CHUYỆN TÂM LINH CÓ THẬT Ở VIỆT NAM

 - 

Thế giới trung tâm linh bao la, to lớn và bao gồm vô vàn những cõi giới không giống nhau, chứ chưa phải chỉ là “cõi âm” như hầu hết bọn họ đang lầm tưởng. Thời mạt pháp, tín đồ ta mang tình sinh sản ác mà không mảy may xem xét nhân trái báo ứng. Đến khi quả khổ trổ ra rồi thì vô phương phòng đỡ, thật đáng xót thương.

*
*
Âm giới bí ẩn có thậtLươn được phóng sinh cúi đầu cảm ơn

Tôi xin nhắc ra nguyên nhân khiến mình tu theo Phật. Mấy năm trước, tôi đã đi trên đường thì gặp gỡ người cung cấp lươn. Chú ý cảnh bọn họ róc xương vứt da lươn, tôi thấy tàn ác quá nên quyết định mua hết số lươn còn sống nhằm phóng sinh. Từ nhỏ tôi vốn sợ rắn, đề nghị những chủng loại có mẫu mã giống shop chúng tôi đều sợ. Vị vậy nhưng mà số lươn phía bên trong bao tôi không đủ can đảm bắt. đề nghị rủ em gái cùng tôi đem đến công viên, dựa vào nó bắt thả xuống ao giùm.

Do tôi sợ nên chỉ đứng xa xa phía sau mà nhìn. Kết quả: lúc lươn thả xuống nước xong, nhiều con còn tập bơi lại gần mang lại chỗ tôi. Trông chúng trẻ khỏe và rộng phân nửa hầu như ló đầu lên mặt nước, bu lại khu vực tôi. Chúng không dứt gật đầu, cúc cung cảm tạ. Tôi nhận rõ ý bọn chúng là như thế. Kỳ cục là chúng không thể xúm lại khu vực em gái tôi, mặc dù em ở rất gần chúng. Bọn chúng chỉ bơi đến vây xung quanh tôi và không kết thúc cúi chào, thọ thật thọ chúng new chịu bỏ đi.

Chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ này, tôi hết sức bất thần và cảm động nhảy khóc. Tôi lờ mờ dấn ra: chúng sinh bình đẳng, đồ vật và fan vốn tất cả linh tính tương tự nhau! trước đó tôi vốn là kẻ mê nạp năng lượng mặn, luôn luôn phản đối ăn chay. Hễ đến bữa tiệc mà không tồn tại thịt cá thì tôi nhất thiết không chịu cụ đũa.

Bạn đang xem: Chuyện tâm linh có thật ở việt nam

Kinh Địa Tạng cực kỳ cảm ứng

Sau lúc phóng sinh lươn xong, quay về nhà rồi, trọng điểm tôi đã thế đổi. Tôi không còn hứng thú cùng với việc ăn uống mặn nữa. Tôi bắt đầu nghiên cứu vãn kinh Phật để hiểu thêm nhiều hơn thế về thế giới tâm linh và âm thầm cảm ơn những bé lươn kia đang dìu tôi bước vào Phật môn.

Mới đầu tôi xem ghê Địa Tạng, rồi từ kia mỗi tháng vào mười ngày trai tôi hầu hết tụng kinh Địa Tạng. Bà tôi vốn đo đắn chữ cùng chẳng hiểu gì về mười ngày trai. Nhưng lại vào mười ngày trai, sau khi tôi tan sở về nhà, là bà luôn luôn hỏi tôi:

– bây giờ có yêu cầu con vẫn tụng kinh Địa Tạng không?

Tôi quá bất ngờ hỏi:

– vị sao bà biết?

Bà đáp:

– làm thế nào mà lần khần được! Bà thấy những chúng sinh cõi quỷ ngay từ hồi chiều đã tụ tập đầy trong nhà. Đông không còn đếm nổi luôn! Chúng mang đến để nghe nhỏ tụng kinh mà! bao gồm hôm thấy tối quá tuyệt vời rồi mà tôi còn giúp việc, bà mang đến gần bảo:

– Đừng có tác dụng nữa, lo nhưng tụng gớm Địa Tạng đi! tránh việc để các chúng sinh tê quỳ đợi lâu, rất tất cả tội và không tốt!

