chờ tôi có tội

๖ۣۜVăn ๖ۣۜÁn:

Khi người xem đều nhận định rằng anh sở hữu tội, cô tiếp tục thực hiện như vậy nào?!

Bạn đang xem: chờ tôi có tội

Cô nói: "Đi thăm dò hội chứng cứ, thân oan mang lại anh. Hoặc là, bắt lấy anh, rồi đợi anh."

Anh nói: "Được, rằng thì nên lưu giữ điều."

✧✧✧

♱♱♱ Trích đoạn kiệt tác ♱♱♱

Chiếc xe cộ đàng sau trải qua người chúng ta với vận tốc đủng đỉnh rãi. Cách lớp cửa ngõ kính xe cộ còn ứ những giọt nước, Vưu Minh Hứa trông thấy một người con trai domain authority White tách bóc, khuôn mặt không tồn tại đường nét của những người phiên bản địa, đầu đinh, ngũ quan tiền sắc đường nét. Người cơ khoác cái áo jacket black color, phần cổ áo được kéo dựng lên nhằm lộ một trong những phần cổ và yết hầu. Rất rất đẹp trai, không dừng lại ở đó còn là một nét trẻ đẹp của một người con trai rắn rỏi.

……

Cô đứng ko vững vàng như chuẩn bị té. Một cánh tay hứng eo cô kể từ đàng sau. Vưu Minh Hứa như ham muốn vạc điên, cô nhấc chân tung rời khỏi cú đá móc sau. Nhưng anh phản xạ cực kỳ nhanh chóng, chớp đôi mắt tiếp tục tránh khỏi cú đá, cúi đầu thì âm thầm mặt mày tai cô: “Chị… ko ngoan….. nên tét mông……”

Nói xong xuôi, anh lật tay ngồi xuống nhằm cô ở úp sấp bên trên chân anh. Cánh tay u ám đáp xuống mông cô.

Xem thêm: cô ấy không đáng yêu

“Còn….. hung hãn nữa không?” Anh chất vấn.

Vưu Minh Hứa hít ngay lập tức bao nhiêu tương đối cố lưu giữ điềm tĩnh, kìm chế giọng nói: “Không hung hãn nữa, anh buông tôi rời khỏi.”

Anh nói: “Không được. Trói chị lại thì tiếp tục ngoan ngoãn ngoãn thôi.”

Nghe vậy cô nhanh chóng nhẹn quay người rời bay ngoài anh. có vẻ như sớm tiếp tục đoán được hành vi của cô ấy, anh rút kể từ đâu rời khỏi một sợi chạc buộc chặt nhì tay cô lại. Vưu Minh Hứa trơ đôi mắt nhìn nhì tay bị trói sau sườn lưng. Động tác của anh ấy thành thục, một tay túm chặt lấy phần mắt cá chân nhì chân của cô ấy, cô dù là giãy nảy giẫm thế nào thì cũng ko chạy bay, rồi anh lại lấy một sợi chạc không giống buộc nhì chân cô lại.

Vưu Minh Hứa như cá phía trên thớt, chỉ rất có thể giãy nảy giụa trong thâm tâm anh.

……

Nặng nề nhất có lẽ rằng là tối trước rạng đông. Màn tối vô vàn như nuốt trộng mọi thứ. Xung xung quanh nhì người chỉ mất làn bão táp nhè nhẹ nhàng và vị của cánh đồng hoang phí hòa quấn nằm trong những vết bụi khu đất.

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Hắn nói: “Bất kể yêu thương hay là không yêu thương, bất kể xúc cảm hiện tại tai của tôi sở hữu trung thực hay là không. Bất luận em và tôi bị tiêu diệt lúc nào, bị tiêu diệt nhập tay ai. Thực rời khỏi khoảng thời gian ngắn này tôi cảm nhận thấy phiên bản body như trước đó chưa từng biến đổi thái. Tôi tiếp tục mãi mãi tương khắc ghi những giây phút này, kỳ vọng sau này em cũng nhớ rằng.”

Vưu Minh Hứa trầm khoác một khi, nói: “Có lẽ vậy.”

Hắn nói: “Tôi chỉ ôm một lúc thôi, chớ động.”