GAME KUNGFU PANDA ĐẠI CHIẾN

 - 
Tải Game Kung Fu Panda 3 miễn giá tiền – cài về phiên bạn dạng mới nhất đầy đủ cho máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Game kungfu panda đại chiến

Bạn vẫn xem: Game đại chiến panda đại chiến, gấu trúc nhỏ

Bạn vẫn xem: cài game kungfu panda

Giới thiệu

Kung Fu Panda là trong những bộ phim hoạt hình 3D lừng danh nhất thế giới của DreamWorks. Nội dụng phim luân chuyển quanh nhân thứ chú gấu trúc Po,một chú gấu chúc lười nhưng đặc trưng chú hết sức yêu thích Kung Fu. Trong mẩu truyện thì Po đã là người được chọn để chở thành Dragon Warrior (chiến binh dragon huyền thoại). Vừa qua nhà kiến thiết game đã tất cả phiên phiên bản chuyển thể từ bộ phim truyền hình hoạt hình khét tiếng này thành game với tên gọi Game Kung Fu Panda.


*

Nội dung

Sau lúc thu thập một trong những tiền xu vào cuối mỗi cung cấp độ, tín đồ chơi có thể lựa chọn để mua upgrade để dịch rời và sức mạnh của Po, cũng như một bộ khác nhau của xiêm y mới. Cuối cùng, khi bạn chơi thông qua các trò chơi, họ sẽ sở hữu thể unlock các nhân đồ khác, bao gồm Thạc sĩ Shifu và các thành viên của Ngũ Furious (một nhóm các chiến binh tinh nhuệ với mỗi phong cách chiến đấu riêng của họ và mini-game). Bên cạnh ra, bạn chơi sẽ hoàn toàn có thể sử dụng các đối tượng người sử dụng và những loại vũ khí lúc chiến đấu.

Xem thêm: Ma Đạo Tổ Sư Nhân Vật Trong Ma Đạo Tổ Sư, Ma Đạo Tổ Sư Profile Nhân Vật

Trong Game bạn không chỉ đóng vai vào nhân thứ Po mà chúng ta có còn rất có thể nhập vai vào những nhân đồ vật khác là 12 con giáp. Chú sếu Crane có ưu thế tiến công từ trên cao,Tigress sẽ sở hữu tốc độ và sức mạnh của một nhỏ cọp; Viper sẽ có công dụng cắn nọc độc của loại rắn và rất có thể “tàng hình” qua mặt quân địch và bọ ngựa chiến Mantis có công dụng ngụy trang rất tốt và hầu như cú tấn công tê liệt quân thù mạnh mẽ. Monkey với kĩ năng leo trèo của chủng loại khỉ sẽ được cho phép anh ta đu dây trong môi trường xung quanh và dùng đuôi làm vũ khí.

Xem thêm: Top 10 Phim Anime Ma Cà Rồng Đẹp Trai Anime, 110 Vampire Boy Ý Tưởng

Từ bộ phim Kung Fu Panda game được tái hiện nay lại với 13 màn nghịch với bối cảnh trong game được thiết kế với cực kì đẹp nhất mắt. Game Kung Fu Panda ngoài chính sách chơi đối chọi còn tích vừa lòng thêm chế đội chơi phối hợp giành cho các mình thích chơi trò chơi với nhiều bạn bè.

Yêu cầu khối hệ thống trong game Kung Fu Panda

Kung Fu Panda Game hoàn toàn có thể được chạy trong máy vi tính với thông số kỹ thuật bên dưới đây

Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10CPU: Intel bộ vi xử lý core 2 Duo T5870 2.0GHz, AMD Athlon 64 X2 Dual core 4000+RAM: 1 GB hoặc hơnHDD: 6 GBGPU: Nvidia GeForce 7600 GT 256MB, AMD Radeon X1550Phiên bạn dạng DirectX: DX 9