Cô Cô Hơn Dương Quá Bao Nhiêu Tuổi

 - 

Sau khi được chiêu đãi bạn dạng phim rút gọn, những nhà báo dường như không khỏi lag mình với những đổi khác trong phiên phiên bản “Thần điêu đại hiệp 2014”.

Bạn đang xem: Cô cô hơn dương quá bao nhiêu tuổi


Trước đây, mối tình của Dương Quá với Tiểu Long chị em được trình bày rất lãng mạn, dịu nhàng. Cũng chính vì vậy, những người có cơ hội xem bạn dạng phim Thần điêu đại hiệp 2014 dài một tiếng đồng hồ giới thiệu tại buổi họp báo ra mắt vào sáng sủa 27/11 ở Bắc ghê (Trung Quốc) các ngỡ ngàng khi tận mắt chứng kiến một tè Long Nữ hoàn toàn thay đổi, hoạt bát, tươi cười nhiều hơn thế và nhất là cách biểu hiện tình cảm cùng với Dương Quá tất cả phần apple bạo.Cảnh gặp lại nhau sinh hoạt Đại hội anh hùng, đái Long nàng đã ngồi trong tâm Dương Quá, hỏi: “Ngươi có nhớ ta không?”. Dương vượt trả lời: “Mỗi ngày nhớ tối thiểu 200 lần”. Tè Long cô gái lắc đầu: “200 lần ko đủ, phải 300 lần”. Dương Quá: “Quá nhi đã nhớ 400 lần, sáng sủa 200 lần, chiều 200 lần”. Tè Long Nữ: “Ngay mang lại lúc ăn cơm cũng cần nhớ 100 lần nhé, vậy là hằng ngày 500 lần”.

*
Hình ảnh Tiểu Long phụ nữ (Trần Nghiên Hy đóng) ngồi trong tâm địa Dương vượt (Trần gọi đóng).

Ngoài ra, phiên phiên bản Thần điêu đại hiệp 2014 còn “thay danh đổi tánh” cho nhân đồ dùng đã cưỡng dâm Tiểu Long Nữ, từ bỏ Doãn Chí Bình đầy dục vọng biến Chân Chí Bính có phần dại dột ngơ. Đồng thời, những nhân trang bị vang danh chốn giang hồ như Hồng Thất Công, Âu Dương Phong, Đông tà Tây độc, nam giới đế Bắc cái hồ hết điên hòn đảo vì phụ nữ.Chia sẻ về những đổi khác táo bạo này, Vu thiết yếu cho biết bộ phim Thần điêu đại hiệp 2014 được tiến hành theo cỗ tiểu thuyết đã được chính nhà văn Kim Dung sửa đổi và xây cất năm 2004. Nếu ai đã đọc phiên bản mới này đã thấy Kim Dung đẩy chuyện tình yêu của những nhân vật lên rất cao hơn. Dương Quá không còn là chàng trai chung tình mang lại mê muội, mà còn có những vấn đề với các thiếu nữ khác.

Xem thêm: Top 3 Game Lái Xe Tải Chở Gỗ, Top 3 Game Lái Xe Tải Hay Nhất Nên Chơi


Kim Dung

*

Cảnh Dương quá bị chặt tay xôn xao dân mạng

10 8 2 80

Mặc dù mang lại 3/12 tới đây mới bao gồm thức reviews nhưng bộ phim truyền hình “Thần điêu đại hiệp 2014” đã bị anti-fan lấy ra mổ xẻ.

*

3 nguyên nhân phải coi ‘Thần điêu đại hiệp 2014’

9 5 4 53

Fan của phim Kim Dung lại bùng nổ tranh biện khi nhà cửa truyền hình hao tốn giấy mực giới truyền thông suốt một năm qua tung series poster ấn tượng.

Xem thêm: Game Chọc Phá Người Đẹp 2, Cách Chơi Game Chọc Phá Người Đẹp 2

*

Cảnh tiểu Long phụ nữ bị làm nhục lại hứng búa rìu dư luận

6 8 -2 2052

Sau cảnh Dương thừa bị chặt tay, dân mạng Trung Quốc liên tiếp ném đá hình hình ảnh mỹ nhân của Kim Dung bị Doãn Chí Bình chống bức.