chớ quấy rầy phi thăng

Editor: TIEUTUTUANTU

Trầm khoác, ko trình bày gì là xấu xí hổ nhất.

Bạn đang xem: chớ quấy rầy phi thăng

Tại trên đây ngắn ngủi ngủn nháy đôi mắt, tía vị môn sinh Bích Vũ Môn vẫn vô số đợt ăn năn hận, chúng ta vì như thế vật gì tùy tiện lại trên đây gõ cửa ngõ.

"Nguyên lai ngài là Trọng Tỉ chân nhân, thất kính thất kính." Bán Ngọ khuôn mặt hồng cho tới không đủ can đảm nom Hoàn Tông nằm trong Không Hầu. Không Hầu thấy tía người chúng ta rõ nét vẫn xấu xí hổ cho tới ko điểm dung thân thiện, cố ý còn nom lén Hoàn Tông, nhịn ko được mỉm cười trình bày, "Ba vị đạo hữu cũng chính là phiền lòng đem cùn tu hàng nhái tu sĩ chủ yếu phái lẫn lộn vô Bội Thành, cũng ko phải cố gắng ý, sự tình mới nhất vừa vặn rồi thỉnh ko cần thiết nhằm ở trong trái tim."

"Là tao thông tục, tránh việc ko hề hội chứng cứ ngay tắp lự tùy ý không tin tưởng người không giống." Bán Ngọ đem chút nghi ngại, mặt mũi người Trọng Tỉ chân nhân ra làm sao sẽ sở hữu phái nữ tu? Tục truyền Trọng Tỉ chân nhân phía trên mò mẫm đạo tạo nên nghệ thập phần cao thâm nám, không chỉ có thế ko ngay sát phái nữ sắc, tuy nhiên là thời điểm hiện nay hắn lại nằm trong phái nữ tu này điều trình bày việc thực hiện thân thiết......

Là đồn đại đem lầm, Hay là người trước mặt mũi, căn phiên bản là ko nên Trọng Tỉ chân nhân? Nhưng điểm này là bên dưới chân Lưu Quang Tông, ai dám tại phần này hàng nhái Trọng Tỉ chân nhân?

Trong phút chốc trong trái tim trào rời khỏi vô hạn phát minh, Bán Ngọ ngấc đầu nom kỹ Không Hầu, vẫn chính là nguy hiểm thực hiện Trọng Tỉ chân nhân ko phấn khởi cởi miệng: "Không biết tiên tử là?"

"Tại hạ môn sinh Vân Hoa Môn Không Hầu, chư vị nếu như là ko quan ngại, mời mọc ngồi nốc trà." Không Hầu mời mọc tía vị tu sĩ này ngồi xuống.

"Nguyên lai là cao thiết bị Vân Hoa Môn." Mặc mặc dù là ở Tây Bắc xa cách xôi, Bán Ngọ cũng nghe qua chuyện đại danh Không Hầu, môn sinh trẻ con tuổi tác đem thiên phú nhất Vân Hoa Môn, kỳ vọng tông môn, đem hiệp nghĩa chi tâm, từng rất nhiều lần cứu vãn tu sĩ chủ yếu phái ở vô tay cùn tu. Khó trách móc Trọng Tỉ chân nhân thân thiện cận, hắn muốn làm nằm trong phái nữ tử như thế giao hiếu.

Không hề không tin tưởng thân thiện phận nhì người, Bán Ngọ tuy rằng rằng cực kỳ ham muốn ghi lại nốc một chén, tuy nhiên cũng biết vừa vặn rồi bản thân ko thỉnh tự động cho tới vẫn khác thường vô lễ, nếu như là thời điểm hiện tại còn domain authority mặt dạn mày dày ghi lại nốc trà, Trọng Tỉ chân nhân nằm trong Không Hầu tiên tử ko chê, chủ yếu hắn muốn làm ghét bỏ vứt.

"Sư huynh, nhì người cơ hoàn toàn có thể gạt tất cả chúng ta hoặc không?" Rời cút quán trà, tè sư muội đem chút không can tâm trình bày, "Trọng Tỉ chân nhân tương tự nằm trong vô lời đồn thổi đem chút rất khác nhau......"

