nhiên lại khiến cho cho những người thể hiện thắc mắc ngơ ngẩn một khi lâu, rất rất lâu….

Khai Tâm, Lâm Khai Tâm, tựa như thương hiệu của hắn, Khai Tâm kể từ khi sơ sinh u, ko khóc qua chuyện chuyến nào là, tiến công nhau với bao nhiêu đứa trẻ con không giống cho tới gãy tay gãy chân, hắn vẫn sung sướng cười cợt, rằng đó là tình hữu hảo của phái mạnh tử hán, kết quả tiếp thu kiến thức để đèn sáng đỏ chót hắn quì bên trên bàn kéo áo lên mang lại u tiến công, hắn vẫn cười cợt, đó là tình thương của u, trong cả việc năm bại 14 tuổi hạc bắt gặp cần thương hiệu phát triển thành thái suýt chút đã trở nên chống bức, hắn cũng rất có thể sung sướng cười cợt, rằng đó là vì thế đắm đuối lực của tớ rộng lớn.

Khai Tâm 21 tuổi hạc, ko đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH đang được đi làm việc, khi bại phụ thân hắn tức giận cho tới nỗi thế thanh hao chạy tống cổ hắn từng mái ấm, tiến công cho tới domain authority tróc thịt bong, được u hắn một vừa hai phải cắm hột dưa một vừa hai phải kêu xe pháo cứu vãn thương đem hắn nhập khám đa khoa Nhân Dân Đệ Nhất, hắn phía trên nệm dịch, vẫn sung sướng hé mồm cười cợt, bên trên khuôn mặt búp bê vốn liếng ko anh tuấn lại tràn chỗ bị thương, tuy nhiên phụ thân hắn vẫn căn vặn hắn, vì như thế sao quăng quật học?

Khi bại, Khai Tâm phía trên nệm dịch, nhe răng trợn đôi mắt rằng bao nhiêu chữ:  Con khai tâm.

Khi bại ai ai cũng ko thủ thỉ, còn phụ thân của Khai Tâm cũng chỉ rất có thể thở nhiều năm đành Chịu, nói: Đủ lông đầy đủ cánh rồi, thực hiện công ty một mái ấm như tao đó cũng ko quản ngại được ngươi, ngươi ham muốn làm những gì thì thực hiện chuồn.

Chỉ như thế, Khai Tâm đang được bay ngoài thời đại học viên khổ cực của hắn, tiếp cận thời đại đi làm việc xinh xắn.

Nhưng, không tồn tại vì thế đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH Khai Tâm rất khó gì tìm kiếm ra việc thực hiện, trắc trở tứ xứ tuy nhiên hắn vẫn sung sướng chuồn bắt gặp công ty quản ngại của từng doanh nghiệp lớn, thông thường xuyên nghe câu nói. châm chọc khiêu khích, tuy nhiên Khai Tâm vẫn cười cợt gọi vĩ đại với trời, điểm này sẽ không lưu giữ gia, tự động sẽ có được điểm lưu giữ gia.

Có lẽ là ông trời nghe thấy câu nói. của Khai Tâm, có lẽ rằng là vì ông trời vị sự hoan lạc của Khai Tâm tuy nhiên hoan lạc, rất rất nhanh chóng, Khai Tâm đang được tìm kiếm ra một việc làm với thu nhập đảm bảo chất lượng, nhân viên cấp dưới tiếp thị bảo đảm.

Giống như tác phong xưa ni của Khai Tâm, mặt mày cười cợt mãi mãi sung sướng, mãi mãi không tồn tại thái phỏng tức tức giận, mãi mãi sung sướng cười cợt đùa, tuy rằng ko thông thường xuyên ở doanh nghiệp lớn, tuy nhiên Khai Tâm vẫn rất có thể hoà nhập với mọi người cùng cơ quan không giống, ấm cúng, khá nhiều người đều rằng, Khai Tâm là một trong những viên đạn cười cợt, luôn luôn rất có thể đem chuyện nguy hiểm trở nên chuyện ấm cúng, toàn bộ chỉ vì như thế nụ cười cợt của hắn.

Có lẽ là vô tình, có lẽ rằng là ông trời an bài xích, Khai Tâm nhập một chuyến chuồn tiếp thị quý khách, đang được phát hiện ra người đó: Hoàng Dục Nghiêm.

Hoàng Dục Nghiêm, một vừa hai phải sinh đi ra đang được là kẻ quá tiếp doanh nghiệp lớn, kể từ nhỏ thì đang được tinh nhanh kiêu ngạo, thoải mái tự tin, thậm chí là là ngạo mạn. Cũng như cái brand name của hắn, kể từ nhỏ và đã được tác động dạy dỗ bám theo lối Anh Quốc, thực hiện chuyện gì vĩnh viễn cũng cần hợp lý, so với bất kì việc gì rồi cũng tráng lệ và trang nghiêm không giống thông thường, nhất là cuộc sống của tớ, ko được chấp nhận lơ là cho dù chỉ nhập phút chốc, chỉ vì như thế hắn là Hoàng Dục Nghiêm.

Hôm bại không khí rất hay, Khai Tâm vẫn như thông thường ngày, vất vả ở khu vực mái ấm trọ cho tới lùi phỏng vấn, vì như thế là ngày nghỉ ngơi, cho nên vì thế bên trên cơ phiên bản từng mái ấm từng hộ đều sở hữu người ở trong nhà, tuy nhiên nụ cười cợt của Khai Tâm cũng tạo nên thật nhiều người tiêu dùng bảo đảm.

Lần bại Open, dù, ko, Theo phong cách rằng của Khai Tâm thì này là ông trời an bài xích, an bài xích khoảng thời gian ngắn ô cửa của khu vực mái ấm sang chảnh bại cởi đi ra, Khai Tâm chính thức ông tơ tình thứ nhất.

Có người từng hiếu kì hỏi: Khai Tâm à, ngươi trời sinh là đồng tính luyến ái cần không?

Khi bại Khai Tâm cười cợt khanh khách hàng, nói: Có mái ấm khoa học tập từng rằng, đồng tính là trời sinh, có lẽ rằng tao đó là trời sinh bại, tuy nhiên, nếu mà đời này tình nhân của tao ko cần là anh ấy, tao sẽ không còn yêu thương người bại, vậy thì ở đâu đi ra là đồng tính chứ?

Phải ha, Khai Tâm trước giờ trước đó chưa từng yêu thương bất kì người nào là, mặc dù là con trai, hoặc là phụ phái nữ, tuy nhiên, cái người tuy nhiên hắn yêu thương thương hiệu là Hoàng Dục Nghiêm bại, cả đời này cõ lẽ cũng ko yêu thương hắn.

Ngày bại, vì như thế doanh nghiệp lớn của Khai Tâm thể hiện ĐK bảo đảm kha khá khoản đãi, cho nên vì thế trong những khi Hoàng Dục Nghiêm để ý chi tiết, ngay lập tức khi phát âm và kí phiên bản hợp ý đồng bại, tuy nhiên Khai Tâm đang dần trong những khi coi trộm, đang trở thành người quản ngại lí bảo đảm của những người con trai này.

Hôm bại Khai Tâm rất rất vui mừng, vì như thế hắn biết tôi đã yêu thương rồi, yêu thương quý khách của hắn, khi bại Khai Tâm ko xem xét cho tới nam nữ người bản thân yêu thương, vị thế của những người bại, còn tồn tại thái phỏng của những người bại.

