Download game cá lớn nuốt cá bé

 - 

Feeding Frenzy 2 là trò chơi cá bự nuốt cá bé được hãng PopCap phạt triển. Tựa game thu hút người nghịch ở các độ tuổi nhờ bối cảnh bắt mắt, lối chơi đơn giản dễ dàng và mang tính giải trí cao.

Bạn đang xem: Download game cá lớn nuốt cá bé

*


Giới thiệu về game Feeding Frenzy 2

Trong Feeding Frenzy, trách nhiệm của bạn chơi là ăn các loại cá bé dại hơn, chỉ cần điều khiển cá của chúng ta xung xung quanh một khu vực 2D nhỏ dại nhưng đầy sinh sống động dưới đáy biển.

Tuy nhiên bạn phải hết sức chú ý để tránh ăn phải các thứ gồm độc chẳng hạn như quả mìn nổ, đồng thời nhanh trốn khỏi các loài cá to hơn, còn nếu không cá của các bạn sẽ làm mồi mang đến chúng.

Hướng dẫn chơi

Cách nghịch khá đơn giản, giống như với phiên bản trước đó. Bạn chỉ việc sử dụng loài chuột để làm việc điều khiển chú cá của bản thân vượt qua những thử thách.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Tín Hiệu Rtd Và Cảm Biến Nhiệt Độ Pt100 Là Gì, Cấu Tạo Cảm Biến Nhiệt Độ Pt100

Sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình đi ăn những con cá nhỏ tuổi hơnĂn nhiều cá nhỏ hơn để to nhanh chóngNếu chạm bắt buộc cá lớn hơn mình thì sẽ ảnh hưởng nó nuốt chửngĂn ngọc trai trong số những con sò cùng sao biển khơi thì điểm số nhiều hơn thế nữa ăn cáĂn một “UP” thì được cộng thêm một mạng

Tìm kiếm các power-up Frenzy Boost. Ăn chúng để giúp đỡ làm đầy thanh Frenzy Meter ngay lập tức. Các bạn phải ăn liên tục để giữ lại thanh Frenzy Meter luôn luôn đầy.

Bạn vẫn có cơ hội để chơi hầu hết màn thưởng thêm với trách nhiệm như ăn được một số trong những cá nhất định, ăn bươm bướm, muỗi sinh hoạt trên không. Hãy chú ý ăn thêm đông đảo chiếc đồng hồ đeo tay để có thể gia tăng thời hạn ở màn đùa này.

Tính năng Feeding Frenzy

Đồ họa cùng hiệu ứng âm thanh giống như phim hoạt hìnhDùng chuột điều khiển và tinh chỉnh chú cá di chuyểnCó 2 chế độ chơi với 40 cung cấp độCố cố kỉnh ngọc trai trong số những vỏ sò và ngôi sao sáng thì điểm số những hơnĂn 1 up được thêm một mạngTham gia những bàn thưởng có phái nữ tiên cá

Cấu hình yêu cầu của Feeding Frenzy 2 PC

Về cấu hình thì trò chơi cá lớn ăn uống cá bé này thì bạn khỏi phải lo nhé. Nó có thể chạy bên trên mọi dòng máy hiện nay. Ngay cả một chiếc PC đời cũ cục mịch còn nghịch được nói gì những thế hệ sau này.

Xem thêm: Trò Chơi Hoa Quả Nổi Giận 4, Download Game Hoa Quả Nổi Giận, Download Game Hoa Quả Nổi Giận

Cấu hình tham khảo

Bộ xử lý: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ xử lý: 933 MHzRAM: 256 MBHệ điều hành: Windows 98/ ME/2000/XP (NT và 95 ko được hỗ trợ)

Download game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy 2 miễn phí

Bên dưới đây là link tải Feeding Frenzy 2 hoàn toàn miễn phí. Sau thời điểm tải dứt thì bạn tiến hành giải nén và thưởng thức thôi. Rất đơn giản phải ko nào!

Link tải Cá lớn ăn cá bé Full miễn phí: https://www.fshare.vn/file/2GWVGAU6XZTX

Lời kết

Như vậy bạn đã có thể tải game Feeding Frenzy 2 Full hoàn toàn miễn phí rồi nhé. Nếu link có die giỏi quá trình cài đặt gặp bất cứ khó khăn gì thì bình luận bên dưới để được giải đáp tức thì nhé. Chúc bằng hữu chơi game vui vẻ!

Và hãy nhớ là thường xuyên theo dõi Đế vương Bá Nghiệp để cập nhật những Game PC Offline hay và hấp dẫn nhất nhé.