CỔ MỘ CỬU ÂM CHÂN KINH

 - 
*

Khai gs tổ Toàn Chân Giáo “Trung Thần Thông” vương vãi Trùng Dương sẽ lập cứ điểm Cổ Mộ ship hàng cho bài toán kháng Kim, sau thời điểm kháng Kim thua lui về ẩn cụ và rước tên đến nơi này là “Hoạt Tử Nhân Mộ”. Con gái hiệp Lâm Triều Anh và Vương Trùng Dương bao gồm tình ý với nhau nhưng lại lại ko thể bên nhau, cuối cùng đã cược với vương Trùng Dương và win được Hoạt Tử Nhân Mộ, từ đấy ẩn cầm cố môn phái không rời cổ tuyển mộ nửa bước.

Bạn đang xem: Cổ mộ cửu âm chân kinh

Lâm Triều Anh sau thời điểm lập phái Cổ Mộ, môn quy đưa ra là cấm nam nhân lao vào phái Cổ Mộ. Cho đến đời máy 3 của phái Cổ Mộ, bởi vì hai vợ ông chồng Thần Điêu Đại Hiệp chấp chưởng môn phái, bắt đầu cùng Toàn Chân Giáo loại bỏ thù xưa mà kết giao lại, tự đó ban đầu lần lượt thu nhận nam môn đồ vào phái. Căn cơ nội công của Cổ Mộ phái cũng gần với Đạo giáo, hai phu phụ Thần Điêu Đại Hiệp với hậu nhân của mình không màng chuyện giang hồ, ko tham tranh lợi, chỉ truy cầu cuộc sống yên bình. Có tin đồn rằng, họ tương đối hợp ý cùng với vị sư tổ lập phái vô cùng mực từ tốn của phái Võ Đang, Trương Tam Phong buộc phải hai phái tương hỗ với nhau.

Trương chân nhân đánh giá cao kỳ công của phái Cổ Mộ, nhận định rằng cả hai phái đều có gốc trường đoản cú Đạo giáo mà lại ra.Vì thế, đối với thần công của Võ Đang phái cũng có thể có chút tương thông. Hiểu biết võ học kỳ công của nhau để giúp đỡ không hề ít cho vấn đề tu luyện, thế cho nên ông cổ vũ đệ tử Võ Đang bái nhập môn hạ Cổ Mộ Phái nhằm học võ.

*

Thế lực:Trung lập.

Đánh giá:Trung Lập

Định vị:Tầm xa/cận chiến.

Xem thêm: Chỉ Số Rs Là Gì ? Chỉ Số Sức Mạnh Giá (Rs) Là Gì

Binh khí:Đơn kiếm/ tuy vậy kiếm

Đặc sắc đẹp võ học:Khống chế liên chiêu, công đội tầm xa, đảm bảo an toàn đoàn đội.

Nội công:Hàn Ngọc Quyết (tầng 49);Ngọc nàng Tâm Kinh (tầng 59 )

Bộ võ:Thiên trung tâm Kiếm QuyếtNgọc người vợ Tố trọng tâm Kiếm

Môn phái thân cận: Võ Đang

Do Cổ tuyển mộ và Võ Đang phái vốn có cùng 1 nguồn gốc sâu xa, ví như như môn đệ Võ Đang thành tâm mong mỏi gia nhập Cổ tuyển mộ để học tập võ sẽ dễ dãi hơn siêu nhiều.

Hiện nhiệm chưởng môn: Long Dư U

Thiên phú xinh đẹp, tư chất rất cao. Từ nhỏ tuổi đã gắn thêm bó kết chúng ta với hiện nhiệm trưởng lão Dương Tà, bên ngoài biểu hiện như bà bầu với nhau, nhưng mà sâu thẳm bên phía trong đã dần hình thành tình cảm.

Xem thêm:

Vị trí môn phái:Yến gớm – Hoạt Tử Nhân Mộ

Sư tổ lập phái Toàn Chân Giáo vương vãi Trùng Dương vào thời kỳ chống Kim sẽ huy động không ít nhân lực, mất không ít năm mà hình thành khu cổ chiêu mộ này. Phía bên ngoài nhìn như 1 ngôi mộ để kiêng tai đôi mắt của quân Kim, bên trong cơ quan tiền dày đặc, nhằm tiện lưu trữ lương thảo vũ khí. Sau khi nghĩa quân chống Kim thất bại, vương vãi Trùng Dương ẩn cư tại chỗ đây. Hiệp nữ Lâm Triều Anh sau khoản thời gian tỷ võ win Vương Trùng Dương ở thông thường Nam Sơn, đang linh hoạt cược chiến thắng được phần tuyển mộ này, từ kia khai sơn lập phái.