Tìm được tình thương yêu nụ cười cợt bên trên mặt mày Khai Tâm càng sáng ngời rộng lớn, nhường nhịn như chỉ việc hắn trải qua nơi nào thì đều thấy được ánh mặt mày trời, người xem đều mến Khai Tâm, người xem đều hy vọng Khai Tâm rất có thể ở lại ở bên cạnh bản thân, thực hiện mặt mày trời nho nhỏ cho bản thân mình, tuy nhiên, Khai Tâm lại chính thức vất vả lên, ko cần là vì như thế việc làm, tuy nhiên vì như thế Hoàng Dục Nghiêm.

Lần bắt gặp loại nhì, vẫn chính là ngày nghỉ ngơi, Khai Tâm lại một chuyến phi vào khu vực nhà đất của người bại, Khai Tâm như đang được trải qua chuyện một tối đấu tranh giành tư tưởng, cởi mồm rằng với phái mạnh nhân đó: Tôi mến anh, tôi ham muốn tương hỗ với anh!

Đương nhiên, Khai tâm cũng đều có được sự đáp trả, một quả đấm cực mạnh, còn tồn tại cơn thịnh nộ quát mắng dỡ tuy nhiên không bị mất đi phong thái, sau cuối, là những miếng nhỏ của hợp ý đồng bảo đảm được tung lên tràn trời, còn tồn tại giờ đồng hồ ngừng hoạt động động địa kinh thiên.

Khi bại, Khai Tâm ngờ ngạc đứng trước ô cửa xếp, bên trên mặt mày vẫn chính là nụ cười cợt, còn tồn tại vết ứ bầm tím, lần đau như bị nụ cười cợt ngăn cơ hội, Khai Tâm nhường nhịn như ko cảm nhận thấy nhức.

Có lẽ là vì như thế anh ấy không hiểu biết nhiều tao, cho nên vì thế anh ấy kể từ chối!

Đây là tóm lại sau thời điểm Khai Tâm đứng ngờ ngạc trước cửa ngõ mái ấm Hoàng Dục Nghiêm cả nửa giờ đồng hồ, cho nên vì thế, bữa tối hôm bại, Khai Tâm vẫn như cũ sung sướng về mái ấm, vẫn sung sướng lên nệm, vẫn sung sướng tuy nhiên ngủ, vì như thế hắn vẫn nhận định rằng, Hoàng Dục Nghiêm là vì như thế không hiểu biết nhiều bản thân nên không sở hữu và nhận câu nói., không chỉ có thế, với cùng một lời nói rất rất hay: Kẻ với chí tiếp tục đạt trở nên, ko cần sao?

Cứ như thế, Khai Tâm mãi mãi hoan lạc không ngừng nghỉ xuất hiện tại trước mặt mày Hoàng Dục Nghiêm, mãi mãi là cười cợt, nụ cười cợt của Khai Tâm cũng tương tự một ngày nắng cháy.

Nhưng, cái tuy nhiên Hoàng Dục Nghiêm thấy ở người này căn phiên bản đó là phát triển thành thái, dịch tinh thần, một người vĩnh viễn cứng nhắc như hắn vô cùng ko gật đầu được với cùng một người con trai yêu thương bản thân, thậm chí là rất rất khó khăn tưởng tượng chuyện tôi cũng phát triển thành người đồng tính, cho nên vì thế hôm bại hắn đang được tiến công Khai Tâm, không chỉ có thế đang được xé quăng quật phiên bản hợp ý đồng.

Ngươi còn như thế nữa tao tiếp tục báo công an đó!

Đây là lời nói thứ nhất sau chuyến Hoàng Dục Nghiêm tiến công Khai Tâm, đơn thuần vì như thế hắn ko thể gật đầu việc thường ngày sáng sủa sớm đều thấy bữa sáng sủa tâm ái của Khai Tâm bịa ngay lập tức trước cửa ngõ, ko thể gật đầu thường ngày một vừa hai phải vừa thoát ra khỏi cửa ngõ lại sở hữu một thương hiệu phái mạnh nhân cười cợt như hoa si rồi kể chuyện của riêng biệt với bản thân, càng ko thể Chịu được cái brand name bại thường ngày đều rằng mến bản thân.

Còn so với một người như Khai Tâm kể từ nhỏ đã trở nên rằng là thiếu thốn rễ thần kinh tuy nhiên rằng, thì cảnh cáo như thế như thể ko tồn bên trên.

Cứ như thế, Khai Tâm bị tạm thời nhốt toàn bộ 5 chuyến, tuy nhiên, sau thời điểm được thả Khai Tâm vẫn như cũ kế tiếp hành vi thổ lộ của tớ, mưa dông cũng ko ngăn được, trong cả bị doanh nghiệp lớn khai trừ cũng chính là vì như thế như thế.

Có lẽ thiệt sự là giấy tờ ko gói được lửa, vấn đề rất rất nhanh chóng đang được truyền cho tới tai phụ thân của Khai Tâm, lão nhân trước giờ luôn luôn cổ hủ lần thứ nhất nghe thấy kể từ đồng tính luyến ái, tuy nhiên những kể từ này lại đúng vào khi người sử dụng bên trên người thằng nam nhi nhỏ nhất của ông, phụ thân Khai Tâm cuồng nộ bỏ mặc sự phản đối của người xem, dứt khoát tuyệt nhiên xua đuổi nam nhi út ít của tớ thoát ra khỏi mái ấm.

Cô đằm thắm 1 mình Khai Tâm chuồn bên trên đàng rộng lớn, bên trên người còn chưa kịp thay cho bộ đồ áo ngủ, vào trong túi chỉ với lại nhì đồng xu tiền vì thế chuyến trước giặt ăn mặc quần áo quên kéo ra.

Đêm bại, Khai Tâm vẫn cười cợt, cười cợt phụ thân, anh bà bầu không hiểu biết nhiều được là vì như thế bọn họ bị tụt hậu, bọn họ phong loài kiến, bọn họ ko thích nghi, chỉ việc qua chuyện một khoảng tầm thời hạn, bọn họ tiếp tục lại gật đầu bản thân thôi, vì như thế bọn họ vẫn thương bản thân tuy nhiên.

Khai Tâm xung quanh quẩn bên trên đàng không tồn tại mục tiêu, tuy nhiên, hắn lại người sử dụng nhì đồng xu tiền bại ngồi xe pháo tiếp cận khu vực mái ấm thời thượng của Hoàng Dục Nghiêm, tuy nhiên, người gác cửa ngõ đương nhiên sẽ không còn cho 1 kẻ chỉ đem áo ngủ chuồn nhập, cho nên vì thế, tối bại Khai Tâm, lẳng lặng ngồi ở một góc nhỏ của khu vực mái ấm, coi xe pháo đi ra rời nhập nhập, tham lam vọng rất có thể phát hiện ra con xe của những người mình yêu thích.

Ngày loại nhì, Khai Tâm không tồn tại việc thực hiện cũng không tồn tại nhà tại, phát hiện ra Hoàng Dục Nghiêm vẫn xài trẹo, Khai Tâm cười cợt, cười cợt như trước đó chưa từng xẩy ra chuyện gì, vẫn tươi tắn cười cợt hớn hở chạy cho tới trước xe pháo Hoàng Dục Nghiêm, tuy nhiên giờ đồng hồ thắng xe pháo khẩn cung cấp và sự cuồng nộ của những người bại chứng tỏ, Khai Tâm vẫn ko cần là kẻ được hoan nghênh.

Ngươi rốt viên ham muốn sao hả?

Tôi mến anh á! Anh coi, tôi đã và đang đem chuyện kể từ khi thời tôi còn quấn tã kể không còn mang lại anh nghe rồi, anh không tồn tại một chút ít xíu nào là mến tôi hoặc sao?

Ngươi phát triển thành thái, tao là con trai mà!

Tôi biết a, tôi cũng chính là con trai, tuy nhiên tôi chỉ mến anh thôi.

Ngươi ….. ngươi rời đi ra mang lại tao, tao sẽ không còn mến ngươi đâu!

Nhưng, vì sao vậy? Tại sao anh ko thể mến như tôi mến anh, thực đi ra tôi cũng ko chắc chắn bắt anh cần mến tôi nhiều, chỉ việc một chút ít xíu thôi, một chút ít xíu là được rồi!

Bởi vì như thế ngươi không đẹp, rất rất ngốc, ngươi là người khố rách nát áo ôm, trong cả sự dạy dỗ cơ phiên bản nhất ngươi cũng không tồn tại, ngươi hiểu không?

Ồ, tôi biết rồi, với cần tôi trở thành đẹp lung linh hơn, tôi với chi phí, tôi với dạy dỗ, anh tiếp tục mến tôi?

Sáng sớm hôm bại, buổi sáng sớm ngày loại nhì bị xua đuổi thoát ra khỏi mái ấm với nhì bàn trắng tay, Khai Tâm vẫn sung sướng cười cợt, cười cợt tiễn đưa con xe người mình yêu thích ngông nghênh chạy qua chuyện, Khai Tâm ngốc nghếch thậm chí là cảm nhận thấy sương đuôi con xe bại nhằm lại khi một vừa hai phải tách ngoài đều là mới nhất mẻ.

Tản mạn ko mục tiêu, coi khu đô thị phồn vinh, coi loại người láo loàn, thậm chí là coi những người dân đang được coi bản thân một cơ hội hiếu kì, Khai Tâm vẫn cười cợt, coi cái áo ngủ Hello Kitty bên trên người bản thân, lại coi khu đô thị phồn vinh này, phiên bản đằm thắm tựa hồ nước rất thực sự ko thể hoà nhập.

Phải làm thế nào mới nhất với chi phí đây?

Đây là chuyện phiền lòng trước đôi mắt của Khai Tâm, hắn ko biết tiến công bạc, ko biết cướp, thậm chí là là tiến công nhau, khi nào thì cũng luôn luôn là kẻ bị tiến công.

Có lẽ là việc thiệt đột ngột, không hiểu biết nhiều sao tuy nhiên thở trở thành trở ngại, không hiểu biết nhiều sao được tiến hành khám đa khoa, không hiểu biết nhiều sao đánh giá đi ra bản thân bị dịch suy tim, không hiểu biết nhiều sao lại hiểu rằng bản thân chuẩn bị tách ngoài toàn cầu này.

Ngồi bên trên cái nệm Trắng tinh ma, Khai Tâm căn vặn một câu với cô hắn tá đang được thương xót mang lại mình: Vậy tôi còn từng nào thời hạn rất có thể sinh sống nữa?

Nếu như uống thuốc tương hỗ thì với rộng lớn 1 năm …..

Còn ko người sử dụng thuốc?

Ba tháng!

Vậy, đó là đồ vật gi vậy?

Giấy hiến xác, đó là vì như thế ….. tiên sinh ….

Vậy với cần tôi tiếp tục lấy được tiền?

Vâng, tuy nhiên anh ….

Tôi không tồn tại người thân trong gia đình, cho nên vì thế tôi rất có thể kí, tuy nhiên, tôi rất có thể lấy chi phí trước lúc hiến xác ko, cho dù sao tôi cũng chuẩn bị bị tiêu diệt rồi, nhằm tôi người sử dụng trước dành được không?

Việc này cần thương lượng với đằm thắm nhân của những người dịch bại, anh cần ngóng ….

Ừm, được!

Hôm bại, Khai Tâm phía trên nệm dịch không tồn tại vẻ bi thảm cực óc của một người dịch một vừa hai phải bị tuyên phạt xử tử, hắn vẫn sung sướng coi bức tường chắn white color, Open tuột coi cảnh sắc blue color xinh rất đẹp bên phía ngoài ….

Một triệu a, bản thân cần người sử dụng sao đây?

Ừm, nhì trăm ngàn mang lại em gái thực hiện của hồi môn, nhì trăm ngàn mang lại anh nhì, còn một trăm ngàn mang lại phụ thân u chăm sóc già nua, haha, sót lại năm trăm ngàn tao tự động người sử dụng, tao trước đó chưa từng người sử dụng qua chuyện số chi phí nhiều cho tới vậy!

Cười vui mừng ngóng phúc âm của chưng sĩ, cười cợt nghe câu vấn đáp của chưng sĩ, vẫn chính là cười cợt nhận lấy tấm giấy tờ mỏng dính bại, bên trên bại ghi chép số lượng rất rộng.

Một ngày, Khai Tâm bước thoát ra khỏi khám đa khoa, chuồn vào một trong những văn chống trạng sư rất rất quý phái, trịnh trọng trả mươi ngàn chi phí phí công ty mang lại trạng sư, còn lấy kể từ nhập bộ đồ áo mới sắm của tớ đi ra một quyển tuột tiết kiệm ngân sách và chi phí vẫn còn đấy giá.

Chờ hôm nào là tôi bị tiêu diệt, thì đem mang lại phụ thân tôi.

Một tự khắc bại, Khai Tâm thiệt sự rất rất vui mừng, vì như thế hắn rất có thể mang lại phụ thân u bản thân một chút ít chi phí.

Rất nhanh chóng, Khai Tâm mời mọc gia sư tận nơi dạy dỗ bản thân lễ thức, dạy dỗ bản thân qui tắc của đẳng cấp thượng lưu, còn mua sắm một cỗ ăn mặc quần áo thương hiệu quốc tế.

Một mon sau, Khai Tâm bùng cháy hẳn lên tiếp cận đại sảnh doanh nghiệp lớn của Hoàng Dục Nghiêm, tiếp sau đó chuyến thứ nhất chuồn nhập chống thao tác làm việc của Hoàng Dục Nghiêm.

Kì thực tao là kẻ nhiều, chỉ mất điều tao không tồn tại nhà tại thành phố Hồ Chí Minh này, còn nữa tao thực hiện nhân viên cấp dưới tiếp thị bảo đảm là vì như thế tao ham muốn hưởng thụ cuộc sống thường ngày.

Đây là chuyến thứ nhất Khai Tâm dối trá, mặt mày ko đỏ chót tim ko run rẩy hắn thậm chí là thiếu tín nhiệm bản thân liệu có phải là với tư hóa học này hay là không, tuy nhiên, trời biết câu nói. dối trá của hắn với từng nào là khe hở, từng nào lỗ hở.

Vậy sao? Vậy ngươi ham muốn gì?

Tôi ham muốn phó du với anh, nhằm anh với một chút ít xíu mến tôi ….

Chỉ vì như thế ngươi giàu?

Cái này sẽ không cần là vì anh rằng hoặc sao?

Ừm, vậy thì được thôi.

Khai Tâm bị câu nói. rằng của Hoàng Dục Nghiêm thực hiện mang lại cảm động cho tới nỗi xém chút thất lạc chuồn nụ cười cợt, hắn tưởng Hoàng Dục Nghiêm tiếp tục lại kể từ chối, ko ngờ anh ấy lại đồng ý, tuy nhiên, vì sao đồng ý, thì Khai Tâm ko suy nghĩ cho tới, có lẽ rằng, trong tim Khai Tâm, chỉ việc anh ấy đồng ý, đời này của hắn, chỉ như thế, đang được thoả mãn rồi.

Khai Tâm vào sinh sống nhập mái ấm Hoàng Dục Nghiêm, một vừa hai phải cười cợt một vừa hai phải vấp nhập toàn bộ dụng cụ nhập mái ấm, như ham muốn đem Hoàng Dục Nghiêm lưu giữ chắc chắn nhập đầu bản thân, ko cần nhập tim, vì như thế trái ngược tim này, với dịch.

