Cô cô thần điêu đại hiệp 2014

 - 

Trần Nghiên Hy đang trở đề nghị lu mờ lúc trong phim “Thần điêu đại hiệp” phiên phiên bản Vu Chính mở ra nhiều mỹ nhân.

Bạn đang xem: Cô cô thần điêu đại hiệp 2014

Bạn sẽ xem: Trình anh thần điêu đại hiệp 2014Bạn vẫn xem: Trình anh thần điêu đại hiệp 2014

Quách Phù (Mao phát âm Đồng)


*

Ở những bản dựng trước, nhân trang bị Quách Phù khiến cho người ta ghét tuy nhiên trong Thần điệu đại hiệp 2014, vai diễn này dễ dàng thu hút tình cảm của người theo dõi vì đàn bà diễn viên Mao hiểu Đồng có khuôn mặt xinh xắn, thung dung với làn da trắng ngần.Trình Anh (Triệu Hàn Anh Tử)


*

Nhiều tín đồ nhận xét, cả về ngoài mặt lẫn khí chất, phái nữ diễn viên xuất thân là chân dài Triệu Hàn Anh Tử ngay sát với nhân đồ dùng Tiểu Long thiếu nữ hơn trần Nghiên Hy. Song, nuối tiếc là cô chỉ được Vu bao gồm giao đảm nhận vai Trình Anh, môn sinh của Hoàng Dược Sư.Quách Tương (Trương Tuyết Nghinh)


*

Xuất thân là diễn viên nhí, Trương Tuyết Nghinh vẫn tham gia khá nhiều phim, tuyệt hảo nhất có vai Đổng Ngạc Phi vào phim Mỹ nhân vô lệ. Cùng với nhân thiết bị Quách Tương, cô nàng sinh năm 1997 phát huy được vẻ đẹp nhất trẻ trung, linh động của mình.Hoàn Nhan Bình (Vương Song)


*

Là diễn viên múa dân tộc chuyên nghiệp hóa nên khi chuyển sang đóng góp phim, Vương tuy nhiên rất có duyên với vai những hotgirl cổ trang, như tuy vậy Hỉ trong Cung lan châu liêm, Bá Anh trong Tân Tiếu ngạo giang hồ, Mẫn Tuệ huyện chúa vào Chế tạo mỹ nhân và trong Thần điêu đại hiệp 2014 là hoàn Nhan Bình…Gia hình thức Yến (Mã Anh Kiều)


*

Sở hữu vẻ đẹp tươi mới, tức thì từ khi vẫn còn đó là sinh viên học viện hí kịch Trung ương, Mã Anh Kiều đã tất cả nhiều cơ hội diễn xuất. Gia vẻ ngoài Yến - hậu duệ của đại tướng tá quân Mông Cổ cùng với tính phương pháp bá đạo, nhân vật phái nữ trẻ độc nhất trong Thần điêu đại hiệp 2014 không rung rộng trước Dương thừa là lúc để cô diễn viên sinh năm 1990 thể hiện tài năng của mình.

Xem thêm: Đuôi File Corel Là Gì ? Cách Mở File Cdr File Cdr Là Gì

Mục Niệm từ (Triệu Lệ Dĩnh)

Mặc dù không phải là 1 trong tên tuổi được rất nhiều người nghe biết nhưng Ổ Tĩnh Tĩnh bao gồm nhan dung nhan yêu kiều, từng đánh bại nhiều kẻ địch xinh đẹp khác để giành vai Tây Thi trong bộ phim truyền hình Tây Thi túng sử. Nhân vật Công Tôn Lục Ngạn trong Thần điêu đại hiệp năm trước do nữ giới diễn viên sinh năm 1991 này đảm nhận cũng là 1 tuyệt sắc đẹp giai nhân.Lý Mạc Sầu (Trương Hinh Dư)

Khi Thần điêu đại hiệp 2014 vừa bấm máy, dư luận sẽ khen gợi vẻ đẹp gợi cảm của Trương Hinh Dư với tạo ra hình Lý Mạc Sầu. Những người cho rằng Vu bao gồm đã “xài phí” lúc giao cho một hotgirl đóng vai nàng ma đầu Lý Mạc Sầu.Hà hương (Tần Lam)

Lần trước tiên trên màn hình ảnh nhỏ, Độc Cô ước Bại được biểu đạt như một tín đồ chung tình, thèm khát được yêu thương. Cùng Hà hương thơm do đàn bà diễn viên Tần Lam thể hiện đó là vai diễn được sáng tạo thêm để “kết duyên” với nhân vật tất cả võ công tối đa trong tiểu thuyết Kim Dung.

Xem thêm: Ngày 15/5 Là Ngày Gì ? Ngày 15 Tháng 5 Là Ngày Gì

Triệu Lệ Dĩnh Kim Dung Thần điêu đại hiệp đái Long bạn nữ

Triệu Lệ Dĩnh

Sốc với hình hình ảnh Tiểu Long nữ giới ngồi trong lòng Dương thừa

5 11 -6 1931

Cảnh tè Long nàng bị có tác dụng nhục lại hứng búa rìu dư luận

6 8 -2 2052

phần nhiều cải biên tạo sốc vào ‘Thần điêu đại hiệp 2014"

12 9 3 2485

Dù biện minh rằng tiến hành từ bộ tiểu thuyết do chính Kim Dung sửa đổi năm 2004, Vu chủ yếu vẫn nằm bên dưới búa rìu dư luận khi đổi khác nhiều diễn biến trong tác phẩm sắp đến ra mắt.