cô dâu bướng bỉnh của tổng tài

Khi cô chuẩn bị ko thở nổi nữa, đôi bàn tay đám túm lấy cổ cô đùng một cái buông đi ra, cô bị Hoắc Dung Thành đẩy té xuống khu đất.

Lồng ngực Hoắc Dung Thành khẽ nhói nhức, ha ha, không thích nhằm anh chạm nhập, trong cả ở nằm trong chống với anh cũng cảm nhận thấy khiếp tởm!

Bạn đang xem: cô dâu bướng bỉnh của tổng tài

Thân là Tổng giám đốc của Tập đoàn Hoắc thị sao rất có thể Chịu đựng sự điếm nhục như thế được chứ?

Lòng tự trọng và kiêu ngạo của một người con trai khiến cho anh ko cơ hội này Chịu đựng đựng được.

“Tô Tú Song, cô chất lượng lắm! Muốn cút thì cút xa cách một chút ít cho tới tôi!” Đáy đôi mắt Hoắc Dung Thành giá rét, anh nghiến răng nghiến lợi phát biểu.

Nói hoàn thành câu này, anh trực tiếp thừng rời cút.

Căn chống yên ổn tĩnh quay về.

tt té xuống mặt mũi khu đất, toàn cỗ mức độ lực nhường nhịn như mất mặt tinh khiết.

Cố Nam Minh phía trên khu đất, khóe mồm anh tao vẫn còn đó bám máu: “Mẹ nó chứ! Đúng là một trong vai biểu diễn trên mức cần thiết nguy nan hiểm!

“Xin lỗi, anh cút trước cút, lát nữa tôi đem anh cút khám đa khoa.”

Tiễn Cố Nam Minh hoàn thành, Tô Tú Song thẫn  thờ, khiến cho từng chuyện trở thành đi ra như thế, chắc chắn là sẽ không còn thể quay về ngôi nhà chúng ta Hoắc, cũng ko thể  về ngôi nhà chúng ta Tô.

Đúng thời điểm này, Hoắc Lăng Tùng gọi năng lượng điện cho tới, cô tùy tiện bảo rằng bản thân đang được ở một quán cafe.

Hai mươi phút sau, Hoắc Lăng Tùng và Hoắc Diệc Phong tiếp tục cho tới.

Hoắc Lăng Tùng lôi ra một tập luyện tư liệu đem đến trước mặt mũi cô: “Ký thương hiệu cút.”

Tô Tú Song nghi ngại nhíu mi, cô hé tư liệu đi ra, Lúc cô thấy những chữ to tướng đập nhập đôi mắt, ngược tim ko Chịu đựng được khẽ nhói nhức.

Cô cắm răng, thẳng ký thương hiệu xuống.

Đơn thỏa thuận hợp tác ly hít đó là loại tuy nhiên cô luôn luôn ước muốn, thời điểm này cô chẳng sở hữu nguyên nhân gì nhằm kể từ chối cả.

“Tuy rằng em và anh nhị ly hít, tuy nhiên tất cả chúng ta tiếp tục mãi là chúng ta chất lượng.” Hoắc Lăng Tùng phát biểu.

Hoắc Diệc Phong cũng gật đầu, nước đôi mắt sườn lưng tròng.

“Được, cảm ơn nhị anh ngày hôm nay tiếp tục giúp sức.

Hoắc Lăng Tùng xua xua tay, tía người rỉ tai một khi mới mẻ rời cút.

Sau Lúc về lại nhà chúng ta Hoắc, Hoắc Lăng Tùng đem giấy tờ thỏa thuận hợp tác ly hít cho tới Hoắc Dung Thành đang được ngồi bên trên sô pha: “Anh nhị.”

“Ký thương hiệu rồi?”

Giọng phát biểu anh sở hữu chút khàn khàn, cứng ngắc.

“Ký rồi.”

“Ha ha…”

Đôi môi mỏng manh khẽ gợn lên một nụ mỉm cười rét mướt, Hoắc Dung Thành ko thèm nhìn cho tới tờ giấy tờ ly hít một phiên, đơn giản cảm nhận thấy trong thâm tâm sở hữu chút rỗng tuếch trống rỗng.

Ánh đôi mắt anh nhìn chằm chằm về phía cổng rộng lớn, tâm trí xa xôi.

Thấy vậy, Hoắc Lăng Tùng cũng cảm nhận thấy nhức lòng, anh ấy khẽ rung lắc đầu, kéo Hoắc Diệc Phong rời cút.

Cô cút rồi.

Hoàn toàn rời ngoài ngôi nhà chúng ta Hoắc.