Cuộc sinh sống của nhì người nhường nhịn như không tồn tại nhiều tiếp xúc lắm, Khai Tâm ở nhập phòng tiếp khách, Hoàng Dục Nghiêm trước giờ ko mang lại hắn nhập chống bản thân.

Buổi sáng sủa, Hoàng Dục Nghiêm ra phía bên ngoài đi làm việc, Khai Tâm sung sướng thu vén mái ấm cửa ngõ, mua sắm vật dụng nấu nướng cơm trắng, giặt ăn mặc quần áo xếp chăn nệm, nghiễm nhiên phát triển thành bảo kiểu của Hoàng Dục Nghiêm.

Buổi tối, Khai Tâm luôn luôn cười cợt ngồi ở hiên chạy dọc đại sảnh của khu vực mái ấm, ngóng Hoàng Dục Nghiêm đi làm việc quay trở lại, mong chờ bản thân là kẻ thứ nhất nghe thấy giờ đồng hồ cởi của của Hoàng Dục Nghiêm, rất có thể là kẻ thứ nhất phát hiện ra mặt mày hắn, rất có thể nhanh nhẹn toá áo khoác bên ngoài mang lại hắn, rất có thể tham lam vọng phát hiện ra nụ cười cợt khan hiếm với của hắn.

Chỉ là, thật nhiều chuyến, Khai Tâm đều mệt nhọc cho tới ngủ thiếp chuồn, nửa tối tỉnh dậy, bản thân vẫn đang được ngồi ở hiên chạy dọc lộng dông, ở bên cạnh là song giầy domain authority đang được toá đi ra, nhập phòng tiếp khách, ăn thực phẩm còn còn sót lại, với khi, còn rất có thể phát hiện ra ánh đèn sáng nhập buồng nghỉ của gia chủ vẫn còn đấy sáng sủa đèn, còn Khai Tâm, chỉ đứng nhập con phố đen sạm thẳm.

Lúc bại Khai Tâm vẫn rất rất vui mừng, vì như thế hắn rằng, Tiểu Nghiêm khi Open xác định phát hiện ra người thứ nhất là bản thân, vật dụng hắn ăn là vì bản thân thực hiện từng chút một, địa điểm hắn ngồi là nơi thường ngày bản thân đều vệ sinh, như thế, rất hay, rất rất rất hay.

Một mon sinh hoạt bình lặng cứ trôi qua chuyện như thế, Khai Tâm không kiếm hiểu thái phỏng thay cho thay đổi đột ngột của Hoàng Dục Nghiêm, còn Hoàng Dục Nghiêm nhường nhịn như cũng quen thuộc với cuộc sống thường ngày với Khai Tâm, đơn thuần, nhì người thủ thỉ, không nhiều lại càng thêm thắt không nhiều, thậm chí là không tồn tại.

Tiểu Nghiêm, đó là máy cạo râu tôi mới sắm mang lại anh ….

Loại dởm như thế, ngươi hội tụ lại xài chuồn ….

Ô, haha, cũng giống ha!

Lần bại, Khai Tâm lén nhân khi Hoàng Dục Nghiêm trở lại chống ngay lập tức nhặt lấy dao cạo râu đã trở nên Hoàng Dục Nghiêm vứt quăng quật, Khai Tâm cười cợt đem nó về chống bản thân, tiếp sau đó vứt cái lưỡi dao cũ tuy nhiên trong cả lông cũng cạo ko đứt chuồn.

Tiểu Nghiêm, anh coi, tôi mua sắm áo vest mang lại anh, hiệu Armani bại, tôi thấy mẫu mã cũng rất đẹp, nên tôi mua sắm mang lại anh một chiếc.

Hứ, mẫu mã thông thường như thế, mang lại ai đem á!

Ừm, cũng giống, không tồn tại bao nhiêu cái là sản phẩm đảm bảo chất lượng, hihi, Tiểu Nghiêm, chuyến sau tôi lại mua sắm cái không giống.

Hôm bại, Khai Tâm rất rất sung sướng ôm cỗ áo vest Hoàng Dục Nghiêm từng đem tuy nhiên ngủ, tối bại, hắn mơ thấy người hắn yêu thương ôm siết lấy hắn, rằng với hắn, rằng hắn cũng mến Khai Tâm.

Tiểu Nghiêm, tôi mua sắm mang lại anh một chiếc cặp cà –vạt ….

Tiểu Nghiêm, tôi mua sắm mang lại anh một chiếc quần ….

Tiểu Nghiêm, trời lạnh lẽo rồi, tôi mua sắm vật dụng lót lưu giữ giá mang lại anh nè ….

Tiểu Nghiêm, trở trời rồi, tôi mua sắm mang lại anh không nhiều dung dịch ngừa cảm nè …

Tiểu Nghiêm ….

Tiểu Nghiêm …..

Tiểu Nghiêm …..

Mỗi ngày, Khai Tâm sung sướng thoát ra khỏi cửa ngõ, Khai Tâm hoan lạc nhập cửa ngõ, Khai Tâm hoan lạc đem vàng của tớ tặng mang lại Hoàng Dục Nghiêm, sau này lại sung sướng quay trở lại chống, sau cuối lại sung sướng lén nhặt những số vật dụng tuy nhiên Hoàng Dục Nghiêm đang được vứt quăng quật, chầm chậm rãi ngửi, nhẹ dịu đựng chuồn, hoặc là thi công ráp lại, bịa nhập vào cái vỏ hộp giấy tờ nhỏ mua sắm ngoài đái khu vực của một dì chào bán rau củ, như vậy như vậy, từng số từng số, cẩn trọng bịa nhập, những số vật dụng này, Khai Tâm ko nỡ người sử dụng, vì như thế bên trên bại, còn đánh dấu một chút ít mùi hương mùi hương của Hoàng Dục Nghiêm, một chút ít tương đối thở.

Kì thực thời hạn qua chuyện rất rất nhanh chóng, so với dịch tình của tớ, Khai Tâm nghe đâu đang được quên lãng, đơn thuần, cảm xúc tái ngắt trừng trị lần tiếp nữa, thực hiện mang lại Khai Tâm ko ngoài cảm thán, thực hiện chưng sĩ thiệt là rất khó a, rằng phụ thân mon, nhì mon rưỡi đang được tái ngắt trừng trị rồi, quả tình ko sai.

Vừa mới sắm thực phẩm đang được trượt nhào, Khai Tâm trượt bên trên nền tuyết trước cổng khu chợ, rất rất lạnh lẽo, rất rất không dễ chịu ….

Anh thiệt sự ham muốn xuất viện? Tiên sinh, như thế rất rất nguy nan đó!

Ai domain authority, em gái xinh rất đẹp à, tôi chẳng sao, cô coi, tôi rất rất khoẻ mạnh!

Nhưng, anh cần được tịnh chăm sóc, anh vẫn còn đấy bức bại ….

Em gái à, tôi á, cần nhanh gọn lẹ về mua sắm món ăn nấu nướng cơm trắng mang lại Tiểu Nghiêm người tôi yêu thương nhất ăn, cô rằng coi, việc này còn có cần thiết rộng lớn đối với việc bị bức không?

Đây là mức độ khoẻ của anh ấy.

Được rồi được rồi, cô chỉ mang lại tôi biết địa điểm đóng góp chi phí ở đâu vậy!

Không thuyết phục được hả!

Khai Tâm cười cợt nhấp lên xuống đầu, coi cô hắn tá nhỏ tách ngoài, Sau bại tự động bản thân đủng đỉnh tiếp cận địa điểm đóng góp chi phí, lấy thẻ đi ra, khi bại, Khai Tâm mới nhất trừng trị hiện tại, năm trăm ngàn khi đầu, lúc này chỉ với lại bao nhiêu chục ngàn.

