chờ gió đợi em

Năm ấy, cô là học viên lớp 11, anh lớp 12, cộng đồng ngôi trường. Một chiều tối tràn nắng nóng, hình hình ảnh Kỷ Hoài ấm cúng mặt mày cây đàn dương ráng vẫn tự khắc thâm thúy nhập tâm trí của cô nàng nhỏ lần thứ nhất biết lắc động.


Thể loại: Hiện đại, kể từ thanh xuân cho tới cứng cáp, phái mạnh nghệ sỹ dương ráng và nữ giới nghệ sỹ múa, nữ giới truy, gương vỡ lại lành lặn, #SẠCH_SỦNG_NGỌT, đem chút ngược, đem chút sắc, rạm tình thân động, HE.
Độ dài: 64 chương + 9 nước ngoài truyện
Tình trạng: Hoàn. 

Bạn đang xem: chờ gió đợi em


Thời Cấm so với Kỷ Hoài là nhất con kiến cộng đồng tình.
 
Năm ấy, cô là học viên lớp 11, anh lớp 12, cộng đồng ngôi trường. Một chiều tối tràn nắng nóng, hình hình ảnh Kỷ Hoài ấm cúng mặt mày cây đàn dương ráng vẫn tự khắc thâm thúy nhập tâm trí của cô nàng nhỏ lần thứ nhất biết lắc động.
 
Những chuyện tiếp sau đó, có lẽ rằng người xem vẫn đoán được, đó là hàng loạt những hành vi ấu trĩ và thịnh hành của tình thân tuổi hạc học tập trò. Tại loại tuổi hạc tuy nhiên không lo ngại ko hoảng hốt ấy, vẫn quí rồi chắc chắn nên tiến công, phía trên đó là tư tưởng tiến bộ cỗ của Thời Cấm.
 
Thế nên, cô ko bỏ dở bất kể một thời cơ này và để được phát hiện ra anh. Bất kể là lên đường lấy nước, lên đường ăn trưa, thậm chí còn là… lên đường dọn dẹp vệ sinh. Hình hình ảnh cô nàng nhỏ xinh xẻo ngày ngày lén đem tiến thưởng lặt vặt nhằm nhập hộc bàn của anh ấy vẫn từ từ khiến cho Kỷ Hoài lưu ý. Nhưng tuy nhiên đặc biệt tiếc, cô lại nhằm sai điểm mất mặt rồi.

 
Chờ Gió, Đợi Em - Tác giả: Tống Cửu Cẩn
 

Xem thêm: toàn mạng đều là fan cp của tôi với ảnh đế

Thế nên, cậu thiếu thốn niên rất đẹp trai giá buốt lùng Kỷ Hoài tuy vậy vẫn đem chút “rung rinh" trước cô nàng nhỏ hăng hái, tuy nhiên lại nhất quyết rời xa, nguyên nhân đó là anh hiểu nhầm rằng người tuy nhiên cô quí là đứa bạn Lương Hoà ngồi nằm trong bàn chứ không cần nên là bản thân. Đấy, tình thân học tập trò đem những khoảnh khắc lãng… xẹt như thế đấy.
 
Nhưng cũng khá suôn sẻ, chính vì Thời Cấm là ai? Chính là 1 trong những cô nàng được nuôi thả tự tại phóng khoáng. Mặc cho dù không hiểu biết vì như thế sao Kỷ Hoài rõ rệt đặc biệt quan hoài tuy nhiên lại luôn luôn tránh mặt bản thân, cô vẫn nối tiếp tuyến phố bám theo xua học tập trưởng giá buốt như băng. Chấp nhận lên đường thêm 1 tầm xe pháo chỉ và để được lên đường nằm trong tuyến xe pháo buýt với anh, sẵn sàng trốn tập dượt múa chỉ nhằm cho tới khích lệ anh ganh đua tuyển chọn, cuối cùng… à, vẫn chưa tới ở đầu cuối, tuy nhiên chúng ta vẫn ở cùng nhau.
 