“Dung Thành, bữa tối em sở hữu hầm canh, anh vẫn muốn tu không?” Từ Tuyết Nhung tiếp cận, thấy góc nhìn anh thất thần, trong thâm tâm cô tao vô nằm trong không dễ chịu.

“Không cần thiết đâu.”

Anh rét mướt lùng phát biểu tía chữ, tiếp sau đó vùng lên về bên chống.

Từ Tuyết Nhung chỉ rất có thể ngơ ngẩn nhìn bóng hình anh rời cút, lòng lòng cô tao ko nhịn được tuy nhiên nhói nhức.

Anh nặng nề tình với Tô Tú Song cho tới vậy sao?

Khi cô tao về bên chống, đùng một cái truyền cho tới giờ đập cửa ngõ, Từ Tuyết Nhung tiếp cận Open đi ra.

Thấy Hoắc Lăng Tùng đứng ở phía bên ngoài, cô tao sở hữu chút bất thần.

“Tôi rất có thể van cô năm phút được không?”

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

“Được chứ, anh mong muốn rỉ tai gì với tôi?”

Hoắc Lăng Tùng hé miệng: “Nói chuyện của anh ý nhị, tuy rằng rằng chúng ta tiếp tục ly hít, anh nhị rất có thể cưới cô, tuy nhiên cuộc hôn nhân gia đình này rốt cuộc sở hữu cần là vấn đề cô thiệt sự ước muốn không?”

“Anh ấy so với cô đơn giản bắt nguồn từ trách cứ nhiệm chứ không hề hề sở hữu tình yêu gì, cô rất có thể song lập tự động công ty, tâm tư nguyện vọng cũng chất lượng, thiệt sự là khuôn người phụ phái đẹp khiến cho người tao ngưỡng mộ, rõ nét cô rất có thể sinh sống một cuộc sống chất lượng rất đẹp, vì thế sao cứ cần nghiền buộc phiên bản thân thích bản thân với cùng một người con trai không tồn tại tình yêu gì với cô cơ chứ?

“Tôi và anh cũng chính là đồng chí, vì thế sao anh chỉ suy nghĩ cho tới cô tao chứ?” Từ Tuyết Nhung rét mướt lùng phát biểu.

“Tôi cũng ko cần phát biểu chung cô ấy, tôi chỉ cảm nhận thấy cô vừa vặn xinh rất đẹp, vừa vặn song lập, rõ nét rất có thể sinh sống một cuộc sống sung sướng tuy nhiên ko cần thiết kết duyên với anh nhị, cuộc sống thường ngày về sau ko Chắn chắn tiếp tục chất lượng rất đẹp như cô suy nghĩ.” Hoắc Lăng Tùng xoa xoa huyệt thái dương: “Thật đi ra, đó cũng đơn giản đề nghị của tôi, nếu như cô không thích nghe thì coi như tôi ko phát biểu gì, tôi kỳ vọng nhị người đều rất có thể sinh sống sung sướng.”

Nói rồi, Hoắc Lăng Tùng rời cút.

Có lẽ, anh tránh việc phát biểu những câu nói. này.

Tình cảm như 1 ly rượu, ai tu nhập thì người cơ say, dứt ko được, càng gỡ tiếp tục càng rối rộng lớn, người ngoài càng ko thể giải thích được.

Lồng ngực Từ Tuyết Nhung phập phồng, thiệt lâu sau xúc cảm của cô ý tao cũng ko thể điềm tĩnh lại, chỉ mất trách cứ nhiệm tuy nhiên không tồn tại tình yêu, vậy thì sao chứ?

Chỉ cần thiết Hoắc Dung Thành là của cô ý tao là được!

Rồi cô tao lại suy nghĩ cho tới cuộc rỉ tai của Tô Tú Song và Hoắc Lăng Tùng ngày hôm cơ, cô tao lại chính thức cảm nhận thấy lo lắng không yên, hấp tấp vàng gọi cho tới tt một cuộc năng lượng điện thoại: “Nói chuyện chút cút.”

Tô Tú Song trực tiếp thừng kể từ chối: “Tôi và anh ấy tiếp tục ly hít rồi, thân thích tất cả chúng ta không hề gì nhằm phát biểu nữa.”

“Đồ đạc của cô ý trong nhà chúng ta Hoắc tôi tiếp tục bố trí ổn định rồi, tôi đem đến cho tới cô.”

Nghe vậy, Tô Tú Song cũng ko kể từ chối, phát biểu địa điểm ngôi nhà Bạch Tĩnh cho tới cô tao.

Từ Tuyết Nhung tài xế rời ngoài ngôi nhà chúng ta Hoắc.

Dựa theo đuổi hướng dẫn, lại gần quần thể ngôi nhà cũ nát nhừ, dơ dáy.

Thấy vậy, Từ Tuyết Nhung khẽ nhíu mi.

Cô tao ngửng đầu, góc nhìn vô tình trông thấy cái Lamborghini thì sở hữu chút bất thần, ở dòng sản phẩm điểm cũ nát nhừ này tuy nhiên cũng đều có kẻ sở hữu chi phí sao?”

Xuống xe cộ, cô tao lại gọi điện thoại cảm ứng cho tới Tô Tú Song.

Năm phút sau, Tô Tú Song đem áo khoác bên ngoài xuống lầu, trông thấy rương tư trang hành lý sát bên Từ Tuyết Nhung, cô lên tiếng: “Cảm ơn.”

“Không cần thiết cảm ơn, ngày hôm nay tôi sắp tới đây cũng vì thế sở hữu chuyện không giống mong muốn phát biểu với cô.” Ánh đôi mắt Từ Tuyết Nhung nhìn trực tiếp nhập cô, cô tao trực tiếp thừng nói: “Cô mang bầu rồi.”

Đáy lòng Tô Tú Song khẽ run rẩy lên: “Sao cô biết được?”

“Tôi nghe được cô rỉ tai với Hoắc Lăng Tùng.” Từ Tuyết Nhung nói: “Đương nhiên tôi cũng chỉ vô tình nghe được thôi, nghe phát biểu, cô không thích tích lại đứa nhỏ bé này?”

“Đúng vậy.” Tô Tú Song ko chút lấp liếm giếm, cô trực tiếp thắn quá nhận.

“Nếu cô không thích tích lại, chi vị thực hiện luôn luôn cút, giờ đây tôi ngay tức khắc đem cô cút huỷ bầu.”

Những câu nói. này khiến cho Tô Tú Song cảm nhận thấy vô nằm trong không dễ chịu, cô rét mướt mặt mũi nói: “Đây là con cái của tôi, tôi mong muốn thực hiện thế này thì thực hiện, ko tương quan cho tới cô.”

“Dù sao thì cô cũng không thích lưu giữ đứa nhỏ bé này, tự ai xử lý tuy nhiên chẳng được, sở hữu tương quan gì đâu chứ.” Từ Tuyết Nhung ngặt nghèo mặt mũi nói: “Dù sao tôi cũng chính là vị hít thê của Hoắc Dung Thành, đương nhiên là tôi ko thể Chịu đựng đựng được, ai tuy nhiên hiểu rằng cô sở hữu phát biểu một đằng thực hiện một nẻo hoặc không? Ngộ nhỡ cô chỉ phát biểu như thế sau này lại sinh đứa nhỏ bé đi ra rồi cho tới ăn vạ thì sao! Thế nên tôi cần bóp bị tiêu diệt nó kể từ nhập nôi.”

“Chỉ sở hữu loại ti tiện mới mẻ sở hữu ý suy nghĩ như thế.”

Từ Tuyết Nhung mỉm mỉm cười, cô tao không chỉ ko tức phẫn nộ, ngược lại còn nói: “Tùy cô mong muốn phát biểu sao cũng khá được, tôi chắc chắn cần tận đôi mắt tận mắt chứng kiến cô quăng quật đứa nhỏ bé này đi!”

“Nếu tôi ko cút thì sao?” Tô Tú Song rét mướt lùng nhìn cô tao.

“Chuyện này cũng ko cần tự cô quyết định! Hôm sư ni mong muốn cút cũng cần cút, không thích cút cũng cần đi!”

Mặc kệ cô tao phát biểu, Tô Tú Song xoay người rời cút, cô mới mẻ bước được nhị bước đã biết thành Từ Tuyết Nhung kéo tay lại, cô tao sử dụng mức độ cực mạnh kéo Tô Tú Song về đàng sau.

Tô Tú Song không thích cút, nhị người xô xô đẩy đẩy, lôi mách bảo kéo không ngừng nghỉ.

Đúng thời điểm này, một độ sáng chói lọi chiếu tối.

Ánh đôi mắt nhị người đều nhíu chặt lại.

Sau cơ, chỉ kịp nghe thấy nhị giờ “loảng xoảng”, con xe đối lập thẳng lao trực tiếp về phía cái Lamborghini đang được đỗ ở ven đàng.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Hai người hàng loạt sửng bức.

Chiếc xe cộ cơ ko không giống gì xe cộ điên, mạnh mẽ và tự tin lao trực tiếp nhập Lamborghini.

Bạn đang được hiểu truyện mới mẻ bên trên metruyenhot..vn. Truyện được update liên tiếp .Hãy ghi nhớ từng ngày nhập hiểu chúng ta nhé! Cạnh không giống copy tiếp tục thiếu thốn nội dung chương cơ ạ!