cô bé lọ lem lầu đối diện

1175152_567904429936832_356488242_nTối trong ngày hôm qua tao gọi Cô Bé Lọ Lem Lầu Đối Diện, mẩu truyện đặc biệt ngắn ngủi, thế tuy nhiên gọi xong xuôi tao lại mong muốn viết lách một chiếc review thiệt nhiều năm, thiệt nhiều năm, vô nằm trong nhiều năm, chỉ mất điều tao chắc chắn là ai gọi xong xuôi truyện này cũng đều có nhiều thiệt nhiều cảm biến, vì vậy viết lách đi ra thì đem Khi tao kể không còn cả truyện tổn thất ( hic, tuyệt hảo quá nên lưu giữ từng cụ thể )

Truyện kể về một cô nàng tỉnh lẻ ở vô 1 căn chống lâu đời mục nhừ, và chàng trai công tử lãng tử ngôi nhà nhiều ở căn chống sang chảnh tiện nghi kị, nhị đứa ở nhị toàn cầu không giống nhau cách nhau chừng một ngõ hẻm nhỏ, cô gái ở vô mái nhà chuẩn bị sập và chàng trai ở vô mái nhà ảo tưởng như cổ tích, bọn họ phát hiện ra nhau thường ngày và yêu thương nhau vô lạng lẽ. Sau này cô nàng biết chàng trai cơ vì như thế gặp gỡ tai nạn thương tâm nên sinh sống chẳng không giống gì người thực vật, hiểu rằng rằng sở dĩ anh nom cô thường ngày là vì như thế anh ko động đậy được, người tao bịa anh nom về phía này thì anh đành nom về phía này mà thôi, tuy nhiên điều này ko ngăn được ngược tim cô thiên về anh, vì như thế anh đó là anh chứ không cần cần vì như thế căn chống long lanh của anh ấy, vì như thế anh mang đến cô cảm hứng cô ko đơn độc.

Bạn đang xem: cô bé lọ lem lầu đối diện

Biến cố xẩy ra, cô cần tách chuồn, kể từ cơ không thể phát hiện ra anh mỗi ngày ngồi bất động đậy bên trên cái ghế blue color lá cọ nữa, anh cũng không thể phát hiện ra cô thường ngày ngồi húp sữa mặt mày cái ghế cũ hỏng cả lốc xoáy, không thể thấy cô cười cợt, không thể thấy cô nhảy múa, ko thấy cô quan sát về phía anh thực hiện mặt mày quỉ nữa. Từ cơ bọn họ lạc tổn thất nhau.

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Truyện đặc biệt ngắn ngủi, chỉ mất nhị phần, phần nào thì cũng ngắn ngủi, gọi một khi là xong xuôi, tuy nhiên sáng sủa ni thức dậy tao lại gọi một đợt tiếp nhữa. Ta vốn liếng mến HE, tuy nhiên chả hiểu sao lại ẩn ẩn hy vọng kiểu kết SE mang đến mẩu truyện này, như 1 nỗi niềm day dứt, nhằm nhị trái đất vô truyện ôm một côn trùng tình ko điều, ăn mòn bạn dạng thân thiện bọn họ thường ngày, mặc dù bọn họ ứ làm những gì nên tội cả, đơn thuần bất ngờ tao mong muốn đem một chiếc kết SE nhằm nó lung linh, hỏng ảo. Hơi hy vọng SE thôi, chứ thực tế tao còn hy vọng HE không dừng lại ở đó nữa, và may quá, người sáng tác mang đến kết truyện HE, cô phát hiện ra anh, anh phát hiện ra cô, và chắc chắn là nhị người tiếp tục gặp gỡ nhau, tiếp tục niềm hạnh phúc, quăng quật công anh tìm hiểu cô tận ấy năm trời, quăng quật công cô yêu thương anh chẳng cần thiết trả lời. Truyện HE nhé, thế tuy nhiên chả hiểu sao gọi xong xuôi cứ buồn man mác, cứ tham ô lam người sáng tác viết lách nhiều hơn thế như 1 sự chắc chắn là bọn họ sẽ không còn bỏ qua nhau vì như thế thân thiện bất bởi kỷ một đợt tiếp nhữa, nhằm mẩu truyện không chỉ có lung linh, hỏng ảo mà còn phải rực rỡ tỏa nắng rộng lớn, tỏa sáng rộng lớn.

Một mẩu truyện thiệt êm ấm, thiệt và lắng đọng, thiệt bi thương tuy nhiên cũng thiệt niềm hạnh phúc. Cô Bé Lọ Lem Lầu Đối Diện rất có thể là khá nhiều người vô các thiếu nữ ở trên đây, cũng từng yêu thương một người như vậy, hy vọng thấy anh thường ngày, chỉ việc anh quan sát về phía tất cả chúng ta thôi là đầy đủ, ko cần thiết giờ động, ko cần thiết anh đáp trả, chỉ kỳ vọng anh quan sát về phía tất cả chúng ta, chỉ nom thôi là vẫn thiên ngôi trường địa cửu.

Từ trên đây ngoài Nhị Gia Nhà Ta, Ánh Trăng Treo Đầu Cành, tao lại sở hữu thêm 1 truyện ngắn ngủi nhằm nhai chuồn nhai lại rất nhiều lần, n thứ tự là Cô Bé Lọ Lem Lầu Đối Diện. Nàng này ko gọi thì nhảy hố nhé, đảm bảo an toàn cảm động