chymodk la thuoc gi

Thuốc Chymodk với bộ phận đó là Alpha Chymotrypsin và những tá dược không giống. Đây là dung dịch hạn chế viêm, hạn chế phù thông thường được dùng với hiệu suất cao chất lượng tốt.

Thuốc Chymodk với bộ phận đó là Alpha Chymotrypsin- một enzym với xuất xứ kể từ tụy trườn, được pha chế nhờ việc hoạt hóa enzim chymotrypsinogen, có công năng thủy phân protein trợ hùn phẫu thuật.

Bạn đang xem: chymodk la thuoc gi

Về hình thức hoạt động và sinh hoạt của Alphachymotrypsin là hóa học xúc tác với tinh lọc phản xạ thủy phân những links peptit của protein bên trên những địa điểm acid amin ngay lập tức kề nhân thơm phức.

Tác dụng chủ yếu của dung dịch Chymodk được dùng nhập nhãn khoa nhằm thực hiện tan chạc chằng treo thể thủy tinh, hùn vô hiệu dễ dàng và đơn giản nhân đục thể thủy tinh và hạn chế những gặp chấn thương của đôi mắt. Tuy nhiên, dung dịch mất tác dụng ko phân giải được nhập tình huống bám thể thủy tinh và những cấu hình không giống của đôi mắt. Hiện ni, việc dùng chymotrypsin nhập phẫu thuật đục thể thủy tinh và đã được thay cho bởi vì những tiếp cận nước ngoài khoa tinh nghịch xảo rộng lớn, nước ngoài trừ tình huống đặt điều lại những thể thủy tinh bị chếch.

Ngoài rời khỏi, alpha chymotrypsin còn được dùng với tính năng thực hiện hạn chế viêm và phù tế bào mượt vẹn toàn nhân vì thế áp xe cộ và loét, hoặc vì thế gặp chấn thương ứng dụng.

Thuốc Chymodk

Thuốc Chymodk với bộ phận là Alpha Chymotrypsin-

2. Chỉ toan của dung dịch Chymodk

Công dụng: Như đang được trình diễn phía trên, dung dịch Chymodk được dùng với kết quả đó là hạn chế viêm, hạn chế phù; thực hiện lỏng dịch tiết rời khỏi bên trên lối thở bên trên ở tình huống viêm phế truất quản ngại, viêm đa xoang, bệnh phế quản suyễn và những loại căn bệnh tương quan cho tới phổi.

Chỉ định: Thuốc Chymodk được những bác bỏ sĩ hướng dẫn và chỉ định chữa trị trong mỗi tình huống sau:

 • Chống viêm và chữa trị phù nề sau khoản thời gian gặp chấn thương hoặc sau khoản thời gian phẫu thuật. Cụ thể trong số tình huống sau: thương tổn tế bào mượt, gặp chấn thương cung cấp, nhiễm trùng, phù nề mí đôi mắt, gặp chấn thương vì thế chuyển động,...
 • Ở những người dân bị hen suyễn, viêm phế truất quản ngại, viêm xoang cấp hoặc những tình hình bệnh lý về phổi với tính năng thực hiện lỏng dịch tiết rời khỏi.

3. Chống hướng dẫn và chỉ định của dung dịch Chymodk

 • Dị ứng với những bộ phận của dung dịch Chymodk.
 • Chống hướng dẫn và chỉ định với những người bị hạn chế alpha-1 antitrypsin.
 • Những người hiện nay đang bị bệnh phổi ùn tắc mạn tính (COPD), nhất là Khi phế truất thũng
 • Những người hiện nay đang bị hội bệnh thận hư, với nguy cơ tiềm ẩn hạn chế alpha-1 antitrypsin.