Nàng vô tưởng tượng, Trọng Tỉ chân nhân hẳn là cao như thế, thân thiện xuyên giáp tơ vàng, thay cho vô tay lợi mò mẫm, từ đầu đến chân đều là kẻ uy vũ. Nhưng là ngày hôm nay bắt gặp Trọng Tỉ chân nhân này...... Không như thể mò mẫm tu mức giá như băng, càng như thể đạo tu thanh phong xuất trần.

"Khi tu sĩ đạt cho tới chi cảnh quay về nguyên vẹn trạng, những người dân không giống vô pháp vày vô đôi mắt thông thường phân biệt." Bán Ngọ nhấp lên xuống đầu, xác định trình bày, "Này vớ là Trọng Tỉ chân nhân nằm trong Không Hầu tiên tử không tồn tại lầm."

"Không Hầu tiên tử này nằm trong Hoàn Tông chân nhân ko tương quan, ra làm sao lại nằm trong Trọng Tỉ chân nhân giao phó hảo?" Tiểu sư muội ngữ khí tựa oán thù giận dỗi, tựa bất mãn, tuy nhiên là lại không đủ can đảm trình bày quá mức cần thiết.

Bán Ngọ nhíu ngươi nom nường một cái: "Vô lễ, dựa vào bối phận, ngươi nên gọi Không Hầu tiên tử là sư giục, thân thiện là thưa bối, há xen vô việc trưởng bối? Chúng tao cho tới Lưu Quang Tông, ngươi nếu như là thủ thỉ lại vô lễ như thế, tao cũng chỉ hoàn toàn có thể thỉnh Đại sư huynh phái người đem ngươi fake quay trở lại."

Tiểu sư muội cắm khóe mồm không đủ can đảm trình bày điều nào là, cho tới Lưu Quang Tông rồi lại bị xua đuổi cút, sư huynh muội không giống nom nường thế nào?

"Đạo hữu ko cần thiết nghiêm khắc xung khắc như vậy, hà vớ vì như thế người ngoài răn dạy dỗ người vô căn nhà, chẳng nên là tác động hòa khí?"

Bán Ngọ quay đầu sang một bên nom lại, cơ hội vài ba bước đem phái mạnh nhân khoác cẩm hắn, đó là một phái mạnh nhân cực kỳ đẹp mắt, ngươi mò mẫm đôi mắt sáng sủa, khuôn mặt mũi nhu hòa, thoạt nom cực kỳ hảo ở công cộng. Bán Ngọ đuôi lông ngươi khá nhíu, chân chủ yếu quân tử, lại ra làm sao nghe lén người không giống thủ thỉ, thậm chí là còn tùy ý xen mồm.

"Tại hạ Tán Tu Minh Trì Tư, Kim Đan đại thỏa mãn tu vi, bắt gặp qua chuyện chư vị đạo hữu." Trì Tư nghiền tu thay cho cây quạt vô tay xoay một vòng tròn trặn, phong thái nhẹ dịu nhưng mà lẹo tay đua lễ, "Đạo hữu nghị."

"Trì Tư đạo hữu nghị." Bán Ngọ đáp lễ, "Môn hạ sư đệ sư muội không hiểu biết chuyện, thực hiện đạo hữu giễu cợt."

"Nơi nào là, sư đệ sư muội quý tông thơ ngây dễ thương, đạo hữu ko cần thiết quá mức cần thiết nghiêm khắc xung khắc." Trì Tư mỉm cười mỉm cười, đã nhận được rời khỏi Bán Ngọ đối hắn ngừa, trùng khớp khi này còn có đồng chúng ta kêu hắn, hắn lẹo tay cáo từ: "Chư vị đạo hữu, bên trên hạ cút trước một bước."

