Chơi Game Android Trên Chrome

 - 

Giả lập android Online bên trên web sẽ giúp cho bạn có thể tải và chạy file game android ngay bên trên trình duyệt của mình. Nếu bọn họ sử dụng những phần mềm giả lập Android, thì chúng ta cần phải tải xuống, tải đặt, cùng mở nó lên. Nhưng với sự hỗ trợ của trình giả lập android trên trình duyệt web, bạn gồm thể chạy hầu hết những app Android trải qua trình duyệt web và nó là miễn phí.

Bạn đang xem: Chơi game android trên chrome

Giả lập apk Online hỗ trợ các trình duyệt web phổ biến nhất bên trên thế giới hiện ni như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari,…Chúng ta sẽ ko cần tải bất cứ phần mềm làm sao để gồm thể dùng những ứng dụng giả lập app android Online; Tất cả những gì bạn cần làm đó là truy cập vào các trang website ở phía dưới và tuân theo hướng dẫn. Những công cụ giả lập game android trực tuyến này sẽ giúp chúng ta chơi game game android trên PC cùng test những app Android.


Nội dung chính:


Yêu cầu để sử dụng giả lập game android Online

Do là ứng dụng giả lập android Online, bạn cần phải tất cả mạng mạng internet để tất cả thể sử dụng, cùng nếu muốn sử dụng ngay cả khi không tồn tại mạng thì chỉ còn phương pháp là sử dụng những phần mềm giả lập apk cài đặt trên máy mà thôi.File app android của ứng dụng app android mà bạn muốn tải đặt.Trình duyệt web như Google Chrome, Firefox, Safari, Edge,…Bất kỳ hệ điều hành như thế nào đều được.

Vậy, hãy thuộc bắt đầu nào.

Giả lập game android Online SauceLabs (TestObject)

Nếu bạn đang kiếm tìm kiếm một phần mềm giả lập apk online gấp rút và gọn nhẹ thì nó ở đây. Không có ứng dụng giả lập nào bao gồm thể qua được SauceLabs. SauceLabs sử dụng nền tảng đám mây để vận hành giả lập android online. Việc bạn cần có tác dụng bây giờ là tạo mới tài khoản SauceLabs, kéo thả file app android là hoàn tất được.


Thứ khiến mang đến SauceLabs được yêu quý nhất hiện nay chính là có cơ sở hạ tầng chất lượng cao, khiến cho dịch vụ của họ được nhanh và chất lượng hơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy hỏi cập vào trang chủ chủ yếu thức của SauceLabs từ đường link dưới đây:

https://accounts.saucelabs.com/am/XUI/#login/Bước 2: Sau đó nhấn vào nút Create an account để tạo mới tài khoản.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Why Có Nghĩa Là Gì ? Điều Thú Vị Nhất Về Munanyo Bạn Chưa Biết

Bước 3: Điền tên, email, mật khẩu với những thông tin khác để tạo mới tài khoản.

Bước 4: Tiếp tục xác thực địa chỉ e-mail của mình cùng đăng nhập vào lại tài khoản mà bạn đã tạo để tiến hành mua đặt ứng dụng android online.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Nếu muốn sở hữu đặt file app android để lên trang giả lập này thì bạn hãy nhấn vào nút Upload ở phía bên trên để thêm vào.

Giả lập android trực tuyến với Browserstack

Browserstack sử dụng hệ thống lưu trữ đám mây dành cho web hỗ trợ cho mọi người tất cả thể test tiện ích mobile của mình.

Để bao gồm thể sử dụng Browserstack thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Đi đến trang chủ chính thức trực tiếp của Browserstack tại: https://app-live.browserstack.com/Tạo mới tài khoản và nhấn Sign in.Nhấn vào phầm mềm live và chọn file app android để upload từ laptop của bạn.Chờ tải lên và tải đặt thành công là bạn gồm thể sử dụng.

Xem thêm: Thống Kê Đề Về Kép Hôm Sau Đánh Con Gì Chuẩn Nhất? Đề Về Kép Hôm Nay, Hôm Sau Đánh Lô Gì Chuẩn Nhất

Vậy, bên trên đây là những cách để bạn gồm thể sở hữu bất kỳ ứng dụng android nào thông qua trình duyệt web với giả lập app android online. Phần mềm giả lập app android trực tuyến sẽ hỗ trợ cho mọi việc trở đề nghị đơn giản hơn, bạn cũng ko cần tải xuống hoặc thiết lập đặt bất kỳ thứ gì trên máy tính xách tay của mình để gồm thể chạy những ứng dụng android ngay trên PC.