Bước bên trên tuyết mỏng dính về mái ấm, phân tử tuyết nhỏ rơi bên trên người, ăn mặc quần áo phong phanh thực hiện Khai Tâm lạnh lẽo run rẩy, tuy nhiên mặt mày hắn vẫn cười cợt, may là vẫn kịp, Tiểu Nghiêm có thể vẫn ko về cho tới mái ấm đâu.

Mở cửa ngõ đi ra, phát hiện ra là một trong những song giầy domain authority thân thuộc, hắn ko xem xét cho tới song giầy phái nữ xinh xắn ở bên cạnh ….

Nghe thấy giờ đồng hồ kêu rên không ngừng nghỉ, coi ánh đèn sáng khi sáng sủa khi tối, Khai Tâm vẫn cười cợt, tiếp sau đó nhặt lấy thực phẩm mặt mày chân, chậm rãi rãi bỏ vô tủ lạnh lẽo, lấy trong tim đi ra một cái nhẫn vàng là người sử dụng số chi phí sót lại mua sắm được, lẳng lặng đứng bại, bịa cái nhẫn trước cửa ngõ buồng nghỉ của người chủ sở hữu, phiên bản đằm thắm, lại chỉ treo cái nhẫn bày chào bán mặt mày đàng giá bán 5 đồng ko biết là làm những công việc vì thế sắt kẽm kim loại gì, tiếp sau đó về chống, cái gì rồi cũng ko thực hiện, cái gì rồi cũng ko rằng, chỉ ôm siết lấy cái vỏ hộp giấy tờ bịa trước vùng ngực, trầm lắng ngủ chuồn.

Ngày loại nhì, Hoàng dục Nghiêm vẫn đi làm việc kể từ rất rất sớm, ko bắt gặp Khai Tâm vẫn đang được ngủ say.

Tiểu Nghiêm, anh cảm nhận được chưa?

Cái gì?

Chiếc nhẫn ….

Vứt rồi!

……..

Đặt Smartphone xuống, Khai Tâm cười cợt ngây ngớ ngẩn coi căn chống trống vắng, ở trên đây với mùi hương của Tiểu Nghiêm, đó là điểm thứ nhất hắn bắt gặp Tiểu Nghiêm, ở trên đây, với thời tự khắc ngốc ngếch nhất của tất cả đời hắn ….

Nhẫn ko thể mò mẫm lại, cũng chính vì sáng sủa sớm Khai Tâm đang được đem rác rưởi vứt ra phía bên ngoài rồi ….. Thì đi ra, Khai Tâm đang được tự động đem trái ngược tim của tớ vứt ra phía bên ngoài ….

Khai Tâm vẫn cười cợt ngây ngốc mong chờ Hoàng Dục Nghiêm về mái ấm, vốn liếng không tồn tại khẩu vị Khai Tâm một ngày dài ở trong nhà căn phiên bản ko nên ăn những gì cả, chỉ ngây ngốc mong chờ, ngây ngốc coi, kì thực, Khai Tâm trước giờ trước đó chưa từng thực sự tươi tỉnh đợi đến khi Hoàng Dục Nghiêm về, ko cần thần kinh trung ương của Khai Tâm yếu đuối, đơn thuần Khai Tâm mong chờ với cùng một ngày Tiểu Nghiêm của hắn rất có thể dịu dàng êm ả thức tỉnh hắn, với điều, hắn ko ngóng được.

Ngoài cửa ngõ phổ biến chìa khoá hoạt động, tiếp sau đó là giờ đồng hồ Open, Khai Tâm ngước đầu, chuyến thứ nhất Hoàng Dục  Nghiêm Open tuy nhiên tứ đôi mắt coi nhau, Hoàng Dục Nghiêm phát hiện ra vẫn chính là nụ cười cợt bùng cháy của Khai Tâm, Khai Tâm phát hiện ra vẫn chính là khuôn mặt mày uy cay nghiệt tuấn lãng của Hoàng Dục Nghiêm ….

Cái ôm kịch liệt, tiếp sau đó là nụ thơm điên loạn, Khai Tâm ko biết làm thế nào với toàn bộ trước đôi mắt, cảm thụ cảm xúc bên trên người, khi bại, Khai Tâm là thiệt sự sung sướng, hắn nhận định rằng Hoàng Dục Nghiêm mến hắn, hắn nhận định rằng Hoàng Dục Nghiêm ăn năn hận rồi, hắn nhận định rằng thực đi ra Hoàng Dục Nghiêm với cảm xúc với hắn ….

Nhưng, Khai Tâm ko xem xét cho tới việc không có bất kì ai rất có thể thay cho thay đổi nhập nháy đôi mắt như thế, tựa như một người con trai vốn liếng yêu thương một người phụ phái nữ đậm đà, thậm chí là ngày hôm trước còn rất có thể điên loạn bên trên nệm với phụ phái nữ, thì sao rất có thể nội nhập một ngày thay cho thay đổi nhiều cho tới vậy ….

Có lẽ, tựa như với người từng rằng, tình thương yêu khiến cho cho những người tao thay cho thay đổi cho tới si ngớ ngẩn, tình thương yêu rất có thể tạo nên một thằng khờ càng khờ triệt nhằm hơn!

Điên cuồng cướp đoạt, xâm phạm thô bạo, động tác cuồng dã, Khai Tâm vốn liếng đang được bức chỉ rất có thể thì thầm Chịu đựng, nhức, thì tự động yên ủi, đó là lần đau tuy nhiên tình thương yêu mang tới, bản thân rất có thể Chịu được, lạnh lẽo, thì tự động rằng với bản thân, ở bên cạnh với người bản thân yêu thương, tâm giá thì sẽ không còn sao, mệt nhọc, thì thuyết phục bản thân, đó là vì như thế khung hình bản thân ko đảm bảo chất lượng, ko thể trách cứ Tiểu Nghiêm ko biết kiểm soát.

Làm tình không tồn tại thích thú lại thực hiện mang lại Khai Tâm sung sướng, thậm chí là quên thất lạc nỗi nhức về cái nhẫn, còn vì như thế ham muốn đảm bảo chất lượng mang lại Hoàng Dục Nghiêm tuy nhiên phân tích và lý giải toàn bộ, tuy nhiên phân tích và lý giải phi lí nhất là, bản thân thiệt sự không tồn tại nhãn quang đãng, mang lại nên lựa chọn một cái nhẫn Tiểu Nghiêm ko mến, cho nên vì thế nó bị vứt.

Hôm sau, Hoàng Dục Nghiêm thô bạo kéo Khai Tâm dậy, xua đuổi thoát ra khỏi buồng nghỉ, tuy nhiên Khai Tâm vẫn sung sướng suy nghĩ, đó là vì như thế Tiểu Nghiêm giắt cỡ.

Tiểu Nghiêm, anh mến tôi không?

…….

Có mến một chút ít xíu nào là không?

…….

Dù chỉ một chút ít thôi?

…….

Ngươi thiệt sự yêu thương hắn vậy sao? Có người từng căn vặn Khai Tâm câu này.

Tất nhiên! Đây là câu vấn đáp của Khai Tâm.

Nhưng hắn trước giờ ko yêu thương ngươi, quá khứ ko, lúc này ko, sau này, cũng rất có thể là sẽ không còn. Vẫn là thắc mắc của những người bại.

Tôi và anh ấy không tồn tại quá khứ, chỉ mất lúc này, càng không tồn tại sau này, tuy nhiên lúc này của tôi đã và đang chuẩn bị người sử dụng không còn rồi, ko cần sao? Đó là chuyến thứ nhất Khai Tâm ko cười cợt, người xem chuyến thứ nhất trừng trị hiện tại, kì thực, Khai Tâm cũng đều có nước đôi mắt, Khai Tâm cũng biết khóc.

