cố chấp yêu đương ngọt ngào

Tên convert: Cố Chấp Mật Ái 
Tên nguyên vẹn bản: 偏执蜜爱
CP: Sở Phong - Tôn Miên Miên
Thể loại: Ngôn tình, Song khiết, Hào môn thế gia, Giới vui chơi, HE, Nhẹ nhàng, 1vs1
Edit by: Kanalz, Tròn
Đào hố: 8/4/2020
Des bìa: Lilysopretty ( @lxlxsso) 
Beta: Cải Trắng

Vốn có phụ vương là đạo thao diễn có tiếng, vì vậy Tôn Miên Miên kể từ nhỏ đang được xúc tiếp với giới vui chơi muôn tuy nhiên. Lớn lên cô cũng phát triển thành một trong mỗi người dân có giờ đồng hồ vô giới, được coi là "mối tình đầu quốc dân" trong tim thật nhiều thiếu thốn niên.

Bạn đang xem: cố chấp yêu đương ngọt ngào

Dường như cô và Sở Phong cực kỳ đem duyên cùng nhau, từng lượt gặp gỡ anh đều hoàn toàn có thể thấy một trong những phần trái đất anh, một phía đen sạm tối, tàn bạo, bất cần thiết...

Lần trước tiên cô gặp gỡ Sở Phong là ở sàn đấu quyền anh. Cả người thiếu thốn niên toát đi ra tương đối thở tàn bạo. Đôi đôi mắt tối tăm lạnh giá như lưỡi dao cất cánh về phía phe đối lập. Anh đọ mức độ tàn khốc như không thích sinh sống.

Lần loại nhị bắt gặp Sở Phong là ở cuộc đua xe cộ. Anh đem vẻ mặt mũi giá buốt tanh tưởi lái một con xe black color đang được nâng cấp, chạy như thương hiệu phun bên trên đàng đua ngoằn nghèo khổ ko thấy điểm cuối.

Lần loại tía cô phát hiện Sở Phong là ở tiệc rượu thức ăn linh đình. Thiếu niên đem trang phục chuồn giầy domain authority, nụ cười cợt bất cần thiết đời.

*

Giữa mưa phùn phơ phất, nhị đôi mắt Sở Phong đỏ lòe ngầu, ngón tay người sử dụng mức độ bắt cằm Tôn Miên Miên, lông nheo đầm đìa, ko biết là nước đôi mắt hoặc nước mưa.

"Thích tôi, em không tồn tại thời cơ ăn năn hận, cũng không tồn tại thời cơ trốn. Em, chỉ hoàn toàn có thể là của tôi."

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

- ----

Lúc Tôn Miên Miên quay về buôn bản vui chơi, trừng trị sóng thẳng đem đại ca tặng 100 vạn làm quà tặng cỗ vũ. Đến sinh nhật, tối cơ bên phía ngoài những tòa căn nhà chọc trời và màn hình hiển thị LED ở Nam trở nên mặt khác xuất hiện tại lời chúc tụng sinh nhật...

Trong phút chốc, tin đồn thổi đãi tràn ngập bên trên mạng, ai cũng demo đoán người thần túng hâu phương mùng là ai?

Tôn Miên Miên điềm tĩnh tuồn đi ra một tấm hình bản thân chụp công cộng với nam nhi.

Cư dân mạng: CMN, tăng hôn? Vị hít phu còn là một người tuy nhiên phụ phái nữ mong muốn gả nhất - Chủ tịch tập đoàn lớn Sang Thế mới mẻ nhậm chức Sở Phong, người có mức giá trị trái đất lên tới mức trăm tỉ.

1v1, Cả nhị đều sạch

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Cô gái tính cơ hội chất lượng tốt, cành vàng lá ngọc được kính yêu X Thiếu gia câu chấp fake học tập tra tương trợ cho nhau.

Thật đi ra, phái nữ đó là ánh trăng của phái nam chính

Nam chủ yếu cực kỳ lắm điều, phái nữ chủ yếu và lắng đọng, nhị đứa ở công cộng một vị trí ngược tra sảng khoái