chú à anh không biết yêu

Ngoài Ý Muốn Bị Lộ
Ngày hôm cơ Chu Diễm đã hỗ trợ ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ ký đơn ở riêng biệt, nên giờ đây Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ và Tề Xuyên tiếp tục phục sinh lại cuộc sống thường ngày phu nhân ông chồng.
Hôm ni, là ngày nhà pha bầu lịch.
Buổi trưa sau thời điểm tan học tập, Tề Xuyên dẫn Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ cho tới cơ sở y tế u anh nhà pha. Kết trái khoáy đánh giá tương đối tốt, chưng sĩ thưa bầu nhi vô cùng mạnh mẽ. Nhưng nên để ý cẩn trọng, lưu giữ tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, ăn uống hàng ngày cần đáp ứng quality, Lúc ăn nên tạo thành nhiều bữa.
Sau Lúc chưng sĩ thưa xong xuôi, Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ nhường nhịn như còn tồn tại chuyện ham muốn chất vấn, tuy nhiên Tề Xuyên cứ ngồi sát bên khiến cho cô không đủ can đảm hé mồm.

Lúc chưng sĩ vùng dậy ham muốn tiễn đưa nhì người đi ra cửa ngõ, Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ quá thời điểm Tề Xuyên ra đi ngoài ngay lập tức xoay người kéo tay chưng sĩ, nhỏ giọng chất vấn.
Bác sĩ nghe xong xuôi thông thoáng sửng nóng bức, tiếp sau đó nhảy cười: "Ba mon sau cho tới trước tám mon là được, đều chuyện này cần nhắc nhở ông chồng con cháu để ý, chớ quá đà."
Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ đỏ chót mặt mũi gật đầu từ biệt chưng sĩ, xoay người tiếp tục thấy Tề Xuyên phụ thuộc vào cửa ngõ nom mình: "Đi chưa?"
Cô mỉm mỉm cười bước qua quýt đem tay Tề Xuyên, ngước đầu nói: "Anh ko tò mò mẫm coi em chất vấn chưng sĩ đồ vật gi à?"
Tề Xuyên nom cô tỏ vẻ thần túng thiếu, cúi đầu thơm lên chiếc miệng chúm chím hồng, cố ý hỏi: "Cái gì?"


Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ mỉm cười hắc hắc: "Anh ko thấy иgự¢ em dạo bước này to hơn một chút ít hả?"
Nghe cô thưa xong xuôi, Tề Xuyên cúi đầu nom phần bên trước của người nào cơ, áo co dãn bó sát, mượt nhưng mà no đầy đủ, hai con mắt đen thui thông thoáng xấp xỉ, mồm anh dán lên tai cô, dụ hoặc nói: "Về căn nhà nhằm anh đánh giá cho tới, coi em liệu có bị phù hoặc không?"
Hai người đang được thì thầm đột nhiên sở hữu một tiếng nói thân thuộc vang lên sau cửa: "Vừa rồi thực hiện siêu thanh B, chưng sĩ thưa sao hả em?"
"Bác sĩ thưa em tiếp tục sở hữu bầu tư tháng! Anh Miểu, lúc nào thì anh mới nhất cưới em đây?"
Nhất thời toàn thân thích Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ cứng đờ, ko ghi nhớ cho tới cần kéo Tề Xuyên trốn chuồn, tiếp tục nghe tiếng nói thân thuộc cơ vang lên sau sườn lưng mình: "Tề giáo sư?"
Tề Xuyên cúi đầu nom cô lo ngại, giơ tay đem lên vai cô, điềm tĩnh trang nhã đáp: "Xin xin chào, Chu viên."
Người mới nhất cho tới thực sự anh cả của Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ Chu Miểu, thời điểm hôm nay anh sắp tới nằm trong bạn nữ, nhưng mà Tề Xuyên...
Chu Miểu fake tầm đôi mắt xuống bên dưới người bên dưới cánh tay Tề Xuyên, đôi khi hỏi: "Đây là phu nhân anh? Cũng cho tới đánh giá ..." Nhưng lời nói thưa còn ko xong xuôi thì Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ tiếp tục con quay người nom Chu Miểu xấu xa hổ cười: "Anh cả."
