Playstation now chính thức hỗ trợ pc, chơi được hơn 400 game của playstation

 - 
bạn có thể sử dụng bộ tinh chỉnh không dây DualSense™. áp dụng cáp USB để liên kết bộ tinh chỉnh và điều khiển với thứ Windows PC của bạn. Để sử dụng tính năng truyện trò bằng giọng nói, các bạn sẽ cần micrô, ví dụ như micrô tích phù hợp trong sản phẩm Windows PC của bạn.

Cài để ứng dụng

Bạn chỉ việc thực hiện công việc này trong đợt đầu cần sử dụng ứng dụng. Bạn có thể dùng cùng một ứng dụng để kết nối với những máy gameplay PS4 cùng PS5 của mình.

Bạn đang xem: Playstation now chính thức hỗ trợ pc, chơi được hơn 400 game của playstation

1.

Hãy cài về và lưu ứng dụng vào screen nền hoặc một địa điểm khác. Đọc thỏa thuận hợp tác giấy phép người tiêu dùng cuối của ứng dụng SIE cũng như cơ chế về quyền riêng biệt tư. Khi bạn chọn vỏ hộp kiểm này, nút mua về đã xuất hiện.


Tôi đồng ý với thỏa thuận giấy phép người dùng cuối của vận dụng SIE và chế độ về quyền riêng rẽ tư. Sở hữu về
2. Chạy tệp cài đặt đặt, tiếp đến làm theo phía dẫn trên màn hình hiển thị để thiết lập ứng dụng. Trong quy trình cài đặt, bạn có thể thấy một yêu thương cầu thiết lập về phần mềm bổ sung cập nhật cần thiết để áp dụng . Để thiết lập về phần mềm này, hãy làm theo hướng dẫn bên trên màn hình.

Cài đặt máy gameplay PS4

Hãy setup máy game play PS4 của người sử dụng theo các cách sau. Các bạn sẽ chỉ cần thực hiện các làm việc này vào lần thứ nhất sử dụng chơi từ xa:

Từ màn hình hiển thị chức năng, chuyển mang lại mục > và bật . Để khởi động nghịch từ xa trong lúc máy gameplay PS4 sẽ ở chế độ nghỉ ngơi, hãy lựa chọn > > <Đặt những tính năng khả dụng khi ở chính sách nghỉ ngơi>. Sau đó chọn các hộp kiểm cùng .

Khởi động nghịch từ xa

Bạn đã thực hiện công việc sau từng lần liên kết với máy chơi game PS4 từ laptop dùng hệ điều hành quản lý Windows của mình.

Xem thêm: Tìm Hiểu Phương Pháp Tiêm Tinh Trùng Vào Bào Tương Noãn ( Icsi Là Gì ?

1. Nhảy máy gameplay PS4 hoặc đặt máy về cơ chế nghỉ ngơi. 2. Sử dụng cáp USB để liên kết bộ tinh chỉnh và điều khiển với thiết bị Windows PC của bạn. 3. Khởi chạy bên trên Windows PC của bạn, kế tiếp chọn <Đăng nhập vào PSN>. 4. Đăng nhập bởi chính tài khoản bạn thực hiện trên máy gameplay PS4. Khi chọn , bạn cũng có thể định cấu hình setup chất lượng video clip cho nghịch từ xa, chẳng hạn như độ sắc nét và tốc độ khung hình. 5. Chọn . Ứng dụng đã tìm kiếm máy gameplay PS4 mà chúng ta đã thiết lập trong thiết đặt máy gameplay PS4, rồi kết nối. Sau khoản thời gian kết nối, màn hình của dòng sản phẩm chơi trò chơi PS4 vẫn hiển thị trên trang bị Windows PC và bạn cũng có thể bắt đầu thực hiện Chơi trường đoản cú xa. Trường đoản cú lần đồ vật hai trở đi, các bạn sẽ có thể lựa chọn máy chơi game đã có lần kết nối trước đây.
Trước khi nỗ lực kết nối từ xa khi bạn không sinh hoạt nhà, hãy khám nghiệm để đảm bảo an toàn thiết bị của chúng ta kết nối đúng cách dán khi chúng ta ở ngay gần máy gameplay PS4.

Các nút điều khiển của đùa từ xa

Bên cạnh việc thực hiện bộ điều khiển, chúng ta cũng có thể điều khiển máy gameplay PS4 của chính bản thân mình bằng bảng điều khiển. Khi đang chơi từ xa, giả dụ bạn di chuyển con trỏ chuột của dòng sản phẩm tính dùng hệ quản lý điều hành Windows qua màn hình đang áp dụng cho nghịch từ xa, bảng tinh chỉnh và điều khiển sẽ hiển thị:

*
Nút SHARE triển khai các tác dụng tương tự như nút SHARE của bộ điều khiển.
*
Nút PS Hiển thị screen chính của dòng sản phẩm chơi game PS4 của bạn.
*
Nút OPTIONS thực hiện các chức năng tương tự như nút OPTIONS của bộ điều khiển.

Trạng thái micrô lựa chọn / để bật hoặc tắt micrô.

*
Bật mic
Tắt mic
Micrô không được kết nối
*
mức pin kiểm soát mức pin của cục điều khiển.

Kích thước màn hình thay đổi kích thước màn hình trong quy trình Chơi trường đoản cú xa.

Xem thêm: Suất Vốn Đầu Tư Là Gì ? SuấT VốN đÁº§U Tæ° Lã  Gã¬

*
*
Vào chế độ Toàn màn hình
Thoát chính sách Toàn màn hình

Rời đùa từ xa

1. Nhấp vào
*
ở góc trên cùng mặt phải màn hình hiển thị bạn đang sử dụng Chơi trường đoản cú xa. Bạn sẽ thấy một thông tin có câu chữ “Phiên chơi từ xa này sẽ bị ngắt kết nối”. Để rời chơi từ xa khi máy chơi game PS4 của người tiêu dùng đang ở chính sách nghỉ ngơi, nên chọn hộp kiểm . 2. Lựa chọn . Chơi từ xa sẽ thoát và màn hình hiển thị trở lại trạng thái thuở đầu trước khi thiết bị Windows PC được kết nối với máy game play PS4 của bạn.

Để gỡ cài đặt , hãy đến mục thiết đặt Windows PC của bạn và lựa chọn <Ứng dụng> > <Ứng dụng và tính năng>, kế tiếp xóa .