Game flash "bảo vệ biên cương 3" offline

 - 
Game Flash đảm bảo an toàn Biên cương cứng 3. Thọ lắm rồi , không game play Thiên Long chén bát Bộ với Kiếm núm nữa, phải những dịp rảnh như vậy này chẳng biết chơi game gì hết. Ngán gần bị tiêu diệt luôn. Thoải mái và tự nhiên , anh Thuận rủ chơi loại game chiến thuật dạng Thủ Thành thì mới biết chiếc game này. Ban sơ , trọng điểm Gà chơi online được mấy giờ thì ngán quá , nỗ lực là down về máy đùa lun mang đến tiện. HÌ hì hì . Cố là cốt truyện cho mọi fan chơi nè.


Bạn đang xem: Game flash "bảo vệ biên cương 3" offline

*

Cái trò này giỏi lắm , tuyệt hơn mấy trò đời Thủ Thành không giống nữa. đùa hoài không ngán , mà cẩn trọng nhe , coi chừng ghiền đó nhe. Chơi không khiên chế , là mất vài ba tiếng chơi cho phá băng lun kia nhe. Hì hì hì hì. Nói nhiều mệt nhe , mọi bạn cùng nghịch lun nè. Hình ảnh đầu tiên là toàn cảnh 20 màn đùa mà tôi đã chơi chấm dứt rồi kia nhe. Ai chơi hoàn thành từng màn nhớ xem coi điểm của khách hàng có rộng được mình không nhe. He he he he
*

Đây là màn cuối cùng , là màn 20 nè. Chú ý hoạt cảnh bình thường cho đông đảo ai không biết game này chơi thế nào ? lối chơi game bảo đảm an toàn biên cưng cửng 3 offline với online. Lối chơi để qua màn nhanh là , thứ nhất khi sang 1 màn , bạn sẽ có 3 điểm để nâng cấp. Nên nâng cấp hết cho phun tỉa rồi tới phân tích và Sữa chữa trị rồi sau cuối tới lính Ném Lựu và quân nhân Bộ nhe.


Xem thêm: Cách Chơi Game Avatar Trên Máy Tính Thành Công 100%, Hướng Dẫn Chơi Avatar Trên Máy Tính

*

Tâm con kê nghe nói , cái phiên bạn dạng này là bản Việt hóa , buộc phải một số chức năng của game sẽ được bỏ đi. Như thế thì chán quá nhỉ , do mình chưa thấy mẫu phần phân tích , Sữa chữa , lính Bộ và quân nhân Ném Lựu nó như thế nào nữa. Chán nhỉ ? giá cơ mà chơi bạn dạng gốc thì coi 4 cái tăng cấp đó để gia công gì rò rỉ ? Còn đây là phiên bản mình upload cho phần nhiều người game play Offline tận nơi hay văn phòng và công sở nè. Tất cả kèm luôn luôn phần mềm chơi game Flash cho chúng ta luôn. Nhưng chăm chú là đừng nghiện game quá nặng nhe. Trò chơi nhẹ dẫu vậy khá là tuyệt đó. Nghịch giải bao tay là được rồi.
Download game bảo đảm biên cưng cửng 3 miễn phí versionDung lượng file - 5.43MBLink 1 : https://www.box.com/s/86nl7spl38jwlnt5zjluLink 2 : http://www.mediafire.com/?dkhlo548hgpwdn8Chú ý : có không ít link download cho bạn. Nếu liên kết nào die thì bạn chọn lại links khác nhé .Nếu gồm pass giải nén , thì pass là tamgaalbum nhéTâm Gà


Xem thêm: Loa Sub Là Gì ? Cách Lắp Đặt Loa Sub Sao Cho Âm Thanh Hay Nhất

Game Flash "Bảo Vệ biên giới 3" Offline

ai đang xem một trong các các nội dung bài viết tại phân mục Game
. Cùng đây là địa chỉ link bài viết http://www.hit.edu.vn/2012/12/game-flash-bao-ve-bien-cuong-3-offline.html . Trọng tâm Gà xin cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết này. Đừng quên nhấn like và share nhằm ủng hộ chổ chính giữa Gà nếu bài viết có ích !