có chồng là thần y

"Bich!" "Bich!" "Bich!"

Ở Tây Kỳ, gió máy rét mướt thấu xương, từng mặt hàng đồng chí đem âu phục quân nhân bước đều bước.

Bạn đang xem: có chồng là thần y

Bọn bọn họ là những người dân đảm bảo an toàn biên thuỳ Tây Kỳ của Nước Viễn, từng người chúng ta đều là một trong những binh lực trải đời qua loa tập luyện đẫy ngày tiết lửa, một tổ quân hùng cường bất bại được tạo thành kể từ Fe và máu!

Bon bọn họ sử dụng chủ yếu ngày tiết, những giọt mồ hôi, thậm chí là là cả tính mạng của con người của tôi nhằm canh phòng biên thuỳ Tây Kỳ, ko mang lại bất kể thương hiệu thủ lĩnh nào là của quân thù tiến bộ vô Nước Viễn mặc dù chỉ là một trong những bước

Một con xe jeep quân dụng châm lờ đờ trải qua, toàn bộ đấu sĩ tạm dừng "Rầm" một giờ đồng hồ, tay nên ngang lông mi, cúi xin chào, vẻ mặt mũi vừa vặn tráng lệ vừa vặn sùng bái, ngấc đầu nom bóng hình mạnh mẽ và tự tin trước lực lượng.

Trong góc nhìn chúng ta đẫy sự cuồng sức nóng, ước mơ và cảm kích.

Người thanh niên trẻ em tuổi tác này, là niềm tin tưởng và kỳ vọng của chúng ta bên trên mặt trận Tây Kỳ.

Bởi vì thế người thanh niên này không chỉ là sở hữu mức độ chiến tranh vô tuy vậy, tuy nhiên còn tồn tại hắn thuật thần thông Tất cả những quân sĩ còn sinh sống sót ở Tây Kỳ, không có ai là không sở hữu và nhận được sự tương hỗ của anh ý, người nam nhi cơ, tiếp tục mang lại bọn họ cuộc sống đời thường loại nhị, ban mang lại bọn họ vinh quang đãng tối đa Anh là kẻ hàng đầu Tây Kỳ – Thần hắn tôn quý! "Chào mừng Thần y” “Chào mừng Thần y”

Tiếng la hét rung rinh trời đùng một cái vang lên, rung rinh động núi rừng.

Nhưng khuôn mặt mũi ý kiến đề xuất của những người nam nhi ko vi vậy tuy nhiên biểu thị rời khỏi một ít vui vẻ sướng và kiêu hãnh.

Ngược lại, anh chỉ vô một trong những hũ tro cốt và vị trí chôn di vật ở đang được xa thẳm, trầm giọng nói: "Tên thủ lĩnh mặt mũi địch tiếp tục thoái lui, tuy nhiên ngày hôm nay ko nên là ngày xứng đáng nhằm ăn mừng. Hôm ni, là ngày nhằm truy điệu những người dân đồng đội của tất cả chúng ta tiếp tục rủi ro quyết tử bên trên mặt trận."

Nghe những câu nói. này, toàn bộ đồng chí đều lặng chuồn, nom những người dân hero tiếp tục quyết tử vì thế quốc gia, hốc đôi mắt đỏ tía hoe. Tại phía trên sở hữu đồng group và đồng đội của bọn họ!

Người nam nhi nhảy xuống ngoài xe pháo, ý kiến đề xuất đặt chân đến trước đài tưởng niêm, bên dưới sự xem xét của quý khách, anh đùng một cái thảo một cái huy hiệu hình kiểm bên trên ngực xuống. “Chí tôn, ko được!"

Nhìn thấy hành vi của anh ý, người nam nhi đầu trọc ở bên cạnh đùng một cái hồ nước lên. “Tại sao lại ko được?” Người nam nhi xoay đầu lại.

Vẻ mặt mũi Diệp Phong Sơn tráng lệ nói: "Chí tôn, đó là dụng cụ cần thiết của quốc gia, đó là sự thừa nhận của quốc gia dành riêng cho anh, đó là vinh quang đãng tối đa, anh... ngàn vạn chuyến ko được!" “Chí tôn, ngàn vạn chuyến ko được! Xin anh hãy tịch thu khẩu lệnh đã lấy ra!”

