Chơi Call Of Duty Mobile Trên Pc

 - 

Trong bài viết dưới đây, Game Việt Hóa sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Trình giả lập Call Of Duty Mobile trên máy tính. Đây là một trong những tựa game ăn khách đang cực kỳ HOT ở thời điểm hiện tại. Mặc dù chơi giả lập trên máy tính nhưng được sự cho phép của nhà phân phối VNG. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết này để tải game về máy và chơi ngay nhé!


Hướng dẫn chơi giả lập Call Of Duty Mobile trên PC

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới và nhấn nút Trang chủ.

Bạn đang xem: Chơi call of duty mobile trên pc

https://codm.360mobi.vn/

Bước 2: Chọn tải xuống GameLoop giả lập để cài đặt Call of Duty: Mobile VN cho PC.


*

Bước 3: Mở file đã tải xuống Call_of_Duty_Mobile.exe => chọn Tải về.

Bước 4: Khi cài đặt thành công, nhấn Khởi đầu để mở trình giả lập GameLoop.

Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn mục Game của tôi và đợi hệ thống tệp GameLoop cài đặt.

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, hệ thống tập tin sẽ tự động cài đặt Call of Duty: Mobile VN.

Xem thêm: Sơ Cấp Nghề Là Gì - Lợi Ích Của Việc Học Sơ Cấp Nghề Bạn Cần Biết

Bước 7: Đã cài đặt thành công game Call of Duty: Mobile VN trên PC. GameLoop sẽ tự động cài đặt các nút hỗ trợ Warrior để giúp bạn chơi game thuận tiện nhất.


Lưu ý khi chơi Call Of Duty Mobile trên PC

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý một số điều sau khi chơi Call Of Duty Mobile trên PC

Người chơi giả lập chỉ được phép phù hợp với người chơi giả lập, không được ghép nối với người chơi di động.Call of Duty: Mobile VN chỉ cho phép chơi với Trình giả lập GameLoop. Nếu bạn sử dụng trình giả lập khác, tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Một số lỗi cần lưu ý khi chơi game giả lập COD Mobile VNG trên PC

Có thể nói GameLoop là phần mềm giả lập chạy mượt mà và hỗ trợ tốt nhất cho các game của Tencent. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt và không có gì là hoàn hảo. Nếu GameLoop chạy game rất tốt thì hãy làm việc chỉnh sửa cài đặt Vấn đề của trình giả lập là một vấn đề đối với người dùng công nghệ thấp.

Thêm một vấn đề nữa, GameLoop đôi khi gặp những lỗi khá khó chịu. Nhiều game thủ chia sẻ rằng thường bị mất mic, cũng Không có âm thanh trong Game được nghe thấy khi chạy trên nền tảng GameLoop ở cả thiết bị Máy tính để bàn và Máy tính xách tay. Mặc dù, họ đã chọn đúng thiết bị thu phát sóng trong phần cài đặt và tắt đi tắt lại trình giả lập nhưng vẫn không khắc phục được.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Properly Là Gì ? (Từ Điển Anh Tra Từ Properly

Vì vậy, nếu bạn chỉ đơn thuần chơi một vài trận đấu với bạn bè để giải trí, bạn có thể sử dụng trình giả lập này. Tuy nhiên, nếu xác định chơi lâu dài thì đây không phải là cách hay.


Trên đây Game Việt Hóa đã hướng dẫn các bạn cách chơi Trình giả lập Call Of Duty Mobile VNG trên máy tính đơn giản. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!