chung tình đam mỹ

20170204

Tác giả: Tĩnh Thủy Biên

Bạn đang xem: chung tình đam mỹ

Thể loại: Hướng đạo (thụ) x Lính gác (công), cường cường, ấm cúng, ngọt, manh, sau này, tuy vậy xử, 1×1, HE.

Edit:

kimtaitrunghuynhanhtu (kimtaitrunghuynhanhtu.wordpress.com)

D Ẹ O (pagenotfound0909.wordpress.com)

Beta nô tỳ: Nấm

Số chương: 56 chương

Nguồn: Lâm Phong

Tình trang: Hoàn (55c) (20/02/2017)

——————–

Văn án (kimtaitrunghuynhanhtu.wordpress.com)

Thể loại Sentinel (Lính gác) and Guide (Dẫn đường), không hiểu biết cũng chẳng sao, ko tác động cho tới việc gọi truyện ~[≧▽≦]/~

Đây là luyến ái sử thân ái 1 dẫn lối thấp cấp tính cơ hội cực kỳ con trai nằm trong 1 binh gác đem chút táo tợn, đem chút ko được đương nhiên hơn thế nữa ngạo kiều, lại sở hữu thiếu hụt phái nữ tâm […] nỗ lực trở nên nhị thập tứ hiếu hảo lão công; cường cường, ấm cúng, ngọt, manh.

—————

Văn án (pagenotfound0909.wordpress.com)

Lính gác – phía đạo (người dẫn đường) văn, không hiểu biết cũng chẳng sao, ko tác động cho tới quy trình gọi ~(≧▽≦)/~

Còn đem sự chung mặt mũi của một con cái cự long ý thức hệ đem xuân tâm thiếu hụt lữ mến thuế tập dượt rác…. À thiếu sót, vật sáng sủa lung linh, nằm trong song phu phu ngày ngày tối đêm và ngọt ngào hường phấn manh bị tiêu diệt người!

———————-

Đôi lời nói về phân mục Sentinel and Guide

Cũng tương tự như ABO, tuy nhiên ko phân tạo thành Alpha, Beta, Omega tuy nhiên tạo thành Lính gác (Sentinel), và Dẫn lối (Guide). Đây là 2 loại người đặc trưng nhập xã hội, đem con số chắc chắn, còn sót lại là kẻ thông thường. cả LG và DĐ đều phải sở hữu ý thức hệ bên dưới dạng 1 động vật hoang dã này bại liệt. Nếu nhập ABO đem kì phân phát tình thì nhập S&G, Lính gác 1 Khi kungfu hoặc thao tác lao lực quá đáng tiếp tục xuất thực trạng thái ý thức tạm thời, buồn tình lên hoàn toàn có thể nổi điên địch tao ko phân tuy nhiên chém không còn. Chính nên là nên đem DĐ xuất hiện tại, sử dụng ý thức vân của tôi nhằm khai thông trí tuệ mang lại LG, rời việc nổi điên. Nói công cộng DĐ tương tự như dung dịch an thần mang lại LG vậy bại liệt. Trong khi, phân mục này còn tồn tại ‘kết phù hợp nhiệt’ là 1 trong dạng tương tự như phân phát tình kì nhập ABO. Tin tức tố của LG và DĐ hoàn toàn có thể tác động cho nhau tuy nhiên khêu rời khỏi dục tình của đối phương: 3 nếu như DĐ hoặc LG đem ý thức hệ vượt lên trên cường đại hoàn toàn có thể khiến cho bất kì LG hoặc DĐ không giống phân phát ‘kết phù hợp nhiệt’. Mà vì thế DĐ vượt lên trên không nhiều đối với LG nên nếu như ‘phát phối hợp nhiệt’ thì LG bại liệt cần phụ trách với DĐ cả đời =)))

