Dân Mạng Hả Hê Vì “Cô Dâu 8 Tuổi” Cuối Cùng Cũng Kết Thúc Ở Việt Nam

 - 

Cô dâu 8 tuổi tập cuối đang lên sóng buổi tối qua cùng với dứt hạnh phúc dành riêng cho Nandidi cùng kẻ ác Kundal sẽ buộc phải trả giá.

Bạn đang xem: Dân mạng hả hê vì “cô dâu 8 tuổi” cuối cùng cũng kết thúc ở việt nam

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối đang lên sóng buổi tối qua với xong xuôi niềm hạnh phúc giành riêng cho Nandidi và kẻ ác Kundal đang cần trả giá bán.

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối đang phạt sóng với tương đối nhiều cảm xúc khác nhau của khán giả. Với đa số người, "Cô dâu 8 tuổi" đã trở thành món nạp năng lượng lòng tin luôn luôn phải có hàng ngày. Mặc cho dù cốt truyện lờ đờ tuy thế cốt truyện khá cuốn hút, gần gũi cùng đã lắp bó với tương đối nhiều người từ rộng một trong năm này.

1193

Trong tập cuối "Cô dâu 8 tuổi", âm mưu của kẻ bội phản diện Kundal đã bị lộ tẩy. lúc tất cả mọi fan tập hợp lại cũng đó là thời gian Kundal bị gạch phương diện.

Sau đó, Kundal và anh trai của Nandidi là Shivam xẩy ra trỡ ràng chấp. Sau lúc đẩy được Shivam ra, Kundal đang núm dao tiến về phía ck của Nandidi - Kris. Rất may, bà Karuna đã nhìn thấy hành vi này của hắn cùng đưa khí giới đến Nandidi để cô đảm bảo an toàn ck mình.Kundal bị Nandidi đâm một phát cùng gục xuống. Trong bây giờ, Nandidi cũng chú ý cho tới cái vòng đeo tay của Shivam bị rơi ra vày võ thuật với Kundal. Cô hỏi anh về nguồn gốc của chiếc vòng và hiểu rằng Shivam đó là anh trai bản thân.

Xem thêm:
Khi Nandidi và Shivam vẫn mừng mừng tủi tủi dìm lại nhau thì Kundal vừa bị đâm bất thần tỉnh lại với rút khẩu súng vào túi ra chĩa về phía Nandidi.

Trong thời điểm phần đa fan sẽ hết sức hoảng loạn thì rất may cảnh sát vẫn xuất hiện thêm kịp lúc, hạ gục Kundal.

vì vậy, kẻ ác Kundal đã phải nhấn kết cục xứng đáng cùng với mình. Nhưng vẫn còn đấy không hề ít phần đông kẻ điều đó nữa làm việc làng hội ngoại trừ cơ, và còn rất nhiều cô bé bỏng phải đối mặt với nàn tảo hôn, có một cuộc sống sóng gió như Nandidi, Anandi...

Lúc này, Nandidi với đông đảo bạn thuộc vậy tay, thề vẫn ngăn chặn lại nạn tảo hôn, tiếp diễn sự nghiệp chiến đấu của bà bầu cô là Anandi.

Xem thêm: C Ôn Nhu Công Là Gì Mà Khiến Giới Trẻ Phát Cuồng? Ôn Nhu Công

Cô dâu 8 tuổi tập cuối vẫn xong hành trình dài kéo dãn dài 1800 tập của bộ phim truyền hình truyền hình Ấn Độ cùng với văn bản thiết yếu về cuộc chiến đấu nhằm bảo đảm mái ấm gia đình mình cùng nói công bố nói đòi quyền đồng đẳng đến đàn bà của Anandi và phụ nữ cô Nandidi.


Tag:

Tiêu điểm


Tin hiểu những


Nguoi Dua Tin
Trang TTĐT tổng hợp của Tạp chí Đời sống với Pháp vẻ ngoài - https://www.hit.edu.vn Giấy phnghiền số 33/GP-TTĐT vày Bộ tin tức và Truyền thông cung cấp. Trưởng ban biên tập: Trần Việt Hưng Chỉ được dẫn mối cung cấp Lúc được chấp thuận đồng ý bằng văn bản từ Tạp chí Đời sinh sống với Pháp hiện tượng.
*

Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - thủ đô.