Chơi Game Hay Day

 - 

Hay Day PC là game thống trị nông trại với game play phong phú, đồ họa tuyệt đẹp và quan trọng đặc biệt được cập nhật liên tục phiên bạn dạng mới theo những sự kiện những năm như Tết, Halloween, Giáng sinh…

Với Hay Day mang lại PC, bạn không cần phải sở hữu khu đất đai tuyệt có tài năng trồng trọt - chăn nuôi mà vẫn có thể thống trị trang trại dễ dãi trên màn hình hiển thị máy tính. Giỏi Day đưa chúng ta trở về vùng quê yên bình để trải nghiệm cuộc sống thường ngày của 1 fan nông dân đích thực. Trách nhiệm hàng ngày của công ty là trồng hoa màu, chăn nuôi con vật gia cầm… để có mùa màng bội thu và khiến những người chúng ta mới luôn vui vẻ.

Bạn đang xem: Chơi game hay day

Tính năng trò chơi Hay Day cho PC


Trồng trọt, chăn nuôi cùng tùy phát triển thành trang trại bằng không ít đồ trang trí nhiều dạng.Mua bán, đàm phán hoa màu, lương thực tươi sống với hàng xóa và đồng đội thông qua shop ven mặt đường của thiết yếu bạn.Hoàn thành giao dịch và giao hàng bằng xe mua hoặc thuyền máy.Sửa chữa đồ vật và trang bị.Xây dựng thị trấn mới để thu bán rất chạy tham quan.

Ra mắt thứ 1 vào thời điểm cuối năm 2012 cùng với phiên phiên bản Hay Day mang lại iOS. Đến 2013, Supercell tiếp tục giới thiệu Hay Day cho apk dưới dạng miễn phí. Mặc dù phiên phiên bản Hay Day đến Windows vẫn không có bất kể thông tin nào tuy nhiên ngay từ bỏ bây giờ, thông qua giả lập Android, chúng ta có thể chơi trò chơi Hay Day trên lắp thêm tính!

Trong game, tín đồ chơi không chỉ có làm những quá trình quen ở trong trên miếng đất của bản thân mà còn phải tập trung mua bán sản phẩm hóa với hàng xóa và các bạn bè. Trò chơi sở hữu giao diện nhiều màu sắc sắc đã mắt và game play mô rộp kết hợp quản lý đơn giản, chính vì như thế Hay Day là tuyển lựa của mọi đối tượng người chơi, của cả trẻ em.

Xem thêm: " Trump Là Gì Khi Bị Tố Là Nguyên Nhân Khiến Đảng Cộng Hòa Thua Đau?


Cập nhật trò chơi Hay Day bắt đầu nhất

Hay Day PC 1.53:

Bản update sẽ đem lại nhiều nội dung lôi cuốn hơn đến nông trại!

Nguyên liệu mới: khu đất sétXưởng gốm mớiKhu bảo tồn bao gồm thêm các chú báo mớiChuột lang mới tên Silky!Sản phẩm bắt đầu như: kem cà phêĐồ trang trí new cho vòng quay May mắnHãy đón chờ tiệc mừng giáng sinh của bọn chúng tôiVà nhiều nội dung khác!

Hay Day PC 1.51:

Hay Day 1.51 mang cả ngày hè sôi hễ vào trang trại của bạnGiới thiệu nông trại mùa hè lớn hơn và tương đối nhiều động trang bị mớiKhu vực nông trại mở rộng hoàn toàn mới, nơi các bạn trồng trọt, chăn nuôi với trang trí tùy ý.Khám phá khu vực mở rộng đặc trưng với những món đồ trang trí độc quyền.Chào mừng bá vương vãi Guinea Pig mới.Nhảy lên sống lưng ngựa Appaloosa bắt đầu và du ngoạn khắp nơi.Thêm Reindeer bé nhỏ dại vào khu bảo tồn động vật.Tính năng và upgrade do bạn chơi đề xuấtBổ sung vật dụng mới: Làm những chiếc bánh rán vừa thơm vừa ngon với máy làm donut mới.Mua nhà máy sản xuất đường thứ 2 để giúp bạn sản xuất các món ngọt.Hàng loạt sản phẩm mới toanh cho sinh nhật lần máy 9 như kẹo bông, nến đủ màu và bó hoa lớn. Mày mò những cống phẩm giới hạn thời gian cho Maggie trong đợt sinh nhật.Bạn ưa thích những bé tàu? nhấn hàng loạt sản phẩm trang trí mặt đường ray xe cộ lửa tự bánh xe như mong muốn để xây cất đường tàu cá nhân.Rất những lỗi đã làm được khắc phục triệt để.

Xem thêm: Thai At Tu Vi 2017: Ky Meo 19 Tuoi, 19 Tuổi Con Gì


Hay Day PC 1.50.132:

Bản cập nhật FARMtastic của Hay Day đã có được phát hành! game sẽ bổ sung cập nhật thêm không ít loài động vật mới, máy móc sản xuất new và không dừng lại ở đó nữa!

Giới thiệu một khoanh vùng Sanctuary to hơn

Các khoanh vùng núi và ngày đông mới được chế tạo Hay Day. Giờ đây, toàn bộ các loài động vật của bạn có rất nhiều không gian hơn nhằm đi lang thang!Bổ sung thêm những chú khỉ chợt con.Thêm tuần lộc mới.

Các tác dụng và cải tiến do người dùng yêu cầu

Mùa vụ bắp cải mới: sẵn sàng các công thức nấu nạp năng lượng mới như súp bắp cải, xà lách trộn và bánh nấm.Thêm điểm bán sản phẩm quy mô nhỏ cho hoạt động tắm rửa: thư giãn và giải trí với các mặt hàng mới như phương diện nạ mật ong, xà chống mật ong, sữa dưỡng domain authority hương chanh cùng xà chống tẩy tế bào chết.Nhiều cấu hình thiết lập trang trí vườn cửa mới: khám phá tất cả đa số cách tuyệt vời mà bạn có thể để tạo thành một khu vườn sống động.Cải thiện Supercell ID Friends: giờ đồng hồ đây, bạn cũng có thể thêm nhiều đồng đội hơn để đùa cùng vào Hay Day. Kết nối trò chơi của người sử dụng với Supercell ID nhằm lưu tiến trình của công ty và nghịch với anh em ngay bây giờ!Hay Day sẽ bổ sung cập nhật thêm không hề ít loài động vật và thứ móc sản xuất mới