Cá nhân tuôi thì mến phân mục này rộng lớn, vì thế tối thiểu DĐ tuy rằng miếng mai tuy nhiên hoàn toàn có thể kungfu, cho dù là phái nam hoặc phái nữ DĐ. ABO tuy nhiên gọi đam mỹ một là vượt lên trên nương vượt lên trên yếu ớt cần thiết chở che, 2 là nốc dung dịch khắc chế trở nên Beta rồi vùng vẫy giang hồ nước này nọ, tiếp sau đó bị phân phát hiện tại rồi đấu tranh… S&G thành lập và hoạt động, ko nghi ngại gì vẫn thổi nhập làn sóng Đam mức độ sinh sống mới mẻ. Nam nhân cần đem khí khái quan trọng của phái nam nhân, cũng hoàn toàn có thể kề vai nằm trong LG của tôi kungfu, tính tích cực kỳ cũng hơn nhiều phân mục ABO, luôn luôn đem Omega coi như hoa nhập mái ấm kính, quyền tự tại cũng không tồn tại. Đam mỹ là chuyện phái nam phái nam, tuy nhiên nhưng mà nhiều Khi ABO lại tấn công thất lạc cút khí hóa học vốn liếng đem của phái nam tử, khuôn mẫu vụ nghịch tặc thiên sinh con cái cũng thực hiện tuôi ớn óc nữa (trừ bao nhiêu cỗ tuôi bị tiêu diệt mê mệt thì sống chết ko cần phân mục tuôi thích: v) ở trên đây NAM DĐ vẫn ko thể sinh nha, rất nhiều gì người tao cũng chính là phái nam nhân cho dù người tao yếu đuối rộng lớn LG thật nhiều.

Ý loài kiến riêng rẽ của tuôi, tuôi ko chê bất kì cỗ ABO này không giống, đơn giản khuôn mẫu thiết lập phân mục thực hiện tuôi không thật mến thôi, chứ tuôi vẫn gọi bao nhiêu cỗ ABO của Hoài Thượng này nọ

Enjoy~~

—————————

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Biên tập dượt tấn công giá

Tần Vân sinh rời khỏi thực hiện 1 Dẫn lối thấp cấp, tuy rằng rằng không tồn tại ý thức hệ, chỉ hoàn toàn có thể đau đớn bức liều mình bên trên chi phí tuyến, còn bị người không giống coi như “Băng vệ sinh”… tuy nhiên ưu thế là dũng mãnh quyết tâm lại sở hữu tiềm năng. Giấc nằm mê lớn số 1 là sau thời điểm xuất ngũ hoàn toàn có thể lấy trợ cấp cho của cơ quan chỉ đạo của chính phủ, kết duyên sống chết, thực hiện 1 hảo thanh niên. Đáng buồn thay cho, hắn gặp gỡ Mặc Xá Lý, người này bệnh dịch thần kinh trung ương cực kỳ nguy hiểm a! Làm gì cần thơm cho tới thơm cút, sao hoàn toàn có thể triệu tập kungfu mang lại đảm bảo chất lượng nha!? Hắn âm thầm suy nghĩ thực hiện 1 miếng “Băng vệ sinh” âm thầm a!! Tần Vân tuy rằng rằng đơn giản thấp cấp cho Dẫn lối, tuy nhiên năng lượng cực mạnh, tính cơ hội con trai, đem bốc đồng, cũng có thể có trách cứ nhiệm. Vốn tưởng rằng cả đời chỉ hoàn toàn có thể ở chi phí tuyến đẩy mạnh, ko suy nghĩ cho tới lại có một thời cơ tình cờ, chỉ có một không hai hắn mới mẻ hoàn toàn có thể khai thông ý thức vân mang lại Thần cấp cho Lính gác nhà vua Mặc Xá Lý. Hai người kể từ hiểu nhau cho tới yêu thương nhau, gặp gỡ được trở ngại bên cạnh nhau vượt lên, nhà vua thánh thượng ôn nhu, đem chút ngạo kiều nằm trong romantic, lại thêm một ý thức hệ cự long đem thiếu hụt phái nữ tâm mến trộn lê lóng lánh, phu phu thường ngày đều manh manh đát.

—————————-

Review (by Đam Mỹ – Danmei)

Đây là một bộ truyện có nội dung ko quá đặc sắc. Cơ mà thể loại của nó lại khá mới mẻ, chỉ mới xuất hiện nhập các fanfic châu Âu còn đam mỹ thì mình ko thấy bao giờ.

Đại khái thì nó cũng mãng cầu ná như ABO, với Sentinel là Alpha và Guide là Omega cùng với “kết hợp nhiệt” tương tự “kì phát tình”. Nhưng nó cũng có khá nhiều điểm khác, ví dụ như việc phân loại dựa bám theo tinh ranh thần hệ của mỗi người hoặc Guide ko yếu ớt cũng như có thai như Omega… Tóm lại là thể loại này khá mới mẻ, các khách hàng có thể gọi thêm thắt ở wordpress chủ nhà.

Bạn thụ là một người dẫn đường cấp thấp, được ví von tương tự như “băng vệ sinh” vì chỉ Khi quan liêu trọng mới cần dùng và dùng kết thúc thì bỏ: ) Cuộc sống của khách hàng gắn liền với chiến trường với dự tính Khi nào xuất ngũ sẽ sống yên tĩnh ổn. Mà đời ai biết được chữ ngờ, khách hàng gặp và khai thông tinh ranh thần giúp người tao rồi bị người tao hốt về làm của riêng rẽ luôn luôn.

Bạn công là quốc vương vãi, bề ngoài vô cùng lạnh lùng, tàn bạo cơ mà nội tâm lại “mỏng manh” hệt như chú rồng có trái tim thiếu nữ của khách hàng ấy. Bạn ấy là lính gác Thần cấp nhập truyền thuyết, vô cùng mạnh, thành thử rời khỏi ko người dẫn đường nào có thể làm dịu khách hàng nổi, trừ khách hàng thụ.

Chuyện tình của nhị người kể rời khỏi cũng khá suông sẻ, tình tiết truyện ko quá phức tạp. So rời khỏi thì một bộ tinh ranh tế sau này có 55 chương thì khá là ngắn, tuy nhiên truyện rất dễ thương.

———————-

Spoil (by Tử La)

Đầu tiên, nghe biết cỗ này là vì chị bọn họ của tôi reviews, vì thế nghe phân mục thú vị nên mới mẻ dò xét gọi. Mình cũng ko gọi bạn dạng edit của phòng này tuy nhiên gọi QT bên trên wattpat. Nói thiệt khi nghe reviews thì cũng tương đối hào hứng, tuy nhiên truyện thiệt lại ko thỏa mãn nhu cầu đầy đủ đòi hỏi của tôi, nếu như mang lại điểm thì bản thân tiếp tục Đánh Giá cỗ này nhập loại 5/10, nội dung đem điểm đột đập phá (với mình) tuy nhiên thể hiện lại khá qua quýt và không tồn tại điểm vượt trội, ko tạo ra tuyệt vời.

Đầu tiên là về phân mục, như vẫn thưa phía trên, phân mục này tương tự ABO, Hướng Đạo và Lính Gác phụ thuộc tiết tố của tôi nhằm hấp dẫn đối phương, nếu như bị ai bại liệt khắc ghi (xxx đầy đủ bước) thì tiếp sau đó từng tháng tiếp tục lăm le kì phân phát tình và cần thiết “Kết phù hợp nhiệt”, còn nếu không tiếp tục cần thiết dung dịch khắc chế nhằm chịu đựng đựng qua quýt giai đoạn. Hướng đạo và Lính gác đều phải sở hữu phân cấp cho, thấp cấp rộng lớn tiếp tục dễ dẫn đến cấp cho bên trên bản thân kiểm soát, hấp dẫn, chống chế phân phát nhiệt độ, Hướng đạo thấp cấp rộng lớn Lính gác thì tiếp tục mất công dụng gì với Lính gác, còn hoàn toàn có thể bị phản phệ. Cấp tối đa là Thần cấp cho. Khác với ABO là O cho dù là phái nam hoặc phái nữ cũng đều hoàn toàn có thể có thai, Hướng đạo ở trên đây vẫn phân loại nam nữ rõ nét, phái nam sẽ không còn đương nhiên có thai được, tuy nhiên lại hoàn toàn có thể ghép tử cung fake nhằm có thai. Sau Khi nhị người tiến hành khắc ghi toàn cỗ, nếu như 1 trong nhị người bị tiêu diệt, thì người còn sót lại cũng sẽ không còn sinh sống được.

