Game Nữ Hoàng Trung Hoa

 - 

QUỐC TẾ_ có lẽ các fan nữ vẫn “sướng rơn” với danh sách những tựa game phong cách thời trang đẹp tuyệt vời dưới đây. Những trò chơi thỏa mãn nhu cầu nỗi khát vọng mặc đẹp, mặc chất của chị em.

Bạn đang xem: Game nữ hoàng trung hoa

Những tựa game thời trang từ tương đối lâu sở hữu một lượng fan, tuyệt nhất là bạn nữ giới, đông đảo. Trải qua các trò chơi, trò chơi thủ rất có thể tự do chọn lựa mẫu phục trang mình yêu thương thích. Những cỗ cánh chắc rằng ở bên cạnh cũng không có nhà kiến tạo nào suy nghĩ ra được.

1. Vân thường xuyên Vũ Y (Tencent)

*

Đây là trong số những sản phẩm game sản phẩm điện thoại thời trang “hot” và tất cả thời gian giới thiệu tương đối dài. Game có thể chấp nhận được người chơi thoải mái và dễ chịu “mix” đồ, đa dạng và phong phú các một số loại váy, quần áo, giày dép tuyệt phụ khiếu nại đi kém. Trò nghịch là sản phẩm lẻ tẻ về thời trang của Tencent. Chú ý là game theo phong thái thời trang chủ yếu của phương Đông.

Tải game: https://ysyy.qq.com/

2. Thiểm Diệu Huyên Huyên – Shining Nikki (Paper Games)

Tham gia vào trò đùa này, game thủ được quan tâm cho nhân vật của mình hàng ngày. Trong câu hỏi chọn đồ hàng hiệu cao cấp hay phần đông mẫu thiết kế mới ra, các bạn đều hoàn toàn có thể tự tay sắm mang đến nhân thiết bị của mình. Tựa như những nhân vật bước ra từ nhân loại anime, cổ tích, mỗi nhân đồ vật trong Thiểm Diệu Huyên Huyên (Shining Nikki) các vô thuộc dễ thương, xinh xắn.

Xem thêm: Diện Tích Sàn Xây Dựng Là Gì ? Cách Tính Diện Tích Sàn Chuẩn Xây Dựng

*

Hệ thống trang phục trong game được thiết kế theo phong cách phong phú, không ít kiểu dáng và color hoặc có khi cùng công ty đề. Chuẩn bị tới là sự kiện đầu năm Nguyên tiêu, Shining Nikki Mobile sẽ sở hữu được thêm các mẫu kiến thiết mới giành riêng cho các quý cô đi dự dạ hội trăng rằm hết sức sinh động.

Tải game: https://nikki4.papegames.cn/

3. Kỳ Tích Huyên Huyên (Tencent)

*

Trò chơi mang về một xưởng thiết kế, cung cấp nhiều cách thức tạo những cỗ quần áo cực kỳ đẹp mắt. Fan chơi rất có thể sử dụng hệ thống phân các loại hoặc chia tách trang phục để mang nguyên liệu ở trong tùy chỉnh nâng cao. Game cho phép người đùa được trải nghiệm những loại xiêm y với kiến thiết cầu kỳ, hoa mỹ. Những đôi cánh mang nhiều phong thái cả phương Đông lẫn phương Tây.

Tải game: https://www.tap.io/app/13642

4. Ngộ kiến Nghịch Thủy Hàn – Yujian Love (NetEase)

*

Phiên bạn dạng như một “ngoại truyện” của Nghịch Thủy Hàn, game nhập vai kiếm hiệp online PC đình đám của hãng trò chơi Trung Quốc. Với bản game casual này, hãng trò chơi NetEase xây dựng trải qua việc lấy những nhân vật cùng hệ thống âu phục từ bạn dạng PC, đồng thời tất cả sự trở nên tân tiến thêm để khiến cho một game thời trang cầm tay hoàn chỉnh.

Xem thêm: Game Bán Bánh Mỳ Xúc Xích - Chơi Game Làm Xúc Xích Rán Cực Hấp Dẫn

Tải game: https://yujian.163.com/

5. Hoa Ngữ học Viên (Toomee)

*

Người chơi được đắm mình trong không gian của những bộ cánh rực rỡ, hoa lệ với kiến thiết cầu kỳ. Bạn cũng có thể tự mình làm cho diện mạo riêng mang lại nhân vật: chuyển đổi kiểu tóc, color da, color môi… phong cách hình hình ảnh mang hóa học anime. Game bao gồm giao diện xây cất trực quan, sinh động.