Những người binh phía bên dưới cũng lên giờ đồng hồ răn dạy nhủ

Xoay người nom quét dọn qua loa đồng chí phía bên dưới, Sở Quốc Thiên trầm giọng hộ: "Đồ vật cần thiết của quốc gia là loại gì? Mọi người, còn cả chúng ta, mới mẻ là thực sự là những người dân cần thiết so với quốc gia này!”

Anh chỉ vô đài tưởng vọng, nhị đôi mắt đỏ tía bừng: "Không sở hữu sự quyết tử của những người dân đồng đội này, làm thế nào đã có được cải gọi là vinh quang đãng này? Không sở hữu quý khách ngã xuống, làm thế nào hoàn toàn có thể lưu giữ mang lại loại khu đất Tây Kỳ này yên ổn ổn?" Nghe hoàn thành những câu nói. này, những người dân đồng chí trải đời qua loa ngày tiết lửa, đều rơi lệ

Thấy quý khách không hề ngăn ngừa bản thân, Sở Quốc Thiên bịa huy chương trước đài tưởng vọng, bưng một chém rượu lên, một khá tu cạn: "Các đồng đội, van chi phí biệt “Xin chi phí biệt. “Xin chi phí biệt”

Tất cả đồng chí Tây Kỳ, đều thảo nón xuống, toàn thể yên ổn y sĩ.

Một khi lâu sau, Sở Quốc Thiên hé mồm nói: "Các đồng đội, sáu năm ròng rã tung, lúc này bức tường chắn chống thủ của Tây Kỳ tiếp tục chắc chắn, cũng đang đi đến khi tôi nên tách chuồn, nếu như sở hữu duyên, tất cả chúng ta lại bắt gặp nhau!

Vừa nghe những câu nói. này, cả Tây Kỳ tự nhiên náo động. “Chí tôn, Tây Kỳ ko thể không tồn tại anh được!" Diệp Phong Sơn đứng một phía cuống quýt vàng ngăn ngừa. “Chí tôn, anh ko thể chuồn, anh chuồn rồi Cửa Hàng chúng tôi nên làm thế nào day?" Cảm cảm nhận được sự khẩn thiết và cầu van của những đồng đội, Sở Quốc Thiên nhị đôi mắt đỏ tía lên, ngấc đầu lên, nghẹn ngào nói: “Một đấng mài râu cao to tướng khóc sướt mướt như phụ nữ giới, tương lại của đồng chí vì thế Sở Quốc Thiên tôi lãnh đạo lại tăm tối như thế sao?"

Nhưng Khi anh vừa vặn trình bày hoàn thành, những đồng chí bên dưới trả sup đo. toàn

Người thanh niên này, đó là một vị thần trong trái tim bọn họ, là niềm tin tưởng độc nhất của mình, là tiềm năng và thần tượng của toàn bộ đồng chí

Trận chiến trước đầy đủ nhằm anh công nên danh toại, phát triển thành tướng tá quân trẻ em tuổi tác nhất ở nước Viên, tuy nhiên tại vì sao anh lại lựa lựa chọn xuất ngũ? “Các đồng đội, tất cả chúng ta là nam nhi, sở hữu nợ thì nên trả. Sở Quốc Thiên nặn rời khỏi một nụ cười: "Đã sáu năm rồi, sở hữu chút nợ, cũng nên trả rồi. Chúng tớ sở hữu duyên bắt gặp lại!”

Dứt câu nói., Sở Quốc Thiên tu cạn chén rượu sau cùng, tách nội địa mặt mũi của toàn bộ quân sĩ. chuồn

Chiến binh ở phía bên dưới nom Sở Quốc Thiên tách chuồn, toàn bộ đều khóc nức nở.

Ai hoàn toàn có thể ngờ được, quân group Tây Kỳ vượt trội nhất nước Viễn lại khóc như 1 đám trẻ em con?

Lúc chúng ta bắt gặp nguy khốn cho tới tính mạng của con người cũng trước đó chưa từng rơi nước đôi mắt

Bị thương vô nằm trong nguy hiểm cũng trước đó chưa từng rơi nước måt.