*

Hơn nữa, bà còn tả rõ cảnh tượng: chúng quỷ chỉ tụ tập đúng vào mười ngày trai là hầu như ngày tôi lựa chọn để tụng kinh. Bà thấy trong số đó gồm cả động vật và người. Vong fan thì khoác y phục nằm trong về triều đại của họ.

Tôi trước đây mê nạp năng lượng mặn, ko ưa ăn uống chay, nên khiến cho bà khổ theo, bởi vì tôi cơ mà bà yêu cầu giết thứ tạo hiểm sâu nhiều. Trong thời gian tôi tụng gớm Địa Tạng, đều chúng sinh bị giết ăn uống kia đều đến nghe kinh, có đủ heo, tôm, gà, cua, cá v.v. Đặc biệt tất cả một lần bè lũ cua tới, chúng vung vẫy mấy cái càng to, như hướng bà hy vọng nói là anh chị em tôi từng nạp năng lượng cua. Tuy vậy khi bọn chúng nghe tụng kinh thì vô cùng hoan hỉ.

Bây tiếng tôi không hề tụng tởm Địa Tạng nữa, cơ mà thời khóa thiết yếu của tôi là tởm Kim Cang, trung ương kinh, Chú Lăng Nghiêm v.v. Đương nhiên khi nào cũng gồm chúng sinh từ không ít cõi trong âm giới bí ẩn tụ tập mang đến nghe.

Học Phật vốn là buông vứt chấp trước, cơ mà vẫn có không ít người càng tu càng chấp. Chấp địa điểm oan thân trái chủ, sợ oan thân trái chủ làm chướng mình đề xuất bỏ cuộc ko tu trì.

Ngài Ấn quang từng giảng: Quý vị không biết là quỷ cùng người luôn ở chung lẫn lộn xuất xắc sao? vì không ở đâu mà không có quỷ! cho dù ta không mời quỷ đến, tuy nhiên nhà nào cũng có quỷ. Tính ra, bọn chúng quỷ hiện diện đông hơn người gấp trăm ngàn lần.

Xem thêm: Tại Genshin Impact Pc Máy Tính, Genshin Impact

Về quỷ và quỷ thần

Nếu người sợ quỷ, thì cần tích đức hành thiện, ắt quỷ vẫn sinh lòng kính trọng nhưng mà hộ trì. Giả dụ người làm việc ám muội, thì quỷ sẽ tranh nhau dè bỉu, bắt buộc khó thể sống an. Ví như đã hiểu rõ như vậy, thì dù ở 1 mình trong nhà tối, mọi tín đồ cũng chẳng đề xuất khởi chút niệm quấy giỏi chút ý tà, huống nữa là làm nên những câu hỏi lỗi…

Loài quỷ giả dụ là quỷ thiện, thì thấy bạn đến ắt nhường nhịn đường, khi tín đồ đi khỏi chúng new chiếm khắp khu đất đó. Ví như Lệ quỷ xuất hiện, ắt có điềm chẳng lành lớn. Phải biết trước khía cạnh mọi bạn luôn có không ít thiện quỷ xuất xắc ác quỷ. ước ao không sợ quỷ thì nên: Giữ chổ chính giữa tốt, nói lời tốt, làm việc tốt. Được vậy thì các loài quỷ đang hiện diện đó, sẽ trở thành kẻ hộ vệ mang lại người. Chỉ sợ rằng: chủng loại quỷ được ta làm cho kính trọng không tồn tại nhiều, trường hợp có được nhiều thì càng tốt, sợ nhưng mà làm chi?

Cách sản xuất công đức đơn giản nhất mà tác dụng nhất

Giờ tôi xin kể tới việc truyền âm kinh luận cho cái đó sinh trong thế giới tâm linh. Nhờ như mong muốn mà tôi hiểu rằng công đức này. Nếu có thể, chúng ta nên sắp xếp trong bên mình một vị trí đặt máy vạc âm: Hoặc niệm Phật hoặc ghê chú phần đông tốt. Môi trường hoàn cảnh sát bên sẽ chuyển hóa triệt để, gồm đủ năng lực hướng dẫn nhân tâm.