4. Cách dùng và bạt mạng uống thuốc Chymodk

 • Cách dùng:

Thuốc Chymodk được chế biến bên dưới dạng viên nén phân giã nên dễ dàng và đơn giản dùng so với người cao tuổi hạc, trẻ nhỏ và những người dân giắt căn bệnh kéo theo khó khăn nuốt. Đây là dung dịch bốc thuốc nên bạn phải dùng dung dịch theo như đúng hướng dẫn của bác bỏ sĩ. Khi uống thuốc Chymodk, bạn cũng có thể nốc thẳng với nước hoặc ngậm kể từ từ bên dưới lưỡi. Thuốc Chymodk hoàn toàn có thể nốc nhập khi no hoặc đói đều được.

 • Liều dùng:

Nếu uống thuốc Chymodk nốc thẳng với nước, bạn cũng có thể nốc 2 viên/lần, thường ngày nốc kể từ 3 – 4 thứ tự nhằm đáp ứng hiệu suất cao chữa trị căn bệnh.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Nếu sử dụng Chymodk ngậm bên dưới lưỡi, các bạn ngậm từng thứ tự 1 viên nhằm dung dịch tan kể từ từ ưới lưỡi, ngày ngậm 4-6 viên với khoảng cách trong những thứ tự ngậm đều nhau (khoảng 3-4 tiếng).

 • Chú ý:

Trường ăn ý quá liều: các bạn rất cần được đem ngay lập tức cho tới bệnh viện sớm nhất nhằm xử lý đúng lúc hiện tượng quá bạt mạng .

Trường ăn ý quên liều: Quý khách hàng nên uống thuốc Chymodk ngay trong lúc lưu giữ rời khỏi. Nếu tình huống lại gần thời khắc bạt mạng sau đó các bạn mới mẻ lưu giữ thì nên bỏ dở bạt mạng dung dịch đang được quên và nốc những bạt mạng tiếp sau như plan.Tuyệt đối ko được dùng dung dịch Chymodk với bạt mạng sử dụng gấp rất nhiều lần nhằm bù bạt mạng.

Chymodk

Người căn bệnh nên uống thuốc Chymodk theo đuổi bạt mạng lượng được chỉ định

5. Tác dụng ko mong ước của dung dịch Chymodk

Khi dùng dung dịch Chymodk, bạn cũng có thể bắt gặp nên một trong những tính năng ko mong ước so với khung người như sau:

 • Tác dụng phụ thông thường bắt gặp nhất của dung dịch Chymodk là làm những công việc tăng tức thời nhãn áp vì thế những miếng vụn chạc chằng bị tàn phá tạo nên tắc mạng bó chạc. Thuốc được sử dụng nhập nhãn khoa, hoàn toàn có thể tạo nên hiện tượng phù màng mắt và viêm nhẹ nhàng màng người thương khoét.
 • Các tính năng phụ trong thời điểm tạm thời hoàn toàn có thể thấy (nhưng mất tích Khi ngừng chữa trị hoặc hạn chế liều) như bắt gặp những yếu tố về lối hấp thụ như lênh láng tương đối, chướng bụng, ói, buồn ói, xài chảy hoặc khó tiêu. Thậm chí với thay cho thay đổi về hình hài của phân kể từ lỏng trở nên rắn, sắc tố phân hoặc có mùi tanh phân.
 • Khi sử dụng với bạt mạng lượng to hơn nút được chấp nhận, bạn cũng có thể xẩy ra những phản xạ không phù hợp bên trên mặt phẳng domain authority như nổi mề đay, mẩn đỏ hỏn, ngứa bên trên domain authority.

Trên trên đây ko nên là hạng mục rất đầy đủ những tính năng nước ngoài ý nhưng mà bạn cũng có thể bắt gặp nên. Những tính năng ngoài ý mong muốn này chỉ ra mắt nhập thời hạn dùng dung dịch và tiếp tục sớm kết thúc đẩy sau khoản thời gian dừng uống thuốc Chymodk. Tuy nhiên nếu như trị hiện tại tín hiệu gì không bình thường mang lại sức mạnh các bạn hãy thông tin ngay lập tức mang lại bác bỏ sĩ chữa trị để sở hữu giải pháp xử lý đúng lúc.

6. Tương tác của dung dịch Chymodk

 • Alphachymotrypsin thông thường sử dụng phối phù hợp với những dung dịch dạng enzym không giống nhằm thực hiện tăng hiệu suất cao chữa trị căn bệnh. Thêm nhập cơ, chính sách đủ dinh dưỡng hằng ngày bằng phẳng hoặc dùng thêm thắt những loại Vi-Ta-Min và bổ sung cập nhật muối hạt khoáng được khuyến nghị nhằm thực hiện ngày càng tăng hoạt tính alphachymotrypsin.
 • Một vài ba loại phân tử như phân tử đậu jojoba (ở Mỹ), phân tử đậu nành đần độn Cà chua nhiều loại protein tạo nên khắc chế hoạt tính của alphachymotrypsin. Những loại protein này hoàn toàn có thể bị bất hoạt Khi đun ở sức nóng phỏng cao.
 • Không nên dùng dung dịch Chymodk với acetylcystein, một dung dịch dùng để làm thực hiện tan đờm ở phổi.
 • Không nên kết hợp dung dịch Chymodk với dung dịch kháng đông đúc (máu loãng) vì thế thực hiện ngày càng tăng hiệu lực hiện hành của bọn chúng.
 • Bạn tránh việc uống thuốc Chymodk cộng đồng với những loại đồ uống với chứa chấp động như bia, rượu, vẹn toàn nhân là vì động thực hiện bất hoạt kỹ năng của enzyme.
Tương tác dung dịch hoàn toàn có thể thực hiện hạn chế tính năng của jentadueto

Người căn bệnh cần thiết cẩn trọng với một trong những dung dịch tương tác với Chymodk

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

7. Lưu ý Khi dùng dung dịch Chymodk

Trước khi sử dụng dung dịch Chymodk, chúng ta nên thông tin với bác bỏ sĩ hoặc dược sĩ nếu:

 • Bạn từng không phù hợp hoặc quá mẫn với bất kì bộ phận này của dung dịch.
 • Bạn đang được dùng những dung dịch không giống (bao bao gồm dung dịch được kê đơn, ko kê đơn, những loại dược thảo và đồ ăn thức uống chức năng).

Đồng thời, các bạn cũng nên Note dùng dung dịch trong mỗi tình huống sau:

 • Thuốc Chymodk với kỹ năng tạo nên rơi rụng dịch kính, nên là ko khuyến nghị dùng nhập phẫu thuật đục nhân đôi mắt.
 • Bạn cần thiết cẩn trọng khi sử dụng dung dịch Chymodk Khi giắt căn bệnh tăng áp suất dịch kính, căn bệnh đục nhân đôi mắt khi sinh ra đã bẩm sinh, với chỗ bị thương hở.
 • Phụ nữ giới nhập thời kỳ mang bầu tránh việc uống thuốc Chymodk vẹn toàn nhân là vì dung dịch hoàn toàn có thể tác động đến việc cải cách và phát triển của thời gian mang thai.
 • Thuốc Chymodk hoàn toàn có thể được bài trừ qua quýt sữa u nên người u đang được nuôi con tránh việc dùng dung dịch.
 • Những người dân có hiện tượng viêm loét, thương tổn niêm mạc bao tử tránh việc dùng dung dịch.
 • Những người tránh việc chữa trị bởi vì enzyme hoặc dung dịch Chymodk bao hàm những người dân hiện nay đang bị rối loàn tụ máu với DT hoặc thường hay gọi là căn bệnh ưa chảy ngày tiết, những người dân bị rối loàn đông đúc máu không tồn tại nhân tố DT, những người dân chuẩn bị hoặc vừa vặn trải qua quýt phẫu thuật, những người tiêu dùng liệu pháp điều trị kháng đông đúc, những người dân với chi phí sử bị không phù hợp với những loại protein.

Để đặt điều lịch ngục thất bên trên viện, Quý khách hàng sung sướng lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt điều lịch thẳng TẠI ĐÂY. Tải và đặt điều lịch ngục thất tự động hóa bên trên phần mềm MyVinmec nhằm quản lý và vận hành, theo đuổi dõi lịch và đặt điều hứa từng khi từng điểm ngay lập tức bên trên phần mềm.