Chơi Game Cũ Trên Win 10

 - 

Nếu bạn đang sử dụng các hệ quản lý và điều hành mới như Windows 8.1, Windows 10 hay những Windows 11 và bạn là người “thích đùa đồ cổ

Có nghĩa là mình muốn chơi những game cũ, các game từ thời điểm ngày xửa rất lâu rồi ý, thì bản thân tin chắc chắn một điều là chúng ta đã từng gặp phải lỗi quan trọng chạy được 1 phần mềm hoặc là một game nào kia rồi đúng không?

Lỗi này rất hấp dẫn gặp, đơn giản dễ dàng thì đa số game/ ứng dụng đó không được upate và upgrade để cân xứng với các hệ quản lý và điều hành mới hiện thời nữa.

Bạn đang xem: Chơi game cũ trên win 10

Vậy yêu cầu làm ráng nào để bạn cũng có thể cài đặt và áp dụng được đây ? Mời bạn tham khảo cách giải quyết sau đây của hit.edu.vn !


Mục Lục Nội Dung

I. Làm ráng nào để nghịch được game cũ bên trên Windows 10, 11?

I. Làm cố nào để nghịch được trò chơi cũ bên trên Windows 10, 11?

Trước tiên là chúng ta hãy chắc chắn là rằng máy vi tính đã download đủ một trong những ứng dụng và phần mềm hỗ trợ sau:


DirectX: bạn vào liên kết này nhằm tải. Microsoft Visual C++: Bạn vào link này để tải. .Net Framework : vào đây để lấy link thiết đặt .Net Framework

Note: hay thì mấy chiếc này cũng khá đầy đủ rồi, cơ mà để chắc chắn rằng hơn, bạn hãy kiểm tra xem ví như thiếu dòng nào thì chúng ta cài thêm vào nhé:

Kiểm tra: thừa nhận Windows + X => lựa chọn Control Panel => lựa chọn tiếp Uninstall a Program.

Hoặc có một giải pháp mở Control Panel cấp tốc đó là mở vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập trường đoản cú khóa control => và nhấn Enter.

Xem thêm: Khẩu Nghiệp Tiếng Anh Là Gì, Nguồn Gốc Của Khẩu Nghiệp Trên Facebook

*
*
*
*
*

Cách #2: Sử dụng máy tính ảo

Có thể nhiều người đang tìm:

Cách này thì chắc nạp năng lượng trăm tỷ lệ rồi :D, tuy nhiên bạn sẽ phải mất thời hạn vọc một ít về laptop ảo.

Xem thêm: Chụp Lén Cảnh Mẹ Cho Con Bú Lộ Mu Mới Nhất, Quay Len Vua Cho Con Bu Vua Chich Nhau

Và mình khích lệ bạn làm theo cách này chính vì chiếc máy tính xách tay ảo này không chỉ có chạy được các ứng dụng cũ, trò chơi cũ mà bạn cũng có thể thỏa mái làm các gì bạn muốn trên laptop này mà không lo ngại bị lây nhiễm virus sang laptop thật.

Bạn sẽ có cảm giác rất tuyệt vời nhất khi tự setup thành công một chiếc máy tính ảo cho riêng mình, thật đó…tin bản thân đi