Tải my talking tom 2 trên pc với giả lập

 - 
Mục tải xuống này không thể nữa. Điều này có thể do chương trình xong xuôi hoạt động, vấn đề bảo mật thông tin hoặc nguyên nhân khác.


Bạn đang xem: Tải my talking tom 2 trên pc với giả lập

*

*Xem thêm: Tải Game Siêu Quậy Về Máy Tính Mới Nhất, Tải Gta Vice City

*Xem thêm: Install Windows 7 Games Hearts, Solitaire And More On Windows 10

Đánh giá chỉ hit.edu.vn

Chăm sóc Talking Tom vào trò chơi thú nuôi ảo thú vui này

My Talking Tom là một trong trò chơi thú cưng ảo có ngôi sao sáng Talking Tom mèo và Talking Tom cát 2 . Bạn phải giữ Tom hạnh phúc bằng phương pháp cho anh ta ăn, vuốt ve anh ta, gửi anh ta vào phòng tắm, gửi anh ta vào giấc ngủ, và chơi game với anh ta.

tác động hơn khi nào hết

My Talking Tom gìn giữ các chức năng cơ phiên bản giống như ứng dụng Talking Tom Cat, nhưng bạn có thể tiến xa hơn một chút, sở hữu lại cho chính mình nhiều điều hơn để làm cùng truyền cho mình nhiều hơn trong vai trò fan chăm sóc.


các bạn vẫn có thể làm tất cả những điều cơ bản mà bạn cũng có thể có vào Talking Tom mèo và các trò chơi động vật nói chuyện khác của Outfit 7, cụ thể là góp Tom lặp lại những gì bạn nói bởi giọng cao và tác động với anh ấy bằng cách chạm vào anh ấy theo nhiều cách khác nhau. Nhưng mà định dạng của My Talking Tom hiện giờ cảm thấy y như trò chơi thú cưng ảo, Pou. Có nhiều việc đề nghị làm với những người bạn mèo của bạn, chẳng hạn như chơi trò chơi mini , tùy chỉnh cấu hình ngoại hình của anh ấy ấy, chọn thức ăn uống và trang trí nhà đất của Tom theo chọn lựa của bạn.

Một tính năng tuyệt đối hoàn hảo khác là năng lực tạo video của Tom để share với số đông người.

Bắt nội dung mới trong My Talking Tom yêu cầu tiền trò chơi, bạn cũng có thể kiếm được khi mua hoặc rất có thể mua. Tất cả một khối hệ thống san đậy mặt bằng , nơi chúng ta cũng có thể xếp hạng bằng phương pháp dành thời hạn với nhỏ mèo của người sử dụng và bảo đảm rằng nhu cầu của bản thân được đáp ứng. Khi bạn lên cấp, bạn sẽ mở khóa các mục cùng vật thể new từ cửa ngõ hàng.

có những trò đùa nhỏ vào My Talking Tom, chẳng hạn như whack-a-nốt ruồi, mang đến cho mình cơ hội giành được chi phí xu, cũng tương tự đáp ứng nhu yếu giải trí của Tom.

Làm vậy nào để nghịch My Talking Tom

tương tự như trong Pou (và tamagotchis cho sự việc đó), thú cưng của người tiêu dùng trong My Talking Tom tất cả ​​một số "nhu cầu" nhất định bắt buộc được đáp ứng. Bọn chúng được biểu đạt bằng đồng hồ tròn nghỉ ngơi dưới thuộc của màn hình hiển thị mà từ từ cạn kiệt và buộc phải được bao phủ đầy một lượt nữa bằng cách thực hiện một hành động cụ thể. Bề ngoài rất đơn giản và dễ dàng để nắm bắt và khi bạn lần đầu tiên chơi My Talking Tom, các khái niệm cũng được minh triệu chứng cho bạn.

Bốn yêu cầu mét là: giải trí (nạp bằng phương pháp nói chuyện Talking Tom hoặc chơi game mini), thực phẩm (nạp bằng cách thả thức ăn vào miệng), bàng quang (nạp đầy bằng cách đưa anh ta vào trong nhà vệ sinh) với mệt mỏi (nạp bằng phương pháp đặt Tom lên giường với tắt đèn). Để thực hiện ngẫu nhiên hành cồn nào trong những này, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng đồng hồ nước tương ứng.

Anh ta trông vậy nào?

Đồ họa và bạn dạng trình bày tổng thể trong My Talking Tom đang không cải tiến và phát triển nhiều tính từ lúc Talking Tom mèo 2. Phần nhiều mèo trông vẫn như là nhau (mặc dù bạn cũng có thể tùy chỉnh những hơn) với giọng nói bi đát của anh ấy tương đồng nhau. Không tính ra, có vẻ như Tom là nhân đồ vật duy nhất nhảy lên vào trò chơi (ví dụ, không tồn tại dấu hiệu của bạn nữ của bản thân Talking Angela, hoặc láng giềng phiền toái của mình, Talking Ben the Dog.

Một thiên tài thú vị của My Talking Tom là kỹ năng ghé thăm nhà của người đùa khác với xem họ đã trang trí đến họ như thế nào. Chúng ta có thể tìm kiếm rương báu vật, nơi bạn cũng có thể kiếm thêm tiền.

trong khi còn bao gồm một trò chơi nhỏ, nơi bạn phải đoán hầu như gì Tom sẽ mặc, sẽ là khá thú vị, đặc biệt là cho các cầu thủ trẻ.

Purrfect

nếu khách hàng là một fan hâm mộ của Talking Tom cat hoặc Pou, các bạn sẽ thích My Talking Tom, vì chưng nó trộn trộn các yếu tố cực tốt của cả hai. Tuy nhiên, một số rất có thể tìm thấy quá trình liên tục chú ý đến nhỏ mèo một chút ít tẻ nhạt và lặp đi lặp lại.