có chút ngoài ý muốn tôi sinh con cho tổng tài lạnh lùng

Chương 2: 2: Trở Lại

Năm năm sau!
“Ông căn nhà, bà căn nhà, cô căn nhà quay trở lại rồi!”
Nhìn thấy Giang Ý Mạn, người hầu nhanh gọn lẹ chạy vô Nhà biệt thự hô lên thông tin, vẻ mặt mày quý khách đều tràn ngập quá bất ngờ.
Giang Ý Mạn túa kính mát rời khỏi, đứng ở cửa ngõ căn nhà tiếp tục năm năm ko về, ko biết sẽ sở hữu được từng nào người cảm nhận thấy không an tâm khi cô quay trở lại đây?
"Tiểu Mạn? Mấy trong năm này con cái cút đâu vậy? Con doạ bị tiêu diệt tất cả chúng ta rồi, con cái sao rất có thể ngang bướng gửi cút điểm không giống sinh sống một mình?" Bà u kế tiếp ko biết ở đâu xông cho tới ôm Giang Ý Mạn, nước đôi mắt váy đầm đìa, tràn ngập đạo đức nghề nghiệp fake.
Từ nhỏ cho tới khi trưởng thành và cứng cáp, Giang Ý Mạn tiếp tục thân quen với việc “quan tâm” của u kế tiếp, bề ngoài thì kính yêu cô, tuy nhiên sau sống lưng lại ko thao tác gì chất lượng tốt, năm năm trước đó, Giang Vũ Phỉ lên dòng sản phẩm plan bỉ ổi cơ, chắc hẳn rằng bà tao cũng xuất hiện hùn tay vô.
Lần này khi cô quay trở lại, Giang Ý Mạn tiếp tục thám thính bọn họ xử lý từng người một, sẽ không còn thả cho 1 kẻ nào là.
“Con vẫn sinh sống rất tuyệt, còn quý khách thì sao?” Giang Ý Mạn mỉm cười căn vặn.
“Mọi người đều sinh sống rất tuyệt.

