Máy Game Nes 620 Trò Không Trùng Có Contra 30 Mạng, Tank

 - 

Sáng 27/2, TechCrunch báo tin người tạo thành 30 mạng trong tựa trò chơi Contra vừa sử dụng hết mạng sống sau cuối của đời mình.

Bạn đang xem: Máy game nes 620 trò không trùng có contra 30 mạng, tank

Bạn sẽ xem: Contra: cách lấy 30 mạng vào game lịch sử một thời contra, game contra 30 mạng cho điện thoại di động

Đang xem: Contra: phương pháp lấy 30 mạng vào game huyền thoại contra

Thế hệ 8x, 9x cần thiết nào quên được câu “thần chú” gớm điển: lên, lên, xuống, xuống, trái, phải, trái, phải, B, A, Start để tăng 30 mạng trong tựa trò chơi Contra. Người tạo thành đoạn mã này là Kazuhisa Hashimoto, cựu nhân viên của Konami. Ông vừa rồi đời độ tuổi 61.


*

Kazuhisa Hashimoto, người tạo nên mã cheat Contra vừa qua đời. Ảnh: Konami.

“Chúng tôi rất bi thảm khi nghe về sự ra đi của Kazuhisa Hashimoto, một nhà cấp dưỡng tài năng, người thứ nhất giới thiệu “Konami Code” với chũm giới”, Konami thông báo trên Twitter.

“Konami Code” là tên thường gọi của đoạn mã lên, lên, xuống, xuống, trái, phải, trái, phải, B, A, Start để cheat mạng trong trò chơi Contra lịch sử một thời cùng một trong những trò đùa khác bởi Konami vạc hành.

Theo Engadget, thực tế tựa game đầu tiên rất có thể dùng Konami Code không phải Contra nhưng là Gradius trình làng vào năm 1985. Lúc đó, Hashimoto là người chịu trách nhiệm đưa trò nghịch này lên hệ máy NES.

Để thừa qua rất nhiều màn game trở ngại trong quá trình thử nghiệm, ông đã tạo nên một đoạn mã được cho phép tăng số mạng. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành công việc, Kazuhisa Hashimoto quên thải trừ nó ngoài phiên bản chính thức.

Do đó, sau khoản thời gian những cái máy điện tử tứ nút đến tay khách hàng, họ vẫn vô tình nhận ra món tiến thưởng ngọt ngào, giúp thắng lợi trong những màn trò chơi khó kinh điển của Konami.

Nhờ vậy, sản phẩm triệu trẻ nhỏ lớn lên trong những năm 80, 90 của núm kỷ trước đã có những trải nghiệm khó quên khi dùng 30 mạng quá qua những màn thách thức trong Contra, thay vì chưng chỉ có 3 mạng theo mặc định.

Theo TechCrunch, mức độ hút của các trò nghịch 4 nút một trong những phần đến tự Konami Code, tuy vậy đoạn mã này được coi là một “tai nạn nghề nghiệp” ở trong nhà phát triển game bạn Nhật Bản.

Nintendo khuyến mãi ngay chiếc game Boy ở đầu cuối cho cầm bà 95 tuổi

Game thủ cao tuổi này thường xuyên niềm vui cùng với trò nghịch Tetris thêm 4 năm, trước khi từ trần trong tuổi 99.

Nguyễn Hiếu

Theo TechCrunch

người tạo ra mã cheat Contra qua đời Konami Contra game NES game tư nút cheat game Konami code


*

Hack maps Liên Quân smartphone giá ngay sát 1 triệu đồng/tháng ở vn

0 50

Cho phép phần mềm từ bên thứ 3 can thiệp vào game, người chơi Liên Quân không chỉ đương đầu với khả năng mất thông tin tài khoản mà còn có thể gặp mặt gian lận vào giao dịch.


*

Adorable trang chủ – game gia đình sớm nổi chóng tàn?

