CHUYỂN ĐỔI FO3 SANG FO4

 - 

Khi thay đổi Fo3 thanh lịch Fo4 bạn đang được một số trong những ưu tiên cũng tương tự đền bù tuyệt nhất định. Đền bù các hay ít là tùy thuộc vào acc game trước đó của doanh nghiệp có những gì. Cùng tìm hiểu thêm xem cơ chế đền bù của Fifa Online cho những người chơi ra làm sao nhé!
Bạn đang xem: Chuyển đổi fo3 sang fo4

Quyền lợi khi biến đổi Fo3 sang trọng Fo4

Để bảo đảm tính công bằng cho người chơi lâu năm đóng góp các cho Fo4 khi đưa fo3 thanh lịch fo4 . Bạn sẽ được hưởng một số cơ chế ưu đãi.

Những chính sách này được vận dụng với một số người nghịch nhất định. Hầu hết là những người dân chơi đã có thành tích thi đấu tốt khi fo3 sang fo4 còn hoạt động. Phần đa ưu đãi hoàn toàn có thể kể cho đó là:

Những gì bạn đã sở hữu được trong Fo3 đều sẽ tiến hành quy biến thành điểm EP point. Điểm này vẫn được dùng để mua phần lớn vật phẩm tất cả trong cửa hàng quy đổi EP. Điểm EP tới từ giá trị đội hình của công ty đã thiết lập ở Fo3 cũng tương tự EP đã gồm trước đó. Bạn có thể mua đầy đủ thẻ mong thủ gồm điểm cộng tương tự như độ hi hữu khác nhau. Hồ hết gói suôn sẻ và gói hỗ trợ khác cũng được bày buôn bán trong shop với giá bán EP point hết sức hấp dẫn. 
*
Hướng dẫn chuyển đổi Fo3 sang Fo4 và dùng điểm EP point:

Để đảm bảo bạn ko tốn nhiều thời gian để thực hiện quy trình này.

Xem thêm: Loi Ich Cua Pc Nghĩa Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Pc Laptop Có Phải Là Pc


Xem thêm: Vì Sao Người Xưa Nói: ‘ Thánh Nhân Đãi Kẻ Khù Khờ Là Gì, Thánh Nhân Đãi Kẻ Khù Khờ


Shop chúng tôi xin lí giải cho bạn cách để thực hiện chuyển đổi. Bạn cần tuân theo từng bước sau nhằm hoàn thành biến đổi sang Fo4:

Đầu tiên bạn truy vấn vào trang chủ biến đổi theo đường link của garena cung ứng sau: betago.garena.vn.Bạn tiến hành đăng ký kết và đăng nhập tài khoản mới của chính bản thân mình tại add trên. Tiếp đến bạn links và xem khi chuyển đổi tài khoản fo3 sang trọng fo4 của chính mình có đáp ứng được yêu cầu đổi khác không. Khi Fo4 được hoàn thiện và cho ra chạy bao gồm thức chúng ta có thể dùng những điểm EP point để sở hữ vật phẩm. Hãy cũng săn trong siêu thị ep point fo4 nhé!Lưu ý là một trong những vật phẩm gồm số lần mua giới hạn, do đó nên cẩn thận kỹ trước khi triển khai giao dịch nhé. Do thế điểm ep point fo4 rất quan trọng cho bạn.Sau lúc mua thì gói hoặc thẻ của thủ mà chúng ta đã chọn sẽ được đưa vào tài khoản đã liên kết. Cẩn thận nếu không thì các vật phẩm này sẽ không đến đúng chỗ bạn muốn đâu. 

Điểm Ep point FO4 của bạn sẽ được tính theo tổng giá trị đội hình cũng giống như EP còn vào acc. Ví dụ là giá trị đội hình của của HLV 1 và của HLV2 cộng với số EP còn sót lại của bạn. Điểm EP point của người tiêu dùng chỉ có thể sử dụng trong shop mà Fo4 sẽ cung cấp. Bạn trọn vẹn không thể tặng quà tương tự như chuyển EP point cho tất cả những người chơi khác được. Còn một chú ý nữa đó là thời gian để bạn tiến hành đăng cam kết chuyển đổi. Sau thời gian này thì chúng ta không thể tiến hành chuyển đổi. 

*

|