cô là chuyên gia bắt yêu

                  
                       

Edit + Beta: SCR0811

Chữ "cướp" như viên gạch ốp đập trực tiếp xuống đầu Mễ Uyển, thiếu hụt chút đập cô ngốc luôn luôn.

Bạn đang xem: cô là chuyên gia bắt yêu

"Không nên..." Mễ Uyển cãi lại theo đòi phiên bản năng.

"Vậy là mượn xác trả hồn." Phàn Thần phát biểu giọng chắc chắn rằng "Mấy tuổi hạc rồi?"

"Hai mươi." Sao kể từ mượn xác trả hồn lại nhảy sang trọng tuổi hạc rồi, Mễ Uyển nối tiếp sợ hãi.

"Cộng thêm thắt thời hạn thực hiện quỷ nữa."

"520" Mễ Uyển vấn đáp.

"Số đẹp nhất cơ." 500 năm trước đó là khi mối liên hệ thân mật người bắt yêu thương và yêu thương tộc rớt vào tiến trình mệt mỏi nhất, cũng chính là khi nhì tộc đang được thịnh nhất. Hồn phách đến từ 500 năm trước đó đã đạt được một thân mật tu vi thế này cũng dễ dàng nắm bắt. "Cây lan hồ nước điệp này vốn liếng đang được trở nên tân tiến ko chất lượng, cô còn nhổ nó rời khỏi thì nó ko sinh sống nổi đâu."

Mễ Uyển nom bồn hoa bên dưới tay bản thân, ngẫm nửa ngày mới nhất rời khỏi anh trai đó lại nhảy kể từ tuổi hạc về bồn hoa rồi. Tư duy cất cánh nhảy liên tiếp vì vậy đời nào là vì sinh sống lâu quá nên vướng bệnh dịch rơi bớt trí tuệ của những người già?

"Tôi đền rồng chi phí mang lại anh được không? Ban ngày tôi ko ra bên ngoài được, anh lại ko mang lại tôi nhổ hoa rời khỏi." Mễ Uyển thương lượng. Thật rời khỏi, cô hoàn toàn có thể nhờ quản ngại gia mua sắm chung, tuy vậy với cái tính tinh ranh của quản ngại gia ngôi nhà bản thân, ông tiếp tục nhanh gọn lẹ quan sát, đến thời điểm cơ phúc lợi trèo tường khi nửa tối của cô ấy cũng đứt luôn luôn.

"Cô bị tiêu diệt thế nào?" Tư duy của Phàn Thần lại nối tiếp nhảy phụt, chất vấn một câu ko chút tương quan.

"...Chết khi bắt yêu thương." Mễ Uyển cảm nhận thấy tôi đã khá thân quen với lối trí tuệ này rồi.

Xem thêm: tôi làm gay trong chương trình yêu đương

"Vậy là bị yêu thương tộc giết thịt."

"Cũng nói theo cách khác là vậy." Quả thiệt cô bị yêu thương tộc giăng bẫy giết thịt bị tiêu diệt.

"Vậy nhưng mà cô vẫn hoàn toàn có thể điềm tĩnh hoà nhã bàn chuyện đền rồng bồn hoa với tôi, tài năng kềm chế cũng chất lượng thiệt." Phàn Thần phát biểu thiệt lòng. 500 năm trước đó, người bắt yêu thương hễ gặp gỡ yêu thương là giết thịt, cô nhóc này nếu như là kẻ bắt yêu thương của 500 năm trước đó mượn xác trả hồn quay trở lại, đáng ra nên với oán thù hận thâm thúy với yêu thương tộc mới nhất đích, điềm tĩnh thủ thỉ được vì vậy thực sự khan hiếm với.

"Nếu anh ham muốn tiến công nhau, tôi cũng hoàn toàn có thể theo đòi hầu." Mễ Uyển gặm răng, anh tớ biết có thể bản thân tiến công ko lại nên mới nhất sỉ nhục mình?

"Cô chỉ việc đền rồng bồn hoa mang lại tôi là được rồi." Phàn Thần rũ đôi mắt, biết Mễ Uyển hiểu nhầm cũng ko lý giải.

"..." Mễ Uyển đột nhiên thấy bất lực như đang được đấm tay vô bông, lấy địa hình rời khỏi sẵn sàng trả nợ. "Bao nhiêu tiền?"

"Một trăm vạn"

"... Bao nhiêu cơ?"

Xem thêm: sau khi xuyên thành pháo hôi ta được người giàu nhất sủng lên trời

"Một trăm vạn"

Có là kẻ cổ truyền của 500 năm trước đó thì cũng biết số lượng 100 vạn này còn có nghĩa gì. Tuy hiện nay vật giá chỉ leo thang tuy nhiên số chi phí 100 vạn vẫn đặc biệt rất rất rộng lớn, vì thế chi phí chi phí lặt vặt của vẹn toàn công ty vô 1 năm lận cơ.

"Tôi quá nhận... hiện nay tôi tiến công ko lại anh, tuy nhiên anh cũng ko thể lừa lật tôi vì vậy được." Mễ Uyển trừng đôi mắt với thụ yêu thương, vóc dáng hận ko thể nhào cho tới gặm vỏ cây.