Thật may là lúc này con cái tiếp tục quay trở lại.
Ba con cái rất rất ghi nhớ con cái đấy!" Bà u kế tiếp coi Giang Ý Mạn, mỉm cười cho tới chảy nước đôi mắt, người sử dụng nhì tay ôm chặt cô, như thể coi cô là phụ nữ ruột của bà tao.
Giang Ý Mạn buông u kế tiếp rời khỏi, tiếp cận ở kề bên phụ vương bản thân, cô ôm siết lấy ông, nước đôi mắt ngay thức thì rơi xuống.
"Ba, con cái tiếp tục quay trở lại rồi, con cái van lỗi."
Trong mái ấm gia đình này, người nhưng mà Giang Ý Mạn quan hoài nhất đó là phụ vương cô, ông cũng là nơi dựa có một không hai của cô ấy.
“Về là chất lượng tốt rồi, về là chất lượng tốt rồi!.” Giang Chí Quốc che chở phụ nữ, ông ko chất lượng tốt biểu đạt xúc cảm tuy nhiên rất có thể coi rời khỏi ông rất rất quan hoài cho tới người phụ nữ này.
“Tiểu Mạn, con cái cút lối cũng mệt nhọc rồi, ngồi rỉ tai với phụ vương con cái cút, u cút xối mang lại con cái một tách trà.” Mẹ kế tiếp mỉm cười phát biểu, chạy cút thất lạc.
Giang Ý Mạn ngồi xuống truyện trò với phụ vương của tớ.
Ông căn vặn cô bao nhiêu năm vừa qua tiếp tục ở đâu, làm những gì, vì thế sao ko liên hệ với mái ấm gia đình, tuy nhiên cô ko vấn đáp.
Cô không thích nhắc tới chuyện vô vượt lên khứ, cũng chính vì cô biết phụ vương cô sẽ không còn tin tưởng rằng Giang Vũ Phỉ đã thử những việc cơ với cô.
Mẹ kế tiếp xối trà tiếp cận, đích thân thích đem mang lại Giang Ý Mạn.
“À, còn Vũ Phỉ thì sao? Chị ấy thế nào là rồi?” Giang Ý Mạn căn vặn.
Năm năm vừa qua, người nhưng mà Giang Ý Mạn quan hoài nhất đó là Giang Vũ Phỉ, đã đi vào khi cô tao nên trả giá bán rồi.
"Tiểu Phỉ, con cái bé xíu..." Người u kế tiếp coi dường như rất rất kiêu hãnh khi nhắc tới phụ nữ của tớ.
Chỉ là bà tao còn chưa kịp phát biểu xong xuôi thì kể từ ngoài cửa ngõ tiếp tục truyền cho tới tiếng nói của Giang Vũ Phỉ, nhịn nhường như thể đang được than vãn, thiếu thốn điều mong muốn hét lên.
"Hừ! Không nên là tổng giám đốc tập đoàn lớn TM tiếp tục đồng ý góp vốn đầu tư rồi sao? Kéo dông dài gì? Con u nó." Giang Vũ Phỉ chửi bươi.
Cô tao ngày hôm nay cảm nhận được thông tin rằng tổng giám đốc của TM chuẩn bị về nước, nhì doanh nghiệp tiếp tục với ý muốn liên minh từ xưa, Giang Vũ Phỉ vừa phải rồi cút đón người tao ở trường bay, tuy nhiên ko gặp gỡ được.
Hai giờ trước vị giám đốc cơ tiếp tục xuống máy cất cánh, vậy nhưng mà nhằm cô thất lạc thời hạn chờ đợi như thế, thiệt ghét bỏ.
“Có chuyện gì vậy, Vũ Phỉ, ko đón được tổng giám đốc của TM sao?”
Giang Chí Quốc cũng tương đối phiền lòng, số vốn liếng cơ của TM so với căn nhà bọn họ Giang rất rất cần thiết.
"Ba, con cái không thích nối tiếp nữa, người tao cơ là đang được khinh thường tất cả chúng ta."
Giang Vũ Phỉ đang được rất rất tức dỗi, lại sở hữu cuộc gọi cho tới, là kể từ trợ lý của tổng giám đốc TM.
"Xin xin chào, tôi là phó giám đốc Giang.
Hôm ni tôi cút trường bay đón những người dân..."
"A! Làm sao với chuyện này?"
"Chúng tao rất có thể thoả hiệp lại không? Nhưng trước lúc..."
"Ồ, được rồi, vâng."
Sau khi vấn đáp cuộc gọi, khuôn mặt mày của Giang Vũ Phỉ tái ngắt, cô ko biết từng chuyện là thế nào là, rõ rệt bọn họ tiếp tục đồng ý liên minh, tuy nhiên giờ đùng một cái lại phát biểu mong muốn đánh giá lại, rõ rệt là với ý muốn huỷ quăng quật.
Việc thuyết phục TM góp vốn đầu tư vô Giang Thị thực sự rất rất trở ngại, tuy nhiên nếu như thất bại, thân phụ cô tiếp tục lại nghi hoặc tài năng của cô ấy...
Giang Vũ Phỉ ngửng đầu, đùng một cái bắt gặp người ngồi ở kề bên u, tức thời ngẩn rời khỏi, từ đầu đến chân cứng đờ.
Giang Ý Mạn? Sao cô tao lại xuất hiện nay ở đây?
Không thể nào là, cô tao ko thể là Giang Ý Mạn đươc, năm năm trước đó, sau thời điểm cô tao sinh con cái, ko nên đã trở nên cô cho tất cả những người xử lý ổn định rồi sao? Cô tao giờ nên trở nên lô xương White rồi, sao lại rất có thể ngồi ở trên đây được?
Giang Vũ Phỉ quá bất ngờ ko thể tin tưởng được, tuy nhiên thiệt sự là việc thiệt, cơ đó là Giang Ý Mạn!.

Bạn đang xem: có chút ngoài ý muốn tôi sinh con cho tổng tài lạnh lùng

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn