chuyên viên uốn nắn tam quan


Tên truyện: Chuyên viên uốn nắn nắn tam quan

Tác giả: Tang Ốc

Bạn đang xem: chuyên viên uốn nắn tam quan

Chuyển ngữ: Nhàn Quế Mật

Số chương: 73 (69 chương chủ yếu văn, 4 phiên ngoại)

Thể loại: đam mỹ, xuyên thư, khối hệ thống, ngôi nhà công, cường cường

Cp: Thẩm Không x Hàn Lệ

Nhân vật phụ: Từ chống,…


Tổng điểm: 5.4/10

1. Cốt truyện

  • Số điểm: 1.2/2

Khung truyện là 1 cỗ đam mỹ sảng văn trả oán tiết tró óc tàn điển hình…. Điểm sáng sủa là cơ hội tiếp cận khác lạ của người sáng tác – nhằm công cút cứu giúp vớt tam quan liêu của thụ bên dưới sự lắc chão của khối hệ thống, tuy nhiên khối hệ thống số nhọ thế nào là lại lắc trúng 1 thương hiệu điên… ờm… rằng cộng đồng diễn biến không tồn tại gì rực rỡ, khá dễ dàng đoán, buff mạnh, chỉ có một điểm sáng sủa vậy thôi.

2. Xây dựng nhân vật

  • Số điểm: 1/2

Vì là truyện ngôi nhà công không chỉ có thế còn thiên phía (cực) sủng công nên anh hùng công cướp 90% thời lượng lên sóng, từng ống kính đều xoay xung quanh công, vì vậy dễ dàng nắm bắt Lúc người sáng tác coi ngó cho tới anh hùng công nhất. Tuy nhiên buff mạnh lại tương đối quá trớn lộ liễu, nên xúc cảm cả công láo nháo thụ đều tương đối đem hướng… teenfic, rằng cộng đồng là Lea ko review cao lắm. điều đặc biệt, tâm tư anh hùng được người sáng tác cố ý tương khắc họa theo phía vặn vẹo vì thế thực trạng hoặc thường hay gọi là sociopath, tuy nhiên lại ko cho tới điểm cho tới vùng, chỉ nhắc đặc biệt qua chuyện ở phía công và phía thụ chẳng không giống gì một toàn cảnh nhằm xúc tiến tình cảm…

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Các anh hùng phụ lù mù nhạt nhẽo, không tồn tại tuyệt vời, cũng mất công dụng gì nước ngoài trừ thực hiện nền cho tới hào quang đãng lấn lướt của 2 anh hùng chủ yếu.

3. Tuyến tình cảm

  • Số điểm: 1.3/2

Đây là mục miễn chống tạm thời ổn định, vị tối thiểu thì tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể thấy được quy trình kể từ từ quí thụ của công, tuy nhiên đặc biệt mơ hồ nước. Thụ quí công theo dõi chính thức theo phong cách “tấm ván mộc cứu giúp mạng”, là loại quí điên loạn nhưng mà ô nhiễm nhất, cơ bạn dạng còn nếu không nên công cũng tương đối điên thì…. Tất nhiên vì thế đó là 1 quyển đam, nên thiết lập của 2 các bạn đương nhiên tiếp tục ăn ý cùng nhau, ko nên người bại thì ko được…

Ngoại trừ tình thương yêu vặn vẹo này đi ra thì truyện dĩ nhiên miễn chống hoàn toàn có thể tính thêm thắt một chút ít tình thân mật (?) thân mật Từ chống với thụ… Thực đi ra Lea còn tuyệt vời với bác bỏ quản lí gia già cả này rộng lớn bất kể anh hùng nào là không giống nhập truyện.

4. Cách hành văn (bút lực) của tác giả

  • Số điểm: 1/2

Ngòi cây bút của người sáng tác non nớt, ko biết phương pháp thực hiện lôi kéo, tuy nhiên vẫn nỗ lực xây cất diễn biến vằn vèo hừng hực tiết lửa, tuy nhiên để tại vị lên bàn cân nặng đối chiếu với những người sáng tác cũng viết lách dòng sản phẩm văn loại này thì khá là… kém cỏi. Miêu mô tả tâm tư ko cho tới, khai quật diễn biến ko kĩ, xúc cảm như người sáng tác chỉ siêng chăm nhập việc tương khắc họa công thụ nổi trội xuất sắc ưu tú như nào là thôi.

5. Trình chừng edit

  • Số điểm: 0.7/1

Bạn Mật edit cảnh giác, khá dễ dàng nắm bắt, ko lậm QT, tuy nhiên vẫn còn đấy tương đối lỗi mô tả và ngữ pháp, kéo theo song khi truyện bị ngang (hoặc đơn giản và giản dị này là vị lối hành văn người sáng tác, vẫn chính là ngang).

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

Ngoài đi ra pass rất giản đơn, tuy nhiên có một điểm trừ này là nên hiểu không còn truyện cho tới chương 69 mới mẻ giải được pass trong những khi pass vẫn bịa đặt kể từ khoảng chừng chương 50…. Nên khá là cụt hứng.

6. Độ nhập tâm/hòa mình

  • Số điểm: 0.2/1

Vì đầy đủ từng loại lý do kể từ lối hành văn người sáng tác cho tới thiết lập anh hùng không khớp nên Lea gần như là đặc biệt khó khăn triệu tập nhập truyện, nhưng mà trớ trêu nhất là mặc dù Lea vừa phải hiểu vừa phải lẩm nhẩm hát theo dõi nhạc thì vẫn hiểu ko sót 1 yếu tố nào… nên thực sự chừng nhập tâm nằm trong cả lôi kéo thường rất kém cỏi.

Tác giả

Bình luận