CỜ LIÊN QUÂN THỬ NGHIỆM

 - 
*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện Tướng, đó là Gatrix

*
fanpage Cờ Liên Quân là fanpage thỏa thuận của Liên Quân Mobile, đồng đội nhớ lượt thích và theo dõi tiếp tục để được update thông tin tiếp tục nhé.

Bạn đang xem: Cờ liên quân thử nghiệm

Ngoài ra, bạn bè có thể đăng ký cả kênh Youtube Cờ Liên Quân để có thêm nhiều thông tin chính thống rộng nữa.

*

Nội dung rõ ràng ra sao, mời mọi người đọc trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

I. Thâm nhập TRÒ CHƠI

Ở học viện chuyên nghành ma pháp, những học viên thường vui chơi sau phần đông giờ leo rank học mệt mỏi bằng các ván cờ, với con bài là hình tượng hero trong chủ yếu Liên Quân Mobile.

Và để hoàn toàn có thể trải nghiệm chế độ này, chúng ta cần vào nút từ xung quanh sảnh chính. Kế tiếp các chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn đấu hạng, đấu hay hoặc lập chống tuỳ chọn.

Xem thêm: Tay Cầm Chơi Fifa Online 3 Giá Rẻ, Tay Cầm Chơi Fifa Online 4

II. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Trong chính sách Cờ Liên Quân, những Kiện tướng mạo chỉ hoàn toàn có thể mua những anh hùng / quân cờ và ném chúng ta lên bàn. Fan chơi KHÔNG THỂ ĐIỀU KHIỂN quân cờ, mà chúng sẽ auto chiến đấu với nhau.

Trong thời gian diễn ra trận đấu, bên nào chết hết cờ trước thì bị coi như thua thảm ván đó, và chịu tiếp giáp thương. Nếu số máu phiên bản thân xuống 0 có khả năng sẽ bị thua và một số loại khỏi trận đấu.

Thông tin nắm thể, bằng hữu có thể lượt thích và theo dõi và quan sát Fanpage Cờ Liên Quân Youtube Cờ Liên Quân.

Xem thêm:

Trên Fanpage, công ty chúng tôi sẽ liên tục update các chiến thuật, thông tin chi tiết về chính sách Cờ Liên Quân, giúp bạn bè dễ dàng leo vị trí cao nhất 1 như trò đùa.