Chờ Em Lớn Nhé Được Không Full

 - 
Hàn Mạt Mạt, từ năm 8 tuổi cho năm 18 tuổi, cả cuộc sống thường ngày của cô chỉ biết gồm anh, cần anh, theo anh, bởi anh… trường hợp đó chưa phải là tình yêu, hợp lý và phải chăng Mạt Mạt sẽ không cần đau lòng thêm nữa? Khi nhận ra tình trẻ em thơ của chính bản thân mình đối cùng với anh chỉ là gánh nặng, cô đã ra quyết định buông tay, rời xa sự bịt chở, ấm áp của anh. Nếu hạnh phúc của cô phải đánh đổi bằng sự chịu đựng đựng của anh thì chắc rằng cả đời này Mạt Mạt không phải thứ hạnh phúc xa xỉ ấy nữa.

Bạn đang xem: Chờ em lớn nhé được không full

An Nặc Hàn, từ năm 14 tuổi mang lại năm 32 tuổi, từ dịp nào nhưng thứ tình yêu cưng chiều, che chở của người anh trai với em gái đã trở thành những cảm xúc khó kiểm soát? Anh vẫn cho rằng cô bé xíu con của anh ý còn quá nhỏ để hiểu vậy nào là tình yêu, còn quá nhỏ dại để tấn công đồng sự lệ thuộc ấy là thứ tình cảm nam nữ, chỉ cần đợi cho đến lúc cô kiếm tìm thấy tình thương thực sự tại 1 người không giống thì tình thân giữa họ vẫn là 1 trong mối dây liên hệ không thể tách rời.

Anh sẽ đợi, ngóng từ khi Mạt Mạt 8 tuổi đến khi cô 15 tuổi, đợi đến khi Mạt Mạt sờn thoái chí mà lại buông tay, lúc ấy anh mới nhận biết chính mình new là người thiếu hiểu biết nhiều tình yêu thương là gì? giả dụ nỗi lưu giữ nhung khi xa cô không phải là tình yêu, giả dụ sự cô đơn che phủ khi thấy cô bên người khác không phải là tình yêu, có phải An Nặc Hàn sẽ không còn thấy gian khổ như thế?

Nếu đó là tất cả những gì cô muốn, anh đang làm đều thứ nhằm cô được hạnh phúc, tất cả việc đồng ý lấy một người con gái khác để cô yên trung tâm về tín đồ anh trai này. ở bên cạnh người ấy, cô sẽ vui chứ? Dù niềm vui của cô không tồn tại anh. Nhưng cuộc sống thường ngày luôn tiềm ẩn biết bao điều bất ngờ, trước thời gian ra mắt bố mẹ vợ tương lai, An Nặc Hàn bỗng dưng nhận được một lá thư trong lịch trình "Bức thư viết cho tương lai" từ bố năm trước, là lá thư từ bỏ Mạt Mạt của anh.

Xem thêm:

Cô nhỏ nhắn con từ ba năm trước có điều gì hy vọng nói nhưng mà ba năm tiếp theo mới hoàn toàn có thể gửi mang lại anh? An Nặc Hàn run rẩy hiểu từng nét chữ con em chứa đựng biết bao tình cảm khổng lồ mà anh không đủ can đảm tin một cô bé nhỏ 15 tuổi vẫn có. Thì ra Mạt Mạt của anh ấy vẫn luôn luôn yêu anh, không còn thay đổi. Nếu như đây chưa phải là tình yêu, phải chăng họ sẽ chưa hẳn đi một quãng con đường dài mang đến thế?
*

mối cung cấp tác phẩm: http://lilicious14.wordpress.com

Hàn Mạt Mạt, từ năm 8 tuổi cho năm 18 tuổi, cả cuộc sống thường ngày của cô chỉ biết bao gồm anh, phải anh, theo anh, vị anh… giả dụ đó không hẳn là tình yêu, hợp lý và phải chăng Mạt Mạt sẽ không cần nhức lòng thêm nữa? Khi nhận ra tình... Yêu trẻ em thơ của mình đối với anh chỉ nên gánh nặng, cô đã ra quyết định buông tay, rời xa sự che chở, ấm cúng của anh. Nếu hạnh phúc của cô yêu cầu đánh đổi bằng sự chịu đựng đựng của anh ấy thì chắc hẳn rằng cả đời này Mạt Mạt không bắt buộc thứ hạnh phúc xa xỉ ấy nữa.

An Nặc Hàn, từ thời điểm năm 14 tuổi mang lại năm 32 tuổi, từ thời điểm nào nhưng mà thứ tình cảm cưng chiều, bảo vệ của bạn anh trai cùng với em gái đã trở thành những cảm giác khó kiểm soát? Anh vẫn cho rằng cô nhỏ xíu con của anh còn quá nhỏ tuổi để hiểu nắm nào là tình yêu, còn quá bé dại để tiến công đồng sự lệ thuộc ấy là thứ tình cảm nam nữ, chỉ việc đợi đến khi cô kiếm tìm thấy tình cảm thực sự ở một người không giống thì tình thân thân họ vẫn là một trong những mối dây liên hệ không thể tách rời.

Xem thêm: Người Canada Nói Tiếng Gì ? Ngôn Ngữ Chính Thức Người Canada Là Gì?

Anh vẫn đợi, đợi từ khi Mạt Mạt 8 tuổi cho đến khi cô 15 tuổi, đợi đến lúc Mạt Mạt sờn lòng thoái chí cơ mà buông tay, lúc đó anh mới phân biệt chính mình mới là người không hiểu nhiều tình yêu là gì? nếu nỗi ghi nhớ nhung lúc xa cô không phải là tình yêu, trường hợp sự cô đơn che phủ khi thấy cô bên tín đồ khác chưa hẳn là tình yêu, có phải An Nặc Hàn sẽ không còn thấy đau khổ như thế?

Nếu đó là tất cả những gì cô muốn, anh đã làm những thứ để cô được hạnh phúc, kể cả việc gật đầu đồng ý lấy một người con gái khác nhằm cô yên tâm về fan anh trai này. ở kề bên người ấy, cô đã vui chứ? Dù thú vui của cô không tồn tại anh. Nhưng cuộc sống thường ngày luôn chứa đựng biết bao điều bất ngờ, trước cơ hội ra mắt phụ huynh vợ tương lai, An Nặc Hàn thốt nhiên nhận được một lá thư trong chương trình "Bức thư viết cho tương lai" từ ba năm trước, là lá thư từ Mạt Mạt của anh.

Cô nhỏ xíu con từ ba năm kia có điều gì mong nói cơ mà ba năm tiếp theo mới rất có thể gửi cho anh? An Nặc Hàn run rẩy đọc từng nét chữ con em mình chứa đựng biết bao tình cảm khổng lồ mà anh không đủ can đảm tin một cô nhỏ xíu 15 tuổi sẽ có. Thì ra Mạt Mạt của anh ý vẫn luôn yêu anh, không còn thay đổi. Nếu đây chưa hẳn là tình yêu, phù hợp họ sẽ chưa phải đi một quãng đường dài cho thế?Đọc tiếp