Chung Kết Lck Mùa Hè 2016

 - 
(hit.edu.vn.vn) - công ty ĐKVĐ thay giới, SKT T1, cũng được "hưởng lây" khi bằng lòng cùng ROX Tigers giành vé đi thẳng liền mạch tới CKTG 2016.

Sau cha giải đấu liên giành ngôi duy nhất bảng và cũng từng đấy lần hoàn thành ở địa chỉ Á quân, ROX Tigers cuối cùng cũng giành được một danh hiệu LCK hàn quốc nhờ chiến thắng 3-2 trước KT Rolster.

Bạn đang xem: Chung kết lck mùa hè 2016

Trận phổ biến kết LCK Mùa Hè năm nhâm thìn vừa mới dứt cách đây ít giờ quả thật không thuận tiện chút nào. Đây cũng là trận tầm thường kết trước tiên kể từ khi giải đấu thay tên từ OnGameNet's Champions (OGN) sang trọng LoL Champions Korea (LCK) kéo dài tới ván đấu thứ năm. KT đã cố gắng nỗ lực tới phút cuối cùng, mà lại ở thời gian hiện tại, ROX quá mạnh bạo và xứng đáng với chức vô địch.

Taliyah kẻ thống trị hai ván đấu trước tiên trong tay lần lượt tuyển thủ đường giữa Lee"KurO"Seo-haeng làm việc ván 1 và Song"Fly"Yong-jun ván 2. Sau khoản thời gian bị cấm nghỉ ngơi ván 3, KurO đã sử dụng Taliyah với định đoạt trận đấu tại ván 5.

Tuy nhiên, người hùng thực sự của ROX trên trận phổ biến kết LCK Mùa Hè năm 2016 phải là tuyển thủ con đường trên Song"Smeb"Kyung-ho – tín đồ đã gồm pha chiêu cuối Mưa Đại chưng (R) số phận ở ván 5 khi tiêu diệt Aurelion Sol của Fly cùng cướp luôn luôn được nhỏ Baron từ người đi rừng Go"Score"Dong-bin bên phía KT.

Xem thêm:

Một mẩu truyện dài dưới sự thành công của ROX, nhóm tuyển này được thành lập và hoạt động vào quá trình Tiền Mùa Giải 2014-2015, với nòng cốt là phần nhiều tuyển thủ suy nghĩ đến quyết định giải nghệ hoặc bị những đội không giống “đẩy” đi. Bọn họ đã những lần kẻ thống trị giải LCK Hàn Quốc, mà lại lại không tồn tại được thắng lợi quan trọng nhất tại các vòng play-off. ROX để thua SKT T1 nhì lần tại trận thông thường kết LCK cùng cả CKTG 2015.

Với thành công này, phần đông chú hổ đã chiếm lĩnh được ngôi vị hạt kiểu như số một của khu vực LCK nước hàn tại CKTG 2016. SKT, đơn vị vô địch mùa xuân và MSI 2016, đã có thể suất hạt giống số hai khi là đội có không ít điểm CP nhất xuyên thấu mùa giải năm nhâm thìn tại Hàn Quốc. KT vẫn rất có thể góp khía cạnh tại CKTG nếu như họ thắng lợi tại Vòng loại khoanh vùng Hàn Quốc.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Cải Lương Là Gì ?

*

Vòng loại khu vực Hàn Quốc bao gồm bốn team tuyển là: KT Rolster, Samsung Galaxy, Jin Air Green Wings cùng Afreeca Freecs khi toàn thể các trận đấu đang theo thể thức Bo5. Trận đấu đứng đầu giữa Jin Air vs Afreeca sẽ diễn ra vào ngày 29/8 cho tới đây. Trong những lúc đó, KT vẫn chỉ phải tranh tài một trận duy nhất vào trong ngày 03/9 để phân định cái vé ở đầu cuối đại diện mang lại LCK Hàn Quốc tham dự CKTG 2016.