Giờ tương khắc này khuôn mặt mũi tuấn tú của Chu Miểu sở hữu chút méo sờ soạng, nhưng mà Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ tiếp tục thân quen với 1 Chu Miểu luôn luôn lưu giữ điềm tĩnh, biểu cảm như vậy này... khiến cho cô sở hữu chút lo lắng kinh hoảng.
"௱ôЛƓ ௱ôЛƓ!?" Chu Miểu vẫn ko thể tin cậy. Nhưng thấy Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ trung thực gật đầu, anh thiệt sự ko ngờ.

Bạn đang xem: chú à anh không biết yêu

"Em và Tề Xuyên lúc nào thì..."
"Bọn em ở Mỹ tiếp tục kết duyên, vốn liếng quyết định ngày mai thưa cho tới anh, tuy nhiên ko nghĩ về cho tới..." Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ sờ đầu, sở hữu chút rơi rụng ngẫu nhiên lý giải cho tới Chu Miểu.
Sắc mặt mũi Chu Miểu Lúc đỏ chót Lúc white, cũng ko biết tự tức giận dỗi mới nhất vậy Hay là sao nữa. Ngay khi anh quyết định bột phát đột nhiên cô nàng vẫn đứng sát bên đùng một phát đem tay anh, nom Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ và Tề Xuyên rồi lại dạo bước một vòng xung quanh người Tề Xuyên, tiếp sau đó dịu dàng êm ả thưa với Chu Miểu: "Anh Miểu, em gái anh à?"
Chu Miểu liếc cô, nhíu mi rút tay ra: "Viện Viện, em vô trước, anh sở hữu chuyện ham muốn thưa với họ!"
Nhìn tay trong tâm không thể, tuy rằng sở hữu chút ko phấn khởi tuy nhiên Diệp Viện vẫn tươi tắn mỉm cười thì thầm với Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ: "Em là ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ hả? Chị hoặc nghe anh Miểu nhắc cho tới em. Chị là Diệp Viện."
Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ nom cô nàng đứng cạnh anh trai, khuôn mặt mũi make up nhã nhặn, tuy rằng ko đẹp nhất vì chưng Tiểu Yêu tuy nhiên khá dịu dàng êm ả, cao hơn nữa 170 centimet, người mẫu chân dài eo thon, thừa nhận trúng loại nhưng mà anh cả quí.
Vừa rồi nghe nhì người thì thầm, Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ bất giác trừng trị hiện nay bụng của cô nàng này khá nhô lên: "Chị... sở hữu con cái của anh ấy cả?"
Diệp Viện thấy rốt cuộc ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ cũng nhắc cho tới, đường nét mặt mũi niềm hạnh phúc tươi tắn mỉm cười nói: "Đúng vậy, thời điểm hôm nay bọn chị cho tới nhằm đánh giá mức độ khoẻ. Nhìn em cũng vậy, sở hữu cần hay là không cũng... Có?" Diệp Viện đang được thưa thì tạm dừng, tiếp sau đó quan sát về phía bụng Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ.
Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ giật thột, lặng lẽ nhích lại ngay sát Tề Xuyên. Sắc mặt mũi Chu Miểu đen thui kịt, quát tháo Diệp Viện: "Em thưa hình mẫu gì? Còn ko mau chuồn vô cho tới anh!"
Diệp Viện nom Chu Miểu tức giận dỗi, ở đầu cuối cũng ko lưu giữ nổi tươi tắn cười: "Chu Miểu, thái chừng của anh ấy loại gì vậy! Em có thai con cái của anh ấy cơ, chất vấn một chút ít tiếp tục ૮ɦếƭ à!"


"Diệp Viện!" Ánh đôi mắt Chu Miểu trầm xuống, Diệp Viện kinh hoảng cho tới nút từ đầu đến chân run rẩy lên, hừ giá buốt một giờ đồng hồ rồi con quay vô chống nhà pha phụ khoa.
Chu Miểu cau mi nom Diệp Viện hờn giận gõ mạnh cửa ngõ chống nhà pha, rầu rĩ con quay quý phái Tề Xuyên và ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ nói: "Chúng tao mò mẫm một khu vực thì thầm cho tới rõ ràng ràng!"
Thấy anh cả ko tức giận dỗi lắm, Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ khá lo ngại ngước đầu nom Tề Xuyên.
