chú yêu em

                  
                       


Tác fake : Linh Nhi

☆Lưu ý:
Hanma Shuji-hắn
Kisaki Tetta (9t) -em/cậu nhóc
Kisaki Tetta (13t) - cậu

Bạn đang xem: chú yêu em

❖Chúc chúng ta gọi truyện vẻ^^
❖Đừng quên theo đuổi dõi thông tin tài khoản của tớ nhằm có được thông tin Khi bản thân đi ra chap mới nhất nhanh nhất có thể nha !!♡
❌Vui lòng ko đem truyện của tôi lên đường điểm khác❌

_______________________

Hắn lết loại thân mật vẫn ngấm mệt mỏi về cho tới ngôi nhà. Hanma thả bản thân xuống nệm, đem hai con mắt lim dim coi đi ra hành lang cửa số coi trời tối. chợt Smartphone hắn rộ lên vì như thế những thông tin. Hắn cau ngươi, cầm cố lấy chiếc Smartphone lên coi.

-Mai là Trung Thu à ?

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Hanma ấn định quăng loại Smartphone sang trọng một phía thì hắn chợt lưu giữ nên "bé cưng" của hắn. Em còn nhỏ tuy nhiên nhỉ ? Mới chỉ là 1 nhỏ xíu con cái 9 tuổi tác thôi, chắc hẳn rằng em tiếp tục quí bao nhiêu ngày nghỉ lễ Tết như này lắm phía trên. Vì nhỏ xíu Kí tuy nhiên hắn lại cần thiết lập chuông báo thức 7 giờ dậy đấy, tuy nhiên lúc này ngay sát 1 giờ sáng sủa rồi. Hanma vừa vặn tắm cọ, vừa vặn gọi năng lượng điện đặt điều vị trí bên trên nhà hàng quán ăn.

- Tôi mong muốn chống của Shop chúng tôi được tô điểm Trung Thu long lanh và thắm thiết nhất!

Bên cạnh ê, hắn còn cần đi kiếm những khu vực vui mừng nghịch tặc này nọ cơ. Lần này hắn vẫn trưởng thành và cứng cáp rồi, ko tìm kiếm Google nữa :)) phiên trước tìm kiếm tuy nhiên hắn suýt chút nữa là tù ông tơ gông rồi. Không sao, châm ngôn sinh sống của hắn là "Nuôi rộng lớn nhằm thịt" tuy nhiên, lo sợ gì. Ngả sườn lưng xuống nệm, hắn với tương đối lo ngại mang lại em vì như thế nãy hắn thấy em dường như khá mệt rũ rời, ko biết mai với bị oi luôn luôn ko nữa ? Nếu oi thì ko thể lên đường được rồi. Trước Khi ngủ, hắn khi nào thì cũng chìm trong mỗi tâm lý về "bé cưng" của hắn, không còn lo ngại cho tới lưu giữ lại bao nhiêu khoảnh tương khắc với em. ( sến vượt lên :)) thoy mang lại ổng ngủ luôn luôn lưu giữ )
.
.
.
.
Sáng ngày sau, giờ chuông Smartphone reo triền miên, cố thức tỉnh cái thương hiệu lớn xác đang được ngủ bên trên nệm ê.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

" I'm a Barbie girl ~
In the Barbie world
Life in plastic
It's fantastic !! 💕"

-Đ*t.. Cái đ*o gì tuy nhiên tiếng ồn ào thế.. Mới ngủ với mộ chút tuy nhiên..

Hắn quạu quọ, cần thiết loại Smartphone lên tắt chuông. chợt một thông tin hiện thị "Trung Thu đã đi đến !! quý khách ấn định làm những gì mang lại crush!? " . Bây giờ hắn mới nhất lưu giữ đi ra là thời điểm hôm nay là Trung Thu, Hanma nhảy dậy, chạy nhập chống dọn dẹp cá thể trước vẫn. Một thanh niên trưởng thành và cứng cáp như hắn, ai lại lên đường nhằm ý bao nhiêu loại ngày nghỉ lễ trẻ con con cái thế này cơ chứ, tuy nhiên song nhỏ xíu Kí của hắn thì với đấy. Trong khi Hanma đang được vội vàng dọn dẹp cá thể thì em đang được xách cặp lên lớp rồi. Hôm ni em vui mừng ơi là vui mừng luôn luôn ấy. Kisaki vẫn thức dậy và cảm nhận thấy tự do rộng lớn thật nhiều, không hề cảm nhận thấy mệt rũ rời hoặc đau đớn người xem như ngày qua nữa. Chả là thời điểm hôm nay với tiết đánh giá toán nên em mới nhất vui mừng thế. Kisaki vốn liếng chất lượng tốt toán tuy nhiên, đương nhiên toàn bộ những bài bác em đều thực hiện được không còn và còn giải ngon miệng bao nhiêu việc khó khăn ở cuối nữa. Chẳng qua loa là em quí loại xúc cảm điểm em tối đa lớp và nó khiến cho cho tất cả lớp đều trằm trồ lên đấy. Thực đi ra nhỏ xíu Kí vì như thế mải học tập nên chẳng bao nhiêu quan hoài cho tới ngày nghỉ lễ gì cả, với lại, trong nhà cha mẹ em thông thường hay phải đi công tác làm việc nên chẳng tổ chức triển khai lễ đầu năm gì cả. Ấy thế tuy nhiên, em nào là biết với loại thằng chú già nua nào là ê vẫn còn đó đang làm việc mong muốn long cả bánh xe cộ xe hơi nhằm lên đường mua sắm vé với lựa chọn đá quý mang lại em đâu. Khi này, Hanma vẫn đang lo lắng ko biết nên chọn mua đá quý gì mang lại em thì hắn lưu giữ đi ra.. cũng có thể nhờ anh tuy nhiên.