Nhưng lúc này bọn họ khóc rồi.

Bởi vì thế vị Thần trong trái tim chúng ta ham muốn quăng quật bọn họ tuy nhiên đi! “Cung chi phí Chí tôn "Cung chi phí Chí tôn!”

Nghe những giờ đồng hồ la hét liên tiếp hâu phương, Sở Quốc Thiên tiếp tục khóc kể từ lâu, tuy nhiên anh chắc chắn nên trở về, tiếp tục sáu năm rồi, anh tiếp tục nhằm người phụ nữ giới cơ tuyệt vọng sáu năm rồi, lúc này, đang đi đến khi nên trả nợ rồi!

Hai ngày sau, phía bên ngoài trường bay quốc tế Hoan Châu. Hai người nam nhi to lớn, vẻ mặt mũi ý kiến đề xuất thứu tự bước thoát khỏi trường bay. “Chí tôn, lúc này tất cả chúng ta chuồn đâu?”

Xem thêm: triều lộ hà khô

Người nam nhi chất vấn đầu thương hiệu là Trương Hùng, 1 trong những tứ chiến tướng tá xuất sắc nhất bên dưới tay Sở Quốc Thiên, cũng tách ngoài Tây Kỳ cùng theo với Sở Quốc Thiên.

Sở Quốc Thiên liếc đôi mắt nom Trương Hùng một chiếc, trầm giọng nói: "Xuất ngũ rồi, anh chớ gọi tôi là Chỉ tôn nữa." "Vâng!" Trương Hùng tráng lệ vấn đáp,

Nhìn Trương Hùng, Sở Quốc Thiên rung lắc lắc đầu, suy tính một khi, lờ đờ rãi hé miệng: “Hôm ni là Thanh Minh, tất cả chúng ta chuồn thăm hỏi mộ ông nội trước

Thanh minh, nghĩa trang Tề Sơn ở Hoan Châu, vô nằm trong sầm uất.

Trước mộ phần của Lâm Viễn Thanh.

Nhìn hình ảnh chụp Trắng đen ngòm của ông lão mim mỉm cười bên trên bia mộ, lại ghi nhớ cho tới rất lâu rồi, hốc đôi mắt Sở Quốc Thiên dẫn dẫn ươn đầm đìa. “Lách tách", Sở Quốc Thiên quỳ xuống trước bia mộ, nghẹn ngào nói: “Ông, thực van lỗi ông, con cháu... về trễ rồi!”

Trương Hùng ở một phía chớp chớp đôi mắt, tràn trề ngạc nhiên.

Thần hắn Chí tôn của Tây Kỳ, dù là ngã xuống nuhưng vẫn ko sập lệ, vậy tuy nhiên giờ khắc đó lại quỳ xuống trước mộ của một ông lão, rơi nước đôi mắt, lòi ra vẻ yếu ớt như thế.

Rốt cuộc ông lão này là ai? “Ông yên ổn tâm, chỉ việc con cháu còn sinh sống một ngày, con cháu tiếp tục đảm bảo an toàn Thanh Di một ngày, mặc dù nên trả giá chỉ vị ngày tiết, con cháu cũng sẽ không còn hề vì thế dự

Sau Khi dưng một bó hoa, Sở Quốc Thiên vệ sinh thô nước đôi mắt vùng dậy. “Đi thôi."

Anh mới mẻ vừa vặn vùng dậy, xoay đầu lại nom, thì thấy một cô bé nhỏ năm sáu tuổi tác đang được rụt rè nom anh.

Cô bé nhỏ mang 1 cỗ váy công chúa màu sắc hồng nhạt nhẽo, khuôn mặt mũi Trắng nõn, lối đường nét thanh tú, hai con mắt to tướng đen ngòm láy, lông nheo nhiều năm chớp chớp như búp bê sứ, cực kỳ dễ thương.

Không biết tại vì sao, nom cô bé nhỏ, trong trái tim Sở Quốc Thiên đùng một cái sinh rời khỏi một cảm xúc kỳ quái ác, một loại cảm xúc thân mật thiết trời sinh.

