chồng ngốc của lưu tuệ

                  
                       

Lưu Tuệ trở ngại ngồi dậy, cảm nhận thấy hình mẫu ót bản thân nhức nhối. Lấy tay ham muốn nhu nhu hình mẫu trán, lại phân phát hiện tại bản thân đang diện một cỗ hỉ phục đỏ hỏn thẫm. Hốt hoảng nhìn xung xung quanh, phân phát sinh ra phiên bản thân thiết đang được ở 1 căn chống xa thẳm kỳ lạ. Quan nhập là căn chống này tràn ngập sắc đỏ hỏn của hỉ sự, như nhằm báo cho tới Lưu Tuệ biết nó đang được ở chống tân thơm.

Chưa không còn sững sờ ống tay áo lại bị kéo nhẹ nhàng. Lưu Tuệ ngây ngốc nhìn lịch sự, phân phát hiện tại mang trong mình một nam giới nhân to lớn đang dần khoác hỉ phục. Sở dáng vẻ ngây ngốc đang được quay đầu sang một bên nhìn bản thân. Thấy bản thân nhìn, nam giới nhân lại cười cợt tươi tắn , nhìn càng ngốc rộng lớn và lắng đọng gọi : " Tức phụ"

Bạn đang xem: chồng ngốc của lưu tuệ

Lưu Tuệ, cảm nhận thấy khắp cơ thể đều sai trái, nam giới nhân này là đang được gọi bản thân sao? Sau Lúc nhìn xung xung quanh một lần tiếp nữa, Lưu Tuệ rốt viên cũng hiểu đi ra rồi cười cợt tự động giễu, đó là báo ứng của phiên bản thân thiết sao?

Nam nhân ngốc thấy Lưu Tuệ ko nhằm ý bản thân ngay tắp lự lấy tay chọt nó gọi nhỏ : " Tức phụ...tức phụ... "

Tại sao tức phụ ko nhằm ý bản thân a? Mẫu thân thiết phát biểu người này là tức phụ của tớ tuy nhiên. Tức phụ thì cần đùa với bản thân chứ....

_____________

Quay lại chuyện trước lúc cảnh bên trên xẩy ra.

Khi bại Lưu Tuệ nằm trong thân mẫu của tớ là Phùng Thị và muội muội là Lưu Lệ đang được ở 1 căn mái ấm tồi tàn tàn. Cuộc sinh sống trở ngại vô nằm trong, bại là một trong cuộc sống đời thường trọn vẹn không giống trước đây bại. Một cuộc sống đời thường mặc cả tía người thân Lưu Tuệ đều ngoạn mục tượng được là tiếp tục xẩy ra bên trên người bản thân.

Lưu Tuệ vốn là con cái loại của phòng bọn họ Lưu ở trấn Thạch Thành. Tuy chỉ là một trong trấn nhỏ, tuy nhiên thân phụ nó cũng hoàn toàn có thể coi là thương nhân tối đa nhì trấn. Cuộc sinh sống trôi qua quýt đảm bảo chất lượng đẹp nhất, thân mẫu của nó vốn liếng là phu nhân lẽ tuy nhiên lại được thân phụ yêu thương quí. Ngày chủ yếu thê mất mặt ko lâu, thân mẫu nó thành công xuất sắc trở nên nữ giới người chủ sở hữu của Lưu gia. Trở trở nên chủ yếu thất phu nhân, Lưu Tuệ khi bại nhẹ dịu thở đi ra.

Cuối nằm trong phiên bản thân thiết cũng hoàn toàn có thể ngửng đầu tuy nhiên sinh sống rồi. Chính thất ko được ưa quí phân biệt đàn ông của chủ yếu thất cũng ko được ưa quí. Vì vậy Lưu Tuệ vốn là con cái loại tuy nhiên lại được đưa lên thực hiện đích tử. Vì vị ca ca nằm trong thân phụ không giống u bại của nó và đã được gả ra bên ngoài thực hiện nam giới tức phụ của những người không giống.

Lưu Tuệ được thân mẫu giáo dục sai lầm không mong muốn, cảm nhận thấy vì vậy là trúng lắm. Dù được ưa quí tuy nhiên nó luôn luôn cảm nhận thấy vị ca ca không giống hình mẫu bại luôn luôn cao hơn nữa nó một bậc. Mà thực sự cao hơn nữa nó một bậc thiệt, ai hiểu rằng người ca ca vốn liếng ám đạm bại của Lưu Tuệ.

Gả ra bên ngoài kết thúc lại như trở nên một người không giống, rực sáng sủa cả một vùng trời. Thậm chí băng qua thân phụ nó, trở nên người ko thể đắc tội. Ánh sáng sủa kể từ nó từng ngày 1 mạnh mẽ và uy lực, Lưu Tuệ cảm nhận thấy áp lực nặng nề to lớn rộng lớn. Những khi này lại vuốt ngực tự động nhủ, người bại tiếp tục đoạn tuyệt với Lưu gia rồi. Bây giờ Lưu gia chỉ hoàn toàn có thể nhìn cậy nhập bản thân thôi.