Mặt không giống, cả Hướng đạo lẫn lộn Lính gác đều phải sở hữu sức khỏe ý thức và thể hiện rời khỏi trở nên thần thú/thú nuôi luôn luôn bám theo mặt mũi người, vì vậy cảm xúc như vậy giới tuy nhiên người sáng tác đưa ra nó vừa vặn khoa học tập viễn tưởng, vừa vặn thần túng bấn huyễn huyễn. Không chỉ mất thần thú là những loài vật như mèo, sư tử, Long, ưng… chúng ta test đoán coi Hướng đạo thấp cấp nhất thì chiếm hữu con cái gì? Haha, Trùng Đế Giày nha, còn tồn tại người chiếm hữu Trùng thảo, ko rõ ràng liệu có phải là thâm thúy ko nữa!! Là Trùng đế giầy tuy nhiên không tồn tại kính hiển vi thì ngoài thấy ấy ạ!! Vậy tuy nhiên khuôn mẫu chúng ta chiếm hữu con cái Trùng Đế Giày này còn chọt tay, tìm ra nó bên trên mặt trận cơ?? Chả biết đem cần bạn dạng khi nào thì cũng đep kính hiển vi ko nữa. Riêng vụ này thì bản thân thấy người sáng tác tương đối chém vượt lên trên tay, tối thiểu cũng cần lựa chọn đồ vật gi nó đem hình thể rõ ràng một chút ít chứ. Với những Hướng đạo và Lính gác cấp cho cao, thì bọn họ hoàn toàn có thể tạo nên Mộng cảnh riêng rẽ vì thế ý thức, cũng chính là điểm cư trú của hồn thú của mình Khi nó bị thương. Trong một vài ba tình huống, ví như chừng dung phù hợp gen thấp thì người không giống sẽ không còn trông thấy hồn thú của một người này bại liệt. Về cơ bạn dạng, bản thân thấy đó là một phân mục khá hoặc ho và thú vị, không mong muốn hồn thú nhập truyện lại sở hữu vượt lên trên không nhiều đất dụng võ và ko nhằm lại tuyệt vời gì lắm.

Bản thân ái Tê Chiếu là 1 binh gác Thần cấp cho, chiếm hữu hồn thú là 1 con cái Rồng châu Âu đem cánh (coi hình) đem sức khỏe rất rộng lớn thương hiệu là Trọng Diễm, nhưng vì chừng dung phù hợp gen thấp nên không người nào trông thấy nó nước ngoài kể từ chủ yếu hình ảnh và Tần Vân. Trọng Diễm được tế bào mô tả là cực mạnh, tuy nhiên khó khăn tuy nhiên thưa được nó mạnh ở đâu ngoài các việc mức độ kungfu cao được thể hiện tại Khi rèn luyện nhập chống tập dượt, cùng theo với sở trường mến trang sức đẹp lấp lánh lung linh và đem trái khoáy tim thiếu hụt phái nữ mỏng manh yếu đuối ớt, tuy nhiên vì thế cho dù là hồn thú của anh hùng chủ yếu tuy nhiên đất dụng võ không tồn tại nhiều, đem thì cũng đơn giản vài ba cảnh em ấy lăn kềnh qua quýt lăn kềnh lại bao nhiêu khoản trang sức đẹp lấp lánh lung linh nên cảm xúc em ấy khá là nửa nạc nửa mỡ. Trong sân tập thì người sáng tác chỉ thưa em ấy cực kỳ khỏe khoắn, hoàn toàn có thể tấn công được quái vật cấp cho cao, tuy nhiên Khi phía trên mặt trận, đa số người sáng tác vẫn quên thất lạc cần mô tả em ấy rồi, khá là không mong muốn. Tương tự động với hồn thú Ishtar của Tần Vân, toàn bộ những gì còn lưu lại thì bại liệt là 1 con cái ngựa một sừng đem cánh, hoàn toàn có thể chạy và cất cánh, không còn. Đến hồn thú của anh hùng chủ yếu còn thế, thì với hồn thú của anh hùng phụ…thôi chớ mong muốn rất nhiều, biết vẹn toàn hình là như mong muốn lắm rồi, một trong những người cho tới cuối còn chưa bao giờ hồn thú là con cái gì. Hệ thống thần thú cứ thế bám theo bão cất cánh ngay sát không còn.