Hiểu lầm được lý giải, Kỷ Hoài buông nhẹ nhõm gánh lòng, tiếp nhận tình thân chân tình của Thời Cấm. Nhưng từng chuyện nhường nhịn như mới chỉ chính thức tuy nhiên thôi.
 
Họ cùng nhau nhập khi tuổi thọ còn quá con trẻ, sự phong thanh của linh hồn rất cần phải được xoa vơi bởi vì cái gì bại liệt vững vàng vàng và chắc hẳn rằng. Thế tuy nhiên, thực tiễn ko được như thế. Cho cho dù Thời Cấm vẫn nỗ lực nỗ lực không còn bản thân vẫn ko thể ganh đua đậu nhập nằm trong ngôi trường ĐH với anh, mặc dù Thời Cấm vô nằm trong tin tưởng tưởng anh, vẫn ko thể này tin tưởng tưởng những cô nàng luôn luôn rình mò xung xung quanh anh, tuy nhiên cơ phiên bản nhất là, cô ko tin tưởng tưởng chủ yếu bản thân.
 
Vì sao? Vì ông tơ tình này là cô chính thức trước, người sử dụng sự hăng hái của tất cả thanh xuân nhằm bám theo xua anh, còn anh thì sao? Vì ko chịu đựng nổi sự treo bám nên đồng ý? Hay là chỉ mong muốn demo chút vị tình thương yêu tuổi hạc học tập trò?
 
Không thể trách móc Thời Cấm tâm lý rất nhiều, chính vì Kỷ Hoài quả thực quan hoài cô, tuy nhiên ko lúc nào người sử dụng điều trình bày nhằm thể hiện nay tình thương yêu. Quý khách hàng rất có thể nhận định rằng, tình thương yêu bịa đặt ngay lập tức chóp lưỡi thì cũng chẳng đem gì đáp ứng tiếp tục kiên cố, tuy nhiên các bạn đem thừa nhận rằng ngẫu nhiên người phụ nữ nào thì cũng luôn luôn mong muốn được nghe những điều trình bày ngọt ngào và lắng đọng như thế không? Với chúng ta, bại liệt ko nên là minh triệu chứng của tình thương yêu, tuy nhiên được xem là phụ gia. Yêu thì trình bày yêu thương, em là phụ nữ còn ko quan ngại thì anh quan ngại loại gì?
 
Thế tuy nhiên, giờ đồng hồ lòng của Thời Cấm ko cho tới được với Kỷ Hoài. Tình yêu thương của mình không trở nên bào hao bởi vì khoảng cách hoặc sự lạnh nhạt của những người nhập cuộc. Thứ bị bào hao chỉ là việc kiên trì. Thời Cấm kiên trì đợi anh xác nhận với bản thân, Kỷ Hoài kiên trì đợi nhì người chất lượng tốt nghiệp. Cuối nằm trong, vì như thế một sự khiêu khích nhẹ dịu của số phận, tình thương yêu vỡ.
 
Sáu năm chỉ như 1 trận mưa rào ngày hạ, bất thần sụp xuống ngay trong khi trời còn hửng nắng nóng, quét tước sạch sẽ những bụi bẩn lửng lơ nhập không gian, ở đầu cuối lưu lại đơn giản những vũng nước đục ngầu còn chưa kịp rút lên đường. Tình yêu thương của Thời Cấm và Kỷ Hoài cũng vậy, kết giục ngay trong khi người nhập cuộc còn còn chưa kịp hiểu vì sao, cuốn lên đường toàn bộ những thiếu tín nhiệm nằm trong hăng hái, loại còn sót lại đơn giản kỷ niệm và những nỗi nhức.
 
