Chung kết thế giới 2019

 - 

Kỳ tầm thường Kết thế giới 2019 đã đồng ý khép lại cùng với chức vô địch không thể xứng danh hơn giành cho đại diện số 1 của Trung Quốc, FunPlus Phoenix.

Bạn đang xem: Chung kết thế giới 2019

Xuyên suốt giải đoạn vòng bảng cho tới trận chung kết trên Paris, người mến mộ đã được chứng kiến không hề ít những màn biểu diễn mãn nhãn đến từ các đội tuyển. Tuy vậy, bên đương kim vô địch FunPlus Phoenix với Griffin là 2 team tuyển có không ít chỉ số tuyệt hảo nhất tại giải đấu lần này.

Tỉ lệ chiến hạ cao chon von của FPXDụa theo dữ liệu từ trang gol.gg, tỉ trọng thắng của những thành viên trong chuần vô địch này là 77,8% sau 18 trận đấu. Chỉ tất cả duy nhất fan chơi cung cấp của SK Telecome T1 là Lee “Effort” Sang-ho tiệm cận được số lượng này với 75% tỉ lệ thành phần thắng. Tuy fan chơi mặt đường dưới Matthew “Deftly” Chen của Cloud9 có được tỉ lệ thắng hoàn hảo và tuyệt vời nhất tại giải đấu năm nay, nhưng anh chàng này chỉ có một lần ra sân độc nhất trước Hong Kong Attitude.

Griffin là đội có chỉ số KDA tối đa giảiBộ đôi mặt đường dưới của Griffin là Park “Viper” Do-hyeon và Son “Lehends” Si-woo sẽ vinh dự trở thành những người chơi tất cả chỉ số KDA tối đa giải với 8.4 điểm. Với con cờ Kai’Sa cùng Yuumi, cặp đôi này gần như là thống trị quanh vùng đường bên dưới ở quá trình vòng bảng. Thật nuối tiếc khi họ đã không tồn tại cơ hội nâng cấp thành tích lúc đã bị loại ở vòng tứ kết.

Xem thêm: Cách Xây Nhà Hall 10 TốT NhấT 2021, Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Clash Of Clans

GRF Viper là bạn chơi duy nhất có được Pentakill tại chung Kết nhân loại năm nay


Viper vinh dự trở thành fan chơi duy nhất giành được cu Pentakill trong trận đấu với những nhà cựu vô địch Invictus Gaming trên loạt trận Bo5 tứ kết. Dẫu vậy, hạt kiểu như số 2 của hàn quốc cũng tất yêu chống cự được trước sức mạnh quá khủng khiếp tới từ TheShy và hầu như đồng đội.

RNG Uzi là tuyển chọn thủ bao gồm tỉ lệ farm bự nhất

Tuy đã bắt buộc chia tay giải đấu lớn số 1 trong năm ngay từ vòng bảng, Uzi vẫn biết cách để lưu lại vết ấn trong giải đấu trong năm này khi trở thành người chơi có chỉ số farm cao nhất xuyên trong cả giải đấu. Với 11.1 điểm CSM, Uzi đã bỏ xa người đứng số hai là Doublelift về con số lính phá hủy được từng phút.


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đk theo dõi các bạn dạng tin hằng mon của cửa hàng chúng tôi để dấn được mọi tin tức xuất xắc nhất, được gửi đến hộp thư mang lại của bạn.

Xem thêm: Rick Là Gì - (Từ Điển Anh


*
LMHT
*
Valorant

Hãy đăng ký theo dõi các bản tin hằng mon của công ty chúng tôi để nhấn được phần lớn tin tức giỏi nhất, được thân tặng hộp thư đến của bạn.