Nhìn xung xung quanh cô bé nhỏ, không tồn tại người rộng lớn, Sở Quốc Thiên nhíu mi, tiếp cận ở bên cạnh cô bé nhỏ, ngồi xổm xuống, mỉm cười êm ả dịu dàng nhất hoàn toàn có thể, nhẹ nhõm giọng hỏi: “Cô bé nhỏ, sao con cháu lại cho tới phía trên một minh? Ba u của con cháu đâu rồi?"

Đôi đôi mắt to tướng đen ngòm như mực của cô ấy bé nhỏ chợt lóe lên, mỉm cười toe toét nói: “Bố đó là tía của con cái cơ Sở Quốc Thiên và Trương Hùng vừa vặn nghe hoàn thành, đều ko nhịn được nở nụ mỉm cười,

Nhìn thấy dáng vóc rụt rẻ mạt của cô ấy bé nhỏ, Sở Quốc Thiên suy nghĩ âm thầm, nếu mà bản thân ko loại bỏ, có lẽ rằng đứa trẻ em cũng trạc tuổi tác cô bé nhỏ trước mặt mũi nhi “Cô bé nhỏ, con cháu đã nhận được sai người rồi, công ty ko nên là tía con cháu." Sở Quốc Thiên mỉm cười nói: "Không nên con cháu chuồn lạc chứ?

Chủ dẫn châu đi tìm kiếm u con cháu nhé?" Nhưng Khi Sở Quốc Thiên vừa vặn năm lấy tay cô bé nhỏ, cô bé nhỏ ngay lập tức "Òa” một giờ đồng hồ khóc: "Bố ko cần thiết hướng dẫn Nhi nữa, hướng dẫn Nhi là đứa trẻ em không tồn tại tía. Hu hu hu.

Nhìn thấy dáng vóc này cô bé nhỏ, Sở Quốc Thiên ko ngoài dở khóc dở mỉm cười, Trương Hùng đứng một phía tục tĩu mỉm cười nói: "Anh Sở, cô bé nhỏ này thiệt sự rất dễ dàng thương, nom cũng có thể có vài ba phần kiểu như anh, trình bày ko chừng thiệt sự là phụ nữ anh đấy. “Nói nhảm đồ vật gi vậy?” Sở Quốc Thiên nhíu mi.

Cô bé nhỏ vừa vặn nghe, càng khóc to hơn, khiến cho vị Thần hắn Chí tôn của Tây Kỳ Sở Quốc Thiên tức thời cảm nhận thấy sở hữu chút quăng quật tay bất lực.

Trương Hùng mỉm cười nói: "Anh Sở, cô bé nhỏ này cực kỳ xinh, u của cô ấy bé nhỏ chắc chắn rằng cũng ko tầm thường, còn nếu như không thì anh thực hiện tía cô bé nhỏ chuồn.

Sở Quốc Thiên vừa vặn nghe, cau mi, Trương Hùng ngay lập tức rụt đầu lại.

Mà hướng dẫn Nhi sụt sịt một ít, ngay lập tức càng khóc kinh hoàng hơn: “Hu hu, tía ko cần thiết hướng dẫn Nhi nữa, còn hung tợn với hướng dẫn Nhi, hu hu hu, hướng dẫn Nhi ko quí tía nữa đâu...

Nghe thấy cô búp bê sử khóc như thế, người chuồn thăm hỏi mộ xung xung quanh ngay lập tức xem xét. “Người nam nhi này thiệt chẳng rời khỏi làm thế nào, trong cả phụ nữ của tôi cũng không sở hữu và nhận rời khỏi, thiệt thực sự chẳng rời khỏi gì." “Đúng vậy, thực sự mặt mũi người dạ thủ, trong cả một đứa trẻ em dễ thương như thế cũng vứt quăng quật được, thiệt khốn nàn tuy nhiên

Đối mặt mũi với những câu nói. chỉ trích của những người dân xung xung quanh, Sở Quốc Thiên mỉm cười đau khổ ko thôi.

Chỉ hoàn toàn có thể dụ dỗ dành riêng hướng dẫn Nhi, nói: "Cháu là hướng dẫn Nhi nên không? Cháu nghe câu nói. công ty, công ty tiếp tục dẫn con cháu đi tìm kiếm u, được không?"