Ngày Thời Cấm té gãy chân, anh ko cho tới, anh vuột mất mặt cô.
Ngày có được học tập bổng du học Anh Quốc uy tín, anh ko lên đường, anh ko bắt gặp được cô ở bại liệt.
Ngày Thời Cấm trở lại dự buổi concert của ca sĩ tuy nhiên cô vô nằm trong yêu thương quí, anh cho tới, tuy nhiên ko theo kịp cô.
Ngày Thời Cấm về bên, anh ra quyết định ko lúc nào nhằm cô tách lên đường nữa.
 
Khoảng cơ hội địa lý ko lúc nào là yếu tố, hoảng hốt nhất đó là khoảng cách của nhì trái ngược tim.
 
Thời Cấm trở lại với nỗi nhức còn âm ỉ, tuy nhiên cô biết, còn nhức là còn thương. Kỷ Hoài nhìn thấy được, anh vẫn còn tồn tại kỳ vọng. Trước đấy là cô bám theo xua anh, vậy thì giờ đây, hãy nhằm anh thực hiện điều ngược lại.
 
Kỷ Hoài sau 6 năm đằng đẵng sinh sống nhập ăn năn hận vẫn học tập được cơ hội tăng cấp phiên bản thân ái, ko xuất hiện dày nhất, chỉ xuất hiện dày so với cô, không tồn tại cao bồi nhất, chỉ cao bồi với 1 mình cô. Thời Cấm đương nhiên ko chịu đựng nổi mức độ công đập của những người con trai này, đành nhắm đôi mắt fake cả tay lẫn lộn chân, cam chịu đựng nhằm người tớ dắt về mái ấm.
 
Cuối nằm trong cô mới nhất hiểu rằng,
Ngày bại liệt anh ko cho tới, vì như thế mái ấm gia đình anh xẩy ra chuyện.
Anh ko đi kiếm cô, chính vì anh hoảng hốt lên đường rồi, cô trở lại sẽ không còn bắt gặp được anh.
Anh vẫn luôn luôn lên đường dự concert, chỉ với kỳ vọng rất có thể nhìn thấy cô thân ái biển lớn người mênh mông ấy.
Nhưng vẫn không thể quan trọng nữa rồi. Họ vẫn cứng cáp, đầy đủ vững vàng vàng và kiên toan nhằm hiểu rằng, còn nếu không nên là kẻ bại liệt, tiếp tục không thể là 1 trong những ai không giống.
 

Xem thêm: rể quý trời cho chương 1

 
Đây là mẩu truyện tình thương yêu của nhì thế giới thiếu thốn nghị lực. Khi còn con trẻ thì ko đầy đủ kiêu dũng nhằm đương đầu với yếu tố của phiên bản thân ái, vấp váp té rồi cũng ko đầy đủ nghị lực nhằm bước tiếp, chỉ đứng yên lặng một điểm tuy nhiên chờ đón. Có điều, chủ yếu vì như thế ko đầy đủ dũng khí nhằm lên đường tiếp, cho nên vì thế mới nhất rất có thể chờ đón được tình thương yêu thực sự.
 
Câu chuyện đem bám theo tương đối thở thanh xuân, tâm lý và lựa lựa chọn ở thời gian đó. Cũng đem bám theo tư tưởng của những người cứng cáp, biết mình thích gì và nên làm cái gi. Tuy rằng nội dung ko nên là mới nhất, tuy nhiên tình thân tuy nhiên, luôn luôn đem tiết tấu và tiết điệu riêng biệt của chính nó. Giống như đôi bạn trẻ còn sót lại Lương Hoà và Lâm Tịch vậy, một người thì thầm mến trong cả nhiều năm, một người cũng có thể có ông tơ tình thanh xuân tuy nhiên lại ko trở nên. Cuối nằm trong, vẫn nên lựa lựa chọn điều cực tốt cho tới sau này.
 
Chờ bão táp, mặc dù chẳng biết nên ngóng cho tới lúc nào,
Đợi em, mặc dù chẳng biết nên đợi cho tới lúc nào,
Vẫn tiếp tục đợi đến thời điểm em trở lại mặt mày anh.
 
-----------------
 

Review by #Lâm Thái Y - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Họa Gian Phi
 
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban