cho phép anh thích em

Chắc hẳn chúng ta trước đó chưa từng nghịch ngợm đã và đang từng nghe rằng qua quýt về game Liên minh lịch sử một thời (LOL) nổi nổi tiếng rồi đúng không nhỉ ạ? Mà bao gồm đem ko biết gì thì cũng ko có gì, chính vì mẩu truyện ngày hôm nay của tất cả chúng ta với mến là chủ yếu, game đơn giản ngay gần chính


Thể loại: Hiện đại, #eSports (Liên minh huyền thoại), đái loli nhân tài piano x group trưởng mặt mày kêu ca quí tự động vả, 1vs1, thanh xuân, #SỦNG_SẠCH_NGỌT, ấm cúng, vui nhộn, tuy vậy xử, HE
Độ dài: 118 chương
Tình trạng: Hoàn edit.

Bạn đang xem: cho phép anh thích em


Chắc hẳn chúng ta trước đó chưa từng nghịch ngợm đã và đang từng nghe rằng qua quýt về game Liên minh lịch sử một thời (LOL) nổi nổi tiếng rồi đúng không nhỉ ạ? Mà bao gồm đem ko biết gì thì cũng ko có gì, chính vì mẩu truyện ngày hôm nay của tất cả chúng ta với mến là chủ yếu, game đơn giản ngay gần chủ yếu thôi ạ, các bạn cứ yên tĩnh tâm nhưng mà hương thụ.
 
Mở đầu review, tớ van được phép tắc trình làng sơ qua quýt về hai bạn anh hùng chủ yếu của tất cả chúng ta trước. Bởi vì thế nhị người này thiệt sự là rất rất phẩm vô rất rất phẩm đấy ạ.
 
Nam chủ yếu Từ Ứng Hàn, 21 tuổi tác xuân bầy phới, đem vẻ đẹp mắt trai siêu phàm bay tục của thanh niên nghiện game nhiều năm. Theo như người sáng tác mô tả gói gọn gàng vô bao nhiêu chữ: soái ca, giá buốt lùng, mặt mày ko xúc cảm. Anh còn tồn tại một Điểm lưu ý nữa nhưng mà sau thời điểm gặp gỡ nữ giới chủ yếu mới nhất lòi ra, ê đó là quí tự động vả :v. Này thì lãnh khốc, kiêu ngạo, chỉ một chiếc chớp đôi mắt của đàn bà ngôi nhà người tao, anh tiếp tục ụp gục như chuối chín cây.

Xem thêm: chỉ yêu cố chấp cuồng của anh

 
cho-phep-anh-thich-em-tac-gia-tuong-muc-dong
 

"Từ Ứng Hàn khom người, phụ thuộc vào ngay gần rộng lớn.
 
“Lần này, u em đem nhắn dò la vật gì không?”
 
Câu chất vấn này, những người dân không giống nghe đều ù ù cạc cạc không hiểu nhiều. Nhưng Lâm Lung biết anh đang được cười chê điều bản thân rằng ngày ê bên trên máy cất cánh.
 
Vì vậy cô nàng nhỏ sung sướng quay đầu sang một bên, cố ý nũng nịu nói: “Mẹ em bảo, nên nghe điều group trưởng.”
 
Đôi đôi mắt vĩ đại tròn xoe lộng lẫy chú ý nom trực tiếp anh.
 
Từ Ứng Hàn sụp ụp.
 
Đôi đôi mắt này, đậu má nó đẹp mắt quá." (*)
 
Về phần nữ giới chủ yếu, Lâm Lung, người giống như thương hiệu, xinh xẻo - dễ thương và đáng yêu - lắng đọng, trong năm này mới nhất tròn xoe 18 tuổi tác hoa. Cô là nhân tài piano kể từ nhỏ tuy nhiên Lúc phát triển lại trị hiện tại sự thú vị kì quái của trò nghịch ngợm LMHT. Vì vậy đem kệ nước miếng của giang cư mận văng tung tóe, thiếu thốn nữ giới quốc bảo piano của tất cả chúng ta đưa ra quyết định quăng quật đàn, lên đường tranh tài e-Sports có tính chuyên nghiệp. Trùng phù hợp thế nào là, điểm cô trao thân mật gửi phận lại đó là chiến group của Từ Ứng Hàn. Thế là mẩu truyện của tất cả chúng ta vừa được chính thức.
 
Trải qua quýt giải đấu ngày xuân thành công xuất sắc, chiến group I.W tấn công như vũ bão tranh giành giải MSI (giải vô địch thân mật mùa của LMHT). Nhưng phiên này thần như mong muốn dường như không mỉm mỉm cười với bọn họ. Nội cỗ lục sục, người lên đường MID Đỗ Chi Trạch vì thế không thích đứng bên dưới khuôn mẫu bóng của group trưởng - ADC Từ Ứng Hàn, tiếp tục lặng lẽ đối nghịch với đồng group, ham muốn tách lên đường. Kết ngược, I.W xách vali về nước tức thì sau trận phân phối kết.
 
