Chương Trình Xman Của Hàn Quốc

 - 

Yoo Jae Suk, MC Quốc Dân của xứ hàn Quốc mới đây đã xong xuôi hợp đồng cùng với FNC Entertainment. “Thánh Yoo” đã chính thức chuyển sang Antenna Entertainment - công ty giải trí trực thuộc tập đoàn Kakao. Theo Sports Chosun, bài toán chuyển sang Antenna sẽ giúp đỡ Yoo Jae Suk thừa nhận được 20 tỉ won (tương đương 400 tỉ VND) chi phí “lót tay”.

Bạn đang xem: Chương trình xman của hàn quốc

Bạn vẫn xem: chương trình xman của xứ hàn quốc

Điều này là hoàn toàn xứng xứng đáng với một nghệ sỹ đã bao gồm 30 năm tuổi nghề, đóng góp phần giúp làn sóng Hallyu tỏa khắp rộng rãi. Cùng tôi điểm qua các chương trình giải trí khét tiếng có sự tham gia của “Thánh Yoo”


*

*

1. Running Man

Running Man là công tác tạp kĩ nổi tiếng không chỉ là ở nước hàn mà còn mở rộng ra khắp quốc tế, đặc biệt là các nước châu Á. Công tác đã được mua phiên bản quyền ở trung hoa và Việt Nam. Trải qua 11 năm phát sóng, với sự duyên dáng, sức nóng tình của các thành viên khác khi thâm nhập trò chơi, thách thức đã góp Running Man biến chuyển một hình tượng của gameshow truyền hình. Tôi đánh giá đây là show hàng đầu của Hàn Quốc.


*

*

Chương trình bao gồm 7 thành viên rứa định, là hầu hết diễn viên, ca sĩ, MC, danh hài đình đám. Gồm những: Ji Suk-jin, Yoo Jae-suk, Kim Jong-kook, Haha, tuy nhiên Ji-hyo, Jeon So-min và Yang Se-chan. Bắt đầu đây, Lee Kwang Soo sẽ rời lịch trình sau 11 năm lâu năm “chạy” liên tục. Điều này khiến cho các fan R hết sức tiếc nuối. Hình như mỗi tập sẽ mời thêm hồ hết khách mời danh tiếng đến tham dự.


*

2. Infinite Challenge

Infinite Challenge là lịch trình tạp kĩ lịch sử một thời một thời, phạt sóng từ năm 2005-2018. Với tôi, đó cũng là chương trình được xem là “tạp kĩ quốc dân” của hàn quốc Quốc. Chương trình được nghe biết với sự vui nhộn và vui nhộn của mình. Chương trình danh tiếng bởi sự vui nhộn cùng hài hước.

Xem thêm:Đây cũng là lịch trình mà Yoo Jae Suk gặp được mãng cầu Kyung Eun (trong công tác được gọi là Ma Bong Chul) và sau đó kết hôn với cô vào khoảng thời gian 2008.


3. Family Outing

Family Outing là lịch trình nằm trong dự án công trình “Good Sunday” của kênh truyền họa SBS, phát sóng từ năm 2008-2010. Trong mỗi tập, Family Outing đã đi đến các nơi khác nhau ở hàn quốc để quan tâm nhà cửa của các người khủng tuổi khi mái ấm gia đình họ đi du lịch và đang phải ngừng những trọng trách được chủ nhà yêu cầu.


4. X-man

Show tạp kĩ X-man là giữa những chương trình nổi tiếng nhất trong thời điểm 2000. Từ chương trình này, bọn họ mới theo thông tin được biết đến năng lực tương tác hoàn hảo của nhì MC Quốc Dân - Yoo Jae Suk với Kang Ho Dong. Giới media Hàn Quốc thậm chí là so sánh đôi bạn này như nhị kì phùng kẻ thù trong làng giải trí, bởi từ đó tới lúc này họ chưa có cơ hội bắt tay hợp tác trở lại.


Trong chương trình này, khách hàng mời đã được phân thành hai đội trong hai tuần. Một người bí hiểm mang thương hiệu X-Man sẽ được lựa lựa chọn và bạn này nên gây rối để quán triệt đội mình chiến thắng. Cuối cùng, nếu các đội cần yếu đoán được bạn đó là ai, thì X-Man vẫn giành chiến thắng. Với hàng trăm khách mời tham gia chương trình và rất nhiều phân đoạn thành công, X-Man vẫn được những chương trình giải trí hiện giờ học hỏi.

Xem thêm: Thần Tượng Âm Nhạc Hàn Quốc Xuất Sắc Nhất Thập Kỷ? Thần Tượng KBài viết của Cheongnyong gửi về hit.edu.vn.

Cùng follow Phim hàn quốc để cập nhật những tin tức phim hình ảnh và chuyện hậu ngôi trường nhanh, đúng chuẩn nhất!