Nghe câu nói. Sở Quốc Thiên trình bày, hướng dẫn Nhi tạm dừng, hai con mắt to tướng đen ngòm lấy chớp chớp: “Vâng, vâng, u cũng khá ghi nhớ tía. Ba ơi, tất cả chúng ta đi tìm kiếm u chuồn Đỗ hướng dẫn Nhi hoàn thành, nhị người fake cô bé nhỏ cho tới điểm quản lý và vận hành nghĩa trang, tuy rằng rằng cô bé nhỏ cực kỳ dễ thương, tuy nhiên anh vẫn còn đấy nhiều việc cần thiết rộng lớn nên triển khai xong.

Hai người fake cô bé nhỏ cho tới điểm quản lý và vận hành nghĩa trang, tách chuồn ko lâu sau, một người phụ nữ giới trẻ trung đem váy đen ngòm với mái đầu búi cao xông vô.

Người phụ nữ giới trời sinh tiếp tục vô nằm trong xinh rất đẹp, cái váy đen ngòm càng thực hiện nổi trội làn domain authority Trắng nõn như ngọc của cô ấy. Khuôn mặt mũi trái khoáy xoan Trắng trẻo quyến rũ, thể hiện nay hoàn toàn vẹn đường nét nữ giới tính độc hòn đảo của phụ nữ giới phương Đông.

Đôi đôi mắt to tướng xinh rất đẹp hiện thị vẻ lo ngại, bên dưới cái mũi cao, song môi đỏ tía mọng khá hé hé, khiến cho cho những người không giống ham muốn âu yem.

Sau Khi trông thấy hướng dẫn Nhi, người phụ nữ giới vẫn ko không còn sững sờ, ôm chặt hướng dẫn Nhi vô lòng, ngay lập tức trách móc móc: "Bảo Nhi, ko nên u bảo con cái đứng ở mặt mũi cơ ko được chuồn lộn xộn hoặc sao? Sao con cái ko nghe câu nói. như thế! Nếu như lạc tổn thất con cái, u nên sinh sống ra làm sao đây?"

Nói hoàn thành, người phụ nữ giới nhịn ko được rơi xuống nhị mặt hàng nước đôi mắt.

Xem thêm: tình chi sở chung

Con gái là tính mạng của con người của cô ấy, còn nếu như không nên vì thế phụ nữ, chỉ hoảng cô không hề sinh sống cho tới ngày ngày hôm nay. “Mẹ, hướng dẫn Nhi trông thấy tía. hướng dẫn Nhi mỉm cười hì hì, bên trên khuôn mặt mũi Trắng nõn lòi ra nhị lúm đồng xu tiền nhỏ xinh xăn.

Vừa nghe câu nói. này, khung hình người phụ nữ giới mặt mũi váy đen ngòm run rẩy lên, một tia bối rồi hiện thị vô hai con mắt hạnh. "Nhưng tía không sở hữu và nhận rời khỏi hướng dẫn Nhi, ko cần thiết hướng dẫn Nhi nữa, u ơi, nên làm thế nào đây?" hướng dẫn Nhi tự động lẩm nhẩm, chiếc miệng nhỏ nhân than vãn, sở hữu chút tức giận dỗi, lại sở hữu chút phiền óc. Nhưng, trong trái tim Lâm Thanh Di lại tràn ngập giao động. Người nam nhi cơ, thiệt sự tiếp tục trở lại? “Mẹ tiếp tục trình bày với con cái rồi, tía con cái tiếp tục bị tiêu diệt rồi, hướng dẫn Nhi, tất cả chúng ta chuồn thăm hỏi mộ ông chuồn, về sau, chớ trình bày những câu nói. bất nghĩa nữa. Con sở hữu hiểu không?” Lâm Thanh Di nhíu mi, tiếng nói cao hơn nữa vài ba phần.

Bảo Nhi trông thấy u bản thân như thế, chiếc miệng nhỏ nhắn bĩu rời khỏi, thấp đầu “Vàng” một giờ đồng hồ, rồi ngán chán nản theo đòi u ra bên ngoài. Sáu năm rồi, anh tiếp tục loại bỏ sáu năm, vì thế sao vẫn còn đấy con quay lại? Vì sao?