Cùng khi ê, ban đào tạo của chiến group ráo riết lần kiếm người lên đường MID mới nhất thay cho thế Đỗ Chi Trạch. Cái thương hiệu được bọn họ lựa lựa chọn đem ID Piano, một người thông thường (người nghịch ngợm thông thường, ko nên tuyển chọn thủ thường xuyên nghiệp) lọt top 10 Thách đấu máy chủ Nước Hàn. Nhưng không người nào ngờ, Piano lại là đàn bà, còn là một thiếu thốn nữ giới nhân tài nghịch ngợm piano của vương quốc. Cô thương hiệu Lâm Lung.
 
"Lâm Lung: Nhớ kỹ nhị chữ Lâm Lung này.
 
Hàn thần: Có gì đặc biệt?
 
Lâm Lung: Bởi vì thế đó là thương hiệu phu nhân sau này của anh ý.
 
Hàn thần: Thật sự trước đó chưa từng gặp gỡ người nào là vô liêm sỉ thế này." (*) (Yên tâm lên đường, anh chuẩn bị chính thức mùng tự động vả rồi.)
 
Vậy là Lâm Lung dọn vào trong nhà công cộng với những member vô chiến group, chính thức cuộc sống đời thường của một tuyển chọn thủ có tính chuyên nghiệp. Nhưng nhưng mà cô cảm nhận thấy group trưởng ngôi nhà bản thân kì quái lắm nha, khi nào thì cũng bày rời khỏi bạn dạng mặt mày giá buốt lùng tách rời tám ngàn mét, sau sống lưng lại lặng lẽ hỗ trợ cô. Đội trưởng còn tặng cô vỏ hộp hộp sữa chua "của quý" của anh ý, khiến cho cô được biểu dương thưởng nhưng mà ngại hãi.
 
Từ bé nhỏ cho tới giờ, những người dân con trai Lâm Lung xúc tiếp tối đa đó là phụ thân và nhị anh trai, giờ lại sở hữu thêm 1 người thương hiệu Từ Ứng Hàn. Khi cô chói, là anh nửa tối lặng lẽ cho tới cơ sở y tế chỉ nhằm đánh giá coi cô đem bị sấm chớp nạt ngại ko. Khi đào tạo, là anh đánh tan quy tắc của chủ yếu bản thân, đem theo đuổi cô nằm trong tiến công rank thăng hạng. Khi chiến group công phụ thân thân mật phận của cô ấy, thân mật làn sương súng nồng nực bên trên mạng, cũng chủ yếu anh tiếp tục đứng rời khỏi cỗ vũ cô thứ nhất. Anh cứ thực hiện vì vậy khiến cho ngược tim nhỏ bé nhỏ của cô ấy chịu đựng ko nổi, lúc lắc rinh tổn thất rồi. Trong chiến group liệu đem cấm group viên hò hẹn cùng nhau ko nhỉ?
 
Nếu chất vấn Từ Ứng Hàn câu này, chắc chắn là anh tiếp tục khinh thường bỉ liếc mắt: "Nói nhảm vật gì, anh là group trưởng, tranh tài thắng rồi hãy rỉ tai mến."
 
Nhưng chúng ta cứ yên tĩnh tâm nhưng mà gọi tiếp, chính vì khả năng tự động vả của phái mạnh chủ yếu cao loại nhị thì không người nào đứng nhất. Ngay từ thời điểm ngày thứ nhất họp mặt cô bé nhỏ lắng đọng Lâm Lung, ngược tim Từ Ứng Hàn đã trở nên câu lên đường tổn thất rồi. Nhưng bạn dạng tính khó khăn dời, anh cứ tự động lừa bản thân gian trá người rằng anh chỉ quan hoài cho tới group viên mới nhất thôi. Trình chừng tự động vả càng ngày càng tốt, đến thời điểm Lâm Lung tặng đá quý sinh nhật là một trong những bạn dạng nhạc sáng sủa tác riêng biệt cho chính bản thân, Từ Ứng Hàn đành nên vả bạn dạng thân mật một trị cuối: Anh thiệt sự quí người tao rồi.
 
Đường lên đường tranh tài thì xa xăm, còn đàng cho tới ngược tim em lại quá ngay gần. Sau Lúc xác lập tình yêu của bạn dạng thân mật, phái mạnh chủ yếu vờ vịt lãnh khốc của tất cả chúng ta chính thức tiến hành plan cua ụp group viên của tôi. Vì người sáng tác u đẻ tiếp tục ưu tiên mang lại anh ham muốn chi phí đem chi phí, ham muốn sắc đem sắc, chính vì vậy cô nàng Lâm Lung nhỏ bé nhỏ sao rất có thể kháng cự lại mức độ hấp dẫn của phái mạnh chủ yếu chứ.
 