Xem thêm: một lần gặp gỡ một đời bên anh

Từ sau thời điểm đột biến mối quan hệ với Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm điên thì điên vẫn kế tiếp cuộc sống thường ngày xoay xung quanh Hoàng Dục Nghiêm, vẫn lẳng lặng ở trog mái ấm, thực hiện bất kể chuyện gì mang lại hoàng Dục Nghiêm, tuy nhiên, chuyện tình ái cũng có một chuyến này mà thôi.

Ngươi thời điểm hôm nay với rảnh không?

Hửm ….?

Ta bịa một địa điểm, ăn cơm trắng đó!

À …”

Ngươi ko đồng ý?

Không, tôi, đương nhiên đồng ý!

Xuống ca tao cho tới đón ngươi!

Ừm, ừ được!

Đó là chuyến thứ nhất Hoàng Dục Nghiêm cởi mồm mời mọc Khai Tâm bữa ăn, không chỉ có thế còn là một nhà hàng quán ăn Pháp trứ danh, ánh đèn sáng thắm thiết, không gian ưu nhã, khí cụ ăn quý phái, cái gì rồi cũng tràn vẻ cao quí, tuy nhiên Khai Tâm càng sung sướng cảm biến cái gọi là tình thương yêu này!

Ủa, trên đây ko cần là tổng giám đốc Hoàng sao?

Ai yô, tôi còn tưởng đó là Lam đái thư chứ, té ra cũng đều có người tựa như vậy a!

Châc chậc, giám đốc Hoàng, anh ko cần thiết nhức lòng nữa rồi, Lam đái thư bất quá mới chỉ kết duyên với cùng một tuần, anh đang được tìm kiếm ra một người tương đương cho tới vậy, ông trời đối đãi với anh thiệt tốt!

A, phiền phức nhì người bữa ăn rồi, vậy tôi chuồn trước, nhì người thư thả người sử dụng, giám đốc Hoàng, vị này nữa, vị Lam tiên sinh này.

Lời châm chọc khinh thường miệt, còn tồn tại cười cợt nhạo, không gian vốn liếng sung sướng nhanh gọn lẹ dừng tụ, té ra là như thế, đó là tâm tình khi bại của Khai Tâm.

Có lẽ là trừng trị dịch rồi, tim đau tới ham muốn vỡ tung.

Từ tốn bịa dao nĩa nhập tay xuống, đôi mắt đối lập với hai con mắt sắc bén kia: Tôi là vật thay cho thế cần không?

Phải!

Anh gật đầu tôi là vì như thế vị Lam đái thư bại ko gật đầu anh cần không?

Phải!

Anh trước giờ ko gật đầu vật dụng của tôi là vì như thế anh ko lúc nào coi cho tới một số nào là cần không?

Phải!

Anh đột biến mối quan hệ với tôi là vì như thế tình nhân của anh ấy kết duyên tuy nhiên chú rể ko cần là anh, tuy nhiên anh cần thiết một số khí cụ tựa như cô ấy nhằm trừng trị tiết, cần không?

Phải!

Chỗ ngồi này vốn liếng ko giành riêng cho tôi cần không?

Phải!

Anh với từng mến tôi không? Cho cho dù chỉ một chút ít ….?

……..

Hai người vốn liếng như đang được nhắc chuyện thị phị ngay lập tức rớt vào yên tĩnh tĩnh, ai ai cũng ko coi ai, món ăn bên trên bàn cũng lạnh lẽo dần dần, với trời biết Khai Tâm kì thực căn phiên bản không thích ăn, tuy nhiên, vì như thế cái gọi là cuộc hứa thứ nhất, hắn cố ăn, số ghế này vốn liếng là của những người không giống, còn hắn, lại là vật thay cho thế từ trên đầu cho tới cuối, thằng khờ không có bất kì ai bằng!

Tôi liệu có phải là người tuy nhiên ko vì thế cả một con cái chó phí phạm mặt mày đường?

Lúc này, Hoàng Dục Nghiêm đột ngột ngước đầu, phát hiện ra vẫn chính là khuôn mặt mày với nụ cười cợt sáng ngời, đơn thuần, bên trên bại lấm tấm nước đôi mắt.

Có cần tôi thiệt sự thực hiện mang lại anh ngán ghét bỏ, nếu mà ko cần là vì như thế khuôn mặt này, với cần anh mãi mãi cũng sẽ không còn coi tôi một lần?

……

Thô ráp gạt chuồn nước đôi mắt bên trên mặt mày, chậm rãi rãi đứng lên, Khai Tâm biết, nếu mà quá nhanh chóng, bản thân tiếp tục trượt xuống bên trên trên đây, tuy nhiên hắn thì không thích như vậy!

Cảm ơn bữa tối này của anh ấy, còn mang lại tôi ở lại phụ thân mon, cám ơn!

Cúi người, tách ngoài, không xoay đầu, vì như thế nước đôi mắt một vừa hai phải vệ sinh đi đi lại lại chính thức chảy đi ra.

Khai Tâm khóc rồi, đó là chuyến thứ nhất Hoàng Dục Nghiêm thấy Khai Tâm khóc, người nam nhi mãi mãi cười cợt lại khóc ….

Đêm bại, rất rất nhiều năm, rất rất nhiều năm, Hoàng Dục Nghiêm về mái ấm 1 mình, không tồn tại hình bóng của những người ngồi bên trên lối chuồn ngóng hắn, không tồn tại mùi hương thơm tho của thực phẩm thực hiện sẵn, càng không tồn tại sự ấm cúng của nước tắm, chỉ mất 1 mình.

Điện thoại reo lên, đánh tan sự tĩnh mịch …

Alô, Hoàng Dục Nghiêm nghe ….

……….

Này, thủ thỉ chuồn …

………

Khai Tâm, là ngươi cần không?

……….

Ngươi đang được ở đâu?

……….

Nói chuồn, ngươi ở đâu, tao cho tới đón ngươi ….

Tiểu Nghiêm, haha, xin xỏ lỗi, anh mang lại tôi gọi anh như thế một lần tiếp nữa nhé, tôi biết thực đi ra anh ko mến tôi gọi, tuy nhiên sao lúc này, tôi ko biết cần gọi anh như vậy nào! Kì thực, tôi cũng gạt anh, tôi ko cần là kẻ nhiều …..

Ta biết!

Lễ nghi kị của tôi cũng chính là người sử dụng chi phí tuy nhiên học tập được.

Ta biết!

Tôi không tồn tại mái ấm, phụ thân u tôi vì như thế tôi là đồng tính tuy nhiên xua đuổi tôi thoát ra khỏi mái ấm rồi ….

Ta biết, vì như thế này là tao làm!

……..

……..

Haha, chẳng sao, vậy là giống như nhau!

Ngươi đang được ở đâu?

Tiểu Nghiêm, tôi kể mang lại anh nghe một mẩu truyện, trước đó với cùng một người, hắn tham lam vọng sẽ có được người mến hắn, cho nên vì thế hắn cầu khẩn thần tiên bên trên trời, thần tiên rằng với hắn, chỉ việc ngươi ngóng ở trên đây, đợi đến khi với người cho tới đón ngươi, thì này sẽ là kẻ mến ngươi, tuy nhiên, ngươi ko thể cho những người bại biết địa điểm ngươi ở ….

Ngươi rốt cuộc đang được ở đâu?

Tiểu Nghiêm, anh mến tôi không?

Không mến, ngươi mau rằng ngươi ở đâu?

Haha, người ko mến thì mò mẫm ko được tôi đâu, mặc dù tôi rằng mang lại anh cũng vậy thôi!