Giống như cõi tịnh Phổ Đà sơn của tình nhân tát Quán cầm Âm. Ích lợi cực to thu được là: ngay lập tức trong khu vực phát âm ghê chú. Không những có người, mà cả côn trùng, cho đến tất cả bọn chúng sinh vô hình lẫn hữu hình chỗ đó. Đều được miễn trừ đọa tam ác đạo. Rất có thể siêu sinh cõi trời, người, hoặc cõi Tịnh của chư Phật.

Do buổi tối thời gian bận bịu nhiều, cần tôi đổi lại: hàng ngày tụng kinh vào buổi sáng sớm. Trong nhà tôi sắm hai máy mang lại mở phát tởm thường xuyên: Một sản phẩm công nghệ DVD siêng phát kinh, chú, tôi để ở Phật đường. Một lắp thêm phát “Văn Thù chổ chính giữa Chú” tôi ném lên bàn vị trí thư phòng. Tôi hy vọng có thể giúp chúng sinh cho nghe kinh được lâu ích trong tất cả mọi thời.

Thiên Long Hộ Pháp đến hộ trì

Lúc tôi mở DVD phân phát đĩa kinh, đã chiêu cảm không ít chúng sinh hữu duyên đến nghe, trong số đó bao gồm một bé rồng. Lần thứ nhất bà tôi nhìn thấy vóc dáng to đùng của nó thì đang kinh hoàng hét lên:

– Ôi chao! nhỏ rắn này sao cơ mà to khiếp! Bà còn tả là nó ở phía quanh đó sân thượng của gian thờ Phật. Nó còn lượn cho tới lượn lui xung quanh sân canh trộm.

Tôi khuyên bà chớ sợ nhưng hãy nhìn kỹ xem: bé “rắn” kếch xù bà tả đó, nó bao gồm móng hay không? Bà quan sát kỹ rồi đáp có. Tôi giải thích: Đó không phải là rắn, mà lại là dragon (là Long thần hộ pháp!).

Năm nay bé rồng ấy lại hiện nay thân, lần này nó nằm tại không, vị trí phát ra Văn Thù trung khu Chú. Trong kinh khủng Phật giáo, thường nhắc tới Thiên Long chén bộ, Long Thiên hộ pháp v.v song mọi bạn đều không hiểu ý này. Phật say đắm Ca trước khi nhập niết bàn, đang dặn dò Long Vương, chư Thiên, nhắc nhở họ hộ trì Phật pháp.

Thay cho lời kết

Do đã làm qua hơn nhị ngàn năm, nên không ít người dân cho đấy là chuyện vai trung phong linh phi thực, không tin. Tôi thực cảm ơn chư Thiện tri thức đã chỉ điểm mang đến trên con phố tu tập hành đạo. Cũng cảm ân hai con mắt âm dương của bà. Cảm ân Long Thiên hộ pháp thị hiện… khiến tôi đối với Phật pháp gồm đủ lòng tin.

Xem thêm: Sơ Đồ 4-2-3-1 - Sơ Đồ Chiến Thuật Bóng Đá 4

Câu chuyện tôi nói ra hoàn toàn có thực, bạn không tin thì cứ coi như nghe chuyện thần thoại cổ xưa vậy. Còn tôi thì vững vàng tin rằng: nhân loại tâm linh thực sự có khá nhiều cõi giới, các loài nhưng mà mắt giết thịt của con tín đồ không quan sát thấu.

Ngẩng đầu ba thước bao gồm thần linh, nên họ giờ phút nào thì cũng phải quan giáp và kiểm điểm từng khởi trọng tâm động niệm của mình. Nguyện hồi phía công đức này đến tất cả chúng sinh tận lỗi không khắp pháp giới, nguyện tất cả đồng tu hành, đạt đạo.