Xem thêm: hệt như hàn quang gặp nắng gắt hanul

Lưu Tuệ nỗ lực rất là nhằm phân bua tài năng ham muốn chứng tỏ là bản thân không kém vị bại. Nhưng càng nỗ lực càng cảm nhận thấy phiên bản thân thiết nhỏ bé bỏng. Y ghen ghét, ganh, hận, vì sao Lưu Triệt mãi tuy nhiên ko tha bổng cho tới nó, cần luôn luôn đè lên trên nó vì vậy.

Mãi sau Lưu Tuệ mới mẻ biết sự ghen ghét ganh này của tớ là cỡ nào là hài hước. Lưu Tuệ ghen ghét ganh, chính vì ca ca bại là con cái của chủ yếu thất còn phiên bản thân thiết lại đơn thuần con cái của tè thiếp thôi. Ngay kể từ khi nhỏ thân mẫu Lưu Tuệ luôn luôn phát biểu nhập tai Lưu Tuệ ca ca không giống hình mẫu bại và thân mẫu nó là cỡ nào là chán ghét.

Bởi vậy Lưu Tuệ tự động ti với xuất thân thiết của tớ lại càng ghét bỏ Lưu Triệt rộng lớn. Lưu Tuệ cố tại vị vì thế tôi cũng là con cái con cháu của Lưu gia lại được xem là đích tử rồi. Ai ai ngờ sự quyết tâm của nó lại bị tiến công sụp đổ nhập một tương khắc ngắn ngủn ngủi.

Cái ngày tuy nhiên người Lưu Tuệ tiếp tục gọi là thân phụ rộng lớn mươi bảy năm tiến công thân mẫu của nó sát bị tiêu diệt. Lưu Tuệ bị tiêu diệt sững hiểu rằng tôi chỉ là sản phẩm của cuộc tình vụng về trộm của thân mẫu. Hoàn toàn ko cần con cái của những người tuy nhiên bản thân nghĩ về là thân phụ từng nào năm vừa qua.

Lưu Tuệ từng trách cứ vấn Phùng Thị : " Con đang không cần con cái ruột, sao người còn phát biểu với con cái những điều vì vậy. Làm con cái ghét bỏ Lưu Triệt, con cái đem tư cơ hội gì tuy nhiên ghét bỏ hắn tao. Hắn tao là con cái con cháu ruột rà của Lưu gia, còn con cái, con cái là hình mẫu gì? Bao nhiêu năm vừa qua người nhìn con cái vì vậy liệu có phải là thấy con cái hài hước lắm không? "

Bị xua đuổi ngoài mái nhà bản thân từng sinh sống bao năm, bị phu nhân con cái của thân phụ ruột ăn ở ko đi ra gì, coi ko vị chó gà đối đãi. Lưu Tuệ yên lặng Chịu đựng đựng toàn bộ, cảm nhận thấy phiên bản thân thiết là xứng đáng bị vậy. Bao nhiêu năm vừa qua hình mẫu tử nó ăn ở ko đi ra gì với vị ca ca không giống hình mẫu bại. Bây giờ cần gánh lại đầy đủ, hài hước là nó là con cái phu nhân lẽ lại còn lên đường hãm sợ hãi người tao.

Bây giờ bị con cái của chủ yếu thất ngược đãi cũng mới mẻ là đúng đắn lên đường. Tức phụ của thân phụ ruột hận hình mẫu tử Lưu Tuệ đến tới xương tủy. Nhẫn tâm nhận chi phí, phát biểu là gả thực tế là phân phối muội muội nó cho 1 hộ mái ấm nhiều. Nghe phát biểu người tuy nhiên muội muội Lưu Tuệ bị xay gả là một trong kẻ ngốc.

Lưu Lệ tất nhiên là ko Chịu đựng, tối bại ngay tắp lự bám theo người vứt trốn. Lưu Tuệ biết tuy nhiên ko phát biểu gì, vì thế chuyện này tuy nhiên Lưu Tuệ và thân mẫu nó bị tức phụ của thân phụ ruột tiến công mắng một hồi.

Xem thêm: đấu phá thương khung full

Những tưởng chuyện này cho tới đó là ngừng ai dè vài ba ngày sau. Vị chủ yếu thất bại lại lấy vài ba tráng hán cho tới một vừa hai phải kéo một vừa hai phải lôi Lưu Tuệ, tiếp sau đó còn trực tiếp tay tiến công ngất. Bây giờ Lưu Tuệ lại ở phía trên nhập tình cảnh này. Y ngay tắp lự hiểu đi ra là bản thân chắc chắn là đã trở nên lấy thế vị trí muội muội gả cho những người ngốc bại rồi.

______________________________________

( Theo truyện bản thân viết lách thì thời này con trai được phép tắc trở nên thân thiết cùng nhau. Nam phong không tồn tại gì là kỳ lạ ở thời điểm đó. Nếu người xem ham muốn nắm rõ rộng lớn về sự này. cũng có thể dò thám gọi " xuyên việt tao tìm kiếm được lão công cường tráng". Là cỗ bản thân viết lách về ca ca Lưu Triệt bại của Lưu Tuệ nhằm hiểu biết thêm nha ฅ'ω'ฅ )