Này, này ….

……..

Cụt hứng bịa Smartphone xuống, Hoàng Dục Nghiêm mới nhất trừng trị hiện tại, bản thân vì như thế khẩn trương tuy nhiên phạm một tội ác, tuy nhiên lỗi này, công ty ấn định là hắn với lỗi với Khai Tâm.

Trong tối tối mò mò, khung trời tràn sao, kì thực Khai Tâm đang được phía trên nóc toà mái ấm đối lập với mái ấm Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm vẫn ko nỡ kể từ quăng quật thời cơ phát hiện ra Hoàng Dục Nghiêm.

Tắt Smartphone, lúc lắc pin đi ra, tiếp sau đó lấy từng miếng bên phía trong đi ra, giống như là đang huỷ chuồn khung hình bản thân, dỡ từng số từng số đi ra, sau này lại đem từng số vứt xuống bên dưới toà lầu, coi bọn chúng rơi xuống, coi bọn chúng bặt tăm, từ trên đầu chí cuối, Khai Tâm đều cười cợt, hắn không tồn tại khóc.

Nằm hình chữ Đại (大) bên trên nóc mái ấm, dông tấp nập như lưỡi dao, rạch bên trên mặt mày hắn, tâm của hắn, toàn bộ của hắn ….

Tim Khai Tâm chính thức teo rút, Khai Tâm đau tới vặn vẹo, sau cuối đang đi vào rồi, Khai Tâm cuộn người lại, bên trên mặt mày vẫn chính là nụ cười cợt ko phát triển thành …..

Gió thổi qua chuyện, thổi chuồn nhiệt độ phỏng, thổi chuồn hy vọng, thổi chuồn ánh sao bên trên khung trời …

Một buổi sáng sớm một mon sau, Hoàng Dục Nghiêm vì như thế bị cảm tuy nhiên chuyến thứ nhất cho tới khám đa khoa Nhân Dân nhà lao dịch, lấy dung dịch, khi hắn ấn định tách ngoài, nghe thấy giờ đồng hồ loa thông tin khẩn cung cấp truyền ra:

Xin xem xét, xin xỏ xem xét, chưng sĩ công ty trị của người bị bệnh Lâm Khai Tâm xin xỏ cho tới chống trọng dịch số 206, phụ thân u của Lâm Khai Tâm chống dịch 206 xin xỏ mời mọc cho tới chống trọng dịch 206, nhắc nhở lại lần tiếp nữa, chưng sĩ công ty trị mang lại Lâm Khai Tâm xin xỏ mời mọc cho tới chống trọng dịch 206, người thân trong gia đình của Lâm Khai Tâm xin xỏ mời mọc cho tới chống trọng dịch 206 ….

Tiếng chân vội vàng, bao nhiêu khuôn mặt lập cập trải qua cạnh bản thân, rất có thể phát hiện ra nước đôi mắt bên trên mặt mày những người dân bại, còn người thương hiệu Lâm Khai Tâm bại, cũng dằn xé trái ngược tim Hoàng Dục Nghiêm.

Kì thực Hoàng Dục Nghiêm ko biết Khai Tâm bọn họ gì, mặc dù lần thứ nhất họp mặt từng trình làng, tuy nhiên, hắn vẫn quên thất lạc bọn họ của Khai Tâm, vì như thế ko quan trọng.

Thang máy cởi đi ra, phát hiện ra bao nhiêu vị hắn tá chưng sĩ chạy nhập chống dịch, Hoàng Dục Nghiêm trải qua cái hành lang cửa số vì thế kính, phát hiện ra là dáng vẻ của Khai Tâm như bộ khung thô, thở yếu đuối ớt liên tiếp, ống dẫn cắm nhập mũi, tứ phía xung xung quanh là chai lọ, như đang được phân tích, hài tử này một mon trước vẫn sung sướng linh hoạt hiện vẫn đang giáp ranh với chết choc ….

Thuốc nhập tay rơi xuống, Hoàng Dục Nghiêm lần thứ nhất cảm nhận thấy hoảng hồn hãi, hoảng hồn hãi người đang được sát kề với chết choc ….

Bác sĩ hắn tá lùi đi ra, vẻ mặt mày mệt rũ rời ….

Hắn sao vậy?

Có lẽ toàn bộ người xem đều giật thột, vì như thế người thứ nhất căn vặn yếu tố đó lại là một trong những người xa thẳm kỳ lạ.

Tạm thời ổn định ấn định rồi, tuy nhiên, nếu mà không tồn tại nhịp tim, hoảng hồn rằng cũng đơn thuần chuyện nhì ngày thôi, người xem, sẵn sàng tâm lí chuồn.

Bác sĩ chuồn ngoài, phụ thân u đồng đội của Khai Tâm ào nhập chống dịch, chỉ với lại 1 mình Hoàng Dục Nghiêm ngây ngốc đứng bại.

Hắn chuẩn bị bị tiêu diệt rồi ….

Hắn chuẩn bị bị tiêu diệt rồi …..

Sao lại như vậy?

Tại sao hắn lại bị tiêu diệt chứ?

Nước đôi mắt tràn ngập, té ra bi thương cho tới mạnh mẽ như thế, vô vọng cho tới thì khổ cực như vậy!

Cậu là chúng ta của nó?

Ba của Khai Tâm đi ra, cười cợt căn vặn Hoàng Dục Nghiêm vẫn còn đấy đứng đờ đi ra bại, ai ai cũng coi đi ra, vệt nước đôi mắt mơ hồ nước bên trên mặt mày của lão nhân với tuổi hạc này.

……

Cám ơn cậu phụ thân mon trước đang được bảo vệ mang lại Khai Tâm!

Cúi người thiệt sâu sắc, lòng thân phụ u nhập thiên hạ, ai lại nỡ nhằm con cái bản thân phiêu dạt đầu đàng xó chợ, hôm bại Khai Tâm không giống như từng ngày ở lại ngoài cửa ngõ, phụ thân u Khai Tâm mò mẫm tìm kiếm mọi chỗ, ngóng được lại là tờ giấy tờ thông tin dịch nguy cấp kịch!

Kéo Hoàng Dục Nghiêm ngồi xuống, lão nhân như hồi ức lại sự sung sướng từng với.

Khai Tâm đứa trẻ con này, kể từ nhỏ và đã được người tao mến, nụ cười cợt và lắng đọng bên trên khuôn mặt mày bại, ko biết đã trải từng nào người vui mừng rồi, tuy nhiên, có lẽ rằng thiệt sự tựa như trẻ tuổi những người dân rằng, bọn tao và trẻ tuổi với sự khác lạ rất rộng, bọn tao đều nhận định rằng Khai Tâm là đứa trẻ con không tồn tại khổ cực, tuy nhiên, té ra bọn tao đều lầm rồi, thiệt bại, bọn tao sinh sống nằm trong nó nhì mươi bao nhiêu năm, tuy nhiên ko hề thiệt sự hiểu rõ nó.

Haizz, Khai Tâm đứa trẻ con này kể từ nhỏ tính cách đang được như con cái lừa, chuyện đã nhận được ấn định rồi thì với kéo cũng ko động, lôi cũng ko chuồn, kì thực với khi người thực hiện thân phụ u như bọn tao cũng khá mệt rũ rời, đứa trẻ con này tính cách rất rất không giống thông thường, tuy nhiên tính cách khó khăn lắc gửi cho tới doạ người …

Haizz, tựa như khi nhỏ tiến công nhau với trẻ con con cái, thực đi ra ko cần là lỗi của Khai Tâm, tuy nhiên vì như thế đối phương tiến công em gái của chính nó, nó ngay lập tức đem bao nhiêu đứa trẻ con cao to nhiều hơn nó nhiều ép xuống tuy nhiên tiến công, lợi sợ hãi nhất là cũng thực hiện mang lại đối phương gãy xương, haha, nhỏ như thế, vẫn rất rất lợi sợ hãi, tuy nhiên khi bại phiên bản đằm thắm nó cũng trở nên tiến công gãy một chân …..