0 30

Thu hút rất nhiều người chơi béo chỉ hồi tháng đầu ra mắt nhưng Adorable trang chủ đang ban đầu nhàm chán dần.

Xem thêm: Extranet Là Gì ? Ưu Điểm Và Hạn Chế Extranet Là Gì


*

Nintendo tặng kèm chiếc trò chơi Boy ở đầu cuối cho nuốm bà 95 tuổi

0

Game thủ cao tuổi này liên tục niềm vui với trò đùa Tetris thêm 4 năm, trước khi từ trần ở tuổi 99.

03:00


*

gương mặt của Messi vào PES qua những năm

0

Không chỉ có sự chuyển đổi về nước ngoài hình, trang bị họa, Messi còn tăng vọt về chỉ số trong tựa trò chơi được phạt hành bởi Konami.


gamer sắp được đùa Half Life thật tốt nhất từ trước đến lúc này

0 1

“Half Life: Alyx” sẽ được phát hành vào ngày 23/3. Hiện nay tại, tựa trò chơi này đã mang đến đặt trước bên trên Steam với mức giá 432.000 đồng.

Elon Musk: “Tôi từng yêu sâu đậm, bắt buộc tổn thương sâu sắc”

0

Trước khi gặp gỡ và hẹn hò rồi sinh bé với ca sĩ Grimes, đại gia Elon Musk trải qua không ít cuộc tình cùng với các ngôi sao 5 cánh trong xã giải trí, nghệ thuật.


Best Choice Award 2021 xác nhận khởi đụng

0


cài đặt máy rửa chén bát nào trung bình giá 20 triệu?

0 2

Mình đang xuất hiện khoảng 20 triệu đồng và mong mỏi mua một cái máy rửa chén. đơn vị mình bao gồm 6 fan và chỉ nấu ăn buổi trưa với chiều là chính. Nhờ vào mọi người tư vấn thành phầm đáng sở hữu ạ.


bao gồm 10 triệu đ nên cài đặt TV làm sao tốt?

0 6

Mình đang có tầm 10 triệu đồng và ước ao mua một mẫu smart TV. Phí này có thể mua TV từng nào inch và độ sắc nét như cầm cố nào ạ, nhờ vào mọi người tư vấn.


Vụ kiện có thể quyết định tương lai quả táo và tiện ích Store

0

Kết trái của vụ kiện tụng giữa táo bị cắn dở và Epic tất cả thể ảnh hưởng lớn tới mô hình App Store cũng tương tự iOS trong tương lai.

04:10


sau này robot đã chăm cây trồng thay con người

0 4

Những công nghệ tân tiến đóng góp thêm phần cách mạng hóa ngành nông nghiệp. Vào thời điểm năm 2050, bọn họ phải nâng cao sản xuất gấp rất nhiều lần lượng hoa màu để đáp ứng đủ 100% dân sinh trên Trái Đất.


dòng game bắn súng tồn tại đã cho hồi thoái trào?

0

4 năm sau khi PUBG ra đời và tạo nên cơn sốt bắn súng sinh tồn, chiếc game từng khôn xiết được ái mộ đang chạm chán nhiều trở ngại để giữ sức si mê riêng.


ios 14.5 vừa trình làng đã chạm chán lỗi nghiêm trọng

0 13

Apple vừa vạc hành bạn dạng vá bảo mật nghiêm trọng của ios 14.5. Lỗi này rất có thể khiến người tiêu dùng iPhone bị chỉ chiếm quyền điều hành và kiểm soát máy.

Xem thêm: Hợp Âm Em Ừ Đi Anh Giờ Nơi Ấy Có Tốt Không Em Ừ Đi Anh Thấy Yên Lòng "


chặng đường hôn nhân 27 năm của Bill Gates

0 165

Ngày 3/5, đồng gây dựng Microsoft cùng vợ, bà Melinda Gates, xác nhận sẽ ly hôn sau 27 năm bình thường sống.