Chuột chơi game có dây dragon x3

 - 

Chuột Dragon X3 được thiết kế với nhằm đỡ toàn bộ bàn tay của người chơi, phù hợp cho việc áp dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó loài chuột tất cả sản phẩm công nghệ đèn led hơi bắt mắt chế tác cảm xúc cho những người dùng vào quy trình áp dụng.

Bạn đang xem: Chuột chơi game có dây dragon x3


*

Delivery

All orders shipped with UPS Express.

Always không tính phí shipping for orders over US $250.

All orders are shipped with a UPS tracking number.

Returns

Items returned within 14 days of their original shipment date in same as new condition will be eligible for a full refund or store credit.

Refunds will be charged back lớn the original khung of payment used for purchase.

Customer is responsible for shipping charges when making returns and shipping/handling fees of original purchase is non-refundable.

Xem thêm: Nước Nặng Là Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Bạn Uống Nhiều Nước, Nước Nặng Là Gì

All sale items are final purchases.

Help

Give sầu us a shout if you have any other questions and/or concerns.

domain name.com

Phone: +1 (23) 456 789


Tình trạng :Còn hàng
DC1250
Chi tiết
Đánh giá
Chi tiết

Chuột Dragon X3 - 7D được lắp thêm độ phân giải khủng lên đến 2400 dpi khiến cho bạn yên trọng tâm Lúc tham mê gia các trận chiến xuất xắc đua xe. Hình như, chuột còn áp dụng nút ít cuộn Omron mang lại thời hạn áp dụng vĩnh viễn.

Ưu điểm sản phẩm

Về thiết kế: Chuột Dragon X3 - 7D được thiết kế quý phái cực kỳ lạ mắt. Các khe nhỏ dại sẽ tiến hành thắp sáng khi chúng ta thực hiện đèn Led siêu bắt mắt. Thêm vào đó, các nút bnóng có thiết kế xuất sắc giúp bạn gấp rút nhận ra các phím bấm đặc biệt.

*

Độ phân giải rất khủng: Chuột Dragon X3 - 7D mua độ sắc nét xịn lên tới mức 2400 dpi cho tất cả những người dùng làm việc nkhô cứng cùng đúng chuẩn rộng.X3 chắc hẳn rằng sẽ không còn làm cho các bạn thất vọng với độ hết sức chuẩn xác, vô cùng êm với mượt trong bất kỳ hoàn cảnh như thế nào.

Xem thêm: Balanced Scorecard Research Là Gì ? Researchgate

Hệ thống đèn bắt mắt: Đèn Led của Dragon X3-7D gồm Màu sắc bắt mắt giúp con chuột sinh sản điểm nhấn khác hoàn toàn đối với những sản phẩm khác. Với cảm giác ánh đèn chắc hẳn rằng vẫn làm cho mình muốn trúc hơn khi áp dụng thành phầm Một trong những cuộc đua xe pháo, bắn súng,…

Tương mê say với tương đối nhiều hệ điều hành: Chuột tương xứng với rất nhiều hệ điều hành quản lý nhỏng Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7 / win 8 / win 10. Chỉ nên kết nối với máy vi tính và đợi xác thực, bạn đã sở hữu thể nhanh lẹ thực hiện đồ vật nhưng ko đề nghị những setup phức tạp.