Tề Xuyên sờ đầu cô, tiếp sau đó con quay quý phái Chu Miểu nói: "Vậy xuống quán coffe bên dưới tầng trệt dưới chuồn, điểm cơ kha khá yên tĩnh tĩnh."
Quả nhiên, vô quán coffe vô cùng không nhiều người.
Bọn chúng ta lựa chọn một khu vực ngay sát hành lang cửa số ngồi xuống, Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ ngồi cạnh Tề Xuyên, đối lập với Chu Miểu. Ba người nom nhau, vẫn chính là Tề Xuyên hé mồm trước: "Chu viên, tôi so với ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ là thiệt tâm ."
Chu Miểu lắng tai, đột nhiên ghi nhớ cho tới người phu nhân nhưng mà Tề Xuyên hoặc nhắc cho tới, bấy giờ mới nhất giật thột tỉnh ngộ, mỉm cười lạnh: "Tề Xuyên ơi Tề Xuyên, trái khoáy nhiên tâm lý của anh ấy quá thâm nám hiểm, hoàn toàn có thể đo lường chi tiết cho tới vậy!"
Đối với việc châm chọc của Chu Diễm Tề Xuyên ko thèm nhằm ý, vẫn lưu giữ điềm nhiên nói: "Những lời nói tôi thưa trước đó đều là thiệt lòng. Tất nhiên, mặc dù anh khước từ, tôi cũng ko nghĩ về tiếp tục lùi bước."
"Chú..." Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ lắng tai Tề Xuyên thưa, hai con mắt lớn lung linh cảm động nom anh.
Chu Miểu thấy em gái vì vậy, tức thời cảm nhận thấy giận dỗi dữ: "Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ! Em sở hữu biết em mới nhất bao nhiêu tuổi hạc không! Bây giờ có thai, em ko nghĩ về cho tới sau này của tôi hả?" Khi anh thưa sắp tới tiếp tục sở hữu chút nhức đầu: "Huống chi... Em tiếp tục lý giải cho tới tía và ông nội thế nào?"

Xem thêm: chiến long vô song

"Giải quí gì chứ? Em và chú ấy tiếp tục kết duyên, ngóng sau thời điểm em sinh em nhỏ xíu xong xuôi tiếp tục ôm cho tới gặp gỡ tía và ông nội, đến thời điểm cơ nhì người chúng ta ham muốn ɢɨết bọn em cũng ko được!" Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ bị lời nói của Chu Miểu khích động, ko kịp tâm lý vấn đáp.
"..." Sắc mặt mũi Chu Miểu cứng đờ.
Tề Xuyên nhíu mi, nom quý phái Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ thở dài: "Tiểu ௱ôЛƓ."
Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ nghe Tề Xuyên gọi bản thân, mím môi xoay người chôn mặt mũi nhập vai Tề Xuyên, nghẹn ngào nói: "Em sẽ không còn tách xa xôi chú ấy, cho dù là ông nội và tía cũng ko thể tách!"
Tề Xuyên giơ tay ôm cô vô lòng, hai con mắt hiện thị lên vẻ bất lực.
Chớp đôi mắt sắc mặt mũi Chu Miểu hoàn toàn có thể đối với than thở, tiếp tục đen thui ni càng đen thui rộng lớn. Nói thế nào là thì ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ cũng chính là người anh nâng niu kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, vô khoảnh khắc sao hoàn toàn có thể đồng ý thấy cô nhảy vào vòng đeo tay kẻ không giống.
"Được! Vậy anh chất vấn em, Lúc bụng rộng lớn thì em làm thế nào bây giờ? Tạm ngủ học tập hoặc nằm trong qua quýt Mỹ với anh ta? Sao em ko chút tâm lý cho tới kết quả hả? Không tới trường, ông và tía sẽ không còn ngờ vực sao? Đều là kẻ rộng lớn vì vậy rồi, sao hành vi thiếu hụt tâm lý cho tới thế!" Chu Miểu nhằm mục tiêu vô Tề Xuyên, tức giận dỗi dạy dỗ bảo em gái Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ.
Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ lạng lẽ, ko nom quý phái anh trai nhưng mà chỉ ôm Tề Xuyên rung lắc đầu.
Ba người yên ắng rộng lớn chục giây, Tề Xuyên mới nhất chất vấn Chu Miểu một câu tương tự: "Chu viên, anh thưa Tiểu ௱ôЛƓ vì vậy, vậy chuyện của anh ấy tính sao bây giờ?"
"Tôi..." Chu Miểu thông thoáng sững người, tương tự như bị Tề Xuyên bắt trúng huyệt ko biết phản kích lại thế nào là. Bởi vì thế, anh và Diệp Viện cũng có thể có con cái, tuy nhiên...

Lúc này Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ cũng quá bất ngờ ngước đầu nom Tề Xuyên, tiếp sau đó cau song mi thanh tú nom anh trai.
Tề Xuyên thấy anh tao nghẹn lời nói, nối tiếp nhẹ dịu nói: "Tôi sở hữu nghe Tiểu ௱ôЛƓ nhắc cho tới, cô nàng cơ đang khiến nhân viên cấp dưới vô một hotel, cũng ko biết loại việc làm ái muội bí hiểm như vậy, làm thế nào nhằm người thân cậu hoàn toàn có thể đồng ý được đây?"
Anh thưa xong xuôi, Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ cũng hùa theo đuổi chen vào: "Em ko quí chị Diệp Viện!"
"Tiểu ௱ôЛƓ." Tề Xuyên dở khóc dở mỉm cười xoa tóc cô, ý niệm bảo cô chớ nữa kích ứng Chu Miểu nữa.
Chu Miểu sở hữu chút đăm chiêu ngăn chặn ánh nhìn Tề Xuyên, đột nhiên cảm nhận thấy người con trai này trái khoáy quả thật anh tiếp tục tính trước, điềm tĩnh giá buốt lùng, tuy nhiên cũng khá nguy khốn. Vốn tưởng anh tao là kẻ không tồn tại tình thân, ko nghĩ về cho tới lại vì thế ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ nhưng mà nhắm vô bản thân. Có lẽ... Trước trên đây anh tiếp tục đoán sai.
Nhớ khi đó anh còn mong muốn ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ chớ gặp gỡ loại con trai vì vậy, tuy nhiên giờ đây còn có thai con cái của những người tao, giờ anh hoàn toàn có thể làm cái gi nữa? Nghĩ lại, Chu Miểu cảm nhận thấy tụ tập trong tâm cũng tan chuồn nhiều, tuy nhiên anh sẽ không còn thể hiện ra phía bên ngoài cho tới nhì người này biết, nên là anh cay nghiệt mặt mũi giá buốt lùng nói: "Anh hoàn toàn có thể đồng ý trong thời điểm tạm thời ko thì thầm này cho tới ông và tía biết. Nhưng em cũng cần lên plan lựa lựa chọn thời dẫu vậy về căn nhà, trung thực thú nhận với chúng ta đi!"
"Vâng ạ!" Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ thấy ở đầu cuối anh trai cũng nhượng cỗ, tất tả vàng thay cho Tề Xuyên thỏa mãn nhu cầu.
Tề Xuyên gật đầu mỉm cười, Chu Miểu mới nhất thưa thêm 1 câu: "Còn sở hữu, giấy tờ ĐK kết duyên ở Mỹ ông nội chắc chắn rằng sẽ không còn quá nhận, sau thời điểm họp mặt mái ấm gia đình nhì mặt mũi, ngóng em đầy đủ nhì mươi tuổi hạc, cần tiếp cận viên dân chủ yếu ghi nhận lại, biết chưa?"
"Em biết rồi!" Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ phấn khởi mừng giơ nhì tay đồng ý.
Trước Lúc chuồn nhì người cũng đồng ý với Chu Miểu là sẽ không còn kể chuyện của anh ấy cho tới nhì lão Chu gia, trừ Lúc Chu Miểu tự động thú nhận. Tất nhiên, Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ luôn luôn đứng về phía anh trai mặc dù cô ko quí chị dâu sau này này lắm.
Lúc Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ ngồi bên trên xe cộ Tề Xuyên tiếp tục cảm nhận thấy sở hữu đồ vật gi cơ ko trúng, cho tới Lúc xe đua cho tới ngôi trường cô mới nhất bỗng dưng nghĩ về đi ra, nom Tề Xuyên hỏi: "Chú, em sở hữu kể chuyện anh cả cho tới anh hả?"
"Không sở hữu." Thấy cô sửng sốt hé lớn đôi mắt, Tề Xuyên trực tiếp thắn vấn đáp.
"Vậy anh..." Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ ham muốn chất vấn, vậy anh làm thế nào nhưng mà biết bạn nữ của anh ấy cả thực hiện nhân viên cấp dưới khách hàng sạn?
Tề Xuyên khom người gom Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ hé chạc an toàn và tin cậy, nâng đôi mắt nở nụ mỉm cười với cô: "Coi như anh tiếp tục mò mẫm hiểu trước, được chưa?"
Bị nụ mỉm cười ham hoặc của anh ấy khiến cho từ đầu đến chân cô rơi rụng ngẫu nhiên, Chu ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ quyệt miệng: "Chú, anh quá thâm độc !"
Anh mỉm cười tươi tắn ko đáp, một tay nâng cằm cô lên, thơm xuống.
**
Đây được xem là tối loại tía, Tống Kỳ và Chu Diễm ngồi bên trên chân ghế cao vô sàn bar, nom cô nàng mặt mũi cơ cơ hội cơ ko xa xôi, quyến rũ rét rộp, hít sâu sắc một khá.
"Mình thưa đại ca Chu Diễm này, nếu như cậu không tồn tại hào hứng so với Mạnh Hiểu Diêu thì sao thường ngày đều cho tới trên đây nhằm đảm bảo an toàn người tao thực hiện chi hả? Tặng cho chính bản thân là được rồi!"
Chu Diễm thấy thằng chúng ta lén vệ sinh nước miếng, ngay lập tức phang một cú sau gáy người nọ. Tống Kỳ mải nom phần bên trước, tý nữa trượt chổng vó, tức giận dỗi xoay đầu nom Chu Diễm: "Quân tử động khẩu ko động thủ! Đừng tưởng rằng cậu là quân nhân quánh chủng thì bản thân tấn công ko lại! Cứ quí ôm bể cầu nhưng mà ko đi ỉa, sao bản thân lại sở hữu người bạn bè như cậu hả?"
"Cô ấy là chúng ta của em gái bản thân, cậu chớ thưa bậy." Chu Diễm nỗ lực ly rượu tợp một ngụm, vấn đáp.
Tống Kỳ tương tự như nghe được chuyện nực mỉm cười, fake cỗ ha ha mỉm cười lên tiếng: "Sao bản thân ko thấy cậu ăn ở chất lượng tốt với bàn sinh hoạt không giống của ௱ôЛƓ ௱ôЛƓ như vậy? Còn kín đáo chất vấn anh trai bản thân địa điểm và số điện thoại cảm ứng của những người tao, từng tối lại không tính tiền đưa đón. Cậu nghĩ về sở hữu kẻ ăn ở với đồng minh vì vậy à! Chu Diễm ơi Chu Diễm, nếu như thực sự không tồn tại ý với Mạnh Hiểu Diêu thì chớ ăn ở với những người tao chất lượng tốt như vậy."
"..."
Thấy Chu Diễm thiếu hụt kiên trì nhíu mi dày, Tống Kỳ đang được trêu chọc đột nhiên thông thoáng thấy một cô nàng make up đậm kể từ bên trên đài trở xuống, lại xoay đầu nom Chu Miểu: "Mình gặp gỡ cô ấy rồi nha, trái khoáy thực cặp đôi mắt phượng lớn tròn trặn xanh ngắt như nước vô cùng giống như Sam Tuyết năm cơ, chậc, loại vô xuyên suốt tinh nghịch khiết loại này quá mị hoặc lòng người, thiệt sự khiến cho cho những người tao cả đời khó khăn nhưng mà quên được."
"Tống Kỳ! Cậu chớ va vô cô ấy, cô ấy ko cần là Sam Tuyết!" Cuối nằm trong Chu Diễm cũng trở nên Tống Kỳ chọc giận dỗi.
Nhưng cũng giống vô thời điểm hiện tại, Mạnh Hiểu Diêu đã đi được cho tới, nom Chu Diễm đang được tức giận dỗi quay đầu sang một bên hỏi: "Anh Tiểu Diễm, ai là Sam Tuyết vậy?"
"Sam Tuyết là..." Tống Kỳ đang được quyết định vấn đáp Mạnh Hiểu Diêu tuy nhiên bị Chu Diễm nhanh gọn bịt mồm lại.
"Hiểu Diêu, em thay cho ăn mặc quần áo trước chuồn, anh ngóng em ở phía bên ngoài." Chu Diêm ghìm cổ Tống Kỳ, vờ vịt điềm tĩnh thưa với Mạnh Hiểu Diêu.
Mạnh Hiểu Diêu nom chúng ta thần thần túng thiếu túng thiếu, tuy rằng tò mò mẫm tuy nhiên cũng không thích chất vấn rõ ràng, mỉm mỉm cười rồi con quay vô chống thay cho đồ gia dụng.
Thấy cô chuồn vô Chu Diễm mới nhất thả lỏng Tống Kỳ chuẩn bị tắc thở đi ra.
Tống Kỳ ôm cổ nhức nhối, rộng lớn giờ đồng hồ ho khan vài ba giờ đồng hồ, tiếp sau đó nhao nhao thưa với Chu Diễm: "Mẹ kiếp, cậu thiệt sự ham muốn ɢɨết ૮ɦếƭ bản thân ah!"
"Giữ kín chiếc miệng thối của cậu lại, chớ ở trước mặt mũi Hiểu Diêu nhắc cho tới Sam Tuyết, cẩn trọng bản thân chém cậu, trong cả ông già nua căn nhà cậu cũng ko biết!" Nói xong xuôi Chu Diễm bịa chi phí lên quầy bar rồi mang đi áo khoác bên ngoài ra đi ngoài.
Tống Kỳ xoa xoa cổ, chậc chậc chặc lưỡi, lẩm bẩm: "Cậu con cái u nó mới nhất mồm thối!"
Đêm ni tuy rằng Mạnh Hiểu Diêu ko vượt lên quá thời hạn tạm dừng hoạt động của trọ tại trường, tuy nhiên Chu Diễm tiếp tục ở nằm trong cô tía tối ở phía bên ngoài, cô cảm nhận thấy nếu như còn nối tiếp vì vậy chỉ kinh hoảng cô tiếp tục nợ Chu Diễm ngày nhiều, vấn đề này khiến cho cô vô cùng áy náy.
Xe ko chạy cho tới hotel nên cô xoay đầu thưa với Chu Diễm: "Anh Tiểu Diễm, cho tới em về lại ngôi trường chuồn, em ko thể cứ phiền anh mãi vì vậy được."
Tựa như biết cô tiếp tục thưa vì vậy, Chu Diễm điềm nhiên nói: "Hôm ni ko cho tới hotel nữa, anh tiếp tục mướn một căn hộ nhì chống cơ hội ngôi trường em ko xa xôi, về sau em cho tới này mà ở."
"Anh..." Mạnh Hiểu Diêu sửng sốt, đang được quyết định thưa cô trong nhà trọ một tối tư mươi đồng cơ rất tuyệt, điều này sao lại...
Chu Diễm thở dài: "Hai tuần nữa anh cần về quân team rồi, về sau thao tác làm việc em ghi nhớ nhằm ý giờ giấc, sở hữu chuyện gì thì em hoàn toàn có thể mò mẫm Tống Huyền."
Trông Chu Diễm vô cùng tráng lệ và trang nghiêm, lòng Mạnh Hiểu Diêu tự nhiên đau xót, loại xúc cảm này cô ko biết nên tưởng tượng thế nào. Ngay khi xe cộ fake bánh chuồn vô cổng căn hộ, cô vươn tay lưu giữ tay nỗ lực lái của Chu Miểu lại, không dễ chịu nói: "Dừng xe!"
Chu Diễm bị hành vi bất thần của cô ấy thực hiện cho tới giật thột, tất tả vàng phanh lại, tức giận dỗi hỏi: "Sao vậy?"
"Anh Tiểu Diễm, nếu như anh thương sợ hãi em, em ko cần! Anh hoàn toàn có thể chớ ăn ở chất lượng tốt với em vì vậy được không?" Mạnh Hiểu Diêu thống khổ thưa, tiếp sau đó xoay người Open xe cộ.
Lúc cô sẵn sàng xuống xe cộ đột nhiên Chu Diễm kéo cổ tay cô lại: "Hiểu Diêu!"
Mạnh Hiểu Diêu nghẹn ngào hít sâu sắc không khí lạnh của tối, xoay đầu nom Chu Diễm gằn từng tiếng: "Rốt cuộc anh ham muốn em thế nào mới nhất hài lòng?"