Về lối hành văn, nói theo một cách khác là ko bao nhiêu rực rỡ và vẫn mang tính chất kể lể nhiều hơn nữa. Trong tuyến anh hùng có tương đối nhiều anh hùng phụ đem plot tiềm năng, như chuyện tình Beste (mẹ nuôi của Tần Vân) và Hạ Lộ (cha của Tê Chiếu), Thẩm Trác Phàm và Arthur, Skate và Lâm Đống Lương… Beste và Hạ Lộ đều lặng lẽ yêu thương tuy nhiên không người nào tâm sự, bọn họ lựa lựa chọn trầm đem nhằm bảo lãnh cho nhau, ước mơ của Hạ Lộ là được bồi táng nằm trong người bản thân yêu thương, tuy nhiên bạn dạng thân ái ông biết bản thân không tồn tại kỹ năng nên cho dù vẫn phân phát điên rồi bị tiêu diệt cũng vẫn ghi nhớ vùi một một lọn tóc của Beste nhập khung người coi như được hóa táng và một phần của bà. Thẩm Trác Phàm vì thế bảo lãnh Arthur nên vẫn tiến hành thôi miên nhằm Arthur quên thất lạc bản thân Khi cậu bị xử tiêm dung dịch đập phá bỏ thần kinh trung ương, Arthur cho dù ko thể ghi nhớ nổi cậu vẫn kiên trì không tìm kiếm bắt kì Hướng đạo này không giống, thà tiêm dung dịch khắc chế chứ không thích dò xét Hướng đạo, chỉ phụ thuộc trí ghi nhớ mơ hồ nước tuy nhiên dò xét những người dân sắc nét gì bại liệt giống như Thẩm Trác Phàm níu lại lân cận thực hiện người hầu. Thậm chí cả truyện tình bách phù hợp của anh hùng phụ phụ là Maggie và Alice cũng tương đối đem tiềm năng. Đáng tiếc người sáng tác chỉ hoàn toàn có thể phác hoạ thảo rời khỏi vài ba đường nét, kể rời khỏi vài ba sự khiếu nại, tuy nhiên ghi chép thực sự thiếu hụt chiều thâm thúy, ko tự khắc họa được tình thương của anh hùng, lướt vượt lên trên thời gian nhanh nên trở nên rời khỏi nông cạn. Tác fake có vẻ như như vượt lên trên tham ô tình tiết, mong muốn phối hợp cả những mẩu truyện của anh hùng phụ tuy nhiên lực cây viết ko đầy đủ, tuyến anh hùng phụ tương đối nhiều, sơ sơ đạt thêm 4 đôi bạn trẻ phụ nổi trội, tuy nhiên cả truyện chỉ mất 56 chương và chiều nhiều năm cũng nhã nhặn, vượt lên trên thiếu hụt thốn thời lượng nhằm hoàn toàn có thể thực hiện hoàn hảo vẹn mang lại bất kể song này. Các cụ thể. kí ức, xúc cảm của anh hùng cực kỳ thiếu hụt, khó khăn hoàn toàn có thể nhằm người hâm mộ tưởng tượng rời khỏi được tình thương của mình đậm đà thế này. Beste và Hạ Lộ, đôi bạn trẻ này nói đến vượt lên trên khứ vượt lên trên không nhiều, thậm chí còn tình thương của mình cũng chỉ được xác nhận qua quýt một lời nói chẳng hiểu lấy nền tảng ở đâu của Tê Chiếu, hồi ức của Beste cũng vượt lên trên không nhiều, chỉ vài ba phụ thân loại, trở nên rời khỏi cũng không hiểu biết nổi bọn họ đem tình thương cùng nhau thế này. Arthur và Thẩm Trác Phàm đem vượt lên trên khứ, tuy nhiên là thành phẩm, không tồn tại quy trình (tức là chỉ thưa là nhị tình nhân nhau và vẫn tiến hành khắc ghi đầy đủ, ko thưa gì cho tới quy trình yêu), cơ hội xử lý cũng mơ hồ nước và mô tơ cũng ko rõ nét.

Trong truyện đem thật nhiều tình tiết tương đối vô lý, nhiều tình tiết có lẽ rằng là người sáng tác cũng cảm nhận thấy ko thể lý giải nên cứ hạn chế qua quýt và mang lại nó trở nên đương nhiêu. Như việc Tê Chiếu biết Beste lưu giữ tấm huy chương hình của cát cánh của Hạ Lộ, cho dù Beste trước đó chưa từng đem nó rời khỏi lúc nào, đến mức đàn ông nuôi của bà là Tần Vân cũng ko biết. Bà trước đó chưa từng kể vượt lên trên khứ của tôi tường tận mang lại ai, tuy nhiên Tê Chiếu vẫn biết Hạ Lộ lấy danh nghĩa tặng huy chương đảm bảo chất lượng nghiệp của học viện chuyên nghành nhằm tặng Beste tấm huy chương hình hoa cát cánh của tôi. Arthur bị thôi miên quên không còn từng chuyện, chỉ phụ thuộc một chút ít miếng kí ức tuy nhiên cự tuyệt từng Hướng Đạo, vậy tuy nhiên Thẩm Trác Phàm van nài nhập phủ công tước đoạt thực hiện người che chở Sư tử thực hiện cơ hội này tuy nhiên kéo được hình ảnh lên nệm thực hiện một pháo, Khi tuy nhiên hình ảnh còn chả còn tý tiết tố này của Hướng đạo vì thế dung dịch đập phá bỏ thần kinh trung ương. Olympus cực kỳ quý trọng những thực nghiệm về Thần cấp cho của tôi, ko dưng cút gắn một đụn dung dịch nổ nhập xác hoàng thượng Hạ Lộ nhằm thực hiện gì? Hơn nữa đám hóa học nổ cũng ko quan trọng, chả đem mô tơ gì làm cho nổ tung cả nửa hành tinh ranh tuy nhiên công tắc nguồn là dịch chuyển khuôn mẫu xác hoàng thượng hoàn toàn có thể đem gen Lính gác thần cấp cho. Tần Vân vì thế sao cần tự động thôi miên niêm phong kỹ năng của tôi, Beste vì sao tự động dưng lại vứt đi chăn ngựa ở một hành tinh ranh xa xôi xôi và vứt đem Tần Vân lại 1 mình.. thưa công cộng truyện vẫn còn đó cực kỳ thiếu hụt tính logic và nhằm lại cả nghìn câu chấm căn vặn.

Điểm khá nhất của truyện có lẽ rằng là cho dù lối hành văn kể lể khá nhàm và tình tiết nhiều khuôn mẫu còn ko rõ nét thì truyện ghi chép khá tự do thoải mái, gọi ko cho tới nỗi không dễ chịu. Nhân vật không xẩy ra tuyệt đối quá trớn, không thật bàn tay vàng. Đọc nghịch tặc chơi vui chơi giải trí thì cũng nói theo một cách khác là cũng rất được.

Nhưng bản thân ko lăm le dò xét gọi tiếp truyện này của người sáng tác này đâu.

—————————–

Link kimtaitrunghuynhanhtu edit: https://kimtaitrunghuynhanhtu.wordpress.com/chung-tinh/

Link Dẹo edit: https://pagenotfound0909.wordpress.com/2016/06/26/chung-tinh-tinh-thuy-bien/

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Link Dẹo edit wattpad CHÍNH CHỦ: https://www.wattpad.com/story/112288670

—————————–

Chú ý: Truyện đem pass, khêu ý tức thì ngoài mục lục