"Đạo hữu cút thư thả." Bán Ngọ thấy nghiền tu thương hiệu Trì Tư, hỗ trợ vài ba vị nghiền tu sát cánh thay cho món ăn lặt vặt, nằm trong chúng ta trình bày nói mỉm cười cười cợt ra đi, trong trái tim nghi ngại toàn chi. cũng có thể là cũng chính vì bên trên đàng bắt gặp cùn tu phục kích, thực hiện hắn quá mức cần thiết khẩn trương, nom cho tới ai ai cũng đều không tin tưởng là cùn tu.

Mới vừa vặn rồi Không Hầu tiên tử mỉm cười vài giờ đồng hồ, hắn không tin tưởng là cùn tu cố ý mỉm cười nhạo Trọng Tỉ chân nhân. Hiện bên trên nghiền tu này nhiều điều vài ba câu, hắn lại không tin tưởng là cùn tu cố ý châm ngòi, hắn đó là làm thế nào vậy?

Ở cùng trong ngày gặp mặt hội đầu tiên chính thức, cơ hồ nước những đại biểu đại tông trường phái cho tới đều đang đi đến. Ngày trước tiên gặp mặt nội dung là đạo tâm, những đại tông môn tốp năm tốp tía tụ ở một khối, trước tiên là khách hàng khí phóng đại cho nhau một phen, mới nhất lờ lững rãi tiến thủ vô chủ yếu đề. Vừa rồi còn hữu nghị hài hòa và hợp lý, thực mau ngay tắp lự cũng chính vì đạo tâm sự không tương đồng, trở thành hỏa khí tận trời.

Có nhì loại tu sĩ cũng chính vì ý niệm sự không tương đồng, thiếu hụt chút nữa tấn công lên đến, sau cuối bị tông môn trưởng bối từng người áp trở xuống.

Không Hầu nằm trong chín tu sĩ Tâm Động kỳ tu vi không giống ngồi ở bên nhau, ôm chén trà nghe môn sinh Cửu Phượng Môn nằm trong Chiêu Hàm Tông ngồi nằm trong tranh cãi nhau. Cũng ko biết Lưu Quang Tông nghĩ về ra làm sao, rõ nét nhì tông môn này nội cỗ đem chút không phù hợp, còn đem chúng ta an bài xích một khối.

Đây là quan ngại hiện nay ngôi trường thảo luận ko đầy đủ nồng hậu, ngày càng tăng một ít không gian sao?

Bọn bọn họ vô chống cơ hội vách, tựa hồ nước vẫn đem người chính thức chụp bàn tấn công băng ghế, Không Hầu nghe được giờ bang bang truyền cho tới. Cũng may nường ngồi 1 bàn này còn tính chế ngự, môn sinh Cửu Phượng Môn nằm trong Chiêu Hàm Tông cũng đơn giản tích cực kỳ thảo luận, nhất quyết ko động thủ.

"Không Hầu tiên tử, ngươi cảm nhận thấy sao?" Đệ tử Chiêu Hàm Tông nằm trong Cửu Phượng Môn tranh giành chấp ko đoạn, đôi khi xoay đầu quan sát về phía Không Hầu.

Không Hầu lờ lững rì rì nốc một ngụm trà, buông chén trà mỉm cười tủm tỉm nhưng mà vỗ tay: "Ta cảm nhận thấy nhị vị trình bày cực kỳ đem đạo lý, thực hiện tất cả chúng ta được lợi vô số, thỉnh nối tiếp, thỉnh nối tiếp."

Đệ tử bao nhiêu tông môn không giống cũng phản xạ lại trên đây, theo đuổi Không Hầu bùm bùm vỗ tay: "Đúng chính chính, nối tiếp nối tiếp."

Đệ tử Cửu Phượng Môn nằm trong Chiêu Hàm Tông: "......"

Xem thêm: em cười gió khẽ thổi

Đệ tử Cửu Phượng Môn nằm trong Chiêu Hàm Tông đương đầu với góc nhìn coi náo sức nóng này, tự nhiên cảm nhận thấy ko thú vị.

Ngoài Giao lưu viện, những trưởng bối đại tông môn ngồi nốc trà bên nhau, lễ quy tắc khuyến khích môn sinh đối phương.

"Báo, cao thiết bị Cửu Phượng Môn nằm trong cao thiết bị Chiêu Hàm Tông tấn công nhau rồi."