"Lâm Lung nhận ra một lời nhắn kể từ Wechat chú giải "Đội trưởng": Dành loại nhị của em mang lại anh nhé.
 
Cô sửng oi hồi lâu, xoay đầu nom chàng trai sát bên, chỉ thấy anh triệu tập vô screen PC trước mặt mày.
 
Vì vậy Lâm Lung cúi đầu gõ vài ba chữ bên trên năng lượng điện thoại: Em tâm lý một thời gian.
 
Đối với việc lạng lẽ của Từ Ứng hàn, Lâm Lung đương nhiên mong muốn trêu chọc anh một chút ít. Tin vừa vặn gửi lên đường, tuy nhiên cô không xoay đầu lại nom, tuy nhiên rất có thể xúc cảm được người sát bên cúi đầu coi điện thoại cảm ứng thông minh. Thật lâu sau anh cũng ko rằng gì.
 
Lâm Lung cúi thấp đầu, đùng một phát ngón tay sát bên chạng qua quýt, gõ xuống bàn cô.
 
Sau ê cô nghe thấy một tiếng nói trầm thấp, bình tĩnh: "Đã không còn một thời gian rồi."
 
Lần này, cô nàng nhỏ thiệt sự bị sự ấu trĩ của anh ý vượt mặt, cô ngấc đầu vô nháy đôi mắt, ngay lập tức ngây ngẩn từ đầu đến chân. Da anh vẫn luôn luôn rất rất white, có lẽ rằng là sinh rời khỏi tiếp tục white hoặc chính vì thời hạn lâu năm đều ở vô phòng giải trí game.
 
Cho nên Lâm Lung rất có thể thấy lỗ tai của anh ý đỏ chót lên.
Thật sự đỏ chót lên.
 
Từ Ứng Hàn giá buốt lùng lại sở hữu ngày chính vì hò hẹn với đàn bà nhưng mà xấu xí hổ sao?" (*)
 
Ngoài việc phái mạnh nữ giới chủ yếu trị đàng mang lại cẩu đơn thân xuyên thấu cuốn truyện, tất cả chúng ta còn rất có thể ăn thêm thắt bánh gato vì thế nhị anh trai của nữ giới chủ yếu rải. Anh cả Lâm Diệc Hoài tư thế thanh lịch, là kẻ con trai quyền thế "thét rời khỏi lửa" tuy nhiên lại giắt dịch cuồng em gái. Anh nhị Lâm Diệc Nhượng, đẹp mắt trai giảo hoạt như hồ ly tinh, quí nhất là trêu chọc em gái nhỏ ngôi nhà bản thân, cũng đó là người tiếp tục dẫn dắt em gái vô tuyến phố LOL ko lối bay. Hai ông anh trai của nữ giới chủ yếu quy tụ rất đầy đủ nhân tố của phái mạnh thần ngôn tình còn hơn hết phái mạnh chủ yếu nên nhiều khi gọi truyện tớ vẫn tự động chất vấn hợp lý và phải chăng người sáng tác ghi chép thiếu sót anh hùng rồi cơ.
 
"Lung muội: Em đem kệ, giải nhất có duy nhất một.
 
Hàn thần xoa xoa đầu cô: Ừ, chắc chắn là tất cả chúng ta.
 
Lâm Diệc Nhượng: Không được, anh cả tiếp tục mua sắm một chiến group siêu xịn mang lại riêng biệt tao, tao tiếp tục cho những người nên than khóc cầu van.
 
Lâm Diệc Hoài: Khiến mang lại Lâm Lung than khóc cầu xin? Tốt, tôi tuyên phụ thân ngày mai chiến group giải thể." (*)
 
Như tiếp tục rằng từ trên đầu, truyện mang trong mình một nửa là về game LMHT, quy trình phái mạnh nữ giới chủ yếu tranh tài tiến thủ cho tới giải chung cuộc toàn cầu cũng rất thú vị. Nhưng nếu như bạn ko biết gì về trò nghịch ngợm này thì cũng ko có gì, vì thế nửa truyện còn sót lại đều là cẩu lương lậu vừa thơm vừa ngon thú vị, ko gọi thì quá phí đấy ạ. Hố phía trên, đàng phía trên, bánh gato phía trên, còn mong chờ gì nhưng mà ko ăn hả chúng ta :v
___________________
 
(*) Trích kể từ bạn dạng edit
 
Review by #Huyên tần
Bìa: #Cỏ Chiêu Nghi
 
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban