chúng ta chỉ là bạn

              Có lẽ em sẽ chẳng bao giờ nhận ra những lời này từ tôi, có lẽ vì nhút nhát, có lẽ vì sợ sẽ thiếu đi tình người tiêu dùng mà chúng tôi đã vun đắp cùng nhau suốt bấy lâu ni.

              Em đẹp,điều đó ko thể phủ nhận, có rất nhiều chàng trai bám theo đuổi em ko chỉ vì em đẹp mà còn biết quan hoài, mặt mũi cạnh những lúc người tao khó khăn, tuyệt vọng. Đó cũng chính là điều tôi yêu thương ở em.

Bạn đang xem: chúng ta chỉ là bạn

             Em ko yêu thương bất kì ai cả, quan tiền điểm của em là tránh việc yêu thương sớm. Em thường bảo với tôi:" mấy cái đứa yêu thương nhau ấy mà, vài phụ vương bữa lại chia ly, yêu thương làm gì mang đến mệt ra" rồi cười. làm sao tôi có thể quên được nụ cười đó.

             Tôi có lẽ cũng ko thân thích với em như bây giờ nếu ko có chuyện ấy xảy ra: "tôi thất tình".

             Tôi yêu thương một cô gái suốt phụ vương năm cuối cấp, phụ vương năm đẹp đẽ nhất của tuổi học trò, hồn nhiên, thơ ngây, nhập sáng lạ kì, tuy nhiên cũng chỉ đơn phương. Cuối năm, Khi kì đua đại học sắp đến gần,được sự động viên của đám người tiêu dùng, tôi lấy hết cam đảm tỏ tình tuy nhiên thất bại. cô ấy đã yêu thương người khác, tôi thực sự thất vọng.

            Đúng lúc đó, em đã đến chúng tôi. em mang đến tôi niềm mừng, em kiên trì, an ủi động viên tôi mặc dù đã bao nhiều lần tôi tức giận, quát tháo em:" ko phải việc của câu, mặc kệ tớ". em vẫn ko từ bỏ. Những ngày tháng đó, tôi nghỉ học rất nhiều lần, tôi thậm chí còn ko nghĩ tới kì đua đại học sắp tới. em vẫn kiên trì thay cho đổi tôi, kể mang đến tôi những câu truyện cười, những lời răn dạy chân thành. Điều đó làm tôi thật sự rất cảm kích.

            Nhờ sự quan hoài siêng sóc của em mà tôi đã lấy lại tinh anh thần trở lại. mừng đùa với người tiêu dùng bè như thường lệ, em đã trở thành niềm mừng của tôi.

           Em và tôi đều thích đùa bóng rổ, và hoặc đùa cùng nhau mỗi buổi sáng đến trường, những kỉ niệm đó tôi ko thể nào quên.Có những lúc nhị đứa xàm xàm kiểu như em hỏi tôi cậu thấy tớ tốt ko, tôi chỉ mỉm cười gật đầu, em khúc khích tớ biết tớ  tốt mà. 

          Em có kể mang đến tôi một câu chuyện"ngày xưa em cũng giúp đỡ một cậu người tiêu dùng đùa điện tử nhiều lắm, bỏ học nhiều lắm, tuy nhiên em đã cảm hóa được người tiêu dùng ấy, ko biết bằng cách nào, có lẽ như thể tôi chăng?. nhờ đó, người tiêu dùng ấy đã bỏ được game, dần dần lấy lại được sự tin cẩn tưởng của thầy cô và gia đình. rồi em cười đi ra vẻ, tớ mà, tớ là Chuyên Viên gỡ rối, ai có Chuyên Viên gỡ rối, nhìn dáng vẻ tự tin cẩn của em, ngồ ngộ, tôi cảm thấy đáng yêu thương lạ thường.rồi cũng chính vì vậy, cậu người tiêu dùng ấy bám theo đuổi em suốt 4 năm học, mang đến đến tận bây giờ, tuy nhiên em ko đồng ý, có những kỉ niệm đáng nhớ như sinh nhật em, cậu ấy đến tận nhà tặng quà, miễn cưỡng quá em đành phải nhận.

mà món quà ấy,hình như tớ mang đến em tớ rồi hoặc sao á. em nói, thật tội nghiệp, hòng là cậu tao ko biết chuyện này.

          Mà có vẻ câu chuyện của cậu bại cũng như thể của tôi ?

Xem thêm: quán cơm tùy hưu

          Tôi và em mặt mũi cạnh nhau như vậy mang đến đến Khi tôi quyết định ôn đua đại học ở nhà, em nhập cuộc khóa ôn đua ở trường. trước lúc cút, tôi có tặng em một con cái rùa thủ khoa. em thích lắm. tôi còn đùa thêm: đừng có mà mang đến em cậu á? em chỉ cười ừ, biết rồi tuy nhiên tôi biết em đang được nghĩ, có mang đến c cũng chả biết, hí hí!!!..

          Gác tất cả mọi chuyện qua quýt một mặt mũi, chúng tôi lao đầu vào ôn đua như điên, đầu óc tảo cuồng, những kì đua thử, những tối mất ngủ chỉ vì một mục đích duy nhất đỗ đại học. ngày qua quýt ngày như vậy, một tháng trôi cút nhanh chóng chóng, kì đua quan tiền trọng nhất đời người đang được đến gần. trước hôm cút đua, tôi gọi điện mang đến em, cảm ơn em vì tất cả em đã thử mang đến tôi, cảm ơn đã giúp tôi vượt qua quýt tất cả. em chỉ cười khúc khích tớ biết tớ tốt mà!!!

          2 tuần sau, kết quả được công bố, em và tôi đều đỗ nguyện vọng một, em và tôi học nhị trường sự so sánh, khoảng cách cũng khá xa xăm, chúng tôi vẫn liên tục liên lạc với nhau, song lúc gọi điện tán gẫu với nhau. có những lúc tôi nghĩ đến lúc mình nên thổ lộ với em.

         Nhưng tôi đã ko đủ can đảm.

         "Này, cậu đừng có mà thích tớ nhé, tớ đấm mang đến đấy!" hình như em luôn luôn hiểu ngầm thấu tôi, tôi ko kịp mở lời thì em đã nói như vậy.

        Tôi chỉ cười trừ, "đừng lo lắng tớ ko thích cậu đâu!". sau đó tôi chỉ trò chuyện với em bình thường chỉ để giấu cút những cảm xúc thật nhập lòng mình.

        Tôi đã ko trò chuyện với em một khoảng thời lừa lọc dài, có lẽ bận học, hoặc chỉ để có thời lừa lọc suy nghĩ về chuyện này, tôi cũng ko biết nữa. Đêm nào tôi cũng nghĩ về em, định inbox mang đến em tuy nhiên lại sơ, lại thôi, muốn hỏi thăm hỏi sức khỏe của em, việc học của em tuy nhiên lại ko có dũng khí..

Xem thêm: thời gian tuyệt vời bl

        Cho đến tận hôm bại, em cút coi phim với một cậu người tiêu dùng học, tôi mới inbox mang đến em chỉ để hỏi một câu ngớ ngẩn :"thích thằng bại à?" , lúc đó tôi ko thể hiểu ngầm tôi đang được nghĩ cái gì nữa. em bảo chỉ là người tiêu dùng thôi, rồi hỏi han tình hình của tôi, tại sao ko inbox mang đến em..v.v.. .Em vẫn coi tôi là người người tiêu dùng thân thích thiết.

        Và rằng tôi nhận đi ra rằng, chúng tôi vẫn là người tiêu dùng và có lẽ chỉ nên dừng lại ở đó thôi...