Trưởng lão Cửu Phượng Môn nằm trong trưởng Chiêu Hàm Tông lão nom nhau, lòi ra mỉm mỉm cười hòa ái, đôi khi tỏ vẻ chắc chắn hảo hảo giáo huấn môn sinh căn nhà bản thân.

"Báo, cao thiết bị Ngự Thú Tông nằm trong cao thiết bị Lưỡng Nghi Tông khi thảo luận Bạch Nhung Thú hoàn toàn có thể ăn được hay là không, vẫn đem cao thiết bị Ngũ Vị Trang tấn công."

Mọi người khó khăn hiểu, môn sinh nhì tông môn này tranh cãi, ra làm sao đem môn sinh Ngũ Vị Trang đánh?

Bọn bọn họ đôi khi quan sát về phía Thu Sương, Ngũ Vị Trang đó là mới nhất vừa vặn phụ thuộc Vân Hoa Môn, lí bởi tấn công người ko thể hiểu rõ, này cũng vượt lên ko mang lại Vân Hoa Môn mặt mũi mũi.

Thu Sương ko trình bày gì, Thanh Nguyên thân thiện là phong căn nhà, ko cởi mồm ko được nói: "Không biết môn sinh Ngũ Vị Trang vì như thế sao bị đánh?"

"Bởi vì như thế cao thiết bị Ngũ Vị Trang trình bày, Bạch Nhung Thú tuy rằng rằng hoàn toàn có thể ăn, tuy nhiên là thịt hóa học sài, trọc khí trọng, thảo luận loại yếu tố này là vũ nhục so với nhà bếp tu......"

Mọi người:......

"Báo, cao thiết bị Chiêu Hàm Tông nằm trong Cửu Phượng Môn, lại tấn công nhau rồi."

"Lần này là vì như thế sao?"

"Cao thiết bị Cửu Phượng Môn trình bày Lăng Ba tiên tử Chiêu Hàm Tông xuyên pháp hắn xấu xí......"

"Là ai nói?" Một vị trưởng bối nam tính mạnh mẽ biểu tình phức tạp căn vặn.

"Là Kính Nguyên tiên trưởng Cửu Phượng Môn."

Vài vị phái mạnh trưởng bối đôi khi nhấp lên xuống đầu thở nhiều năm, trái ngược nhiên vẫn chính là vượt lên trẻ con, tuổi tác trình bày vật gì đều dám trình bày. Lại sinh sống lâu chút, hắn tiếp tục sáng tỏ vật gì kêu ăn năn hận. Mấy trăm năm vừa qua, đem loại phái mạnh tu ko biết trời cao khu đất dày, sau thời điểm nốc say trình bày một vị phái nữ tu tăng trưởng xấu xí, khoác ăn mặc quần áo khó khăn coi, kể từ cơ về sau bị đồng môn vị phái nữ tu này truy sát, sau cuối Chịu đòn nhận tội, mới nhất miễn chống ở Tu Chân giới sinh sống tiếp.

Chuyện gì nhưng mà thực hiện cho tới đoạn này, một nhì nên cút đắc tội phái nữ nhân, nhằm thực hiện chi?

Hoàn Tông tuy rằng nằm trong mới với thật nhiều môn sinh nhập cuộc gặp mặt đại hội, tuy nhiên là hắn tu vi cao hơn nữa rất nhiều, ngay tắp lự lấy thân thiện phận phong căn nhà Lưu Quang Tông, với những trưởng bối đại tông môn ngồi bên nhau.

Này cơ trưởng bối ở trước mặt mũi thưa bối, còn hoàn toàn có thể lưu giữ vài ba phần phong phạm trưởng bối, vô dấm dúi tụ ở cùng nhau, cũng tiếp tục giảng một không nhiều chuyện hoang phí đàng vượt lên vãng. Hoàn Tông với loại tính cơ hội khoác kệ sự thế, hoàn toàn có thể hiểu rằng nhiều lời đồn thổi như thế, đó là cũng chính vì hắn thường xuyên ngồi nằm trong trưởng bối.