…….

…….

Năm nó quăng quật học tập ĐH, tao thiệt là tức giận bị tiêu diệt được, tuy nhiên tiếp sau đó tiếp cận ngôi trường học tập của chính nó mới nhất hiểu rõ trường hợp, nó, vì như thế hùn một đứa trẻ con mái ấm nghèo khổ được tới trường, phiên bản đằm thắm ko đóng góp chi phí học tập, tiếp sau đó tao rằng là tao tiếp tục cho thêm nữa chi phí, tuy nhiên này lại rằng là không thích học tập nữa, kì thực tao biết, Khai Tâm không chỉ là là thấy nhập mái ấm đã mất chi phí, anh nhì nó chuẩn bị kết duyên, em gái của chính nó còn ko đảm bảo chất lượng nghiệp trung học tập, hầy, khi này cũng chỉ rất có thể như thế ….

Giống như coi Hoàng Dục Nghiêm là một trong những dụng cụ nhằm trừng trị tiết, phụ thân của Khai Tâm nhai nhải thật nhiều chuyện khi nhỏ của Khai Tâm, thực đi ra, Hoàng Dục Nghiêm biết thật nhiều chuyện, vì như thế Khai Tâm từng kể mang lại hắn nghe, đơn thuần, những đau xót nhập này đều đã trở nên Khai Tâm che chắn hết!

Mọi người làm thế nào hiểu rằng chuyện của Khai Tâm?

Là khám đa khoa thông tin, một chưng sĩ nhập đó là lão chiến hữu của tao, cho nên vì thế …

Hắn, dịch gì?

Suy tim, không chỉ có thế, không chỉ có thế ko uống thuốc kiểm soát, đứa trẻ con này ngang nhiên kí thương hiệu quyên tặng di thể, còn lưu giữ chi phí, rằng mang lại tao chăm sóc già nua ….

Hắn, hắn ko rằng gì sao?

Đây là thư của chính nó ….

Ba, u, em, anh:

Xin lỗi, tạo nên thêm thắt phiền toái mang lại người xem, hì hì, tuy nhiên ko cần thiết lo ngại, con cái ko cần thiết kho bãi thả quỷ gì cả, haha, vì như thế đằm thắm thể của con cái cho tới khi bại ko biết tiếp tục tiếp cận đâu, haha, tuy nhiên, thiệt sự cám ơn người xem đang được nuôi con cái rộng lớn như thế, ừm, bao nhiêu trăm ngàn này sẽ không cần là trộm, cũng ko cần là cướp đâu, người xem yên tĩnh tâm người sử dụng chuồn, coi như con trẻ của mình bất hiếu, ko thể chăm sóc già nua mang lại nhì người.

Ba, kì thực nhì mươi bao nhiêu trong năm này con cái chọc tức giận phụ thân rất nhiều chuyến, tuy nhiên đảm bảo chất lượng rồi, sau đây sẽ không còn thực hiện phụ thân tức giận nữa ….

Mẹ, tách ngoài mái ấm con cái lưu giữ nhất là số thịt kho của u bại, haha, tuy nhiên ko được ăn nữa rồi …..

Anh, mò mẫm mang lại em một chị dâu đảm bảo chất lượng a, cần đẹp lung linh hơn Trương Mạn Ngọc bại ….

Em, học tập mang lại đảm bảo chất lượng, sau này cần mò mẫm một người con trai còn bảnh rộng lớn anh của em, hà hà, tuy nhiên xác định là ko rất đẹp vì thế người tuy nhiên anh mến đâu!

Ừm, thực đi ra cũng không tồn tại gì nhằm rằng nữa, phụ thân, u, thiệt sự xin xỏ lỗi, mến phái mạnh nhân là ko bỏ qua được sao?

Được rồi, ko rằng nữa, đến thời điểm bại con cái phía trên thiên đàng, ồ, ko, người xem rằng đồng tính với cho tới thiên đàng được ko, đứa ở thiên đàng với chê con cái không? Vậy thì khó khăn rồi, vậy con cái cần nhập địa ngục sao?

Haha, cứ vậy chuồn, hứa tái ngộ, ơ, ko, là ko bắt gặp nữa!

Khai Tâm tuyệt cây bút.

Từng giọt lệ tràn đi ra ….

Ai cần thiết gia sản con cái chứ ….

Ngẩng đầu, phát hiện ra là một trong những mái ấm già nua trẻ con nước đôi mắt mung lung, Hoàng Dục Nghiêm biết, hắn cũng khóc rồi.

Anh, là kẻ anh tôi mến cần không?

Vấn đề nhạy bén này là em gái của Khai Tâm căn vặn, bên trên khuôn mặt tương đương với Khai Tâm, với khát vọng như Khai Tâm ….

…..

Anh với mến anh tôi không?

……

Trầm đem, với mến không? Hắn Hoàng Dục Nghiêm với mến Lâm Khai Tâm không?

Anh với yêu thương anh tôi không?

……

Đẩy cửa ngõ nhập, ai ai cũng ko nhập nằm trong, nhường nhịn như toàn bộ đều thì thầm xem sét mối quan hệ của Khai Tâm và Hoàng Dục Nghiêm.

Tiếng tích tắc lặng lẽ như ham muốn rằng sinh mệnh của những người bên trên nệm dịch đang được trôi chuồn, đem tay sờ lên sắc dễ dàng vỡ bại, Hoàng Dục Nghiêm đùng một cái cảm nhận thấy nỗi hoảng hồn của việc thất lạc non …

Tại sao cần mến ta?

Tại sao ngươi luôn luôn tin tưởng rằng tao mến ngươi?

Tại sao ngươi tự động lừa bản thân dối trá người nhằm ở lại ở bên cạnh ta?

Tại sao tình thương yêu của ngươi rất có thể vô tư lự như vậy?

Ta với xứng đáng không?

Đau cực căn vặn, căn vặn người đang được say ngủ.

Đáng … chứ ….

Âm thanh mơ hồ nước kể từ nhập lồng chăm sóc khí vọng đi ra, ko biết kể từ lúc nào Khai Tâm đang được tỉnh lại, song môi thô nứt của hắn tương đối cởi đi ra, nhường nhịn như toàn bộ đều ko xẩy ra, hắn vẫn chính là nhân viên cấp dưới tiếp thị bảo đảm đứng bên dưới ánh dương quang đãng, vẫn lặng lẽ yêu thương người con trai đó!

Vì sao?

Vì ….vì như thế …. Trên toàn cầu này …. Có … một thằng khờ ….thương hiệu ….. Khai Tâm …..!

Tiếng bi thảm của khí cụ hắn khoa, chưng sĩ hắn tá lại xông nhập lần tiếp nữa, tách người xem đi ra một khoảng cách.

Giật năng lượng điện ….

Nhanh ….

Không được ….

Làm lại …..

…….

…….

Xem thêm: hoa hồng có gai

Nước đôi mắt rơi xuống, té ra, Hoàng Dục Nghiêm cũng vì như thế thằng khờ này tuy nhiên khóc, té ra, thằng khờ này cũng rất có thể dành được nước đôi mắt của hắn, té ra …

Khờ à, ngươi với biết ko, với cùng một người lanh lợi thương hiệu Hoàng dục Nghiêm yêu thương một thằng khờ là ngươi bại, tuy nhiên ngươi đang được ra đi rồi ….

___Hoàn___