"Mười đại tông môn, trừ vứt Thanh Tịnh Tự, Nguyệt Tinh Môn, còn tồn tại môn sinh tông môn nào là không tồn tại động thủ?"

"Còn đem Vân Hoa Môn."

"Hô, thiệt là tương đối khó được." Một vị phong căn nhà Chiêu Hàm Tông trình bày, "Xem rời khỏi môn sinh Vân Hoa Môn, đều thập phần trầm ổn định."

Đệ tử Thanh Tịnh Tự là kẻ xuống tóc, kỵ dễ dàng giận dỗi. Đệ tử Nguyệt Tinh Môn kể từ chính thức nhập môn, vẫn kị trình bày điều bất nghĩa. Hai tông môn này sẽ không động thủ thực thông thường, đó là ham muốn Vân Hoa Môn ko động thủ ngay tắp lự cực kỳ ko đơn giản. Ngay cả môn sinh Lưu Quang Tông nào là cơ, đều cũng chính vì môn sinh ngồi mặt mũi người vượt lên tiếng ồn ào, nhịn ko được triều đối phương rút mò mẫm, Vân Hoa Môn như thế hoàn toàn có thể nhẫn?

Trên thực tiễn ko nên môn sinh Vân Hoa Môn hoàn toàn có thể nhẫn, nhưng mà là trước lúc chúng ta rời khỏi cửa ngõ, Thu Sương trình bày "Muốn hảo hảo coi náo sức nóng, ngay tắp lự ko thể nhằm bản thân phát triển thành náo nhiệt", cho nên vì vậy môn sinh Vân Hoa Môn cực kỳ nhẫn nhịn, cũng thực chế ngự, cứ việc người xem bị phân cho tới những vẫn đề thảo luận sự không tương đồng, cũng đều vẫn lưu giữ chuyên môn coi náo sức nóng vô thượng.

Không Hầu vô chống thảo luận, nằm trong môn sinh Chiêu Hàm Tông và Cửu Phượng Môn, cũng chính vì càng nháo càng kịch liệt, động thủ, cho nên vì vậy bị pháp trận truyền tống ra đi ngoài. Không Hầu với những tu sĩ trẻ con tuổi tác sót lại, buông chén trà lờ lững rãi nói: "Tới, tất cả chúng ta đầu tiên chính thức luận đạo?"

Tu sĩ dư lại: "......"

Bảy tám người đang được ngồi, phần rộng lớn là môn sinh tè tông môn hoặc là môn sinh trường phái dựa vào đại tông môn, khi môn sinh Chiêu Hàm Tông nằm trong Cửu Phượng Môn tranh cãi, không đủ can đảm xen mồm, thời điểm hiện tại nghe được Không Hầu trình bày như thế, chúng ta vừa vặn ham muốn mỉm cười, lại không đủ can đảm mỉm cười.

"Trước cơ vài ba ngày tình cờ nhập một túng thiếu cảnh, đạt được một cỗ tâm pháp, tao đem tâm tư pháp dung tâm sự, chư vị bên nhau tham ô tường." Sau lúc học đoạn tâm pháp, Không Hầu phân phát hiện nay chủ yếu bản thân không những đem tu hành nhanh chóng thật nhiều, lại còn tồn tại hoàn toàn có thể chạm màn hình được thanh âm bách tính cầu phúc.

Xem thêm: truyện mật ngọt trong tim anh

Nàng đem nội dung cỗ tâm pháp này viết lách mang lại tông môn, những trưởng bối phân tích hồi lâu mới nhất xác lập cỗ tâm pháp này không tồn tại yếu tố, tuy nhiên ko nên toàn bộ người xem đều phù hợp tu luyện.

Càng cần thiết là, hoàn toàn có thể nghe thấy tiếng động phàm nhân tế bái, trên đây không phải như là cơ hội tu luyện của Tu Chân giới, càng như thể...... cách thức của Tiên gia.

Bởi vì như thế chỉ mất tiên nhân khi thưởng thức lửa hương phàm nhân tế bái, mới nhất hoàn toàn có thể nghe giờ chúng ta cúng tế.